This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

1565321194 beauty 2x
ความงาม

5 เคล็ดลับ ผิวสวยกระจ่างใส แบบไม่ฉีดผิว แบบสาวเกาหลี

อยากผิวสวยกระจ่างใสมาทางนี้จ้า >


» » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. สครับผิวหน้าบ่อย ๆ

  • 2. เลือกโฟมล้างหน้าที่เข้ากับสภาพผิว

  • 3. ใช้เซรั่มบำรุงผิว

  • 4. ครีมบำรุงผิว

  • 5. ครีมกันแดด

  • ผลสรุปจากการใช้ ผลิตภัณฑ์ Ridella เป็นเวลา 1 เดือน  สวัสดีค่ะ สาว ๆ ชาวซิสต้าคาเฟ่ทุกคน มาพบกับเทนชิอีกแล้วนะคะ วันนี้เทนชิมีเคล็ดไม่ลับมาฝากสาว ๆ กัน เทนชิเชื่อว่าหลายคนอยากมีผิวกระจ่างใส แบบสาวเกาหลีกัน โดยเฉพาะใบหน้า ใครก็อยากดูขาวกระจ่างใส วิ้ง ๆ ประดุจนางเอกซีรี่ส์ ซึ่งบอกเลยว่า จริง ๆ นั้นไม่ได้ยากอย่างที่คิดเลย

  แม้ว่าสาว ๆ จะเกิดมาผิวสีไหน แต่เชื่อมั้ยว่าเราก็ผิวกระจ่างใสได้ค่ะ จะทำอย่างไรนั้น ตามเทนชิไปดูกันเลย !


  1. สครับผิวหน้าบ่อย ๆ

  การที่สาว ๆ สครับผิวหน้าบ่อย ๆ นั้น เป็นการช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า ซึ่งเป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำ แต่คำว่าบ่อย ๆ ในที่นี้ไม่ใช่ทุกวันนะคะ เพราะขืนทำทุกวันจะทำให้ผิวเราบางและอ่อนแอได้ ที่สำคัญจะต้องเลือกสครับที่เหมาะกับสภาพผิวด้วยนะคะ

  อย่างสาวผิวมัน ก็เลือกสครับที่มีส่วนผสมที่ช่วยลดความมัน สาวผิวแห้งเลือกสครับที่มีส่วนผสมของมอยเซอร์ไรเจอร์ ส่วนผิวธรรมดาก็เลือกได้ตามใจชอบเลยค่ะ แนะนำว่าสครับผิวหน้า สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง กำลังดีค่ะ

  2. เลือกโฟมล้างหน้าที่เข้ากับสภาพผิว

  โฟมล้างหน้าเป็นไอเทมสำคัญที่สาว ๆ จะต้องให้ความสำคัญ เพราะต้องใช้โฟมล้างหน้าทุกเช้าเย็น หากสาว ๆ เลือกสูตรที่ไม่ตรงกับสภาพผิว จะทำให้ผิวเรามีปัญหาได้ อย่างเช่น ถ้าใครมีปัญหาเรื่องผิวแห้ง แต่ใช้สูตรผิวมัน ก็จะยิ่งส่งผลให้ผิวยิ่งแห้งขึ้น แห้งขึ้น จนหมองคล้ำได้ค่ะ

  ดังนั้นสาว ๆ จะต้องเลือกโฟมล้างหน้าให้เหมาะกับสภาพผิว
  ซึ่งเราสามารถดูได้จากสูตรของโฟมแต่ละสูตร และอีกสิ่งที่สาว ๆ ห้ามลืมเด็ดขาดก็คือ การใช้คลีนซิ่ง หรือเมคอัพรีมูฟเวอร์ก่อนทุกครั้งที่จะล้างหน้า แม้ว่าโฟมล้างหน้าจะเคลมว่าสะอาดหมดจด ทำความสะอาดล้ำลึก แต่จำไว้เลยว่า ไม่ลึกพอที่จะลบเครื่องสำอางค่ะ ถ้าไม่เช็ดเครื่องสำอางก่อน หน้าพังแน่นอนจ้า

  3. ใช้เซรั่มบำรุงผิว


  อีกหนึ่งวิธี ที่ช่วยบำรุงให้ผิวของสาว ๆ กระจ่างใสคือ การเลือกเซรั่มบำรุงผิวค่ะ ซึ่งสำหรับเทนชินั้น เทนชิเลือกใช้ Ridella Advanced Formula White Aura Serum ตัวนี้ค่ะ 


  เจ้าเซรั่มตัวนี้ มีส่วนผสมของ  ไฮยาลูรอนชนิดพิเศษ ที่มีขนาดเล็กกว่าแบบทั่วไปถึง 100 เท่า สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก และให้ความชุ่มชื่นยาวนานถึง 72 ชั่วโมง พร้อมกับมีส่วนผสมของ Camu Camu ที่ให้วิตามินซี มากกว่าส้มทั่วไปถึง 30 เท่า และบวกด้วย DNA , Rose Placenta, Alpha Arbutin และ Niaciamide

  ซึ่งช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นใน 2 สัปดาห์ ช่วยลดฝ้า จุดด่างดำ และรอยสิว ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น แลดูอ่อนเยาว์ค่ะ 

  เนื้อเซรั่มเป็นน้ำใส ๆ กลิ่นหอมอุ่น ๆ ซึมง่าย ใช้ทาทั่วหน้า เช้าเย็นค่ะ


  ข้อสรุปจากการใช้ เทนชิชอบตัวเนื้อเซรั่มมากค่ะ ใส ๆ ซึมซาบเร็ว ไม่แพ้ด้วยค่ะ แท่งดรอปใช้ง่าย ไม่เปลืองค่ะ >< หลังจากใช้ หนึ่งเดือนรู้สึกได้เลยว่า ผิวนุ่มชุ่มชื่นขึ้น กระจ่างใสขึ้นมาก ซึ่งเราสังเกตได้เลยค่ะ

  4. ครีมบำรุงผิว


  นอกจากเซรั่มแล้ว สิ่งที่คุณสาว ๆ จะขาดไม่ได้คือ ครีมบำรุงผิวหน้าค่ะ ซึ่งที่เทนชิใช้อยู่ตอนนี้คือ Ridella Magic White Aura Cream เป็นครีมที่ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส ช่วยลดรอยสิว ลดรอยฝ้ากระ ให้ผิวดูเรียบเนียน แบบสาวเกาหลี


  ด้วยนวัตกรรม Alpha Mela blocker และที่ช่วยป้องกันและสลายฝ้า พร้อมส่วนผสมของ ฺBrightyl ที่ช่วยยับยั้งการเกิดฝ้าได้ดีกว่า โคจิกถึง 60 เท่า,  Alpha Arbutin และ Resveratrol

  ซึ่งครีมตัวนี้ยังได้รับรางวัลชนะเลิศเหรียญทองในการประกวดสารสำคัญในเครื่องสำอางปี 2015

  เนื้อครีมเนียนฟู นุ่ม กลิ่นหอม ใช้ทาทั่วใบหน้า เป็นประจำทุกเช้าเย็น


  ข้อสรุปจากการใช้
  เนื้อครีมนิ่ม มีลักษณะ ฟู ๆ ดูแน่น แต่เกลี่ยง่าย แต่ด้วยที่มีเป็นครีมรักษาฝ้า จะมีความหนานิดนึง แนะนำให้เกลี่ยให้เนียน ในช่วงเช้า ส่วนก่อนนอนก็ทาหนาๆ บริเวณที่เป็นฝ้าได้เลยค่ะ ซึ่งเทนชิโดนแดดบ่อย จึงต้องบำรุง ป้องกันการเกิดจุดด่างดำ และความหมองคล้ำ ซึ่งหลังจากใช้พอกบริเวณหน้าผาก ก็ดูกระจ่างใสขึ้น รอยดำลดลงค่ะ

  5. ครีมกันแดด

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1566545254 %e0%b8%9b%e0%b8%81

  Tenshi Yuri

  Content quotation bg
  สวัสดีค่ะ สาวๆ เทนชินะคะ เป็นสาววาไรตี้ ที่เปลี่ยนเป็นลุคไหนก็ได้ จะโหมดสาวมั่นก็มั่น สาวแซบก็แซบ หรือจะเปลี่ยนเป็นสาวแบ้ว โลกสวยก็ได้ ด้วยความเป็นคนหลายสไตล์ หลายอารมณ์ จึงค่อนข้างเข้าใจสาวๆทุกแบบ ให้คำแนะนำได้ทุกเรื่อง ทั้งเมคอัพ ไลฟ์สไตล หรือแม้แต่ความรัก พร้อมที่จะให้คำแนะนำสาวๆได้ทุกเรื่องเลยค่ะ
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe