กู้ร่างซอมบี้ช่วงสอบ ให้สดใส ปังกว่าเดิม !!!

กู้ร่างซอมบี้ช่วงสอบ ให้สดใส ปังกว่าเดิม !!!

ดีค่าาสาวๆ ผ่านพ้นช่วงสอบหรือช่วงทำงานหนักๆ ถึงเวลาที่เราจะมากู้ร่างให้สดใสด้วยวิธีง่ายๆ ไม่ยุ่งยากเหมาะสำหรับคนไม่มีเวลาอย่างพวกเราลองเข้ามาอ่านกันได้เลยค่าาา>

18 October 2017
Lalita Pota
18 October 2017

 

สวัสดีค่าาาสาวๆ วันนี้นุ่นจะมาแบ่งปันการดูแลผิวหน้าช่วงที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเองสักเท่าไหร่ ก่อนอื่นนุ่นขอแนะนำตัวก่อนนะคะว่าถึงช่วงสอบทีไรนุ่นจะไม่ค่อยได้มีเวลาดูแลตัวเองมากนักซึ่งปกติสภาพผิวหน้าก็มีความมันรูขุมขนกว้างอยู่แล้วขนาดแต่งหน้าปกปิดก็ไม่ค่อยจะรอด จนรูมเมทนางรู้ใจเพื่อนบวกกับทนไม่ไหวกับสภาพเพื่อน 5555 จึงแนะนำให้ใช้น้ำตบแพลงก์ตอนตัวนี้ นางมีชื่อว่า ดีเวอร์ อควา เซรั่ม ที่เจ้าตัวบอกว่า บำรุงผิวองค์รวมในขวดเดียว และนุ่นเห็นว่าขั้นตอนการใช้มันไม่ยุ่งยากแค่ใช้หลังล้างหน้าเช้า - เย็นก็จบจึงตัดสินใจลองใช้ตามคำรูมเมทแนะนำ 55555

 

image_463275

นี่คือโฉมหน้าผลิตภัณฑ์


วิธีการใช้ง่ายมากๆ เลยคะ แค่เทลงบนฝามือแล้วทาๆ ตบๆ เบาๆ บนหน้าแค่นี้เองซึ่งตอบโจทย์สำหรับคนไม่ค่อยมีเวลาไม่ชอบทาครีมไรหลายๆตัวแบบนุ่นมาก 

สำหรับตัวแพ็กเกจ ก็ถือว่าหรูหราอยู่นะคะเป็นขวดแก้วสีออกมุกๆ หน่อย ( ทำหล่นใส่หัวนิ้งโป้งเท้าเจ็บใช่เล่นแอบหนักไปนิดนึง 5555 )

image_463282

แพ็กเกจสีฟ้าออกมุกๆ แต่อย่าทำหล่นใส่หัวนิ้วโป้งนะ!! 55555


พอหลังจากที่ได้ลองใช้แล้วรู้สึกว่ารูขุมขนดูเล็กลง แต่งหน้าติดทนอยู่นะรอยสิวก็ดูจางลงนี่รูปที่นุ่นได้ลองถ่ายไว้เดี๋ยวหาว่าโม้ 55555

image_463286

ก่อน-หลังใช้สักประมาณ 7 วัน

 

image_463290

หน้าสดไปเรียนได้ในวันที่ขี้เกียจแต่งหน้า5555

 

โดยรวมนุ่นถือว่าโอเคตอบโจทย์สำหรับคนไม่มีเวลา ไม่ชอบทาครีมเยอะๆ แบบนุ่น อยากให้ได้ลองใช้กันนะคะ^^                   

นี่คือบทความแรกของนุ่นถ้ามีข้อผิดพลาดประการใดขออภัยด้วยนะค้าาาาา 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @