มาเปลี่ยนสีผมเสริมดวงกันเถอะ ด้วยสีถูกโฉลกตามวันเกิด สีไหน ทรงไหน มาเช็คกัน!

มาเปลี่ยนสีผมเสริมดวงกันเถอะ ด้วยสีถูกโฉลกตามวันเกิด สีไหน ทรงไหน มาเช็คกัน!

จะปีใหม่แล้ว! มาเปลี่ยนสีผมรับโชค เสริมดวง การงาน การเงิน ความรักกันเถอะ ด้วยสีตามวันเกิด สีไหนถูกโฉลกกับเรา มาเช็คกัน!

06 November 2017
earnmss
06 November 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สีผมสวยๆ นอกจากจะช่วยทำให้เราดูสวยและดูโดดเด่นขึ้นแล้ว  และยังช่วยเสริมให้เราเจอ เรื่องเฮงๆ เรื่องดีๆ รับทรัพย์ รับโชค ด้วยนะสาวๆ รู้ยัง?? 

อาล่ะ วันนี้ถึงเวลาที่เราจะเสริมสวย พร้อมเสริมดวงไปด้วยพร้อมๆ กัน ด้วยการมาเปลี่ยนสีผมสีใหม่รับปีใหม่ เพื่อรับโชคกัน ให้มันรู้ไปเลยว่าสีผมจะช่วยเสริมความสวยให้เราแล้ว การเลือกสีถูกโฉลกให้เข้ากับตัวเองก็ยังช่วยเสริมโชคลาภหรือเสริมดวงของเราได้ด้วย

' สีผมตามวันเกิด ' สีถูกโฉลกกับสาวๆ ในแต่ละวัน


มาค่ะ สาวๆ คนไหนที่กำลังคิดว่าจะ ทำสีผมใหม่ หรือที่อยากจะ เปลี่ยนสีผม ตัวเองใหม่ บอกเลยว่า อย่าเพิ่งรีบ อย่าเพิ่งใจร้อน มาเช็คสีผมเสริมดวงของแต่ละคนกันดีกว่า

โดยรอบนี้เราแบ่งเป็นสีผมตามวันเกิด และสีถูกโฉลกสีไหนที่จะมาช่วยเสริมดวงให้สาวๆ บ้างนั้่น เตรียมตััวเตรียมผมของพวกเธอให้พร้อม แล้วมาลุยไปพร้อมๆ กันเลยค่า!

สีถูกโฉลก : สีผมตามวันเกิด ของคนเกิดวันอาทิตย์

สีผมตามวันเกิดที่ถูกโฉลก  ของคนเกิดวันอาทิตย์

สีถูกโฉลก : สีผมตามวันเกิด ของคนเกิดวันอาทิตย์

 
มาเริ่มกันที่ สีถูกโฉลกของคนเกิดวันอาทิตย์ กันเลยค่ะสาวๆ สำหรับวันอาทิตย์ ด้วยธาตุประจำวันเกิดของวันนี้ คือ ธาตุไฟ และสีผมที่ถูกโฉลกตามวันเกิดและเข้ากับสาวธาตุนี่้ ก็คือ สีผมโทนสีแดง ชมพูหรือสีสว่าง เพราะจะยิ่งขับให้สาวๆ ดูโด่นเด่นขึ้น และช่วยเพิ่มพลังสาวๆ ให้ดึงดูดโชคลาภต่างๆ ได้ ส่วนสีที่ไม่ถูกโฉลก ก็คือ สีดำสนิทหรือสีผมเข้มๆ นั่นเองค่ะ

และทรงผมที่เหมาะสมและช่วยเสริมดวงคนที่เกิดวันอาทิตย์ ควรจะเป็นทรงผมหยิกหยักศก ผมซอย หรือผมสั้นค่ะ ส่วนทรงผมที่ไม่ควรทำเลยก็คือ ทรงผมที่ไว้ยาวเกินไป และทรงผมที่เป็นลอนคลายคล้ายคลื่นน้ำ เพราะจะไปหักล้างกับธาตุไฟ อาจจะทำให้สาวๆ เจอเรื่องติดขัดไม่ราบรื่นได้นั่นเองค่ะ

 

สีถูกโฉลก : สีผมตามวันเกิด ของคนเกิดวันจันทร์

 
ต่อกันเลยที่วันต่อมานั่นก็คือ วันจันทร์ สำหรับคนที่เกิดวันจันทร์ ธาตุประจำวันเกิดของวันนี้ คือ ธาตุดิน ดังนั้นสีถูกโฉลกของคนเกิดวันจันทร์ ก็คือ สีผมสีดำหรือสีเข้มๆ เหมืือนกับสีดำสีน้ำตาล ของดิน ส่วนสีที่ไม่ถูกโฉลกกับคนที่เกิดวันจันทร์ ก็คือ สีโทนสว่างนั่นเองค่ะ 

ทรงผมที่เสริมดวงของคนเกิดวันจันทร์ ก็คือ ผมยาวตรงๆ เรียบๆ เพราะจะช่วยเสริมกระแสธาตุดินของสาวๆ และทำให้สาวๆ มีโชค และชีวิตราบรื่น ส่วนผมที่ไม่ถูกโฉลกสำหรับสาวเกิดวันจันทร์ ทรงผมหยิก ( แต่สำหรับสาวๆ คนไหนที่ชอบผมหยิก อาจจะทำทรงลอนคลายๆ ได้ค่ะ ) เพราะอาจจะทำให้สาวๆ เจอเรื่องติดขัด ยุ่งเหยิง หรือเจอเรื่องไม่ราบรื่นได้ค่ะ

 

สีถูกโฉลก : สีผมตามวันเกิด ของคนเกิดวันอังคาร


สำหรับคนที่เกิดวันอังคาร ธาตุประจำวันเกิดของวันนี้ ก็คือ ธาตุลมค่ะ สีถูกโฉลกตามวันเกิดของคนเกิดวันอังคาร ก็จะออกแนวเป็นสีโทนสว่าง โทนสีส้ม และสีน้ำตาลประกายทอง นั่นเองค่ะ  
 
ส่วนทรงผมที่ถูกโฉลกและช่วยเสริมดวง ควรจะเป็นทรงผมที่ดูพลิ้วๆ เป็นคลื่นลอนคลายๆ เพราะยิ่งช่วยแสดงให้เห็นถึงพลังของวาสนา ซึ่งจะช่วยเสริมเรื่องโชคลาภของสาวๆ เพิ่มขึ้นได้ค่ะ หรือใช้ทรงผมเดียวกับวันอาทิตย์ได้เช่นกัน เพราะธาตุลมและธาตุไฟเป็นธาตุที่เกื้อกูลกันค่ะ 

 

สีถูกโฉลก : สีผมตามวันเกิด ของคนเกิดวันพุธ

 
มาถึงคนที่เกิดวันพุธแล้วค่ะสาวๆ สำหรับคนที่เกิดวันพุธ ธาตุประจำวันเกิดของธาตุนี้ ก็คือ ธาตุน้ำ สีถูกโฉลกตามวันเกิดของคนเกิดวันพุธนี้ โชคดีมากๆ ค่ะ เพราะ สามารถเลือกทำสีผมได้ทุกสีเลย

ส่วนทรงผมที่ถูกโฉลก ก็สามารถทำได้ทุกทรงเช่นกันค่ะ แต่แสกปัดไปทางซ้ายหรือขวา หรือทรงผมที่เปิดหน้าผาก ก็จะยิ่งช่วยนำโชคลาภและเรื่องดีๆ เข้ามาในชีวิตสาวๆ ได้ ส่วนทรงผมไม่ควรทำเลยก็คือทรงผมชี้ขึ้นหรือแบบตั้ง ทรงผมที่ปิดหน้าผาก และไม่ควรไว้ผมยาวจนเกินไป เพราะเหมือนไปปิดประตูแห่งโชคลาภนั่นเองค่ะ

 

สีถูกโฉลก : สีผมตามวันเกิด ของคนเกิดวันพฤหัสบดี


ต่อกันรัวๆ ที่คนเกิดวันพฤหัส สำหรับธาตุประจำวันเกิดของวันนี้ คือ ธาตุดินแข็ง สีถูกโฉลกตามวันเกิดของคนเกิดวันพฤหัสบดี ก็สามารถทำได้ทุกสี จะเป็นสีอะไรก็ได้เลยค่ะ เพราะค่อนๆ ข้างจะเป็นธาตุแข็ง แต่หากสาวๆ กำลังจะเลือกทำสีสักสี แนะนำว่าให้ทำเป็นโทนสีเข้มไว้ก่อนก็จะดีกว่าสีที่ออกโทนสว่าง หรือโทนสีอ่อนๆ ค่ะ 

ส่วนทรงผมที่ถูกโฉลกและช่วยเสริมดวง ก็คือ ทรงผมตรง ผมเรียบๆ หรือจะเกล้า มัดให้เรียบร้อยก็ได้ค่ะ ทรงผมที่ดีก็ควรเปิดหน้าผากให้เต็มที่หรือแบบเสยไปด้านหลังจะทำให้ดูเด่นเป็นสง่า และจะช่วยพาโอกาสดีๆ เข้ามาในชีวิต ส่วนทรงผมที่ไม่ถูกโฉลกก็คือ ทรงผมที่หยิกหยักศกเพราะจะหักล้างกันและทำให้ปิดกั้นสิ่งดีๆ ที่จะเข้ามาในชีวิตสาวๆ ได้นั่นเองค่ะ

 

สีถูกโฉลก : สีผมตามวันเกิด ของคนเกิดวันศุกร์

 สีผมถูกโฉลกตามวันเกิด ของคนเกิดวันศุกร์

สีถูกโฉลก : สีผมตามวันเกิด ของคนเกิดวันศุกร์


สำหรับคนที่เกิดวันศุกร์ ธาตุประจำวันเกิดของวันนี้ ก็คือ ธาตุน้ำ สีถูกโฉลกตามวันเกิด ของคนเกิดวันศุกร์ ก็คือ สีผมทำสีอะไรก็ได้ ยกเว้นสีโทนแดงค่ะ 

ส่วนทรงผมที่ถูกโฉลกและช่วยเสริมดวง ก็คือ ทรงผมลอนใหญ่ หรือหยิกหยักศกก็ยิ่งดีค่ะ และไม่ควรทำผมตรง สำหรับคนที่ผมตรง ก็อาจจะควรไปดัดผมให้มีลอนคลายๆ ค่ะ เพราะทรงผมเหล่านี้จะทำให้ขับความเป็นตัวเองตามลักษณะของดาวประจำวันเกิดของสาวๆ นั่นเองค่ะ

 

สีถูกโฉลก : สีผมตามวันเกิด ของคนเกิดวันเสาร์

 สีผมตามวันเกิดที่ถูกโฉลกของคนเกิดวันเสาร์

สีถูกโฉลก : สีผมตามวันเกิด ของคนเกิดวันเสาร์


ปิดท้ายกันที่วันเสาร์ สำหรับคนที่เกิดวันเสาร์ ธาตุประจำวันเกิดของวันนี้ ก็คือ ธาตุไฟแบบไฟป่า ตามธาตุกำเนิดแห่งดาวเสาร์ สีถูกโฉลกตามวันเกิดของคนเกิดวันนี้ คือ สีผมโทนสีแดง เพราะจะทำให้ส่งพลังดีของสาวๆ ออกมาค่ะ และสีที่ไม่ถูกโฉลกของคนเกิดวันเสาร์ก็คือ ผมสีทอง ค่ะ

ส่วนทรงผมที่ถูกโฉลก คือ ทรงผมที่ดูไม่เรียบแบนจนเกินไป หรือทรงผมหยิกหยักศกเล็กน้อย และถ้าจะให้ดี ทรงผมของสาวๆ ที่เกิดวันนี้ ไม่ควรจะสั้น หรือไม่ควรจะยาวจนเกินไปค่ะ

 

เสริมดวงตามวันเกิดไปแล้ว มาเช็คสีผมเสริมดวงตามราศีทั้ง 12 ราศี กันต่อเลยดีกว่า GO!

________________________________________
 
ป็นยังไงบ้างสาวๆ กับ ทรงและสีถูกโฉลกตามวันเกิดแต่ละวัน ที่เราเอามาฝากสาวๆ กันรอบนี้ ถูกใจกันมั้ยเอ่ย แต่ยังไงที่สำคัญที่สุด เรื่องโชคลาภหรือการเสริมดวง ก็ขึ้นอยู่กับความเชื่อและความพอใจของแต่ละคนเนอะ

ซึ่งถ้าสาวๆ ชอบสีผมสีไหน หรือถูกใจทรงผมแบบไหนเป็นพิเศษ หรืออยากจะหยิบทรงนั้นมามิกซ์สีนี้ก็สามารถทำได้เช่นกันค่ะ หรืออาจจะแค่นำข้อมูลของเรานี้ ไปปรับใช้เล็กๆ น้อยก็ได้ และเลือกเอาตามความชอบและสไตล์ของแต่ละคนเองได้เลยค่า 

ส่วนวันนี้เราต้องขอตัวลาไปก่อน และรอบหน้าเราจะมาแนะนำสาวๆ ด้วยอะไรอีกนั้น อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ บ๊ายบาย สวัสดีค่า 

SEE YOU
 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @