Curator
curator
aommmy
376 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. ลงมือทำอาหารอร่อย ๆ สักมื้อ
  • 2. กอดบ่อย ๆ
  • 3. อยู่เคียงข้างในวันที่เขาอ่อนแอ
  • 4. เซอร์ไพรส์ด้วยการทำงานบ้านให้
  • 5. พาแฟนไปดูคอนเสิร์ตวงที่เค้าชอบ
  • 6. เล่าเรื่องดี ๆ ของแฟนให้คนอื่นฟังบ้าง
  • 7. มีของขวัญเซอร์ไพรส์
7 วิธีบอกรักแฟน โดยที่ไม่ต้องพูดคำว่ารัก #การกระทำสำคัญกว่าคำพูด!!

บอกรัก ด้วยการกระทำ มันสำคัญกว่าคำพูดนะเธอ!!

31 October 2017
curator_aommmy aommmy
31 October 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

My Bubble Tea หวานน้อย รัก 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 
สวัสดีค่าสาวๆ SistaCafe 

การบอกรัก ก็เป็นการแสดงความรักอีกทางหนึ่ง แต่ถ้าสาว ๆ จะแสดงความรักกันด้วยวิธีนี้แบบเดียว แน่นอนว่าผู้ชายจะเบื่อเอาได้นะคะ ถ้าพูดบ่อยๆ เข้าล่ะก็ ไม่แน่ผู้ชายอาจจะมองว่าคุณพูดแบบขอไปที ดูไม่จริงใจไปอีกกกกกก  ดังนั้น การกระทำมักจะสำคัญมากกว่าคำพูดเสมอ

วันนี้เราเลยมี 7 วิธีบอกรักด้วยการกระทำ จะแสดงออกยังไงดีให้เค้ารู้ว่ารักนั้นจะมีอะไรบ้าง เรามาดูกันเลยค่ะ ^///^
 

1. ลงมือทำอาหารอร่อย ๆ สักมื้อ

image_474806
- ที่มารูป: gifimage.net
เดี๋ยวนี้แค่คลิกเข้าไปในโลกออนไลน์ ก็จะเจอสูตรอาหารทั้งไทยและเทศเต็มไปหมด มีวิธีการทำครบทุกขั้นตอน พร้อมส่วนผสมเพื่อให้ได้อาหารสุดอร่อย หน้าตาน่าทานให้กับแฟนของเราได้ทานกันแล้ว ขอบอกว่าเรื่องกินน่ะเรื่องใหญ่!

สำหรับคุณหนุ่ม ๆ ถ้าได้กลับบ้านมาทานอาหารอร่อย ๆ โดยเฉพาะฝีมือคนรักแล้ว นอกจากจะภูมิใจในตัวคุณสาว ๆ แล้ว ยังรู้สึกดีที่มีใครสักคนคอยห่วงใยเค้าด้วย ถ้าทำอร่อยด้วยเนี่ยใช่เลย!
 

2. กอดบ่อย ๆ

image_474817
- ที่มารูป: media3.giphy.com
นานแค่ไหนแล้วคะที่เราไม่ได้สัมผัสถึงไออุ่นของกันและกัน เชื่อว่าหลายคู่ไม่ค่อยได้กอดกันสักเท่าไหร่ แต่รู้มั้ยคะว่าการกอดบ่อย ๆ นอกจากจะเป็นการแสดงความรักแบบง่าย ๆ ที่ช่วยทำให้รักของเรากระชับยิ่งขึ้นแล้ว ยังทำให้สัมผัสถึงความรัก และความห่วงใยที่มีให้แก่กัน รู้แบบนี้แล้วรีบวิ่งไปกอดแฟนเลยค่า
 

3. อยู่เคียงข้างในวันที่เขาอ่อนแอ

image_474823
- ที่มารูป: pa1.narvii.com
การได้มีใครสักคนอยู่เคียงข้าง คอยให้กำลังใจกันในเวลาที่แย่มันดีสุด ๆ เลยนะคะ ดังนั้นเวลาที่แฟนเราเจออะไรเฟล ๆ มา สาว ๆ แค่คอยให้กำลังใจ รับฟังปัญหา และอยู่เคียงข้างไม่ทิ้งไปไหน ไม่ว่าใครจะทำให้แฟนของคุณเสียใจ แต่คนที่ทำให้เค้าเสียใจต้องไม่ใช่คุณนะคะ รับรองว่าแฟนคุณจะต้องประทับใจ และรักคุณมากขึ้นแน่นอนค่ะ
  

4. เซอร์ไพรส์ด้วยการทำงานบ้านให้

image_474826
- ที่มารูป: media.giphy.com
สาว ๆ คงได้ยินคุณแฟนบ่นเรื่องทำงานบ้านบ่อยแค่ไหนแล้วคะ? ลองหาวันว่าง ๆ แอบไปทำงานบ้านแทนเค้าเพื่อเป็นการเซอร์ไพรส์เค้าดูสิคะ เค้าจะต้องรู้สึกขอบคุณ และประทับใจในตัวคุณสุด ๆ ที่คุณดูแคร์เค้าเป็นพิเศษ ( นาน ๆ ทำทีก็พอนะคะ ไม่งั้นความรู้สึกซาบซึ้งจะถูกกลายเป็นความคาดหวังแทนนะจ๊ะ )
 

5. พาแฟนไปดูคอนเสิร์ตวงที่เค้าชอบ

image_474828
- ที่มารูป: media.giphy.com
ลองสืบดูนะคะว่าแฟนของคุณชอบนักร้องคนไหน วงอะไร แนวเพลงที่ชอบฟังเป็นแนวไหน แล้วถ้ามีจังหวะดี ๆ วงนั้นจัดคอนเสิร์ตขึ้นมา ก็อย่าพลาดที่จะพาคุณแฟนไปสนุกกับคอนเสิร์ตนั้นกันนะคะ รับรองว่าคุณจะได้เห็นอีกมุมหนึ่งของผู้ชายคนนี้ที่คุณอาจไม่เคยเห็น และก็เป็นการแสดงความรักอีกทางหนึ่งที่ดีด้วยค่ะ
   

6. เล่าเรื่องดี ๆ ของแฟนให้คนอื่นฟังบ้าง

image_474829
- ที่มารูป: img.buzzfeed.com
ใคร ๆ ก็ชอบคำชมกันทั้งนั้นแหละค่ะ ถ้าคุณมีจังหวะ หรือโอกาสดี ๆ ลองเล่าเรื่องราวดี ๆ เกี่ยวกับแฟนคุณให้เพื่อนสนิท หรือคนในครอบครัวฟังบ้าง นอกจากจะทำให้คุณแฟนเราหน้าบานแฉ่งแล้ว ยังทำให้เค้ารู้สึกมั่นใจในตัวเองมากขึ้น และมั่นใจในตัวคุณมากขึ้นนั่นเองค่ะ
 

7. มีของขวัญเซอร์ไพรส์

image_474831
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com
การให้ของขวัญเล็ก ๆ น้อยๆ นอกเหนือจากวันเกิดเค้า ถือเป็นการแสดงออกอย่างหนึ่งว่าคุณแคร์เค้ามาก ไม่ว่าของนั้นจะแพง จะถูก จะชิ้นใหญ่ หรือชิ้นเล็ก แต่การที่คุณได้เตรียมมันมาเพื่อเซอร์ไพรส์เค้ารับรองว่าเค้าจะต้องประทับใจในตัวคุณสุด ๆ เลยค่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างจ๊ะสาวๆ ไหนๆ บอกกันหน่อยสิว่ามีใครเคยทำข้อเหล่านี้กันบ้างน้าาาา แต่เอาจริงๆ แล้วเราควรทั้งพูด และตอกย้ำคำพูดด้วยการกระทำต่างๆ เหล่านี้จะดีกว่านะ จะยิ่งเป็นการเสริมให้ความรักแนบแน่น มาขึ้นแน่นอน 


สำหรับวันนี้ต้องไปก่อนแล้วค่า แล้วเจอกันใหม่ บะบาย ^///^

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Comment
โฆษณา
heart liked