Curator
curator
Anemone
222 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. แอบเอาลูกอมใส่กระเป๋า
  • 2. สมัครเฟสบุ๊คใหม่
  • 3. ส่งเพลงไปให้
  • 4. ช่วยเหลือทุกครั้งที่เขามีปัญหา
  • 5. บอกเพื่อนสนิทของเขาให้บอกที
  • 6. ส่งสายตาหวานๆ
6 วิธี 'บอกรักแบบเนียนๆ' กับคนที่แอบชอบ~~~

วันนี้เราเลยขอนำเสนอวิธีบอกรักแบบเนียนๆ มาฝากกันแล้วค่ะ มีอะไรบ้างไปดูเลย

27 October 2017
curator_Anemone Anemone
27 October 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


บอกรักแบบเนียนๆ วิธีนี้เหมาะสมกับเพื่อนที่สนิทและแอบรักกัน จนบางทีการที่คุณและหนุ่มของคุณใกล้ชิดกันมากเกินไปจนกลายเป็นไม่กล้าที่จะบอกความในใจ วันนี้เราเลยขอนำเสนอวิธีบอกรักแบบเนียนๆ มาฝากกันแล้วค่ะ มีอะไรบ้างไปดูเลย

1. แอบเอาลูกอมใส่กระเป๋า

image_469895
- ที่มารูป: kaleandkrunches.com
ต้องบอกว่าวิธีนี้เป็นวิธีสุดคลาสสิกที่หลายๆ คนเคยใช้แน่นอน ลูกอมใส่กระเป๋านักเรียนช่องที่มีซิปสำหรับใส่ดินสอนี่เองที่เป็นเหมือนตู้ไปรษณีย์รับฝากความรัก สำหรับลูกอมที่หลายคนมักใช้กันก็คือฮาร์ทบีท แต่หลายคนก็เลือกที่จะใช้ช็อกโกแล็ต เพราะยึดติดกับธรรมเนียมของคนญี่ปุ่นที่ผู้หญิงมักจะนำเอาช็อกโกแลตไปสารภาพรักกับฝ่ายชายนั่นเอง

2. สมัครเฟสบุ๊คใหม่

image_469896
- ที่มารูป: static.agorapulse.com
ใครที่ขี้อายสุดๆ ลองวิธีนี้เลยค่ะ สมัครเฟสบุ๊คใหม่แล้วแอดไปหาคนที่เราแอบชอบ จากนั้นก็ทำเนียนๆ เขียนคำว่ารักส่งไปทางอินบ็อกซ์ของหนุ่มคนนั้น หลังจากนั้นเวลาเจอกันก็สารภาพไปเลยว่าเราเขียนเองล่ะ รับรองงานนี้มีเซอร์ไพรส์

3. ส่งเพลงไปให้

image_469898
- ที่มารูป: i.pinimg.com
วิธีนี้อาจจะเป็นวิธีพื้นฐานที่หลายๆ คนเคยใช้ แต่การจะส่งเพลงไปแทนใจนั้น เราไม่ควรอยู่ๆ ก็ส่งไป เพราะเขาอาจจะไม่รู้ต้นสายปลายเหตุได้ ลองเลือกเพลงที่มีความหมาย หรือมี MV ที่มีความหมายเช่น ระหว่างเราสองคน ของ เอ๊ะ จิรากร หรือเพื่อนสนิทของ ดา เอนโดร์ฟินก็ได้ แบบนี้รับรองรู้ความในใจแน่นอน

4. ช่วยเหลือทุกครั้งที่เขามีปัญหา

image_469899
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
การช่วยเหลือหนุ่มที่คุณแอบรักทุกครั้งที่มีปัญหาจะทำให้เขานั้นมีความรู้สึกซึ้งใจมากกว่าเดิม นอกจากนี้ยังทำให้เขาเห็นอกเห็นใจคุณอีกด้วย ไม่แน่ว่าความรักอาจจะพัฒนาทีหลังก็ได้นะคะ

5. บอกเพื่อนสนิทของเขาให้บอกที

image_469900
- ที่มารูป: i.pinimg.com
ใครไม่อยากบอกตรงๆ ขอความช่วยเหลือจากเพื่อนสนิทอีกคนหนึ่งของเขาก็ได้ค่ะ ยิ่งหากว่าเขามีเพื่อนสนิทผู้ชายก็ยิ่งดีมากขึ้นไปอีก เพราะว่าเราจะได้บอกแบบตรงไปตรงมา เผลอๆ อาจจะได้กองเชียร์เพิ่มขึ้นอีกคนก็ได้นะคะ

6. ส่งสายตาหวานๆ

image_469902
- ที่มารูป: i.pinimg.com
คนเป็นเพื่อนกันไม่สบสายตากันบ่อยๆ หรอกนะคะ แต่กรณีที่เราอยากให้เขารู้ว่าเรารักเขาแบบไม่ต้องพูดอะไรมาก ดวงตาก็เป็นหน้าต่างของหัวใจได้เลยทีเดียวค่ะ แต่คงต้องส่งสายตาหวานๆ ประกาศความรักของเราให้เขารับรู้จนเขาหวั่นไหวนะคะ

และนี่ก็เป็นวิธีที่น่าสนใจที่สุด สำหรับคนที่อยากบอกรักแบบเนียนๆ ไม่ต้องพูดกันให้มากความไป สำหรับใครที่ทำแล้วได้ผลอย่างไร รบกวนบอกด้วยนะคะ

 
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Comment
โฆษณา
heart liked