Curator
curator
belfry
1363 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
 • Vaseline Lip Therapy
 • Ira Natural Lip Balm
 • Burt’s Bees Pomegranate Moisturizing lip balm
 • Carmex Classic lip balm
 • Lucas Papaw Ointment
 • EOS Vanilla Bean Lip Balm
 • Laneige Lip Sleeping Mask
 • Himalaya Herbal Lip Balm
 • Fresh Sugar Lip Treatment Advanced Therapy
 • Bobbi Brown Lip Balm SPF 15
 • Kiehl's LIP BALM
 • เภสัชกร Soft Lip Care
 • Dior Addict Lip Glow

ปากแห้งจนน่าเกลียด รีบใช้ด่วน! รวมลิปบาล์ม ลิปมัน ใช้แล้วเริ่ด ประจำปี 2017

ปากแห้งไร้เสน่ห์ ไม่น่ามอง ต้องเพิ่มความนุ่ม ชุ่มชื้นให้สักนิด ส่องลิปบาล์ม ลิปมันงานดี ใช้แล้วเริ่ดสุดในปีนี้

09 November 2017
curator_belfry belfry
09 November 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


หน้าแห้งยังบำรุง ปากแห้งก็ปล่อยไว้ไม่ได้เช่นเดียวกัน วันนี้มาส่องพร้อมๆ กัน ลิปบาล์ม ลิปมัน มาแรงประจำปีมียี่ห้อไหนบ้าง วันนี้ได้รู้อย่างแน่นอน ใช้แล้วหมดห่วงเรื่องปากแห้ง ปากลอก 

สาวๆ ที่กำลังมองหาลิปบำรุงริมฝีปากดีๆ ลองเข้ามาดูกันก่อนเลยค่ะ ลิปตัวไหนที่สาวๆ ได้ลองใช้แล้วประทับใจ จะมีอยู่ใน ลิปบาล์ม ลิปมัน นี้หรือไม่ ก่อนแต่งหน้าทาปาก เราไปบำรุงริมฝีปากพร้อมๆ กันเลยดีกว่า อย่าปล่อยทิ้งไว้ ถ้าไม่อยากปากไร้เสน่ห์ ไปดูกันเลยค่ะ ลิปตัวไหนโดนใจสาวๆ กันบ้าง

Vaseline Lip Therapy
image_481792
- ที่มารูป: nitaskincare.com


เปิดมาที่ลิปตัวแรก เราว่าสาวๆ น่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้วVaseline Lip Therapy " สำหรับลิปบาล์มตัวนี้มีให้เลือกหลายสูตรเลยค่ะ ก็อยู่ที่ความชอบของแต่ละคนว่าชอบกลิ่นแบบไหน แต่ถึงจะคนละสูตร ลิปของ Vaseline ตัวนี้ก็ช่วยปกป้องดูแลริมฝีปากของคุณให้ดูอวบอิ่มน่าสัมผัส พร้อมให้ริมฝีปากเนียนนุ่มชุ่มชื้นยาวนานตลอดวัน

Rosy Lips ลิปบาล์มสูตรกุหลาบ และน้ำมันสกัดจากอัลมอนต์ ทาแล้วมีสีระเรื่อๆ
Original ลิปบาล์มสูตรดั้งเดิม ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น
Cocoa Butter ลิปบาล์มสูตรโกโก้ เหมาะสำหรับคนปากแห้งมากๆ
Creme Brulee กลิ่นคล้ายขนมครีมมี่อ่อนๆ สามารถทำให้ ริมฝีปากที่คล้ำ แห้ง แตก ของคุณให้มีความชุ่มชื่นได้เป็นอย่างดี

image_481798

รีวิวให้ดูสักหน่อย สูตรนี้มีสีระเรือๆ กล่อนหอมอ่อนๆ ด้วย

- ที่มารูป: images-na.ssl-images-amazon.com
Ira Natural Lip Balm
image_481816
- ที่มารูป: pbs.twimg.com


ลิปบาล์มที่มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ 100% แถมกลิ่นหอมมาก บอกเลยว่ามากที่สุด มีหลายกลิ่นให้ได้เลือกเลยนะ สำหรับ " Ira Natural Lip Balm " ปกป้องริมฝีปากจากการสูญเสียความชุ่มชื้น มอบความชุ่มชื้นยาวนานถึง 6 ชั่วโมง ทั้งยังปราศจากสารพาราเบน และพาราฟินแว็กซ์ ไม่ระคายเคืองแม้ผิวแพ้ง่าย

ใครที่ผิวไวต่อสารเคมี หรือสารสกัดระคายเคืองต่างๆ ลองใช้ตัวนี้ได้เลยค่ะ แต่งกลิ่นธรรมชาติด้วยไซรัปสำหรับใส่อาหาร และขนม แถมยังช่วยให้ปากอมชมพูขึ้นเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ตัวนี้เด็ดมากทั้งกลิ่น ทั้งคุณภาพ

Burt’s Bees Pomegranate Moisturizing lip balm
image_481843
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com


มาต่อกันที่ตัวที่สาม Burt’s Bees Pomegranate Moisturizing lip balm " อุดมด้วยสารต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระจากพอมเมอกราเนทออยล์ ช่วยเติมเต็ม และกักเก็บความชุ่มชื่นให้กับริมฝีปาก ให้ริมฝีปากเรียบเนียน สุขภาพดี ลดความหมองคล้ำ เนื้อลิปเป็นสีแดงทับทิม แต่พอทาแล้วไม่ออกสีนะ เป็นอีกหนึ่งลิปที่ควรค่าแก่การมีติดตัวไว้เลยนะ

image_481844

ลองซื้อมาใช้กันดูนะคะ

- ที่มารูป: sorchamcivordotcom.files.wordpress.com
Carmex Classic lip balm
image_481846
- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com


ตัวที่สี่ " Carmex Classic lip balm " ลิปบาล์มที่มีชื่อเสียงในประเทศอเมริกามายาวนานกว่า 10 ปี รวมถึงยังมียอดขายเป็นอันดับต้นติดต่อกันมายาวนาน ฟื้นบำรุงริมฝีปากแห้ง ลอกเป็นขุย ให้กลับมาเนียนนุ่มสุขภาพดี  กักเก็บความชุ่มชื่นได้ยาวนานตลอดวัน ช่วยลดความหมองคล้ำ ให้ริมฝีปากอวบอิ่มดูสวยระเรื่ออย่างเป็นธรรมชาติ

พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด ด้วยค่า SPF15 สามารถใช้ทาก่อนลงลิปสติกเพื่อไม่ให้ลิปสติกตกร่องได้เป็นอย่างดี ท้าลองลิปตัวนี้ เขาว่าดีจริงไม่มีหลอก

image_481850

ถ้าบอกว่าดี เราก็ต้องลอง

- ที่มารูป: q.lnwfile.com
Lucas Papaw Ointment
image_481854
- ที่มารูป: dy6g3i6a1660s.cloudfront.net


ลิปบาล์มคุณภาพ Lucas Papaw Ointment "  ได้รับความนิยมมายาวนานกว่า 100 ปี เป็นบาล์มสารพัดประโยชน์จากออสเตรเลีย ด้วยส่วนผสมจากมะละกอพันธุ์ Carica ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวเนียนนุ่ม และใช้แต้มสิว หรือแผลน้ำร้อนลวกได้อีกด้วย ถือเป็นไอเทมที่สาวๆ ควรมีติดกระเป๋าไว้

คุณสมบัติโดดเด่น
•   ทาริมฝีปาก อาการปากแห้ง ลอก เป็นขุย
•   แต้มสิว เพื่ออาการอักเสบ
•   ทาบริเวณไฟไหม้ น้ำร้อนลวก ช่วยคืนความชุ่มชื่นพร้อมฆ่าเชื้อ
•   ทาผิวเด็กเพื่ออาการแพ้ ผดผื่นจากผ้าอ้อม
•   ทาข้อศอก หัวเข่า ตาตุ่ม ปรับผิวให้เนียนนุ่ม ไม่หยาบกร้าน

EOS Vanilla Bean Lip Balm
image_481861
- ที่มารูป: www.writingwhimsy.com


เบื่อลิปแบบเป็นแท่งๆ ลองมาดูลิปไข่กันบ้างดีกว่า EOS Vanilla Bean Lip Balm " ให้ความชุ่มชื่นได้ดีเยี่ยม พร้อมกับบำรุงริมฝีให้เนียนนุ่ม สุขภาพดีจากสารสกัดธรรมชาติ 100% มี วิตามินอีและสารต้านอนุมูลอิสระ พร้อมทั้งเชียร์บัตเตอร์ และโจโจ้บาออยล์ ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้นยาวนาน อ่อนนุ่ม และเรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ปราศจากสาร paraben และ petrolatum ของดีที่ควรมีเก็บไว้อีกแล้ว

image_481862

แพ็กเกจน่ารัก ลองไปหามาใช้กันดูนะ

- ที่มารูป: www.beauticool.com
Laneige Lip Sleeping Mask
image_481868
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com


ทรีทเมนต์มาส์กสูตรเข้มข้น " Laneige Lip Sleeping Mask "  ช่วยเติมความชุ่มชื่นสู่ริมฝีปากอย่างล้ำลึกตลอดคืน ด้วยคุณค่าการบำรุงจาก The Berry Mix Complex และ Moisture Wrap เนื้อเจลบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถใช้มาส์กริมฝีปากก่อนนอน หรือใช้แทนลิปบาล์มได้

สำหรับตัวนี้ดีมาก เพราะให้การบำรุงเหนือกว่าลิปบาล์มทั่วไป ทั้งยังฟื้นฟูริมฝีปากที่แห้ง แตก เป็นขุย ให้คืนความเนียนนุ่ม เป็นอีกหนึ่งตัวที่สาวไม่ควรพลาด บำรุงแบบล้ำๆ และยาวนาน

Himalaya Herbal Lip Balm
image_481876
- ที่มารูป: app-perfume.com


ตัวที่แปด " Himalaya Herbal Lip Balm "  บำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่มด้วยลิปบาล์มเนื้อครีม อุดมไปด้วยวิตามินอีและส่วนผสมจากธรรมชาติที่อ่อนโยนนานาชนิด ปกป้องริมฝีปากจากรังสี UV ด้วย Carrot Seed Oil ลดความหยาบกร้าน ฟื้นฟูริมฝีปากที่แห้ง แตก ลอก เป็นขุยได้เป็นอย่างดี ราคาไม่แพงด้วยนะ ใครสนใจไปหาซื้อมาใช้กันได้เลย

image_481879

เนื้อใสๆ

- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com
Fresh Sugar Lip Treatment Advanced Therapy
image_481905
- ที่มารูป: c1.staticflickr.com


ถัดมาที่ตัวที่เก้า ราคาอาจจะไม่สบายนัก แต่คุณภาพดีสมราคาFresh Sugar Lip Treatment Advanced Therapy " ลิปทรีทเมนต์ที่ช่วยต่อต้านริ้วรอยบนริมฝีปาก ด้วยสารสกัดจากส้ม บัตเตอร์ Cupuacu น้ำมันเมล็ดพลัม และน้ำมันเสาวรส อีกทั้งยังอุดมไปด้วย Hyaluronic Filling Spheres ที่ช่วยเพิ่มความอวบอิ่มให้เรียวปาก เนียนนุุ่มชุ่มชื่น ได้รับคำชมจากผู้ใช้อย่างล้นหลาม แบบนี้ต้องพิสูจน์กันสักหน่อยแล้ว

image_481911

ราคาไม่ธรรมดา คุณภาพก็ดี๊ดี ลองดูแล้วจะติดใจ

- ที่มารูป: www.thedailyvogue.com
Bobbi Brown Lip Balm SPF 15
image_481921
- ที่มารูป: www.thedailyvogue.com


มาต่อกันครึ่งทางแล้วค่ะ ตัวที่สิบ Bobbi Brown Lip Balm SPF 15 " อุดมด้วยคุณค่าบำรุงจากจมูกข้าวสาลีและน้ำมันมะกอก ผลิตจาก Bee Wax คุณภาพเยี่ยม เบาสบายริมฝีปาก ด้วยสูตรเฉพาะที่ให้ความชุ่มชื้นอย่างเต็มเปี่ยมจะทำหน้าที่บำรุง และปกป้องริมฝีปากของคุณในทันทีที่ใช้ ให้ริมฝีปากของคุณเนียนนุ่ม บ็อบบี้ บราวน์ ลิปบาล์ม Lip Balm SPF 15  ตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่หลายๆ คนให้คำแนะนำ เพราะฉะนั้นอย่างปล่อยผ่าน จัดไปเลยจ๊ะ

Kiehl's LIP BALM
image_481926
- ที่มารูป: cdn.makeupandbeauty.com


แบรนด์ดังส่งตรงจากอเมริกา " Kiehl's LIP BALM " ลิปบาล์มสูตรคลาสสิค อุดมไปด้วยวิตามินเพื่อช่วยบำรุงริมฝีปาก โดยไม่ทำให้รู้สึกมันเยิ้ม ปกป้อง และช่วยบรรเทาอาการริมฝีปากแห้งแตกชั่วคราว ช่วยปกป้องริมฝีปากจากลม และอากาศหนาว บาล์มเนื้อนุ่ม ลื่น ทาง่ายเป็นพิเศษนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อปกป้องริมฝีปากของคุณจากสภาพอากาศที่รุนแรง และช่วยให้ริมฝีปากนุ่มเนียนเปล่งปลั่ง ถือได้ว่าลิปบาล์มตัวนี้จัดว่าเป็น 1 ใน ผลิตภัณฑ์ในตำนาน ต้องจัดๆ

image_481927

เนื้อเจลใส สีออกเหลือง

- ที่มารูป: cdn.makeupandbeauty.com
เภสัชกร Soft Lip Care
image_481937
- ที่มารูป: cdn.makeupandbeauty.com


ของถูกและดี สาวๆ คนไหนที่งบน้อย แต่อยากได้ลิปที่ให้ความชุ่มชื้นดีๆ ราคาสบายกระเป๋า ลิปในตำนาน ถูกกล่างถึงอย่างมาก " เภสัชกร Soft Lip Care " ลิปทรีทเมนต์ เนื้อเจล มีสารสกัดจากธรรมชาติ เนื้อลิปเป็นเจลบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถใช้เป็นรองพื้นก่อนทาลิปสติกได้ ช่วยบำรุงริมฝีปากแห้งกร้าน ปากคล้ำ ทำให้ริมฝีปากอวบอิ่ม ดูสุขภาพดี อีกทั้งใครที่แพ้พวกสารระคายเคืองต่างๆ หมดกังวลได้ เพราะลิปตัวนี้ปราศจากสารเคมี แถมยังสกัดจากสารสกัดจากธรรมชาติด้วย งานดีมากๆ เลย

Dior Addict Lip Glow
image_481962
- ที่มารูป: www.esteelalonde.com


มาเพิ่มความไฮโซไปพร้อมๆ กัน " Dior Addict Lip Glow " ลิปมันสายไฮโซยอดฮิต จาก Dior เรียวปากอิ่มเอิบด้วยลิปโกลว์สีชมพูสดใส ลิปบาล์มบำรุงริมฝีปากเนื้อนุ่ม แต่งแต้มความงามด้วยสีสันละมุน เสริมความงามตามธรรมชาติของสีปากดูโดดเด่นขึ้น พร้อมเพิ่มความชุ่มชื่นปรนนิบัติผิวริมฝีปาก

ลิปโกลว์จะเปลี่ยนสีไปตามอุณหภูมิของร่างกายโดยอุณหภูมิสูงสีจะเข้มกว่าอุณหภูมิต่ำ ในแพ็คเกจสีชมพูสไตล์เจ้าหญิงแสนหวานเพิ่มความน่ารักให้คุณดูโดดเด่นทุกครั้งที่หยิบใช้ หลงรักมากที่สุดกับแพ็กเกจนี้ กรี๊ด!!

image_481965

ปากชมพูเป็นธรรมชาติ

- ที่มารูป: pbs.twimg.com
image_481969
- ที่มารูป: fb1-ca.lnwfile.com


มีลิปบาล์มตัวไหนที่สาวๆ ใช้กันอยู่บ้าง ต้องบอกก่อนว่าลิปบาล์ม หรือลิปมัน มีให้เลือกเยอะมาก แต่ละยี่ห้อก็มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันบ้าง อันนี้ก็อยู่ที่ความชอบของแต่ละคนด้วย ทั้งนี้อย่าลืมเจาะจงดูลิปที่เพิ่มความชุ่มชื้น และป้องกันการแห้งกร้านนะ สาวคนไหนที่ชอบแต่งหน้า นอกจากบำรุงผิวแล้ว ก็อย่าลืมใส่ใจบำรุงริมฝีปากด้วยนะคะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com