7 ตุ๊กตาจากซีรีส์ ! ที่มาช่วยคลายหนาว หรือให้เป็นของขวัญก็น่ารัก 🐻

7 ตุ๊กตาจากซีรีส์ ! ที่มาช่วยคลายหนาว หรือให้เป็นของขวัญก็น่ารัก 🐻

ลมหนาวกำลังมา สำหรับใครที่กำลังมองหาคนกอด วันนี้หนูมาลีมีตุ๊กตาน่ากอดมาฝากแทนจ้ะ

02 November 2017
NooMalee
02 November 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะ วันนี้หนูมาลีมาพร้อมลมหนาวแล้วนะคะ หากใครที่กำลังต้องการความอบอุ่นต้องการใครสักคนมากอด หนูมาลีไม่มีให้หรอกนะ 5555 หัวเราะอย่างชั่วร้าย


แต่วันนี้หนูมาลีมี
ตุ๊กตาจากซีรีส์เรื่องดังที่พระเอกหล๊อหล่อมาแทน อาจจะช่วยคลายหนาวกันได้หรือใครจะซื้อไปฝากเป็นของขวัญก็ได้นะคะ น่ารักมากกกก

1. ตุ๊กตาจากเรื่อง (Goblin)
image_476959

เป็นตุ๊กตาที่หน้าตาน่ารักใช่ไหมล่ะ เหมือนเป็นเด็กน้อยที่มีผมหน้าม้าเส้นเล็กๆ น่าหยิกสุดๆ ไปหามากอดกันนะจ้ะ ซีรีส์เรื่องนี้ก็สนุกด้วยนะ ก็เอาไปกอดไปหอมตอนดูแก้อาการฟินกันนะ


2. ตุ๊กตาจากเรื่อง (descendants of the sun)
image_476963

เป็นตุ๊กตาจากซีรีส์ยอดฮิตชีวิตเพื่อชาติรักนี้เพื่อเธอ อ๊าย พระเอกก็คือ ลีจุงกิ นั้นเอง แต่น่าเสียดายที่กัปตันยูของเราเข้าพิธีวิวาห์ไปแล้วกับนางเอกของเรื่อง ซองเฮเคียว อกหักกันไปค่อนประเทศ แต่ไม่เป็นไรค่ะ เอาตุ๊กตามากอดปลอบกันก่อนนะจ๊ะ3. ตุ๊กตาจากเรื่อง (The heir)
image_476970

ซีรีส์เรื่องนี้พระเอกคือลีมินโฮ  รู้สึกหัวใจพองโตขึ้นมา ตุ๊กตาตัวนี้คือตุ๊กตานกฮูกโรอูมัง สามารถเอามือสอดให้ความอบอุ่นได้จ้ะ ไปหามาไว้ช่วยคลายหนาวกันนะจ๊ะ


4. ตุ๊กตาจากเรื่อง (oh my venus)
image_476981

เจ้าสล็อตตัวอ้วน น่ากอดมากๆ ตัวใหญ่ๆ คงให้คววามอบอุ่นมากพอแน่ๆ แต่ที่สำคัญจิตนาการว่ากอดผู้ชายในเรื่องนี้ด้วย หล่อๆ แซ่บๆ กันทุกคนเลยนะจ๊ะ 


5. ตุ๊กตาจากเรื่อง (Princess hours)
image_476987

ตุ๊กตาหมีจากเรื่องเจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชา ยังคงเป็นตุ๊กตาที่ได้รับความนิยมอยู่เพราะสามารถเปลี่ยนเสื้อผ้าและตกแต่งตุ๊กตาได้ อีกอย่างซีรีส์เรื่องนี้ก็ดังมากๆ เลย หนูมาลีก็แต่งตุ๊กตาและมโนว่าเป็นเจ้าหญิงเหมือนกัน ไปหามากอดด่วนๆ 


6. ตุ๊กตาจากเรื่อง (high school love on)
image_476995

ตุ๊กตาหน้าตามึนๆ น่ารักตัวนี้มาจากซีรีส์แนววัยรุ่นเรื่องฮิต อยากจะบอกว่าพระเอกพระรองน่ารักไม่เบาเลยนะจ้ะ ไปหากอดคลายความเหงากันได้เลย


7. ตุ๊กตาจากเรื่อง (Dignity Of Gentleman)
image_476997

ตุ๊กตากระต่ายตัวอ้วนเรื่องนี้ มีผู้ชายให้กระชุ่มกระชวยถึง 4 คน สาวๆ ก็ต้องไปเลือกเองนะคะ ว่าคนไหนดี แต่หนูมาลีขอเหมา 4 คนเลย! 


วันนี้เป็นไงบ้างจ๊ะ กับของคลายหนาวของหนูมาลี วันนี้หนูมาลีก็ขอลาไปก่อน เพื่อนๆ ก็ไปหาตุ๊กตามาคลายหนาว คลายเหงากันนะจ๊ะ และพบกันใหม่ค่ะ 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ in[email protected]
Search @