เปิดตัวเครื่องสำอางล่าสุด!! Unique Magic Collection ยูนิคอร์นคอลเลคชั่นสุดสนุกจาก ARITAUM

เปิดตัวเครื่องสำอางล่าสุด!! Unique Magic Collection ยูนิคอร์นคอลเลคชั่นสุดสนุกจาก ARITAUM

การเปิดตัวครั้งแรกเครื่องสำอางที่สนุกสนานที่สุดในตอนนี้ ARITAUM กับเซ็ตยูนิคอร์น ที่เหมาะกับการแต่งหน้าในฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวนี้!

25 November 2017
aommmy
25 November 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_469949
- ที่มารูป: www.popdaily.com.tw

สวัสดีค่าสาวๆ SistaCafe

และนี่คือเครื่องสำอางแต่งหน้าในฝันของสาวๆ กับเซ็ตยูนิคอร์นซีรีส์จาก ARITAUM ที่ภายในคอลเลคชั่นนั้นประกอบไปด้วยบลัช อายแชโดว์ และลิปสติก ที่มาในรูปแบบแพคเกจสุดน่ารักที่ออกมากระแทกใจสาวๆ กันแบบสุดๆ ทาง ARITAUM  ก็ได้บอกมาอีกว่าเครื่องสำอางคอลเลคชั่นนี้ได้ทำออกมาให้เหมาะกับช่วงฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวอีกด้วยค่า

 

image_469954
- ที่มารูป: www.popdaily.com.tw

 

# Air cushion blush


ดูความเปล่งประกายของแพ็กเกจราวกับกระจกเงานั้นค่า บอกเลยแค่เห็นแพ็กเกจก็พร้อมจะโยนลงตะกร้าสอยกลับบ้านแล้วล่ะ ตัวบลัชออนในคอลเลคชั่นนี้ได้เปิดตัวออกมาด้วยกันถึง 2 สีนั้นก็คือสีชมพูและสีส้มแอพรีคอทนั้นเอง


ภายในตลับจะมีตัวพัฟมาพร้อมให้สาวๆ สามารถแตะเบาๆ ลงไปที่ตัวบลัชออนก็สามารถเก็ทลุคธรรมชาติได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ตัวเนื้อบลัชออนยังมีประกายมุกเล็กน้อย ให้สาวๆ แต่งหน้าแบบโกลว์ๆ ดูชุ่มชื่นมากขึ้นอีกด้วยค่ะ

 

# Eye shadow


สำหรับตัวอายแชโดว์นั้นขอบอกเลยว่างานวิ้งค์งานแฟลชเด็ดดวงจริงๆ กับการเปิดตัวอายแชโว์น้ำผึ้ง 2 เฉดสี สีทองแชมเปญและสีชมพูอ่อนค่ะ


ตัวเนื้ออายแชโดว์น้ำผึ้งนั้นมีความชุ่มชื้นมาก เรียกได้ว่าทาง่ายแถมตัวเนื้อกลิตเตอร์ยังเสริมให้เปลือกตาของสาวๆ สวยบลิงค์ราวกับแฟลชอีกด้วย!!

image_470032
- ที่มารูป: www.popdaily.com.tw

 

# Lip glaze


สิ่งที่เหมาะกับฤดูใบไม้ร่วงก็คงขาดไม่ได้กับลิปสติกแบบจิ้มจุ่มเนื้อครีม ที่มาพร้อมกับเฉดสีใบเมเปิ้ลโทนแดงที่อมชมพูเล็กๆ ที่เป็นตัวชูโรงนอกจากนี้ยังมีอีก 6 เฉดสีให้สาวๆ ได้เลือกทากันอีกด้วยค่ะ

 

นอกจากแพ็กเกจจะดีงามแล้ว ตัวผลิตภัณฑ์ข้างในก็ดีงามไม่แพ้กัน บอกได้เลยว่าสาวๆ ที่ชื่นชอบความยูริคอร์นบลิงค์ๆ ต้องไม่พลาดไปสอยมาลองกันดูนะคะ

สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนนะคะ บ๊ายบายยยยย >///<

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @