profile: aommmy
aommmy
ติดตาม
icon 31 ต.ค. 2017
icon 8
icon 40.5K
อกไข่ดาว ก็แต่งตัวให้ดูเซ็กซี่ได้!! กับ 6 วิธีแต่งตัวยังไง ให้แมทช์กับบรา Bralette

อกไข่ดาว ก็แต่งตัวให้ดูเซ็กซี่ได้!! กับ 6 วิธีแต่งตัวยังไง ให้แมทช์กับบรา Bralette

สาวๆ คนไหนที่มีอกไข่ดาว เรียบแบน แต่ก็อยากแต่งตัวที่ดูดี ดูเซ็กซี่บ้างล่ะก็ ลองเลือกบราแบบ Bralette แบบนี้เลย!!

เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

สวัสดีค่าสาวๆ SistaCafe

บรา หรือ ชุดชั้นใน เป็นไอเทมหนึ่งที่สามารถช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้กับสาวๆ ได้เป็นอย่างดีเลยใช่ไหมล่ะคะ อย่างสาวๆ คนไหนที่เป็นคนหน้าอกเล็ก ก็สามรถใส่บราฟองน้ำ เสริมให้หน้าอกดูเต็มขึ้น ใหญ่ขึ้นได้ แบบนี้ก็เป็นทางหนึ่งที่สาวๆ จะดูมีเสน่ห์ เซ็กซี่ขึ้นได้เหมือนกัน

 

image_472569
- ที่มารูป: cdn4.gurl.com

แต่จริงๆ แล้วยังมีบราอีกแบบหนึ่งที่สามารถ ช่วยทำให้สาวๆ ดูเผ็ช แซ่บ เพิ่มขึ้นได้โดยที่ไม่ต้องเสริมดูมๆ เลย นั่นก็คือ การใส่บราแบบ  Bralette นั่นเองซึ่งบราแบบนี้ เป็นบราที่มีความผสมผสานของบรากับเสื้อ top สามารถใช่โชว์เป็นแฟชั่นได้ด้วย วันนี้เราเลย มีไอเดีย 6 วิธีการใส่บราแบบ Bralette ที่ดูแซ่บ เผ็ช แบบไม่ต้องมีอกภูเขาไฟ มาฝากเพื่อนๆ กัน ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูกันเลย >///<

  

1. ปลดกระดุมบนลงเล็กน้อย

แมทช์บรา Bralettes กับเสื้อเชิ้ตที่ปลดกระดุมบนลงมา เป็นการแมทช์ที่ทำให้เห็นถึงความยาวของคอ แบบ V neckline ที่ทำให้หน้าอกของสาวๆ ดูอวบอิ่ม น่ามอง ทำให้สาวๆ มีรูปร่างที่ดูมีสเน่ห์แบบทรงนาฬิกาทราย สาวๆ สามารถแมทช์บรา Bralettes ในมาดลุคเท่ๆ แบบสปอร์ต หรือถ้าอยากให้ดูเป็นสาวเซ็กซี่ขี้เล่นจะลองแบบ ลายลูกไม้ก็ได้นะ

image_472702
- ที่มารูป: ysms.akamaized.net
image_472712
- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_472706
- ที่มารูป: eranzi.co.kr

  

2. ชุดเดรสเปิดหลัง

สาวๆ คนไหนที่ชื่นชอบการใส่เดรสชิลล์ๆ พลิ้วๆ ในวันที่อากาศร้อนๆ หรือตอนที่ไปเที่ยวทะเลล่ะก็ ลองเปลี่ยนสไตล์ โดยแมทช์บรา Bralettes แบบที่มีสายไขว้หลังเก๋ๆ หรือที่เป็นแบบสายถักโครเชต์
กับเดรสพลิ้วๆ แบบเปิดไหล่ เสริมความเซ็กซี่ได้ด้วยที่ไม่โป๊ แค่โชว์ ผิวหลังเนียนๆ นิดๆ หน่อยๆ หนุ่มๆ ก็ต้องมองกันเหลียวหลังแล้วล่ะ  

image_472705
- ที่มารูป: ae01.alicdn.com
image_472708
- ที่มารูป: kenhphunu.com
image_472718
- ที่มารูป: www.fashionfixdaily.com

 

3. เสื้อปาด / เปิดไหล่

การแมทช์บรา Bralette กับเสื้อเปิดไหล่ หรือเสื้อปาดไหล่ เป็นการอำพรางรูปร่าง ให้ดูมีสัดส่วน มีโค้ง มีเว้า ทำให้รูปร่างดูเป็นทรงนาฬิกาทราย เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีรูปร่างแบบทรงลูกแพร ( หน้าอกเล็ก สะโพกใหญ่ ) ทำให้ดูรูปร่างบาลานซ์น่ามองมากขึ้น แถมยังดูมีเสน่ห์ ในการอวดผิวใสๆ กับสายบรา เก๋ๆ ได้ด้วย แต่สิ่งที่สาวๆ ควรระวังเลย นั้นก็คือ สาวๆ ควรเลือกบรา ที่มีสายเดียว และเลือกแบบที่ไม่มีความแฟนซีมากนัก 

image_472703
- ที่มารูป: ysms.akamaized.net
image_472714
- ที่มารูป: www.pinterestingplans.com
image_472716
- ที่มารูป: thestyledpress.com

   

4. เสื้อคอลึก

การแมทช์ บรา bralette  กับเสื้อคอลึก ไม่ว่าจะเป็นเสื้อแขนยาวหรือแขนสั้น ก็สามารถพรางตาไม่ให้สาวๆ ดูคอตัน ดูอ้วนได้ แต่กลับทำให้สาวดูมีคอที่เพรียวยาว และเป็นลุคที่ใส่ง่าย สามารถใส่ไปเดินเล่น เดินช้อปปิ้งในวันชิลล์ๆ แมทช์กับกางเกงยีนส์ หรือกระโปรงยีนส์ ทั้งแบบสั้นหรือแบบยาวก็ได้

image_472738
- ที่มารูป: ysms.akamaized.net
image_472724
- ที่มารูป: ae01.alicdn.com
image_472713
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

5. เสื้อกล้าม / เสื้อสายเดี่ยว

การแมทช์บรา Bralette กับเสื้อกล้ามหรือเสื้อสายเดี่ยว เป็นลุคที่เหมาะกับการใส่ในวันที่อากาศร้อนๆ หรือใส่ไปเที่ยวทะเล เนื่องจากเป็นเป็นลุคที่ใส่ง่าย ใส่สบาย แต่มีความเซ็กซี่นิดๆ โชว์ผิวหน่อยๆ แถมยังดูเท่ๆ ดูเป็นสาวมั่นใจได้อีกด้วย

image_472707
- ที่มารูป: ysms.akamaized.net
image_472710
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
image_472711
- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

6. ชุดเอี๊ยม

ลุคสุดท้าย เป็นการแมทช์บรา Bralette กับชุดเอี๊ยมน่ารักๆ ไม่ว่าจะเป็นเอี๊ยมยีนส์สไตล์เดนิม ไม่ว่าจะเป็นเอี๊ยมกางเกง เอี๊ยมกระโปรง หรือเอี๊ยมโทนสีอื่นๆ ก็สามารถช่วยเสริมลุคให้สาวๆ ดูเป็นสาวน่ารัก สดใส สไตล์สาวอินโนเซ้นท์หน่อยๆ ได้ด้วย ซึ่งโดยส่วนใหญ่แบบบราที่นิยม ก็จะเป็นบราลูกไม้หวานๆ หรือบราแบบสปอร์ตนั่นนเอง

image_472715
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
image_472717
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
image_472725
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาวๆ กับ 6 ไอเดียในการแมทช์บรา ฺBralette ที่เราเอามาฝากสาวๆ กันในวันนี้ มีแบบไหน ลุคไหนที่ถูกใจสาวๆ กันบ้างไหมจ๊ะ ถ้ามีล่ะก็ ลองเอาไปไอเดียที่ชอบไปลองแต่งตามกันดูได้นะ สวย ชิค มีเสน่ห์ เซ็กซี่ โดยไม่จำเป็นต้องอกดูมๆ เลย ^///^

  

บทความที่เกี่ยวข้อง