Top 7 สุดยอดแป้งฝุ่น ปัดให้หน้าเนียนใสขั้นสุด แถมติดทนนานแน่นทุกฤดู ☀ 🌧 ❄

Top 7 สุดยอดแป้งฝุ่น ปัดให้หน้าเนียนใสขั้นสุด แถมติดทนนานแน่นทุกฤดู ☀ 🌧 ❄

ไหนคะ สาวๆ กำลังมองหาแป้งฝุ่นดีๆ อยู่เหรอ มาทางนี้เลยค่ะ เราได้รวบรวมสุดยอดแป้งฝุ่น 7 ตัว มาเป็นทางเลือกไว้แล้ว

20 October 2017
☆* Dream Inspired *☆
20 October 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ไม่ว่าจะแต่งหน้าสไตล์ไหน ลงรองพื้นด้วยอะไร จะทาคอนซีลเลอร์ ไพรเมอร์หนากี่ชั้น จะเคาท์เตอร์แบรนด์ หรือตลาดนัดก็เถอะ แต่เครื่องสำอางทุกอย่าง หากทาแล้วก็ต้องจบด้วย Setting Powder หรือแป้งฝุ่น ทุกครั้ง ซึ่งเป็นตัววัดเลยว่าเครื่องสำอางบนหน้าจะอยู่ได้ติดแน่นทนนาน เนียนกริ๊บทั้งวันหรือไม่ หากซื้อมาใช้ดีก็คุ้มเงินไป แต่ถ้าซื้อมาใช้แล้วไม่เวิร์คก็อดไม่ได้ที่จะเสียดายตังค์ใช่มั้ยล่ะ

เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาและเสียเงินไปฟรีๆ วันนี้เราเลยมาประมวล  Top 7 สุดยอดแป้งฝุ่น ปัดแล้วหน้าใสเนียนกริ๊บ ติดแน่นทนนาน แบรนด์ไหนที่เราควรรีบคว้ามาครองกันบ้างนะ!?

 

Top 7 สุดยอดแป้งฝุ่น ปัดให้หน้าเนียนใสขั้นสุด !!

 

1 # Laura Mercier Translucent Loose Setting Powder

image_467726
- ที่มารูป: fb1-cx.lnwfile.com

1 ในแป้งฝุ่นยอดนิยมของสาวๆ ส่วนใหญ่ก็คงไม่พลาดแน่นอนที่จะติดเข้ามาในลิสต์นี้ แป้งฝุ่นตัวนี้จะทำให้คุณได้ฟีลสาวฝรั่งเศส ด้วยแป้งสไตล์ปารีเซียง ที่จะทำให้ผิวของคุณรู้สึกนุ่มเหมือนขนนก ด้วยส่วนผสมอันเป็นเอกลักษณ์ของ cashmere talc นอกจากนี้ยังเป็นประเภท Oil Free ที่ทำให้ลุคออกมาเป็นธรรมชาติสุดๆ อีกด้วย 

 

2 # Cover FX Perfect Transcluent Setting Powder

image_467734
- ที่มารูป: fb1-cx.lnwfile.com

ชื่อเสียงด้านการทำให้หน้าดูเนียนใสกริ๊บโด่งดังมากๆ กับแบรนด์นี้ ถึงขั้นมีคนเคยพูดว่า เอฟเฟกต์จากแป้งนี้ดีซะยิ่งกว่าฟิลเตอร์ในอินสตาแกรมซะอีกแหน่ะ ! สิ่งที่ทำให้แป้งฝุ่นตัวนี้แตกต่างจากแป้งฝุ่นตัวอื่นนั่นก็เพราะว่ามีส่วนผสมของ  light-diffusing particles ซึ่งจะทำให้หน้าดูโกลว์นิดๆ แบบธรรมชาติ แถมยังไม่มีส่วนผสมของ talc ซึ่งจะดีต่อผิวของเรามากกว่าด้วยนะ ที่สำคัญยังมาในไซส์กระปุกที่เล็กสะดวกต่อการพกพาด้วยจ้า

 

3 # Dermablend Loose Setting Powder

image_467741
- ที่มารูป: fb1-cx.lnwfile.com

แป้งฝุ่นจัดเป็นเครื่องสำอางที่เป็นที่นิยมชื่นชอบในบรรดาผู้หญิงอยู่แล้ว โดยเฉพาะวันไหนที่รีบร้อนและต้องการจะได้อะไรสักอย่างมาแต่งหน้าให้มันดูดีขึ้น ทำให้ดูว่าแต่งหน้าเสร็จแบบง่ายๆ ซึ่งแป้งฝุ่นอันนี้น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีเลย เพียงแค่ปัดหลังทารองพื้น หรือจะปัดลงบนหน้าเปล่าๆ คุณก็จะได้ใบหน้าที่ดูเนียนใสและปกปิด และพร้อมที่จะออกไปข้างนอกได้ทันทีเลย

 

4 # tarte Rainforest of the Sea Filtered Light Setting Powder

image_467743
- ที่มารูป: feeds2.yourstorewizards.com

สาวก Tarte น่าจะหลงแบรนด์นี้หนักกว่าเดิม เมื่อเจอแป้งฝุ่นตัวนี้ที่มาในคอนเซปต์คอลเลคชั่น   Rainforest of the Sea นอกจากแพ็กเกจจะสวยงามน่ารักแล้ว คุณภาพของแป้งก็น่ารักไม่แพ้กัน เพราะแป้งฝุ่นตัวนี้จะเน้นความบางเบาขั้นสุด แถมผสานพลังจากวิจามิน E ซึ่งจะช่วยบำรุงผิวของเรา รวมทั้งยังมีกลิ่นของวานิลลาอันหอมหวานอยู่ในแป้งด้วย เพียงแค่ปัดๆ เนื้อแป้งโปร่งตัวนี้ ก็อยู่ติดแน่นทนนานตลอดทั้งวันเลยแหละจ้า

 

5 # Sacha Cosmetics Buttercup Setting Powder

image_467745
- ที่มารูป: psm3.s3.amazonaws.com

แป้งฝุ่นรุ่นนี้เน้นไปที่สาวผิวกลางๆ ไปจนถึงสาวผิวเข้ม ด้วยโทนสีแบบนี้จึงทำให้เป็นแป้งที่สามารถเป็นได้ทั้งแป้งเซ็ต และแป้งสำหรับไฮไลท์ แถมถ้าใครเคยเจอข่าวดาราฮอลลีวู้ดโดนแฟลชกล้องเล่นงาน แล้วเห็นแป้งไฮไลท์หราล่ะก็ ไม่ต้องกังวลเลย บอกเลยว่าแป้งรุ่นนี้เป็นมิตรกับแสงแฟลชมากจ้า ไม่มีรอยขาวให้เห็นในรูปแน่น้อน

6 # e.l.f. High Definition Powder

image_467747
- ที่มารูป: psm3.s3.amazonaws.com

แป้งฝุ่นรุ่นนี้พิสูจน์ให้เห็นเลยว่า แป้งฝุ่นเนื้อเนียนละเอียดก็ไม่จำเป็นต้องมีราคาสูงหลักพันเสมอไป ก็ได้แป้งเซ็ทที่เนื้อเนียนละเอียดมาครอบครองแล้ว มาพูดถึงความดีความชอบของแป้งตัวนี้คือ เป็นเครื่องสำอางระดับมืออาชีพในราคาเป็นมิตร แถมยังเป็นแป้งโปร่ง 100 % ที่ช่วยทำให้ลุคแต่งหน้าประจำวันของคุณดูปังขึ้นมาได้อีกด้วย

 

7 # NARS Light-Reflecting Loose Setting Powder

 

image_467748
- ที่มารูป: www.narscosmetics.com

แป้งฝุ่น NARS เนื้อเบาบางยิ่งกว่าอากาศรุ่นนี้ จะช่วยทำให้อุปกรณ์รองพื้นของคุณเพิ่มเลเวลไปอีกระดับ ด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพของเทคโนโลยีโฟโตโครมิก ที่จะปรับไปตามแสงที่ตกกระทบมาบนใบหน้าในระหว่างวัน ซึ่งจะช่วยทำให้ริ้วรอยตื้นๆ ดูจางลง ช่วยลดสัญญาณการเกิดริ้วรอยต่างๆ รวมถึงอำพรางรูขุมขน ให้ดูกระชับขึ้นไปอีก ใบหน้าของคุณจะดูละมุนเนียนใสในทุกมุมมองเลยค่ะ 

 

แป้งเซ็ทคืออุปกรณ์สำคัญที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับผู้หญิง หากได้แป้งดีๆ ก็จะช่วยทำให้ใบหน้าเราดูเนียนใสดูสว่างมีออร่า ประหนึ่งเอาฟิลเตอร์แอพกล้องมาทาบหน้าอยู่ตลอดเวลา ดูครบทั้ง 7 ข้อแล้ว มีอันไหนอยู่ในใจบ้างรึเปล่าคะ ส่วนเราอยากได้ทุกอันเลย ฮี่ๆๆ

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @