ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2560

ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2560

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงรายปักษ์ด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

01 November 2017
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
01 November 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

✠ ฝากกด LIKE เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

 

Sista’s Horo


ปักษ์แรกเดือนพฤศจิกายน

ตั้งแต่วันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2560

 

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
emptyq
ขาดเธอไม่ได้ หัวใจขอสารภาพ Needly โทนเนอร์แพดลูกรัก💧
11
4
ffaifai_ct
สีปากฉ่ำวาวมาทางนี้👄✨
2
2
ktdnnnn
อยากผิวสวยสุขภาพดีต้อง Amarit Roselle
4
0

ดวงการงาน / การเรียน : แม้สถานการณ์รอบด้านจะอยู่ในช่วงขาลงอย่างน่าเป็นห่วง แต่ทว่าคุณก็สามารถประคองสติ และเอาตัวรอดมาได้ อย่างไรก็ดีขอให้ชาวเมษเข้าหาจ้านาย หรือสร้างพันธมิตรกับเพื่อนร่วมสายงานไว้เยอะๆ เพราะอนาคตข้างหน้า หากมีอะไรเปลี่ยนแปลง บุคคลเหล่านี้ก็จะนึกถึงคุณให้เป็นกำลังหลักลำดับต้นๆ อย่างแน่นอน

ดวงการเงิน : ยังคงอยู่ในสถานการณ์ที่น่าเป็นห่วง เพราะอาจเสียเงินไปกับอุบัติเหตุอย่างไม่คาดฝัน หรือของใช้ที่อยู่ๆ ก็เกิดการชำรุด เสียหาย แถมมีเกณฑ์ต้องซื้อใหม่ หรือส่งซ่อมในทันที

ดวงความรัก : คนโสด คนหม้าย อย่าเพิ่งรีบร้อนตัดสินใจลงหลักปักฐานกับใคร ขอให้ดูกันไปเรื่อยๆ ก่อน ส่วนคนมีคู่ คุณและคนรัก เริ่มมีท่าทีที่ไม่ไว้เนื้อเชื่อใจกัน อาจเป็นเพราะสถานการณ์บางอย่าง หรือเรื่องราวในอดีตที่เคยสร้างบาดแผลในใจ ดังนั้น สำหรับใครที่ยังมีความรู้สึกดีๆ ให้กันอยู่ ก็ขอให้จงลืมสิ่งที่เคยเกิดขึ้น อะไรที่ผ่านไปแล้วก็ขอให้แล้วกัน และเริ่มต้นใหม่กับอนาคต รวมถึงเรื่องดีๆ ที่กำลังจะเข้ามาดีกว่า


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ให้เรื่องราวในอดีตเป็นเครื่องเตือนใจ หรือประสบการณ์จะดีกว่า เพื่อที่เราจะได้ไม่ต้องเดินทางผิดพลาดอีกครั้ง

 

ดวงการงาน / การเรียน : ยังคงอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ดี แม้ว่าคุณจะมีแผนสำรองเตรียมไว้เพื่อกันข้อผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นก็ตาม แต่สุดท้ายทุกอย่างก็ไม่เป็นอย่างที่หวัง ดังนั้น ขอให้คุณทำใจถึงสิ่งที่อาจเกิดขึ้นเอาไว้บ้าง โดยเฉพาะคำพูด และการกระทำจากคนรอบข้างที่อาจขัดหูขัดตา หรือบั่นทอนจิตใจ

 

ดวงการเงิน : ญาติผู้ใหญ่ หรือเจ้านาย จะนำพาโชคลาภ หรือทรัพย์สมบัติมาให้ ดังนั้นควรน้อมรับไว้เพื่อไม่ให้เสียมารยาท เพราะบุคคลเหล่านี้ท่านให้เพราะความรักใคร่เอ็นดู


ดวงความรัก : ยังคงอยู่ในช่วงเวลาที่ดีค่ะ คนโสด คนหม้าย มีโอกาสสละโสดค่อนข้างสูง เพราะจะเจอคนที่ถูกใจ หรือคนที่เราให้ความสนใจมาเจริญสัมพันธไมตรี ส่วนคนมีคู่ คนรักจะมีของขวัญ หรือสิ่งเซอร์ไพรส์ที่ทำให้เรารู้สึกประหลาดใจ จนคุณอาจยิ้มแก้มปริ หรือลืมเรื่องเครียดๆ ไปในทันที


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : บูชาพระพิฆเนศด้วยดอกดาวเรือง รวมถึงขนมหวาน หรือผลไม้ 9 อย่างที่มีสีทองและสีแดง เพื่อเป็นการขอความสำเร็จในสิ่งที่คุณกำลังทุกข์ใจหรือเป็นกังวล ให้ประสบผลสำเร็จหรือผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

 

ดวงการงาน / การเรียน : อาจมีเรื่องที่ทำให้คุณปวดหัว หรือวิตกกังวลบ้างเป็นครั้งคราว โดยสาเหตุหลักๆ เป็นเพราะสภาพแวดล้อมที่ไม่เอื้ออำนวย จนคุณอาจรู้สึกกดดันไปเอง ดังนั้นขอให้คุณผ่อนคลาย และทำไปตามหน้าที่อย่างเต็มความสามารถ แล้วเรื่องร้ายๆ มันก็จะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้นเอง


ดวงการเงิน : อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีเงินเข้ามาหลากหลายช่องทาง ทั้งรายได้ประจำ และรายได้เสริม สำหรับใครที่อยากมีเงินเข้ามาอย่างต่อเนื่องก็ขอให้คุณมุมานะ ขยันทำงาน สร้างรายได้จากงานประจำที่ทำหน่อย


ดวงความรัก : ยังไม่โดดเด่นเท่าไร คนโสด คนหม้าย ขอให้อดทนรอไปก่อน เพราะดูจากดวงแล้ว ยังไม่มีใครเข้ามาง่ายๆ ในระยะนี้ ที่แอบชอบเขา เขาก็ไม่เล่นด้วย ขืนเดินหน้าตามตื๊อ ก็จะมีแต่เสียใจไปเปล่าๆ ส่วนคนมีคู่ อาจห่างร้างจากกันไกลบ้าง ด้วยเรื่องของเวลา และธุระของแต่ละฝ่าย


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ปลูกต้นไม้มงคลอย่าง ต้นโมก กุหลาบ ทับทิม โป๊ยเซียน และต้นเข็ม เพื่อเสริมสร้างสิริมงคลกับตนเอง หากไม่มีบริเวณให้ปลูกไม้เลื้อยอย่างต้นเล็บมือนาง ก็จะช่วยเสริมโชคลาภ และเพิ่มพูนวาสนาเช่นกัน

 

ดวงการงาน / การเรียน : อยู่ในเกณฑ์ที่ดี เพื่อนร่วมงานต่างเห็นค่าของคุณมากขึ้น  และคิดว่า คุณเองก็เป็นหนึ่งในบุคคลสำคัญ ที่จะเป็นแรงผลักดันในอนาคตต่อไป โดยเฉพาะกับรุ่นน้อง ก็จะให้ความเคารพนับถือ และเชื่อฟังคุณมากขึ้น

 

ดวงการเงิน : โชคดียังมีอยู่ข้างกาย ยามที่คุณเผชิญปัญหาเรื่องเงินๆ ทองๆ เพียงแค่คิดก็จะมีโชคลาภเข้ามาช่วยต่อลมใจ แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับบุญเก่าด้วยว่า สะสมมามากน้อยเพียงใด

ดวงความรัก : ต่อไปนี้ ชาวปูจะไม่นกอีกต่อไป...ใครที่ยังโสดอยู่ ก็มีเกณฑ์ว่า จะมีคนเข้ามาให้เลือก ให้ดูตััวไปอีกยาวๆ แต่ทว่าก็อย่าปล่อยให้นานมาก เดี๋ยวรถไฟมันจะหมดขบวนเสียก่อน รีบคุย รีบคบ รีบดูใจกันเลยดีกว่า ส่วนคนมีคู่ มีโอกาสขยับขยายความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นมากขึ้นกว่าเดิม เช่น แต่งงาน หมั้นหมาย หรือมีบุตร-ธิดา ทายาทไว้สืบสกุล


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : เสริมเสน่ห์โดยการสวมแหวนเงินที่นิ้วก้อยด้านซ้าย เพื่อให้ใครเห็น ใครก็รัก มีคนยกย่อง นิยมชมชอบ ผู้ใหญ่ เจ้านายให้การเอ็นดู เพื่อนฝูงยกย่อง รุ่นน้องให้ความเคารพ

 

ดวงการงาน / การเรียน : อยู่ในเกณฑ์ที่ค่อนข้างนิ่ง ไม่ตื่นเต้น หรือวุ่นวายใจเท่าไร ชาวสิงห์บางคนอาจจะชอบช่วงเวลานี้ เพราะเป็นช่วงที่ได้พักสมอง ผ่อนคลายจิตใจ แต่บางคนอาจรู้สึกเบื่อหน่ายเพราะไม่มีอะไรใหม่ๆ ที่ดูน่าเร้าใจเข้ามา


ดวงการเงิน : ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีอย่างต่อเนื่อง และอนาคตข้างหน้าก็อาจมีช่องทางใหม่ๆ มาช่วยให้คุณสร้างรายได้เพิ่มขึ้นด้วย


ดวงความรัก : อยู่ในเกณฑ์ดีอย่างน่าแปลกใจ เพราะคนโสด คนหม้าย มีโอกาสสละโสดอย่างสายฟ้าแล่บ คนที่เข้ามา ณ ตอนนี้ จะเป็นคนที่คุณไม่คาดฝันว่า จะได้เจอกัน เขาอาจเป็นชาวต่างชาติ หรือคนที่มาจากแดนไกล แล้วด้วยอะไรหลายๆ อย่าง จึงทำให้คุณและเขามีโอกาสใกล้ชิดกัน ส่วนคนมีคู่ มีโอกาสได้เดินทางท่องเที่ยวกับคนรัก ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ เพื่อเติมเต็มความหวานต่อกัน

 

สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : บริจาคทานให้กับมูลนิธิคุ้มครองสัตว์ หรือไถ่ชีวิตโค-กระบือ หลีกเลี่ยงการทานเนื้อวัว และสัตว์ใหญ่ เพื่อเป็นการสร้างกุศลให้กับตนเอง

 

ดวงการงาน / การเรียน : ใครที่ทำงานข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ หรือการทำงานที่ต้องรับใช้ประชาชน แผ่นดิน จะได้รับการเลื่อนยศ เลื่อนขั้น ปูนบำเหน็จ เป็นที่น่าพอใจ ยินดี ส่วนใครที่ประกอบอาชีพค้าขาย หรือมีธุรกิจส่วนตัว ก็จะเจริญรุ่งเรือง กิจการเติบโต เป็นผลกำไรเป็นที่น่าพอใจ ส่วนสาขาอาชีพอื่นก็รองลงมา ถึงไม่ได้ดีมาก ก็ไม่มีเรื่องที่น่าวิตกกังวลใดๆ


ดวงการเงิน : อาจหมดไปกับการเดินทาง หรือการท่องเที่ยวเพื่อพักผ่อนหย่อนใจ บางรายอาจต้องให้ญาติพี่น้องจากแดนไกล ที่มาขอความช่วยเหลือ หรือหยิบยืม


ดวงความรัก : อยู่ในเกณฑ์กลางๆ คนโสด คนหม้าย หากยังไม่มีใครเข้ามาก็ให้พักหัวใจไปสักพักหนึ่งก่อน อย่าเพิ่งขวนขวาย แต่สำหรับใครที่มีเข้ามาก็ให้ดูๆ กันไปก่อน อย่าเพิ่งตัดสินใจคบ เพราะมีโอกาสเลิกรากันสูง ส่วนคนมีคู่ พักนี้ความรักอาจจืดจาง อาจต้องหาเวลาอยู่ด้วยกัน เพื่อเพิ่มความโรแมนติก เติมเชื้อไฟกันสักหน่อย


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ถวายสังฆทาน ทำบุญโลงศพ และอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร เพื่อเปิดทางให้คุณได้พบเจอแต่สิ่งดีๆ ไม่มีเรื่องร้ายๆ มาเบียดเบียน

 

ดวงการงาน / การเรียน : จะมีความเจริญก้าวหน้ามากขึ้น บางรายอาจถึงกับเลื่อนขั้น ปรับตำแหน่ง หรือได้เพิ่มเงินเดือน รวมถึงได้มีโอกาสไปศึกษาดูงานยังต่างประเทศด้วย หรืออีกนัยหนึ่งชาวตุลย์บางรายก็อาจได้มีเกณฑ์ไปเรียนต่อยังสถาบันที่ตนได้ตั้งใจไว้ รวมถึงใครที่มีหัวการค้าก็มีโอกาสขยายกิจการ สร้างรายได้ให้เจริญรุ่งเรืองมากขึ้น


ดวงการเงิน : อยู่ในทิศทางเดียวกันกับเรื่องงานเลยค่ะ ถ้างานดี เจริญรุ่งเรือง มีหรือที่เงินจะไม่ดีตาม แน่นอนว่า ปักษ์นี้ชาวตุลย์จะมีเงินเก็บอย่างแน่นอน และในขณะเดียวกันก็จะได้โชคลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ตนนับถือด้วย


ดวงความรัก : คงเป็นเรื่องเดียวที่อยู่ในเกณฑ์ขาลงอย่างน่าเป็นห่วง ไม่ว่าคนโสด หรือคนมีคู่ จะอยู่อย่างเงียบเหงา เปล่าเปลี่ยวหัวใจ เพราะใครๆ ต่างก็ร้างลา แม้แต่คนรักก็จะไม่มีเวลาให้กัน ถึงอย่างไรคนที่มีคู่แล้ว ก็ต้องรู้จักประคับประคองกันและกันด้วยนะคะ


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ตักบาตรพระภิกษุ 3 รูป ในทุกๆ วันเกิด และกรวดน้ำอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร เพื่อหลีกทางในเรื่องของเคราะห์กรรมของความรัก เพื่อให้คนที่ไร้คู่ ได้พบเจอคนดีๆ ส่วนคนมีคู่ก็ขอให้ได้อยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข

 

ดวงการงาน / การเรียน : คุณเริ่มรู้จักวางแผน และใช้ชีวิตอย่างรอบคอบมากขึ้น ซึ่งมันไม่ใช่แค่เรื่องงานอย่างเดียว แต่รวมไปถึงเรื่องอื่นๆ ด้วย และสำหรับงาน คุณต้องรู้จักหัดใช้หัวคิดให้เยอะๆ และลงมือทำให้น้อยลง ซึ่งนั่นจะส่งผลดีให้คุณไม่ต้องเหน็ดเหนื่อยอีกต่อไป รวมถึงความท้อ ความทุกข์ใจ และความวิตกกังวลที่คุณมีก็จะลดลงตาม


ดวงการเงิน : อย่างที่บอกแหละค่ะว่า ตั้งแต่เดือนตุลาคม ไปจนถึงปลายพฤศจิกายนชาวพิจิกจะเข้าข่ายภาวะการเงินขัดสนอย่างมาก นอกจากจะต้องประหยัดค่ากิน-ค่าใช้แล้ว มาดามอยากให้ชาวแมงป่องทั้งหลายหมั่นใส่บาตรในทุกๆ วันเกิด และกรวดน้ำให้แก่เจ้ากรรมนายเวร เพื่อขอให้เปิดทาง อย่าได้เบียดเบียน มิเช่นนั้นแล้ว สิ่งดีๆ ก็จะไม่สามารถเข้าหาคุณได้อย่างแน่นอน


ดวงความรัก : เริ่มกลับมาอยู่ในทิศทางที่ดีอีกครั้ง และมันก็จะดีเกินไปจนถึงขั้นน่ากลัว เพราะไม่ว่าคุณจะโสด หรือมีคู่ จะมีคนเดินหน้าเข้าหาคุณมากกว่าหนึ่งราย วุ้ย! เลือกกันไม่หวาดไม่ไหวเชียวค่า!! และสำหรับคนโสด ถือเป็นเรื่องดีที่มีคนมากหน้า หลายตาให้คุณได้เลือกเฟ้น แต่กับคนมีคู่ก็ขอให้ระวังปัญหาเรื่องมือที่ 3 ด้วยค่ะ...อ๊ะๆ!! ขอแจ้งเตือนอีกนิดหนึ่งว่า ชาวพิจิกยังมีดวงการเงินที่อยู่ในเกณฑ์ขาลงอยู่ ดังนั้น จะไปเดท หรือออกไปเที่ยวกับใคร ก็ขอให้ดูดีๆ ก่อนตัดสินใจนะคะ มิเช่นนั้น คุณอาจกลายเป็นสายเปย์ไปโดยไม่รู้ตัว!!


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : หลีกเลี่ยงการเดินทางยามวิกาล รวมถึงสถานที่อโคจร เพราะสิ่งไม่ดี สามารถจ้องเล่นงานคุณได้จากสถานที่ และช่วงเวลาดังที่กล่าวมานี้

 

ดวงการงาน / การเรียน : ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ดี อะไรที่คุณคาดหวังไว้ ก็จะผิดพลาด ล้มเหลว แนะนำให้เตรียมสำรองเอาไว้ก่อนก็จะเป็นการดี ทั้งคนที่ทำงานประจำ หรือรับจ้างทั่วไป ส่วนใครที่ประกอบอาชีพค้าขาย รายได้ หรือผลประกอบการก็จะไม่เท่ากับช่วงที่ผ่านๆ มา

 

ดวงการเงิน : แต่ก็น่าแปลกตรงที่ว่า ปักษ์นี้การเงินสวนทางกับการงานอย่างเห็นได้ชัด แม้ว่า เรื่องงานจะทำให้คุณปวดหัว จนน่าเหนื่อยใจ แต่การเงินกลับมีเหลือเก็บเหลือใช้ อาจเพราะในช่วงที่ผ่านมาคุณค่อนข้างตระหนี่อยู่พอสมควร หรืออีกนัยหนึ่งก็จะได้ลาภผลจากเพื่อนฝูง คนใกล้ตัวบ้างเหมือนกัน

ดวงความรัก : คนโสด คนหม้าย อาจจะยังไม่แน่ใจกับคนที่คุณคุยๆ อยู่ ก็ขอให้ดูๆ กันไปก่อน ก่อนที่จะตกลงปลงใจกัน แต่สำหรับใครที่โสดสนิท ชนิดที่เรียกได้ว่า ไม่มีใครย่างกรายเข้ามาเลย ก็ปล่อยให้ตัวเองโสดไปก่อนดีกว่า เพราะขืนเข้ามา ก็จะตกอยู่ในสถานการณ์เช่นนี้เหมือนกัน ส่วนคนมีคู่เอง ก็อาจมีความระแวงคนรักอยู่บ้าง ด้วยจากสถานการณ์หลายๆ อย่างที่พบเจอ หากเป็นไปได้ก็ขอให้ถามกันไปตรงๆ ให้รู้ดำ รู้แดงไปเลยจะดีกว่า


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : หลีกเลี่ยงสีดำ หรือสีเข้ม เพราะเป็นสีที่ดึงดูดแต่สิ่งไม่ดีให้กับชาวธนูในช่วงนี้ และห่างไกลจากแหล่งอโคจร เหล้ายาปลาปิ้ง อีกทั้งอบายมุขต่างๆ ก็จะเป็นการดีค่ะ

 

ดวงการงาน / การเรียน : จากสถานการณ์ที่ชาวมังกรเผลอไปลูบคมองค์แม่เข้า จนเกิดอาการร้อนๆ หนาวๆ ขึ้นมา บัดนี้ มาดามขอแนะนำให้คุณๆ ทั้งหลาย หาพันธมิตร หรือคนที่มีอำนาจทัดเทียมกับบุคคลผู้นั้น เป็นโล่ห์ หรือ Back Up ให้จะดีกว่า เพราะช่วงเวลานี้ไม่เหมาะกับที่คุณจะยืนหยัดสู้เพียงลำพัง เพราะไม่เช่นนั้นแล้ว องค์กร หรือสถาบันที่คุณอาศัยอยู่จะไม่ปลอดภัยอีกต่อไป


ดวงการเงิน : เรื่องงานก็ไม่ดี เรื่องเงินก็ยิ่งแล้วใหญ่...แนะนำว่า ให้ชาวมังกรอย่าเพิ่งคิดวางแผนซื้ออะไรในเร็วๆ นี้ รอให้ผ่านพ้นวันที่ 15 พ.ย. ไปก่อนจะดีกว่า เพราะอะไรก็เกิดขึ้นได้ โดยเฉพาะสิ่งของที่อาจชำรุด หรือเสียหายอย่างไม่คาดฝัน


ดวงความรัก : ปักษ์นี้ คงไม่มีอะไรดีแล้วสำหรับชาวมังกร เพราะสุดท้ายดวงความรักที่คุณคาดหวังว่าจะดี ก็กลับไม่ดีเสียอย่างนั้น คนโสด หากคิดรักใคร ชอบใคร ก็ต้องเผื่อใจไว้บ้าง เพราะสุดท้ายคุณอาจไม่ได้ลงเอย หรือสมรส สมรักกับใครคนนั้น ส่วนคนมีคู่ มีโอกาสทะเลาะกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง หรือเรื่องซ้ำๆ เดิมๆ เหมือนที่ผ่านๆ มา

สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : กราบสักการะพระแม่อุมา หรือพระแม่ทุรคา เพื่อขอพรให้องค์ท่านช่วยขจัดอุปสรรค และสิ่งร้ายๆ ที่เรากำลังเผชิญ โดยถวายดอกบัว หรือพวงมาลัยกุหลาบสีแดงแด่องค์ท่าน และสวดบูชาคาถาถวายให้ได้ 108 จบ เพื่อเป็นการสรรเสริญให้พระองค์พึงพอใจ และประทานพรแก่เรา


*คาถาบูชาพระแม่อุมา : โอม ตัสสะ ปารวตี กาลี ทุรคา เจ นะมะฮา ฯ

 

ดวงการงาน / การเรียน : มีโอกาสทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน หรือผิดใจกันได้ ดังนั้น ขอให้ระมัดระวังวาจา และความคิดที่อาจทำให้ขุ่นข้องหมองใจต่อกันได้ หรืออีกนัยหนึ่งอาจหมายถึง ถูกเพื่อนร่วมสายงานแย่งงานที่ทำไป หรือได้ทำงานที่ไม่ตรงกับหน้าที่ของตนเอง


ดวงการเงิน : อาจหมดไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง โดยเฉพาะกับงานเลี้ยงสังสรรค์ หรือกินดื่มเที่ยวที่เกินพอดี ซ้ำร้าย อาจจะเป็นปัญหาต่อสุขภาพด้วย ถึงอย่างไรก็ขอให้งด และระวังตนเอาไว้บ้าง


ดวงความรัก : อยู่ในเกณฑ์กลางๆ ไม่ดี และไม่ร้ายจนเกินไป คนโสด ขอให้โฟกัสกับหน้าที่ หรือภารกิจที่คุณต้องทำ ยังไม่ควรสนใจเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ในระยะนี้ เพราะไม่ต่างอะไรกับผีเสื้อที่ยิ่งไขว่คว้า ยิ่งไล่จับ ก็จะยิ่งห่างไกล ส่วนคนมีคู่ อาจมีปากเสียงกันบ้าง แต่สุดท้ายก็จะกลับมาคืนดีกัน สลับกันไป-มาอยู่อย่างนี้แหละ


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ทำบุญให้แก่สถานพยาบาล บริจาคเงินช่วยเหลือผู้ป่วยด้อยโอกาส หรืออนาถา สมทบทุนเงินเพื่อจัดหาซื้อเครื่องมือแพทย์ รวมทั้งไถ่ชีวิตโค-กระบือ หรือหาซื้อปลาตามท้องตลาดเพื่อปล่อย

 

ดวงการงาน / การเรียน : ไม่ควรคาดหวังกับอะไรเลยในช่วงนี้ โดยเฉพาะกับจิตใจ และคำพูดของคน ยิ่งคำมั่นสัญญา หรืออะไรก็ตามแต่ที่ใครได้รับปากกับคุณไว้ แน่นอนว่า มักจะผิดคำพูดเสมอ ดังนั้น จงเป็นที่พึ่งแห่งตน และอย่าไว้ใจใครง่ายๆ นอกจากตนเอง รวมถึงควรวางแผนสำรองไว้เสมอ


ดวงการเงิน : อยู่ในเกณฑ์กลางๆ ยิ่งชาวมีนคนไหนที่ชอบตามใจปากด้วยแล้ว ยิ่งต้องระวัง เพราะนอกจากจะหมดเงินไปกับอาหารการกินแล้ว อาจได้โรคภัยแถมกลับมาด้วยนะคะ


ดวงความรัก : อยู่ในเกณฑ์ขาลงทั้งคนโสด และคนมีคู่ ยิ่งใครที่ยังโสดอยู่ ก็ควรจะอยู่เฉยๆ ก่อนจะดีกว่า อย่าเพิ่งขวนขวายหารัก เพราะจะยิ่งทำให้คนอื่นๆ มองว่า คุณเป็นคนไร้ค่า แต่กับใครที่มีคู่อยู่แล้ว ก็มีเหตุผิดใจกับคนรักได้ง่าย เพราะเรื่องของคนนอกเป็นเหตุ


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : สักการะมหาเทพทั้ง 3 อย่างพระศิวะ พระนารายณ์ และพระพรหม หรือพระตรีมูรติ เพื่อขอพรในเรื่องของโชคลาภ ความมั่นคง และการขจัดอุปสรรคที่ไม่พึงประสงค์ให้ออกไปจากชีวิตของเรา

 

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @