Curator
curator
aommmy
381 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. รู้จักทักทายและสนทนาด้วยอัธยาศัยไมตรีที่ดี
  • 2. เป็นตัวของตัวเอง
  • 3. รู้จักรับฟังความคิดเห็นของคนอื่น
  • 4. รอยยิ้ม
  • 5. รู้จักใช้ชีวิต คิดบวก
  • 6. บุคลิกภาพ
  • 7. ความรู้

7 วิธีสร้างเสน่ห์ ดึงดูดใจให้คนรัก ให้คนหลง #ไม่ต้องพึ่ง มามูเตลูแล้ว!!

อยากให้คนรัก คนเอ็นดู งั้นก็ต้องทำตัวให้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมแบบนี้

30 October 2017
curator_aommmy aommmy
30 October 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

สวัสดีค่ะสาว ๆ

วันนี้เรามาสร้างเสน่ห์ให้คนรัก คนหลง ดึงดูดให้หนุ่มๆ มาสนใจเรากันดีกว่าคะ ผู้หญิงที่มีเสน่ห์บางครั้งก็ไม่ได้มาจากภายนอกเพียงอย่างเดียวนะคะ ด้วยรูปร่าง หน้าตาเป็นเพียงส่วนประกอบเท่านั้น แต่ถ้าผู้หญิงคนนั้นมีบุคลิกที่ไม่ดี ทั้งกิริยา ท่าทางแล้วล่ะก็ คงไม่มีใครหรือผู้ชายคนไหนอยากเข้าใกล้ ถ้าอย่างนั้น

วันนี้เราจะมาแนะนำ 7 วิธีสร้างเสน่ห์ให้คนรัก คนหลง ที่ออกมาจากทั้งภายในและภายนอกมาฝากสาวๆ กันค่ะ มาดูกันเลยค่า >///<

 

1. รู้จักทักทายและสนทนาด้วยอัธยาศัยไมตรีที่ดี
image_472059
- ที่มารูป: buingkyeop.files.wordpress.com

เป็นการเพิ่มเสน่ห์สำหรับผู้หญิง การพูดคุย ทักทายกันด้วยประโยคง่าย ๆ เช่น สวัสดีค่ะ มีอะไรให้ช่วยไหมคะ หรือจะไปร้านสะดวกซื้อ มีใครจะฝากซื้ออะไรไหมคะ เป็นการชวนพูด ชวนคุยสร้างความเป็นกันเอง ด้วยอัธยาศัยที่ดี หรือทักทายกันตามปกติ ใครได้ยินไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็รู้สึกสบายใจ อยากจะมาพูดคุยด้วยหรือมองว่าผู้หญิงคนนี้นอกจากสวยแล้วมีจิตใจดีเป็นการเพิ่มเสน่ห์ให้กับสาวๆ อีกด้วยนะคะ

 

2. เป็นตัวของตัวเอง
image_472052
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

เพราะการที่สาวๆ ทำตัวเองให้เป็นธรรมชาติ สบายๆ จะพูดจะคุยก็ไม่ต้องประดิษฐ์คำพูด ให้มีเสียงเล็กเสียงน้อยหรือจีบปากจีบคอประดิษฐ์คำพูดให้มากเรื่อง การที่สาวๆ คิดอย่างไร พูดอย่างนั้นด้วยโทนเสียงและน้ำเสียงที่เป็นปกติ ทั้งต่อหน้าและลับหลัง ก็เป็นการเพิ่มเสน่ห์ให้คนหลงรักแล้วล่ะค่ะ

    

3. รู้จักรับฟังความคิดเห็นของคนอื่น
image_472057
- ที่มารูป: ins.dkn.tv

สาวๆ ที่รู้จักรับฟังความคิดเห็นหรือข้อเสนอแนะจากคนอื่น การตั้งใจฟังหรือการพูดในระหว่างการประชุม ให้ความสนใจและเปิดกว้างในความคิดของแต่ละคนว่าคิดเห็นอย่างไร สามารถแลกเปลี่ยน ข้อเสนอแนะ ไม่ยึดความคิดเห็นของตัวเองเป็นใหญ่ หรือเห็นแก่ประโยชน์ของตัวเอง แสดงให้ทุกคนเห็นว่าทุกคนมีสิทธิเสนอแนะ เป็นการสร้างเสน่ห์ของสาวๆ ให้คนหลงรักอีกด้วย

  

4. รอยยิ้ม
image_472055
- ที่มารูป: images.guucdn.net

การยิ้มไม่ได้สักแต่ว่ายิ้ม แต่ต้องยิ้มให้สวยและควรยิ้มมาจากใจจริงๆ คนที่ยิ้มเก่งย่อมเป็นคนที่มีเสน่ห์ใครเห็นก็ต้องหลงรัก รอยยิ้มเป็นเหมือนสะพานเชื่อมความสัมพันธ์และผูกไมตรีต่อกัน ยิ่งถ้าสาวๆ ยิ้มออกมาจากใจ ยิ้มทั้งปาก ยิ้มทั้งแววตา รับรองว่าใครเห็นก็ต้องหลงรักและยังทำให้สาวๆ ดูมีเสน่ห์เพิ่มขึ้นอีกด้วยล่ะค่ะ

  

5. รู้จักใช้ชีวิต คิดบวก
image_472056
- ที่มารูป: kenh14cdn.com

การเลือกใช้ชีวิตที่เรียบง่าย มีแต่ความสุขและคิดบวกอยู่ตลอดเวลา เป็นเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งของสาวๆ ที่ใครๆ ก็อยากอยู่ใกล้ ๆ อยู่ด้วยแล้วมีแต่ความสุข ใช้ชีวิตเรียบง่าย มีน้ำใจช่วยเหลือและแบ่งปันผู้ที่ด้อยกว่า แค่นี้ก็เพิ่มเสน่ห์ให้กับสาวๆ จนคนหลงรักแล้วล่ะค่ะ

  

6. บุคลิกภาพ
image_472054
- ที่มารูป: www.jangent.com

ลักษณะท่าทางซึ่งสามารถแสดงออกมาได้ทั้งทางร่างกาย จิตใจและความรู้สึกนึกคิด ที่สะท้อนออกมาให้ผู้อื่นเห็นและเกิดความประทับใจ สาวๆ ที่มีบุคลิกภาพที่ดี ย่อมเป็นการเพิ่มเสน่ห์ดึงดูดความสนใจของคนรอบข้าง

ไม่จำเป็นต้องเป็นคนหน้าตาดี อยู่ที่การวางตัว บุคลิกท่าทางเป็นที่ถูกตา ต้องใจของผู้พบเห็น แค่นี้ก็เป็นการเพิ่มเสน่ห์ให้กับสาว ๆ ให้มีคนรักคนหลงแล้วล่ะค่ะ

     

7. ความรู้
image_472051
- ที่มารูป: picture-cdn.wheretoget.it

เป็นสิ่งที่ทำให้สาวๆ มีคุณค่าและมีความมั่นใจในการทำสิ่งต่างๆ ได้ดีกว่าคนที่ไม่รู้หรือไม่ถนัดกับงานนั้นๆ เป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งสำหรับสาวๆ ที่มีความรู้ ความสามารถ ทำให้ใค ๆ ก็อยากร่วมงานด้วย เพราะสาวๆ มีความรู้ จะได้ช่วยแนะนำ ช่วยคิด ช่วยแก้ไขจากความรู้ที่สาวๆ เรียนมาจึงเป็นที่รักและยังเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเองอีกด้วย


เป็นอย่างไรบ้างคะกับ 7 วิธีเพิ่มเสน่ห์ให้คนรัก คนหลง จะเห็นได้ว่าการสร้างเสน่ห์ให้ตนเองไม่ใช่เรื่องยาก ขอแค่ทำทุกอย่างให้เป็นธรรมชาติ รู้จักเอาใจเขามาใส่ใจเราก็พอ ลองสำรวจเสน่ห์ของตัวเองดูนะคะ ถ้าหากยังขาดตรงไหนก็อย่าลืมเติมให้เต็มนะคะ ส่วนวันนี้เราขอลาไปก่อน พบกันใหม่คราวหน้าค่ะ บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com