ถูกแพงไม่ว่า หน้าต้องพุ่งเข้าไว้! รวม 7 แบรนด์ไฮไลท์ ตัวไหนใช้แล้วหน้าพุ่งสวยเวอร์!

ถูกแพงไม่ว่า หน้าต้องพุ่งเข้าไว้! รวม 7 แบรนด์ไฮไลท์ ตัวไหนใช้แล้วหน้าพุ่งสวยเวอร์!

อยากหน้าพุ่งต้องดู! เพราะเรารวบรวมมาให้แล้ว ถูกยันแพง มีมาให้ดูกันหมด!

08 November 2017
Minnie.Mew
08 November 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีสาว ๆ SistaCafe ทุกคนค่ะ


ช่วงหลายปีที่ผ่านมา เรามีเทรนด์การแต่งหน้าที่เน้นให้ผิวดูโกลว์หรือดิวอี้ ดูสุขภาพดี โดยมีนางเอกเป็นสิ่งที่เรียกว่า “ ไฮไลท์ ” นั่นเอง นอกจากจะช่วยให้ผิวดูฉ่ำน้ำแล้ว เจ้าไฮไลท์นี้ยังช่วยเน้นให้รายละเอียดบนใบหน้าเราโดดเด่นมากขึ้น พูดง่าย ๆ คือใครที่กังวลเรื่องหน้าแป้น หรือจมูกไม่โด่ง ไฮไลท์ก็จะช่วยแก้ปัญหาเหล่านั้นไปได้โดยปริยาย แต่...ไฮไลท์มันก็มีขายอยู่ตั้งหลายยี่ห้อ  จะเลือกซื้ออะไรมาใช้ดีล่ะ? 


image_481225

ตัวอย่างของความหน้าพุ่งก็เป็นแบบในภาพนี้นั่นแหละ

- ที่มารูป: i.pinimg.com


ไม่ต้องเป็นห่วงค่ะ เพราะวันนี้มิ้วรวบรวมไฮไลท์ตัวเด็ด ๆ มาให้ได้ชมกันถึง 7 ตัว ถูกแพงคละกันไป ดูเป็นตัวเลือกกันได้เลย ว่าแล้วมาดูกันเลยว่ามีของแบรนด์ะไรบ้าง!

1. Becca

image_481226
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ตัวแรกกับแบรนด์ดัง Becca ใครที่ชอบความโกลว์ระดับ 10 ไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์นี้ ด้วยความละเอียดของเนื้อแป้งและชิมเมอร์ มีความบางเบา ปัดแล้วได้ความโกลว์อย่างเป็นธรรมชาติ แถมมีหลายเฉดสีให้เลือก ราคาประมาณหลักพันต้นๆ อาจจะสูงอยู่สักหน่อย แต่ด้วยความดีงามขั้นสุด ทำให้ไฮไลท์ของแบรนด์นี้กลายเป็นไอเทมในดวงใจของบิวตี้บล็อกเกอร์มากมายเลยค่ะ

image_481227
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

2. Catrice High Glow Mineral Highlighting Powder

image_481228
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เป็นไฮไลท์เนื้อเบาที่ราคาก็เบาตามด้วย สำหรับ Catrice แบรนด์ Drugstore จากประเทศเยอรมัน แป้งมีความละเอียด ให้ความฉ่ำวาวกำลังดี ไม่มาก ไม่น้อยจนเกินไป สีออกขาวมุก สาวผิวขาวใช้แล้วก็จะดูเกาหลีหน่อย ๆ แต่ถ้าใช้กับสาวผิวแทนก็จะดูหน้าพุ่งสวยเลยทีเดียวเชียวล่ะ สนนราคาหลักร้อยต้นๆ  


image_481229
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เคยมีคนรีวิวเจ้าไฮไลท์ตัวนี้อยู่ด้วยค่ะ บอกเลยว่าสวยมาก ๆ

 

3. Etude House Secret Beam Highlighter

image_481230
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ตัวที่ 3 เป็นไฮไลท์สีหวานจาก Etude House ใครชอบงานดิวอี้ผิวฉ่ำวาวออกแนวสาวเกาหลีน่าจะชอบกัน เพราะชิมเมอร์วิ้งกระจายมาก ช่วยให้ใบหน้าดูเด่นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด มีสองสีด้วยกันคือ 1. Pink & White ทำให้ใบหน้าดูสว่างกระจ่างใส เหมาะกับสาว ๆ ที่มีผิวขาว 


และ 2.Gold & Beige ออกชิมเมอร์ประกายทอง ใช้กับผิวขาวหรือผิวสองสีก็ได้ จะให้ความโกลว์ขึ้นหน่อย ( มิ้วก็ใช้สีนี้อยู่ค่ะ ) ราคาในช็อปก็ไม่แพงค่ะ เป็นอีกตัวที่อยากแนะนำเพราะปัดออกมาแล้วสวยจริง ๆ


image_481231

เบอร์ 1 สี Pink & White

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_481232

เบอร์ 2 สี Glod & Beige

- ที่มารูป: images-na.ssl-images-amazon.com

 

4. Hourglass

image_481233
- ที่มารูป: i.pinimg.com


มาถึงงานเลอค่าอีกตัวหนึ่ง ใครที่เคยติดตามชมรายการ “ โมเมพาเพลิน ” คงจะรู้จักแบรนด์ “ Hourglass ” กันเป็นอย่างดี ไฮไลท์ของเขามีหลายตัวมาก เนื้อแป้งมีความละเอียด เนียนนุ่ม ปัดแล้วผิวดูสวย โกลว์อย่างเป็นธรรมชาติ หน้าไม่พุ่งจนเวอร์เกินไป ที่สำคัญมีอยู่หลายสี รองรับสีผิวที่แตกต่างกันของแต่ละคน 


แถมยังมีทั้งแบบตลับเดี่ยวและแบบพาเลท ตลับเดี่ยว ๆ และตลับพาเลท ( 3 สี ) ราคาอาจจะแพงอยู่สักหน่อย แต่เรียกว่าใครได้ใช้ไฮไลท์ของแบรนด์นี้ ไม่มีคำว่าผิดหวังแน่นอน


image_481234
- ที่มารูป: www.makeup4all.com

 

5. In2it Pearl Powder Bricks

image_481235
- ที่มารูป: www.beauticool.com


เอาใจคนงบน้อย ด้วยไฮไลท์ราคานักศึกษา แต่คุณภาพดีมาก อย่าง In2it Pearl Powder Bricks ไฮไลท์ในตลับสีเหลี่ยมใส มีการไล่ชั้นสีให้ดูน่ารัก ปัดแล้วจะช่วยขับให้ผิวดูสว่างสดใสขึ้น เนื้อไฮไลท์เป็นเนื้อมุก เนียนละเอียด สามารถใช้ได้ทั่วใบหน้า หรือจะใช้เน้นตามจุดต่าง ๆ บนใบหน้าก็ได้เช่นกัน 


ไฮไลท์รุ่นนี้มีทั้งหมด 4 สี สามารถใช้ได้กับทุกโทนผิว สนนราคาหลักร้อยเท่านั้น สีที่มิ้วอยากแนะนำเพราะมีใช้เองคือสี REB 03 Radiance เป็นสีที่ไม่ขาวและไม่ออกแทนจนเกินไป มีกประกายทองนิด ๆ ปัดแล้วดูนวลเนียนเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญคือเนื้อนุ่มและละเอียดจริงตามที่กล่าวไว้โดยแท้


image_481236

สีเบอร์ 03 Radiance หน้าตาเป็นแบบนี้ค่ะ

- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com

 

6. Lime Crime Hi-lite

image_481237
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com


เมื่อพูดถึงแบรนด์ Lime Crime ภาพลิปสติกมากมายหลากสีสันคงเข้ามาในหัวทันที เพราะแบรนด์นี้เขาขึ้นชื่อมากเรื่องลิป แต่จริง ๆ แล้วเขายังมีผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่น่าสนใจอีก อย่างเช่นไฮไลท์ ที่ทำออกมาเป็นพาเลท 3 สีน่ารักมาก ๆ มีทั้งหมด 4 พาเลทด้วยกัน ใช้ได้กับทุกสีผิว อีกทั้งยังให้ความวาวขั้นสุด เรียกได้ว่าใครอยากหน้าพุ่ง ต้องมอง Lime Crime Hi-Lite ไว้เป็นตัวเลือกกันเลยล่ะ

image_481238

Lime Crime Hi-Lite #Opals

- ที่มารูป: i.imgur.com
image_481239

Lime Crime Hi-Lite #Unicorns

- ที่มารูป: i.imgur.com
image_481240

Lime Crime Hi-Lite #Mermaids

- ที่มารูป: pbs.twimg.com
image_481241

Lime Crime Hi-Lite #Blossoms

- ที่มารูป: pbs.twimg.com

 

7. Makeup Revolution

image_481242

ตลับพาเลท 3 หลุม สวยแพงมีระดับไปอีก

- ที่มารูป: pbs.twimg.com


มาถึงอีกหนึ่งแบรนด์ราคากลาง ๆ แต่แพ็กเกจสวยและคุณภาพดีเวอร์  “ Makeup Revolution ” แบรนด์ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของพาเลทแต่งตา บลัชออน รวมถึงลิปสติกสีสดสวยมากมาย ไฮไลท์ของเขาก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมเราไม่สามารถจะละสายตาไปได้ 


มีทั้งแบบที่เป็นตลับเดี่ยว ๆ หรือเป็นแบบจับคู่สีสวยงามละลานตา แถมราคาก็ไม่แพง ที่เป็นพาเลทชิ้นนึงราคาไม่เกินพัน บอกได้เลยว่าถ้าใครอยากได้งานหน้าวาวขั้นสุดในราคาที่สมน้ำสมเนื้อ ต้องมอง MUR ไว้เป็นตัวเลือกกันเลย


image_481243

มาเป็นสีแบบ Rainbow ก็มีนะ

- ที่มารูป: static.webshopapp.com
image_481244

หรือจะเป็นตลับเดี่ยว ๆ แบบนี้

- ที่มารูป: www.tambeauty.com
image_481245

แบบจับคู่สีก็ใช่ย่อย ออกน่ารักฟรุ้งฟริ้งมาก

- ที่มารูป: www.tambeauty.com


รู้สึกวาววับจับตาไปหมดเลยใช่มั้ยล่ะคะ ไม่ว่าจะสายเกาหรือสายฝ.ก็คงจะถูกใจไม่น้อย ใครรักความหน้าวาว อยากหน้าพุ่งเด่นชัดเห็นแต่ไกลต้องมาจัดกันเลย มีมาให้ดูทั้งถูกทั้งแพง แล้วแต่เลยค่ะว่าจะเลือกใช้แบบไหน สุดท้ายนี้ก็หวังว่าจะถูกใจสิ่งที่มิ้วนำมาฝากกันนะคะ มาเจอกันใหม่ครั้งหน้า บ๊ายบายค่า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @