[Review] สกินแคร์ที่คนผิวแห้งขาดน้ำต้องลอง Percha Lift Hydrating Booster Mask

[Review] สกินแคร์ที่คนผิวแห้งขาดน้ำต้องลอง Percha Lift Hydrating Booster Mask

มาเติมเต็มน้ำให้กับผิวกันเถอะด้วย Percha Lift Hydrating Booster Mask สายมาส์กห้ามพลาด!!

31 October 2017
sineyparadise
31 October 2017


ฮัลโหล สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ วันนี้ซายมาพร้อมกับสกินแคร์ที่ช่วยเติมเต็มน้ำให้กับผิว เพราะช่วงนี้อากาศเริ่มเย็น ลมหนาวเริ่มมาแล้ว สภาพผิวของซายจากที่แห้งอยู่แล้ว ก็แห้งหนักเข้าไปอีก แถมลอกแตกเป็นขุย นี่แหละหนาที่เขาเรียกว่าหน้าแตกอย่างแท้จริง ฮ่าๆ งูย...ไม่ดีเลยนะผิวแบบนี้แต่งหน้าก็เป็นขุยไม่เรียบเนียน เลยต้องหาวิธีกู้หน้าโดยด่วน

จนซายได้ไปรู้จักกับสกินแคร์แบรนด์ Percha ที่เพิ่งสอยมา อ่านสรรพคุณแล้วนางเริ่ดมากๆ พอได้ลองใช้ก็ชอบ เป็นได้ทั้งมาส์กและครีมบำรุงผิวจบภายในกระปุกเดียวเลย วันนี้เลยหยิบมารีวิวให้เพื่อนๆได้รู้จักกันค่ะ 

เจ้าตัวนี้นางมีชื่อว่า “ Percha Lift Hydrating Booster Mask ” หรือเรียกสั้นๆ ว่าครีมแพลงตอนก็ได้นะ เพราะนางมีส่วนผสมของแพลงตอนจากฝรั่งเศสเลยนะยูว์ นอกจากนี้ยังมีสารบำรุงหลักที่ได้รับรอง ECO CERT เป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคธรรมชาติอีกด้วย ช้าไม่ได้ละ เราไปทำความรู้จักกับนางกันเถอะ

image_473187


Lift Hydrating Booster Mask

( ไลฟ์ ไฮเดรติ้ง บูสเตอร์ มาส์ก )

เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อครีมกึ่งเจล สูตรเข้มข้นพิเศษ ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ลดการระคายเคืองให้กับผิว ช่วยลดริ้วรอย คืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว และช่วยปรับผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใส เปล่งปลั่งมีชีวิตชีวา เปล่งประกายแบบมีออร่าด้วยนาจา

ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ , น้ำหอม , สี , และพาราเบน เหมาะกับทุกสภาพผิวเลย ไม่อุดตัน ไม่ก่อให้เกิดสิว แม้แต่สาวๆ ที่ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ หมดห่วงเรื่องแพ้ไปเลยจ้า

image_473212


แพ็กเกจมาในกล่องสีขาวฟ้า มองดูแล้วสะอาดตา พอพลิกกล่องดูรอบๆไปสะดุดตากับรูปตุ๊กตาผู้หญิงน่ารักมาก ซายชอบแพ็กเกจนะ ดูเรียบๆ มินิมอล แต่ทำให้รู้สึกว่าอยากใช้มาก ด้านหลังกล่องมีข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ระบุมาอย่างละเอียดชัดเจนเลยค่ะ 

ที่ซายชอบอีกอย่างหนึ่งคือมีสัญลักษณ์ที่ไม่มีการทำการทดลองในสัตว์ระบุมาด้วย ดีมากๆ เลย

image_473216


พอแกะกล่องมาก็จะเจอกระปุกครีมเป็นรูปสามเหลี่ยมกระปุกสีฟ้า ขนาด 15 กรัม หรูหรามากค่ะคุณ น่าใช้พกแล้วเก๋ไก๋ไปอีก กระปุกดูเลอค่ามาก นุ้งชอบ ไปดูเนื้อครีมกันดีกว่า....

image_473217


พอเปิดฝากระปุกออก ก็จะมีแผ่นพลาสติกสีขาวปิดกั้นมาอีกชั้นหนึ่งนะ ดีงามป้องกันการหกเลอะเทอะเวลาพกพาได้ดี แต่ซายดันลืมถ่ายมาซะนี่ แหะๆ พอเปิดออกก็จะเจอเนื้อครีมแล้ว

image_473218
image_473219


เนื้อครีมเป็นกึ่งเจลกึ่งเซรั่ม สีขาวขุ่น เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมเข้าสู่ผิวไวมาก ไม่ทิ้งความเหนอะหนะให้กับผิว สบายผิวเลย แต่ผิวยังคงมีความชุ่มชื่นอยู่ ให้ความชุ่มชื่นกับผิวดีมาก ดีต่อสาวๆ ทุกสภาพผิวเลย

ไม่ว่าจะหน้าแห้งหรือหน้ามันเพราะเป็น Soothing Cream ที่ไม่ทำให้หน้ามัน สาวๆ หน้ามันแต่ผิวขาดน้ำก็ใช้ได้ เพราะนางจะช่วยปรับสมดุลระหว่างน้ำกับน้ำมันได้ดี สำหรับผิวของซายเป็นผิวผสมที่ค่อนไปทางแห้งนั้นปลื้มปริ่มสุดๆ


วิธีใช้

image_473221
image_473222

เจ้าครีมแพลงตอนนี้สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็นเลยค่ะ ตอนเช้าซายจะทาครีมแพลงตอน แล้วตามด้วยกันแดดบางๆ จะช่วยทำให้เครื่องสำอางติดทน ส่วนในตอนกลางคืน ซายจะพอกครีมแพลงตอนหนาๆ เลยค่ะ เพิ่มความฟินคือเอาไปแช่เย็นแล้วเอามาทา สดชื่นสุดๆ ตื่นเช้ามาผิวเด้ง หน้านุ่มมาก

image_473223

หลังจากที่ซายใช้ครีมแพลงตอนอย่างต่อเนื่องมาซักระยะหนึ่งแล้ว ซายรู้สึกปลื้มปริ่มกับนางมาก จากที่ผิวแห้งๆจับแล้วเป็นขุยสากๆมือ กลับชุ่มชื้นดูมีน้ำมีนวล ผิวมีสุขภาพดีขึ้น พวกสิวผดที่ซายแพ้ง่ายก็ลดลง ไม่ค่อยเป็นผดที่หน้าผากแล้ว ชอบมาก เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ไทยที่ซายยกให้เป็นเคาน์เตอร์แบรนด์อันดับ 1 เลย

อยากแนะนำให้คนที่ผิวขาดน้ำ มีปัญหาผิวเรื้อรัง สิว ผดขึ้น และผิวแพ้ง่ายได้ลองใช้ หรือถ้าใครผิวแพ้จากสารตัวอื่นมาแนะนำให้ลองใช้ตัวนี้ทาโบกๆ นางสามารถช่วยฟื้นฟูผิวจากอาการแพ้ได้ค่ะ ตอนนี้เป็นสกินแคร์ที่ซายหยิบมาใช้บ่อยมาก ประทับใจมากๆ ค่ะ

ข้อเสีย เจ้าครีมแพลงตอนนี้ซายว่านางมีปริมาณน้อยเกินไปค่ะ อยากให้เพิ่มปริมาณอีกนิดนึงน่าจะดี อิอิ 

ส่วนวันนี้ซายขอตัวลาไปก่อน แล้วกลับมาพบกันใหม่นะคะ บ๊ายบาย

image_473224
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @