รีวิว ผิวสวย เนียนใส ด้วยสารสกัดเข้มข้นจากปลาดาว

รีวิว ผิวสวย เนียนใส ด้วยสารสกัดเข้มข้นจากปลาดาว

สารสกัดเข้มข้นจากปลาดาว ที่อุดมไปด้วย โปรตีน และ คอลลาเจน คุณภาพดี ผสานกับสารสกัดจากธรรมชาติ 100%

03 November 2017
maybedong
03 November 2017
image_477043


สวัสดีค่าชาวซิสต้า …. กลับมาเจอกันอีกแล้ววววว วันนี้เมย์ก็มีผลิตภัณฑ์ ครีมบำรุงผิวตัวใหม่ มาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกันค่ะ กับตัวนี้เลย VGLORY Advanced Repair Brightening Starfish Cream แค่ชื่อก็น่าสนใจแล้วเนอะ ตัวนี้เค้าก็จะเป็น ผลิตภัณฑ์นำเข้าจากประเทศเกาหลี ซึ่งก็ได้ใบรับรองผลิตภัณฑ์จากประเทศเกาหลีใต้มาด้วย เลยการันตีได้เลยว่าปลอดภัยแน่นอน…

image_477047

สำหรับตัวนี้ ก็จะเป็นผลิตภัณฑ์ที่เน้นสารสกัดเข้มข้นจากปลาดาว ที่อุดมไปด้วย โปรตีน และ คอลลาเจน คุณภาพดี ผสานกับสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ที่มีส่วนช่วยให้ผิวของเราเรียบเนียนแข็งแรง ลดการเกิดรอยแดงรอยดำต่างๆ ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส กระชับรูขุมขน ลดเลือนริ้วรอย พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวของเราอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติด้วย

เห็นสรรพคุณกันไปแล้ว มาดูส่วนผสมหลักอื่นๆ ของตัวนี้กันค่ะ

image_477054

ส่วนผสมหลัก

- สารสกัดจากมะเดื่อ : ที่มีส่วนช่วยในการต้านอนุมูลอิสระ
- น้ำมันจากเมล็ดชา : มีส่วนช่วยในการลดฝ้า กระ และจุดด่างดำ
- น้ำมันดอดอีฟนิ่งพริมโรส : ช่วยคืนความยืดหยุ่นให้กับผิว
- ใบบัวบก : ให้ผิวเต่งตึง คืนความยืดหยุ่นให้กับผิว
- ไฮยารูลอนิค : ช่วยรักษาสมดุลความชุ่มชื้นของผิว 
- สารสกัดเปลือกส้ม : ช่วยขับสารพิษออกจากร่างกาย 
- รากชะเอม : ช่วยลดจุดด่างดำ รอยดำ รอยแดง จากสิว
- สารสกัดจากโสม : มีส่วนช่วยในการฟื้นฟู และปรับสภาพผิวหน้าให้แข็งแรง 


เห็นส่วนผสมกันไปแล้ว ... เรียกได้ว่า VGLORY Advanced Repair Brightening Starfish Cream


ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ออแกนิคเลยก็ว่าได้ ด้วยส่วนผสมทั้งหมดของเค้าที่สกัดมาจาก สารสกัดจากพืชธรรมชาติ 100% จึงทำให้คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ และเหมาะกับผิวหน้าทุกสภาพผิว หายห่วง….. ^^ อย่างเมย์เอง เป็นคนที่ ผิวแพ้ง่ายอยู่แล้ว หลังจากลองใช้ตัวนี้มาสักพักก็ไม่เกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองแต่อย่างใดค่ะ

image_477057

เนื้อผลิตภัณฑ์


เนื้อผลิตภัณฑ์


ส่วนเนื้อผลิตภัณฑ์ของเค้า ก็จะเป็นเนื้อเหมือนเจลใส ขุ่นๆ ไม่มีกลิ่นสารเคมีแต่อย่างใด เป็นแค่กลิ่นอ่อนๆ แบบธรรมชาติ ตัวเนื้อครีมลื่น เกลี่ยง่าย เวลาทาแล้วให้ความรู้สึกสบายผิวหน้า สัมผัสแรกหลังจากลงจะลื่นๆ หนึบๆผิวหน่อย แต่สามารถซึมลงสู่ผิวได้ดี ไม่เหนียวเหนอะหนะหน้าแต่อย่างใด

image_477109


ผลการใช้
 


หลังจากได้ลองใช้ก็รู้สึกว่าผิวนุ่มและชุ่มชื้นขึ้น ชอบความรู้สึกเวลาทาครีมลงผิวหน้ามากๆ มันมีความรู้สึกผ่อนคลายๆ ด้วยกลิ่นอ่อนๆที่บอกว่ามันหอมแบบธรรมชาติด้วยแหละ ทาแล้วมันให้ความรู้สึกสบายหน้า ไม่หนักหน้าไม่หนาหน้าดี  และพวกรอยแดงจากสิวเล็กๆ ก็จางลงด้วย สำหรับใครที่ผิวแพ้ง่ายแบบเมย์ ใช้แล้วก็ไม่แพ้หรือแสบผิวเลย 


เห็นอย่างนี้แล้ว ถือว่าครีมตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจอีกตัวนึงเลยทีเดียว ทั้งตัวส่วนผสมหลักอย่างคอลลาเจนเข้มข้นจากปลาดาว และสารสกัดตัวอื่นๆ ที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์ ที่มาจากธรรมชาติ 100% สรรพคุณของเค้าก็น่าสนใจมากๆ ยังไงใครที่สนใจก็ลองไปหามาดูกันนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้ว หวังว่าเพื่อนๆ คงได้ตัวเลือกสำหรับการลองผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ไปลองใช้กันดูนะคะ สวัสดีค่า ☺

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @