3 ผลิตภัณฑ์ Skinfood ถูกและดี ที่ควรมีไว้ในครอบครอง !!

3 ผลิตภัณฑ์ Skinfood ถูกและดี ที่ควรมีไว้ในครอบครอง !!

สำหรับสาวไทยที่กำลังตามหาเครื่องสำอางจากเกาหลีก็ไม่ควรพลาด วันนี้เราขอแนะนำเครื่องสำอาง Skindfood ที่สาวไทยทุกคนควรมีไว้ในครอบครอง เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจช็อปเครื่องสำอางในคราวหน้า

07 May 2015
Anemone
07 May 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

เครื่องสำอางเกาหลีเป็นเครื่องสำอางที่หญิงสาวชาวไทยนิยมใช้  ด้วยคุณภาพที่คุ้มค่าเกินราคา อีกทั้งตัวผลิตภัณฑ์อย่าง Skincare และ Make up ของแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีนั้นต่างสร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อผู้หญิงเอเชียโดยเฉพาะ สำหรับสาวไทยที่กำลังตามหาเครื่องสำอางจากเกาหลีก็ไม่ควรพลาด วันนี้เราขอแนะนำเครื่องสำอาง Skindfood ที่สาวไทยทุกคนควรมีไว้ในครอบครอง เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจช็อปเครื่องสำอางในคราวหน้า

 

1.Skinfood White Grape Fresh Light Pact

image_2687
- ที่มารูป: www.pinkbubbleshop.com

หากเอ่ยถึงแบรนด์เครื่องสำอาง Skinfood อย่างแรกที่ทุกคนต้องนึกถึง คือ แป้ง Skinfood White Grape Fresh Light Pact ที่เรียกกันเล่นๆ ว่าแป้งองุ่นนั่นเอง จุดเด่นของแป้งตัวนี้คือช่วยให้ผิวของคุณสาวๆ กระจ่างใส ไม่หนักหน้า เหมาะสำหรับการปกปิดแบบบางเบาในวันชิลล์ๆ  ไม่ทำให้เกิดสิว แต่ถ้าคุณอยากแต่งหน้าแบบจัดเต็มเนียนกริ๊บให้ใช้รองพื้นก่อนแล้วทาแป้งองุ่นทับ เท่านี้ใบหน้าของคุณก็สวยใสแล้ว

image_2688
- ที่มารูป: 33.media.tumblr.com
image_2689
- ที่มารูป: www.girlygirlroom.com

 

2.PREMIUM LETTUCE & CUCUMBER WATERY ESSENCE

image_2690
- ที่มารูป: cms.skinfoodthailand.com

หญิงสาวคนใดที่มีปัญหาผิวหน้ามัน สิวขึ้นบ่อย การเลือกใช้เอสเซ้นส์ คือ สิ่งที่คุณไม่ควรมองข้าม สำหรับ PREMIUM LETTUCE & CUCUMBER WATERY ESSENCE  นั้น มีจุดเด่นคือ การนำเอาสารสกัดจากธรรมชาติอย่างผักใบเขียว ไม่ว่าจะเป็นแตงกวาหรือแม้แต่หัวไชเท้า ช่วยเติมน้ำให้กับผิวของคุณ อ่อนโยนแม้แต่ผิวที่แพ้ง่าย

image_2691
- ที่มารูป: e.lnwfile.com

จะให้ดีต้องบำรุงก่อนนอนนะคะ ^_^ ตามมาดูเลย

 

3.Skinfood Rice Concealer

image_2692
- ที่มารูป: cms.skinfoodthailand.com

สาวคนใดที่นอนดึกหรือพักผ่อนน้อย ลองมองหาตัวช่วยดีๆ อย่างคอนซีลเลอร์จากแบรนด์ Skinfood ที่มีชื่อเล่นๆ เรียกกันว่า คอนข้าว มาลองใช้ดู จุดเด่นของคอนซีลเลอร์นี้ คือ ราคาไม่แพง แถมยังมีการปกปิดที่เรียบเนียน แต่ต้องเลือกเบอร์คอนซีลเลอร์ให้เข้ากับสีผิวของคุณสาวๆ ให้มากที่สุด พร้อมกับเกลี่ยด้วยปลายนิ้วบางๆ  เท่านี้คุณก็จะหลุดพ้นจากฉายาแพนด้าแล้วล่ะ

image_2693
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com
image_2694
- ที่มารูป: www.showroom-mode.com


สำหรับแบรนด์ Skinfood นั้นมีข้อดี คือ สกัดจากธรรมชาติแทบทั้งสิ้น เหมาะกับสาวน้อยวัยเรียน ที่ต้องการถนอมผิวหน้าให้อ่อนเยาว์ และดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ รับรองได้ว่าหากคุณใช้เครื่องสำอางแบรนด์นี้ คุณจะสวยจนใครๆ ก็ออกปากชมเลยล่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @