Curator
curator
✧ Soul・* Sparkling ✧
119 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 6 เรื่องของสาวๆ ที่หนุ่มๆ ชอบแอบดูนักแหละ!!
  • 1# อะไรที่จะทำให้คุณอารมณ์ดี
  • 2# อารมณ์ขันของสาวๆ
  • 3# ตอนนอนแอบกรนเปล่าน้าา
  • 4# สไตล์หนังที่ใช่ บอกตัวตนของคุณ
  • 5# ตอนที่คุณบอกว่า " ไม่เป็นไร "
  • 6# มั่นใจแค่ไหน ตอนอยู่ในชุดวันเกิด!?
6 เรื่อง ของสาวๆ ที่หนุ่มๆ ชอบแอบดูนักแหละ! 😲🤔 #รู้ไว้ไม่โป๊ะ!

รู้เขารู้เรา รักร้อยครั้ง ชนะร้อยคร้ง!

30 October 2017
curator_✧ Soul・* Sparkling ✧ ✧ Soul・* Sparkling ✧
30 October 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 
ว่ากันว่าเพศหญิงนี่เป็นเพศที่เจ้ากี้เจ้าการ ช่างสังเกต ละเอียดเวอร์ เรื่องบางเรื่องที่ผู้ชายยังไม่รู้ เจ้าหล่อนก็รู้ก่อนซะแล้ว โดยเฉพาะตอนที่งอนนี่ ประสิทธิภาพจะยิ่งออกฤทธิ์หนัก คุยๆ กันอยู่ดีๆ ก็ดั๊นหน้ามุ่ยขึ้นมาไร้สาเหตุ จนหนุ่มๆ เองก็ยังงงว่า " อะไรว๊ะ?! " งงเป็นไก่ตาแตกกันเลยทีเดียว ซึ่งก็นั่นแหละ ทุกอย่างมันทำให้ผู้หญิงเกือบทุกคน เข้าใจกันเองว่า หนุ่มๆ คงจะเป็นฝ่ายที่ไม่คิดอะไรมาก ไม่ค่อยใส่ใจ ไม่สนใจอะไรในตัวเราอยู่แล้ว คิดแล้วมันน่าน้อยใจจริงจริ๊ง วิ่งหนีดีกว่า โฮๆๆ // วิ่งร้องไห้สะบัดน้ำตา

แต่เดี๋ยวกว๊อน.. กลับมาก่อนที่จะดราม่าไปมากกว่านี้ มาฟังอะไรกันเล็กน้อยดีกว่า แล้วคุณจะรู้ว่า จริงๆ แล้วหนุ่มๆ เขาไม่ได้ละเลยอย่างที่คิดนะ มีอยู่ 6 เรื่อง เลยที่หนุ่มๆ เขามักจะเก็บข้อมูลจากสาวๆ ไม่ใช่ไม่สนใจจริงๆ น้าาา
 

6 เรื่องของสาวๆ ที่หนุ่มๆ ชอบแอบดูนักแหละ!!

 

1# อะไรที่จะทำให้คุณอารมณ์ดี

image_470426
- ที่มารูป: i.pinimg.com
เคยเป็นมั้ยแบบว่ากำลังโกรธๆ อยู่ แล้วจู่ๆ ก็โกรธต่อไม่ลง หรือเคยมานั่งนึกถึงเหตุการณ์ตอนทะเลาะกัน แล้วสงสัยมั้ยว่าทำไมวันนั้น เรื่องที่กำลังโกรธอยู่ จบลงแบบง่ายๆ งงๆ ตอนนั้นมันเกิดอะไรขึ้นว้า?? ซึ่งถ้าคุณเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้กับหนุ่มๆ ล่ะก็ ไม่ต้องงง เหตุผลเพราะว่าอันที่จริงๆ แล้วหนุ่มๆ เขารู้ว่าอะไรที่จะทำให้คุณอารมณ์ดีขึ้นได้ อย่างเช่น อาจจะเล่นตลก เล่นมุก ชวนกินของหวาน ซื้อน้ำปั่นให้กิน ซื้อนู่น ซื้อนี่ให้ หรือเรียกอีกอย่างว่า ชิงเอาใจก่อนนั่นเอง

ข้อนี้ก็แสดงให้เห็นนะว่าจริงๆ หนุ่มๆ เขาก็ใส่ใจคุณนะ แค่งัดออกมาให้เห็นตอนที่กำลังจะโดนพายุถล่มเท่านั้นแหละ ฮ่าๆ 
  

2# อารมณ์ขันของสาวๆ

image_470431
- ที่มารูป: i.pinimg.com
ปกติแล้วหนุ่มๆ มักจะชอบมาแกล้งแหย่ แกล้งแซว เล่นมุกอะไรให้สาวๆ ขำกันจนเป็นธรรมดาของโลกไปแล้ว แต่รู้รึเปล่าว่าบางทีหนุ่มๆ เขาก็ชอบที่จะดูผู้หญิงเล่นมุก เล่นอะไรตลกๆ ให้เขาดูเหมือนกันนะ และจะสังเกตด้วยว่าสาวๆ ของเขาชอบขำกับเรื่องอะไรเป็นพิเศษ เพราะจะได้เก็บเอาไปไว้เล่นได้เรื่อยๆ ให้คุณหัวเราะให้เขาดูไงล่ะ

การที่ทำให้ผู้หญิงหัวเราะได้นี่คือความสุขอย่างหนึ่งของหนุ่มๆ เขาเลยนะ
ก็เสียงหัวเราะของสาวๆ มันช่วยเพิ่มสีสันให้ชีวิตได้ซะจริงๆ นี่!
 

3# ตอนนอนแอบกรนเปล่าน้าา

image_470520
- ที่มารูป: i.pinimg.com
นิสัยการนอนเป็นอะไรที่ ส่วนตั๊ว ส่วนตัว แต่ละคนมีนิสัยในการนอนแตกต่างกันไป บางคนละเมอ บางคนนอนกัดฟัน บางคนกรน บางคนนอนดิ้น ซึ่งหากเราได้เห็นถึงนิสัยการนอนของใครสักคน นั่นจะทำให้เรารู้สึกว่ารู้จักเขาไปอีกขั้นหนึ่งเลย

ฉะนั้นไม่สงสัยเลย ถ้าหากว่าคุณงีบอยู่ แล้วจะมีหนุ่มบางคนแอบมองอยู่ เขาก็คงอยากรู้ว่าผู้หญิงคนนี้ นอนเป็นไงบ้าง จริงๆ แล้วก็เป็นอะไรที่น่ารักดีนะ ^^
 

4# สไตล์หนังที่ใช่ บอกตัวตนของคุณ

image_470576
- ที่มารูป: oss.adm.ntu.edu.sg
คุณชอบหนังสไตล์ไหนกันน้า หอแต๋วแตก? Harry Potter? วิ่งสู้ฟัด? หนังอินดี้ หนังสับแหลก หนังผี หนังรัก หนังตลก หนังดราม่า หนังแฟนตาซี หรือหนังระทึก ไม่ว่าจะเป็นหนังเรื่องไหนที่คุณเลือกดู มักเรียกความสนใจจากเขาได้เสมอ

เขาอดคิดไม่ได้เลยทุกครั้งที่คุณเลือกหนังสักเรื่องดู เพราะการที่คนเราชอบหนังแนวไหนสักอย่าง มันเป็นการบอกถึงความชอบ ความนึกคิด และสไตล์ที่ใช่สำหรับคุณ 
 

5# ตอนที่คุณบอกว่า " ไม่เป็นไร "

image_470579
- ที่มารูป: i.pinimg.com
หืม...หา... " ไม่เป็นไร " พอได้ยินคำนี้ปุ๊บนะ หนุ่มๆ จะต้องใช้พลังงานอย่างหนัก ในการคิด วิเคราะห์ แยกแยะ และสังเกตให้ถี่ถ้วนเลยทีเดียวเชียวว่า ไอ้ตอนที่คำว่า " ไม่เป็นไร " หลุดออกมาจากปากสาวๆ นี่มันไม่เป็นไรจริงรึเปล่าหว่า หรือแค่เป็นการโหมโรงหายนะที่กำลังจะเกิดขึ้นตามในอีก 3..2..1..!! 
 

6# มั่นใจแค่ไหน ตอนอยู่ในชุดวันเกิด!?

image_470611
- ที่มารูป: i.pinimg.com
ชุดวันเกิด เป็นชุดส่วนตัวที่สุดของคนทุกคน ซึงทุกคนก็ต้องรู้สึกอายอยู่แล้วหากอยู่ในชุดวันเกิดต่อหน้าคนอื่น แต่เมื่อยามจำเป็น หนุ่มๆ เขาก็แอบสังเกตนะว่าสาวๆ ที่เขาคบอยู่เนี่ย อายมาก อายน้อย มั่นใจในชุดวันเกิดมั้ย ( จะบอกให้อายกว่าเดิมทำไมเนี่ยเนอะ 55 )
 
นี่ไง พิสูจน์ให้เห็นแล้วตั้ง 6 ข้อ ใครว่าผู้ชายไม่ใส่ใจผู้หญิง? จริงๆ เหล่าฮีทั้งหลายก็แอบให้ความสนใจในตัวสาวๆ ที่คบอยู่เหมือนกันนะ จะบอกให้! รู้อย่างนี้แล้วก็อย่างอนนานๆ แต่ควรหมั่นเติมความรักให้หวานกันนานๆ นะจ๊ะ วันนี้ขอลาไปก่อน บ๊ายบาย
 
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Comment
โฆษณา
heart liked