1545366738 05 icon love 02
ความรัก

ส่องสาว 7 ประเภท ที่ยังไง๊ยังไง หนุ่มๆ ก็ ‘ไม่ยอมเลิก’ แบบเด็ดขาด !

การเป็นคนรักที่แฟนหนุ่มไม่อยากเลิก คงจะเป็นอะไรที่ฟินสำหรับสาวๆ อย่างเราๆ อยู่แล้ว ไหนลองมาเช็คลิสต์สาว 7 ประเภท ที่ยังไง๊ยังไง หนุ่มๆ ก็จะไม่ยอมเลิกกันเลยดีกว่า


» » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1 # รับฟังเขา

  • 2 # มีงานอดิเรกที่ทำร่วมกันได้

  • 3 # ชอบทำอาหาร

  • 4 # อยู่ด้วยแล้วเห็นทางสว่าง

  • 5 # หัวเราะง่าย อารมณ์ดี

  • 6 # มีเป้าหมายในชีวิต

  • 7 # ให้รู้สึกถึงช่องว่างบ้าง

   
  เราเห็นคู่รักหลายคู่อยู่ด้วยกันยันแก่เฒ่า และก็เห็นหลายคู่เลิกร้างกันแบบระยะสั้นๆ ซึ่งตัวแปรที่สำคัญก็คือตัวคู่รักทั้งฝ่ายหญิงและฝ่ายชายนั่นแหละ การที่เลิกรากันนั้นแน่นอนว่า ต้องมีบางอย่างที่ทำให้คนรักรู้สึกว่า อยู่ด้วยแล้วไม่สบายใจ ขืนทนอยู่จนแต่งงาน บ้านก็ต้องแตกเข้าซักวันแน่ๆ
   
  ถ้าสาวๆ อยากจะเป็นแฟนสาวที่แสนน่ารัก ทำให้แฟนหนุ่มอยู่ด้วยแล้วสบายใจ ไม่ว่าจะยังไงก็ไม่ขอเลิกแบบเด็ดขาด ลองดู! หญิงสาว 7 ประเภท ที่ทำให้หนุ่มๆ สบายใจที่ซู้ดดดด

   

  1 # รับฟังเขา

  ลองคิดดูว่าในฐานะผู้หญิง เวลาไปเจอเรื่องอะไรมาไม่ว่าจะสนุกสนาน หรือว่าเซ็งๆ เหนื่อยๆ ก็อยากจะเล่าให้แฟนหนุ่มได้รับรู้ใช่มั้ยล่ะ มันก็เหมือนๆ กัน ผู้ชายเห็นเป็นเพศที่แข็งแรง ดูไม่น่าอยากจะมาบ่นอะไรกับเราใช่มั้ย แต่จริงๆ แล้ว หนุ่มๆ เขาก็มีมุมอยากอ้อน อยากให้เรารับฟังบ้างเหมือนกันนะ ถ้าสาวคนไหนไม่เอาแต่เป็นฝ่ายระบายฝ่ายเดียวโดยไม่ฟังเขา และเปิดโอกาสให้ผู้ชายได้ระบายบ้างล่ะก็ รักเล้ยย
   

  2 # มีงานอดิเรกที่ทำร่วมกันได้

  สำหรับคู่รัก ถ้าคู่ไหนที่มีงานอดิเรกเหมือนกัน จะทำให้เอ็นจอยชีวิตคู่ได้มากขึ้นเย้อออ ไม่ว่าจะเป็นกีฬา, ดูหนัง, ฟังเพลง, วาดรูป หรืออะไรก็แล้วแต่ การที่ชอบทำอะไรเหมือนกันนั่นก็หมายความว่า ทำให้เรามีเวลาให้กันและกันมากขึ้นโดยไม่รู้สึกเบื่อ เป็นได้ทั้งเพื่อนและคนรัก ฟินปายๆ
   

  3 # ชอบทำอาหาร

  เนื่องจากอาหารเป็นปัจจัยพื้นฐานในการใช้ชีวิต ฉะนั้นชายใดที่ได้ภรรยาที่มีฝีไม้ด้านการทำอาหาร ถือว่าเป็นโชคดียิ่งนัก… (มาซะไทยโบราณเลย) แต่ไม่ว่าจะกี่ยุคกี่สมัย สาวที่มีพรสวรรค์ในการทำอาหารก็สามารถดึงดูดชายหนุ่มได้เหมือนแม่เหล็ก ก็แหม่.. หนุ่มๆ เขาก็นึกไปถึงว่า ถ้าทำงานเสร็จมาเหนื่อยๆ แล้วได้กลับมากินของอร่อยคงจะสุดยอดไปเล้ย
   

  4 # อยู่ด้วยแล้วเห็นทางสว่าง

  ถึงกับต้องใช้คำว่าทางสว่างเลยทีเดียว ก็นะ ถ้าอยู่กับผู้หญิงที่วันๆ เอาแต่จ้องจับผิด ดึงดราม่า หรือชวนทำอะไรที่ไม่เป็นแก่นสาร อยู่ด้วยแล้วคงรู้สึกเครียดตายชัก การที่แฟนสาวเป็นคนเข้าใจในตัวผู้ชาย เป็นคนให้คำปรึกษาที่ดีได้ ไม่ชวนทะเลาะอะไรไร้สาระ คือเอาง่ายๆ อยู่ด้วยแล้วสบายใจ เป็นผู้หญิงประเภทที่ แค่จากกัน 5 นาทีก็อยากเจอใหม่อีกแล้ว ดีจริงๆ เลยเน้อ
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1432570637

  ☆* Dream Inspired *☆

  Content quotation bg
  สวัสดีสาวๆ เราเป็นหญิงสาว ที่เข้าใจหญิงสาว ที่อยากเป็นสาว และอยากคงความสาว และอยากมีชีวิตสาวที่มีความสุข เป็นแฟนสาวที่น่ารัก เป็นสาวที่เข้าใจผู้อื่น เป็นสาวที่รักตัวเอง เป็นสาวที่สนใจสุขภาพ เป็นสาวที่รักความสวย เป็นสาวที่รักความงาม เราก็เลยเป็นหญิงสาว ที่แบ่งปันเคล็ดลับให้กับสาวๆ ทุกคน เพื่อให้เป็นสาวที่มีความสุข และเป็นสาวที่น่ารัก และเป็นสาวที่สวย และเป็นสาวที่.... คร่อกกก zZZ
  ► อ่านต่อContent quotation bg

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe