หอมได้หอมดี ด้วย 7 โลชั่น น้ำหอม ทาผิวกลิ่นเดียวกับน้ำหอมแบรนด์ดัง

หอมได้หอมดี ด้วย 7 โลชั่น น้ำหอม ทาผิวกลิ่นเดียวกับน้ำหอมแบรนด์ดัง

น้ำหอมแบรนด์ไหนที่สาวๆ ชอบ ต้องมาลองใช้โลชั่น น้ำหอม ทาผิวกลิ่นเดียวกันกับน้ำหอมนั้นด้วย การันตีว่าขนาดตัวเองยังหลงรัก แล้วหนุ่มข้างกายล่ะจะหลงเลิฟขนาดไหน

27 October 2017
parae
27 October 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 


โลชั่น น้ำหอม ทาผิว นั้นมีดีที่กลิ่นหอมอยู่แล้ว แต่ถ้าเราใช้โลชั่น น้ำหอม ทาผิวที่เป็นกลิ่นเดียวกับน้ำหอมรุ่นเด็ดแบรนด์ดังกลิ่นโปรด ลองนึกภาพตามว่ากลิ่นตัวหอมๆ ของเราจะยิ่งหอมขนาดไหน

เพราะจริงๆ แล้วการทำตัวให้หอมด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์สร้างความหอมในกลุ่มกลิ่นเดียวกันเป็นเซ็ท ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ครีม/โลชั่นน้ำหอมบำรุงผิว ไปจนถึงน้ำหอมสุดโปรดในกลิ่นเดียวตลอดทั้งเซ็ทนั้น เป็นซีเคร็ทเคล็ดลับสร้างกลิ่นหอมของคนตัวหอมเค้าเลยนะ อ้ะอย่ามัวจินตนาการกันอยู่เลย ตามมาดู โลชั่น น้ำหอม ทาผิวที่มีกลิ่นเดียวกันกับน้ำหอมกลิ่นฮอตประจำตัวสาวๆ กันเถอะ

 

7 โลชั่น น้ำหอม ทาผิวกลิ่นเดียวกับน้ำหอมแบรนด์ดัง


บอกได้เลยว่าน้ำหอมตัวท็อปของผู้หญิงที่ทั้งผู้หญิงเองก็โปรดปรานและคุณผู้ชายก็หลงใหลจนแทบอยากจะกลืนกินนั้น เมื่อทำเป็น Body Lotion หรือ โลชั่น น้ำหอม ทาผิว แล้วก็ยิ่งช่วยเพิ่มดีกรีความร้อนระอุให้กับสาวๆ ที่ใช้ กลิ่นหอมติดทนนาน เดินผ่านใคร คนนั้นก็ต้องชอบ ขนาดตัวเองยังหลงรักตัวเองเลย เอาสิ!

1. โลชั่น น้ำหอม ทาผิว Coco Mademoiselle Body Lotion


โลชั่น น้ำหอม ทาผิวสำหรับผิวกายขวดนี้เป็นเนื้อฟลูอิดละเอียดอ่อนที่ขึ้นชื่อเรื่องกลิ่นหอมโอเรียนทอลอันสดชื่น ร่วมสมัยและเป็นเอกลักษณ์ของ น้ำหอม CHANEL (Coco Mademoiselle) การันตีกันว่ากลิ่นหอมยาวนานตลอดวันและให้สัมผัสผิวที่เนียนนุ่มดุจแพรไหมเลยทีเดียว

2. โลชั่น น้ำหอม ทาผิว Estee Lauder Pleasures

 
โลชั่น น้ำหอม ทาผิวกลิ่นนี้เป็นกลิ่นที่หอมหวานฉ่ำๆ ใครที่ชอบกลิ่นหอมหวานดอกไม้แบบหอมเย็นๆ แต่ไม่หนักก็จะต้องชอบแน่นอนเพราะ โลชั่น น้ำหอม ทาผิวกลิ่น Pleasures ของ Estee Lauder ขวดนี้เป็นกลิ่นหอมแบบบางๆ แต่ทนนาน เป็นตัวแทนของความสุขที่เรียบง่ายแต่ร่าเริงและมีชีวิตชีวาค่ะ

3. โลชั่น น้ำหอม ทาผิว Clinique happy body cream Men
image_470741
- ที่มารูป: www.clinique.com


โลชั่น น้ำหอม ทาผิวกลิ่นถัดมาเป็นโลชั่น น้ำหอมกลิ่นเดียวกับแบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังอย่าง Clinique ค่ะ นั่นคือ Clinique happy body cream (Men) นั่นเอง สำหรับโลชั่น หอมๆ กลิ่นนี้จะออกแนวกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่เบาบางเป็นพิเศษ แต่มีไฮไลท์คือกลิ่นสุดท้ายที่ให้กลิ่นแนวสุภาพ ไม่หวือหวา แต่หอมเย็นสบายค่ะ กลิ่นนี้ถึงจะเป็นกลิ่นแนวผู้ชาย แต่ผู้หญิงใช้แล้วก็เลิฟมากนะ

4. โลชั่น น้ำหอม ทาผิว Davidoff cool water for men


โลชั่น น้ำหอม ทาผิว กลิ่นนี้ก็เป็นกลิ่นประจำของคุณผู้ชายเหมือนกันค่ะ แต่ก็เป็นกลิ่นที่สาวๆ โปรดปรานอีกเช่นกัน นั่นคือ Davidoff cool water for men ขวดสีฟ้าสดใส แต่เมื่อทำเป็นผลิตภัณฑ์โลชั่น น้ำหอม ทาผิวในลุคโฉมขวดสีดำ เหล่าสาวกกลิ่นโลชั่น น้ำหอม ทาผิวที่หอมเย็นๆ เบาบางก็ยังคงไม่พลาด ต่างติดใจในความสดชื่นที่คล้ายน้ำเย็นๆ ใช้ง่าย รู้สึกสบายตัวสุดๆ

5. โลชั่น น้ำหอม ทาผิว Elizabeth Arden Green Tea


มาต่อกันที่โลชั่น น้ำหอม ทาผิวกลิ่นสดชื่นแนวธรรมชาติของ Elizabeth Arden Green Tea กันบ้าง ถ้าจะถามว่ากลิ่นชาเขียวของแบรนด์ไหนที่ใช่ที่สุด บอกเลยว่ากลิ่นชาของเจ้านี้เค้าติดโผมาด้วยทุกครั้งนะคะ ด้วยกลิ่นที่สบายๆ ไม่หวานเลี่ยน สดชื่น ปลอดภัยแบบไม่ทำร้ายใครแน่นอน ทำให้โลชั่น น้ำหอม ทาผิวกลิ่นชาเขียวนี้จึงฮอตฮิตไปด้วยค่ะ

6. โลชั่น น้ำหอม ทาผิว CK One


โลชั่น น้ำหอม ทาผิวจากน้ำหอมกลิ่นเบสิคอย่าง CK One ในความเบสิคนั้นมีความไม่เบสิคตรงกลิ่นที่พอดี ไม่มากไม่น้อยเกินไป ใช้ได้ทั้งชายและหญิง และเหมาะกับทุกสภาพอากาศ โลชั่น น้ำหอม ทาผิวกลิ่น CK One นี้จึงเป็นกลิ่นแนวสดชื่น ใช้ง่าย สบายสำหรับทุกคน และที่สำคัญราคาก็สบายกระเป๋าด้วยนะ

7. โลชั่น น้ำหอม ทาผิว Armani Code Body Lotion


ความพิเศษของโลชั่น น้ำหอม ทาผิวกลิ่นนี้คือมาจากกลิ่นน้ำหอมตัวท็อปของสาวๆ อย่าง Armani Code ให้กลิ่นที่โดดเด่นตั้งแต่แรกเริ่ม เป็นกลิ่นสดชื่นปนเซ็กซี่เล็กๆ จนออกมาเป็นกลิ่นหรูหราและเซ็กซี่อย่างเด่นชัดมากขึ้นในช่วงกลาง และกลิ่นนี้จะติดผิวได้ค่อนข้างดี แม้จะกลิ่นชัดแต่ก็ไม่จัดเกินไปจึงสามารถใช้ได้ทุกวันค่ะ

 

 

 


ครบแล้วค่ะสาวๆ อาจจะสงสัยและเลือกยากกันสักหน่อยว่าจะใช้ โลชั่นน้ำหอม ยี่ห้อไหนดี คราวนี้เวลาไปซื้อหรือทดลองน้ำหอมกลิ่นโปรดจากแบรนด์ดังทั้งหลายก็อย่าลืมขอดมกลิ่นหรือทดลองใช้ โลชั่น น้ำหอม ทาผิว กลิ่นเดียวกันในเซ็ทเดียวกันนั้นดูนะคะ จะได้เลือกไม่ผิดกลิ่น และใช้โลชั่นน้ำหอมมาเพิ่มเสน่ห์ความหอมให้ตัวเองได้อย่างพอใจ ไม่ผิดหวัง

เอาล่ะ เราขอเตือนว่าสาวๆ อาจจะต้อง เตรียมตัวเสียตังค์ให้กับ โลชั่น น้ำหอม ทาผิว ที่แนะนำมาให้ด้วย แต่ถ้าได้ไปใช้แล้วก็คุ้มราคานะคะ เพราะกลิ่นหอมๆ ที่ได้น่ะ หอมทน ยาวนานจริงๆ แถมใครๆ ก็หลงเลิฟ จนอยากทำตัวติดเราไว้ตลอดเวลา โอ้ยดีมั้ยล่ะ ;)

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @