[ลองของ] ใครปากแห้ง ปากดำ เชิญมามุงทางนี้ค่ะซิสส Ira Lip Balm ดีจริงหรือ??? 💋

[ลองของ] ใครปากแห้ง ปากดำ เชิญมามุงทางนี้ค่ะซิสส Ira Lip Balm ดีจริงหรือ??? 💋

ลองของลิปบาล์มฮอตฮิตที่ถูกกล่าวขานกันเยอะมากกกกก

13 November 2017
sineyparadise
13 November 2017


เซย์ไฮ สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ วันนี้เป็นวัน day off ของน้อง หลังจากที่งานยุ่งเหยิงตลอดเว ฮ่าๆ เลยจะขอมาเม้าท์ไอเทมเด็ดที่น้องไปเจอในทวิตเตอร์มา คือวันนั้นเข้าไปส่องแท็ก #HowToPerfect กะ #ไว้รีวิวห้ามขายของโว้ย อะหื้อ...ไอเทมเด็ดขึ้นพรึ่บ จดลิสต์ได้หลายหน้าเลยค่ะ แต่ดันไปสะดุดตากับเจ้าลิปบาล์มตัวหนึ่ง
Ira Lip Balm

ตัวนี้ยังไม่เคยลองเลยแฮะ เห็นรีวิวกันเยอะแยะมากมายทั้งในเฟสบุ๊กและทวิตเตอร์ ว่าสรรพคุณนางเริ่ด นี่ปากแห้งแถมคล้ำด้วยก็หูผึ่งเลยสิ นั่งอ่านรีวิวจนตาแฉะ เห้ยนางดีจริงหรอว้า??
  
คันไม้คันมือค่ะซิส....เราต้องพิสูจน์ เราจะไม่เชื่อจนกว่าจะได้ลอง หลายคนคงทราบว่าซายด์ชอบลองของใหม่ๆอยู่แล้ว สรุปก็สอยมาครอบครองตามระเบียบ  เราไปพิสูจน์พร้อมๆ กันดีกว่า...

image_478349


ลิปบาล์ม Ira อ่านว่า “ ไอรา ” ไม่ใช่ไอร่านะยูวว์ ตอนแรกซายด์ก็แอบอ่านผิดอยู่เหมือนกัน พอไปอ่านหลังกล่องแล้ว อุ๊บส์!! ตายแล๊ววว
นางเป็นลิปบาล์มออร์แกนิค มีกลิ่นให้เลือกหลายกลิ่นเลย ซายด์สอยมาทั้งหมด 3 กลิ่น กลิ่น Hokkaido Milk, Apple&Mint, และสุดท้ายไม่ควรพลาดนาจา
นางแปลกมาก กลิ่น Mango with sticky rice งานข้าวเหนียวมะม่วงก็มา ของโปรดเลย นี่เขียนหิวไป อยากกิน ฮ่าๆ นอกจากนี้ยังมีกลิ่น Strawberry, lychee, Melon, Jasmine
ก็เลือกเอาตามความชอบของแต่ละคนเนอะ

image_478350


แพ็กเกจมาแบบกล่องสี่เหลี่ยมสีน้ำตาล ลองสังเกตส่วนผสมระบุมาด้านหลังกล่อง คือทุกกลิ่นของเจ้าไอราลิปบาล์มนี้มีส่วนผสมเหมือนกันทุกอย่างเลยค่ะ


ส่วนผสมหลักๆ ก็จะเป็นส่วนผสมจากธรรมชาติ พวกเชียร์บัตเตอร์ที่เป็นที่รู้กันดีว่าช่วยเรื่องความชุ่มชื่นและ beeswax ไม่มีส่วนผสมของปิโตรเลียม แตกต่างกันที่ตรงกลิ่น และจากที่ไปหาข้อมูลมาเรื่องกลิ่นหอมๆ ฟุ้งๆ ของนางนั่นไม่ใช่กลิ่นน้ำหอมนะ แต่เป็นกลิ่นที่เขาเอาไว้ผสมอาหาร ปลอดภัย คนที่แพ้น้ำหอมหมดห่วงเรื่องแพ้ได้เลยนะเทอวว์


แอบเหลือบเห็นสัญลักษณ์ paraben free ด้วย คือปราศจากสารพาราเบนนั่นเอง ดีจัง


image_478351
image_478353

พอแกะกล่องออกมาจะเจอตัวตลับเป็นตลับอลูมิเนียม แข็งแรงทนทาน ไม่กิ๊กก๊อก ฝาเป็นฝาเกลียวหมุนเปิด-ปิดใช้งานง่าย น้ำหนักเบา พกพาสะดวก ด้านหลังตลับมีรายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ วันผลิต วันหมดอายุ ระบุอยู่

image_478354
image_478355
image_478356

เนื้อลิปบาล์มมีสีขาวใส ไม่มีสี มีแต่กลิ่นอย่างเดียว คือกลิ่นนางเหมือนมาก ข้าวเหนียวมะม่วงก็กลิ่นข้าวเหนียวมะม่วงจริงๆ นึกว่ากำลังนั่งกินอยู่ กลิ่นนมฮอกไกโดก็นมจริง หอมหวานอบอวล แอปเปิ้ลมินต์ก็กลิ่นแบบหอมแอปเปิ้ล สดชื่นๆ นับถือคนคิดเรื่องกลิ่นจริงๆ จินตนาการล้ำเลิศทำได้เหมือนมาก ยอมใจ กลิ่นหอมฟุ้ง ซายชอบมาก เหมือนเป็นสิ่งกระตุ้นทำให้เราอยากหยิบขึ้นมาทาบ่อยๆ ปริมาณ 10 กรัม เยอะมาก ใช้ยันลูกโตกันเลยทีเดียว 5555
ปกตินี่ซื้อพวกลิปมันปริมาณจึ๋งนึง นิดเดียวประมาณ 5 กรัมเองมั้ง ใช้แป๊บๆ หมดไวมาก
มาเจอตลับนี้ปริมาณโดนใจมาก ราคาไม่แรง คุ้มมมมม

ไปดูประสิทธิภาพกัน ^^


image_478357

ภาพนี้เป็นภาพเปรียบเทียบก่อนทากับหลังทาทันที ลองสังเกตดูหลังทาปากมีความชุ่มชื่นขึ้นทันที และยังช่วยทำให้ริมฝีปากเรียบเนียนไม่ลอกเป็นขุย ก่อนแต่งหน้าซายด์จะชอบโบกๆ ไอราทิ้งไว้ก่อนทาลิป จะช่วยทำให้ทาลิปสติกได้ง่ายและเรียบเนียนขึ้น แถมให้ความชุ่มชื่นยาวนานถึง 6 ชั่วโมงเลยทีเดียว
ริมฝีปากอวบอิ่มแลดูมีสุขภาพดี

image_478385

นอกจากนี้เขายังเคลมว่าหากใช้เจ้าไอราลิปบาล์มนี้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 1 เดือน
จะช่วยลดความหมองคล้ำของริมฝีปากได้ ซายด์ลองใช้มา 14 วันแล้ว นางช่วยได้จริงค่ะคุ๊ณ
งานนี้ไม่มีอวยบอกเลอ ริมฝีปากเรียบเนียน อมชมพูขึ้น ความหมองคล้ำจางลงนะ
ซายด์ว่าถ้าใช้ต่อเนื่องไปอีก นางต้องช่วยให้ริมฝีปากของเรากลับมาอมชมพูระเรื่อๆ ดูมีสุขภาพดีได้แน่ๆ
( ปล.ภาพอาจจะสีต่างกันนิดนุง เนื่องจากแสงเวลาถ่ายซายด์ถ่ายคนละเวลากัน )

image_478391

สรุป

ซายด์เป็นคนที่กินน้ำน้อยมากเลยทำให้ปากแห้งตลอดเว แถมปากดำคล้ำอีกด้วย นี่ลองใช้มาเกือบจะครึ่งเดือนแล้ว สาวปากแห้ง ปากดำ เจ้าไอราลิปบาล์มนางช่วยได้จริงๆ ค่ะซิสสส....มอบมงให้นางเลย ชอบมาก นางทำให้ริมฝีปากของเรามีความชุ่มชื่นขึ้นมาก ไม่แห้งเป็นขุย เรียบเนียน เพราะนี่ชอบมีปัญหากับการทาลิปเป็นประจำ ทาแล้วเป็นขุยๆ ไม่มั่นใจเลย ลดความหมองคล้ำ ปากดูอมชมพูระเรื่อขึ้น และอีกเรื่องที่จะลืมกล่าวขานไม่ได้คือเรื่องกลิ่น หอมฟุ้งชนะเลิศแบรนด์ทั่วไปที่เคยใช้มาเลยค่ะ เลิฟเลย


ข้อเสีย: ซายด์ไม่ชอบแพ็กเกจที่เป็นตลับ เพราะเวลาใช้ต้องเอามือไปควักออกมา ทำให้รู้สึกว่าไม่ค่อยสะอาด เกิดการปนเปื้อนได้ง่าย เพราะบางทีไม่รู้ว่ามือของเราไปจับอะไรมาบ้าง อาจจะปรับแพ็กเกจเป็นแบบแท่งดีกว่าเนอะ ไม่เลอะมือด้วย


สุดท้ายซายด์ทำตารางเปรียบเทียบความแตกต่างระหว่างไอราลิปบาล์มกับลิปทั่วไปมาฝากด้วยงับ

คะแนนเต็มหัวใจ 5 ดวงน้า


image_478396
image_478397

หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆนะคะ วันนี้ซายต้องขอตัวลาไปก่อนแล้วเจอกันใหม่น๊า^^

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @