Curator
curator
Mollacake
481 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ⦁ It’s Skin Power 10 Formula VC Effect
  • ⦁ Oriental Princess Natural Power C Advanced Brightening Serum with 100% Pure Vitamin C 10%
  • ⦁ Paula's Choice Super Booster Paula's Choice
  • ⦁ The Body Shop Vitamin C Skin Boost
  • ⦁ No7 Youthful Vitamin C
  • ⦁ Skinfood Yuja Water C Whitening Ampoule in Serum

ใช้อะไรก็โดนเท..งั้นลองเซหา 6 ซีรั่ม Vit C รับรองสวยใสทุกโทนสีผิวได้แน่นอน!

มาสวยใสทุกโทนสีผิว ด้วยซีรั่ม Vit C 6 ชนิดนี้เลยค่ะ

13 November 2017
curator_Mollacake Mollacake
13 November 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 
“ ผิดมากเหรอ ที่อยากจะเป็นผู้หญิงสวย ” เพราะที่ผ่านมาไม่ว่าจะซื้อสกินแคร์กี่ตัวๆ ให้ความหวังกันไปเท่าไหร่ แต่บางครั้งมันก็ไม่เห็นผล แล้วคือยังไง? จะปล่อยหน้าของเราครึ่งๆ กลางๆ แบบนี้ไม่ได้นะ!! สุดท้ายก็ต้องโดนเท เพราะไม่เห็นความเปลี่ยนแปลงจากเดิม เสียทั้งเงิน เสียทั้งใจไปตามๆ กัน

ถ้าสาวคนไหนกำลังมีโมเมนต์นอยด์ๆ เพราะโดนสกินแคร์ที่ไว้ใจเทกันแบบนี้ ลองเซมาใช้ซีรั่มพวก Vit C ที่เป็นตัวช่วยสำคัญในการทำให้ผิวของเรากระจ่างใสขึ้นดูสิ วันนี้ทาง SistaCafe เลยมาแชร์ให้ดูกัน ตัวไหนได้เข้าชิงเป็นตัวเด็ดบ้าง มาดูกัน

image_485468

 

⦁ It’s Skin Power 10 Formula VC Effect
image_485472

สรรพคุณ : :ซีรั่มที่มีส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้น และชาเขียว ช่วยยับยั้งการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ ทำให้หน้าขาวกระจ่างใส และยังช่วยกระชับรูขุมขน

กลิ่น/การซึมซาบสู่ผิว : มีกลิ่นหอมส้มๆ เลมอนๆ สดชื่นดี เนื้อซีรั่มซึมเข้าผิวได้ไวมาก

โดนใจผิวแค่ไหน : หลังจากใช้ไปสักระยะ หน้าจะชุ่มชื้น ผิวใสและเรียบเนียนขึ้น แต่ไม่ได้ปรับสีผิวของเราให้ขาวขึ้น ไม่มีอาการแพ้ หรือคัน ส่วนพวกสิวผด หรือสิวอักเสบยุบลงไวกว่าเดิม แต่เมื่อใช้หมดขวดแล้ว ก็ยังไม่เห็นความเปลี่ยนแปลงเรื่องของรูขุมขน อาจจะต้องใช้ติดต่อกันอย่างต่อเนื่อง

เหมาะกับสาวประเภทไหน : เหมาะกับสาวๆ ที่ไม่ต้องการเรื่องผิวขาว แต่ต้องการเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว

ราคา : 690 บาท 

⦁ Oriental Princess Natural Power C Advanced Brightening Serum with 100% Pure Vitamin C 10%
image_485474

สรรพคุณ : Pre ซีรั่มเข้มข้น ตัวใหม่ล่าสุด เข้มข้นกระจ่างใสทุกสีผิวใน 1 สัปดาห์ นวัตกรรมคุณค่าอนุพันธ์วิตามินซีแท้บริสุทธิ์ 100% ที่มีวิตามินซี 10% ในสัดส่วนที่เห็นผลชัดเจนสุดสำหรับผิว ช่วยปรับผิวสีผิวให้กระจ่างใสภายใน 1 สัปดาห์ โดยไม่ระคายเคืองผิว ช่วยปรับสภาพผิวเสียหมองคล้ำจากแสงแดด ลดจุดด่างดำ กระ รอยสิวลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัด เพียงคืนแรกของการใช้ผิวจะเรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้นแบบสัมผัสได้

กลิ่น/การซึมซาบสู่ผิว : กลิ่นหอมส้มๆ แบบธรรมชาติ ไม่สังเคราะห์ วิตามินซีจริงๆ ซึมซาบเข้าผิวได้ไวมาก แม้ซีรั่มจะมีความเข้มข้น

โดนใจผิวแค่ไหน : อย่างที่คำเคลมบอกว่าเห็นการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่คืนแรก และเป็นอย่างนั้นจริงๆ เพราะสัมผัสได้ถึงผิวชุ่มชื้น และความไบรท์ของผิวหลังตื่นนอน และเมื่อใช้อย่างต่อเนื่องภายใน 1 สัปดาห์ ผิวหน้าแข็งแรงขึ้น ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น รอยสิว กระจุดเล็กๆ ดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด ไม่มีอาการแพ้ เพราะตัวนี้เป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิว ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ลดอาการระคายเคือง ทำให้เหมาะกับทุกสภาพผิว

เหมาะกับสาวประเภทไหน : เหมาะกับสาวทุกสภาพผิว และทุกโทนสีผิว ที่อยากมีผิวเรียบเนียน หน้าชุ่มชื่นดูอิ่มน้ำ สุขภาพผิวดีขึ้น และต้องการความกระจ่างใส แบบติดสปีด แต่ปลอดภัย ตัวนี้แหละใช่เลย โอเรียนทอล พริ้นเซส เค้าดังเรื่อง Vit C มาแต่ไหนแต่ไรอยู่แล้ว

ราคา : 895 บาท

⦁ Paula's Choice Super Booster Paula's Choice
image_485479

สรรพคุณ : วิตามินซีบริสุทธิ์ ที่มีความเข้มข้นถึง 15% สามารถช่วยลดและชะลอริ้วรอย ลบรอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิว รวมถึงรอยไหม้จากแสงแดด และยังช่วยเรื่องฝ้า กระ และยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน กระชับรูขุมขนได้เป็นอย่างดี ทำให้หน้าเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ และปราศจากน้ำหอมและสีสังเคราะห์

กลิ่น/การซึมซาบสู่ผิว : กลิ่นคาวแรงมาก หลายคนอาจต้องเซย์บายตรงกลิ่น ส่วนการซึมเข้าผิวตอนแรกเหมือนจะเร็ว แต่พอจับผิว รู้สึกได้ว่าผิวมันหนึบๆ ถ้าใครไม่ชอบความเหนอะหนะของผิว อาจจะไม่ถูกใจ

โดนใจผิวแค่ไหน : ช่วงแรกที่ใช้รู้สึกมีอาการคันหน้า แต่พอใช้ไปสักระยะผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น หน้านุ่มขึ้น รอยแดง และรอยดำจากสิวดูจางลง ส่วนเรื่องของริ้วรอยยังไม่เห็นถึงการเปลี่ยนแปลง

เหมาะกับสาวประเภทไหน : เหมาะกับสาวทุกสภาพผิว ที่ยังไม่มีความกังวลเรื่องริ้วรอย และอยากได้แค่ความกระจ่างใส ซึ่งราคาก็แอบแรงอยู่ ต้องลองให้ชัวร์ก่อนว่าจะไม่แพ้ ( สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ) เดี๋ยวจะเกิดอาการเสียดาย เสียใจเอาได้

ราคา : 2,200 บาท (ราคาแรงไปนิดนึง)

⦁ The Body Shop Vitamin C Skin Boost
image_485482

สรรพคุณ : ซีรั่มวิตามินซี เนื้อเจลบางเบาพร้อมส่วนผสมของวิตามินเข้มข้นและสารบำรุงผิวชั้นเยี่ยม มอบความกระจ่างใสเนียนนุ่ม คืนความมีชีวิตชีวาและความสดชื่นให้กับผิวหน้าอย่างเร่งด่วน

กลิ่น/การซึมซาบสู่ผิว : หอมของกลิ่นส้มมากๆ แต่ตัวเป็นแบบเนื้อเจลทาง่าย ลื่นๆ เลยทำให้รู้สึกไม่ค่อยซึมเข้าผิว เหมือนเป็นแผ่นฟิล์มบางๆ เคลือบที่ผิวไว้มากกว่า
 
โดนใจผิวแค่ไหน : เรื่องของความชุ่มชื้น ตัวนี้ทำหน้าที่ได้ดีมาก เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง หน้าเนียนนุ่ม แต่เรื่องของความกระจ่างใส ลดรอยสิว ไม่เห็นถึงความเปลี่ยนแปลง และถ้าทาตอนเช้าอาจทำให้ผิวของสาวๆ มันง่ายขึ้น ด้วยความรู้สึกที่ว่าเหมือนแผ่นฟิล์มเคลือบอยู่ที่ผิว

เหมาะกับสาวประเภทไหน : สาวๆ ที่มีผิวหน้าแห้ง อยากเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว สาวผิวผสม-มัน ใช้ได้ดีเหมือนกัน แต่อาจจะเลี่ยงทาในตอนเช้า เพื่อไม่เพิ่มความมันบนให้กับผิวหน้า

ราคา : 1,122 บาท

⦁ No7 Youthful Vitamin C
image_485485

สรรพคุณ : เป็นวิตามินซีบริสุทธิ์ 5% ที่มีสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ซึ่งช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่ตามธรรมชาติให้กับผิว ช่วยลดปัญหาลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ช่วยเพิ่มความเปล่งปลั่งและเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว

กลิ่น/การซึมซาบสู่ผิว : กลิ่นหอมเหมือนน้ำหอมอ่อนๆ และซึมเข้าผิวได้ไวมาก

โดนใจผิวแค่ไหน : ตัวนี้สิ่งที่เห็นการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจนคือ ผิวกระจ่างใสขึ้น จุดด่างดำ รอยสิวดูจางลง แต่ตัวนี้ไม่ช่วยในเรื่องของความชุ่มชื้นเท่าที่ควร อาจจะต้องหาสกินแคร์ตัวอื่นมาช่วยเพิ่มในเรื่องของความชุ่มชื้น และไม่เห็นผลในเรื่องของริ้วรอยภายในขวดเดียว เพราะปริมาณต่อขวดแค่ 10 ml. เท่านั้น

เหมาะกับสาวประเภทไหน : สาวๆ ที่อยากได้ความกระจ่างใส แต่ตัวนี้ไม่ค่อยเหมาะกับสาวผิวแห้ง ( ถ้าใช้เดี่ยวๆ ) เพราะว่าไม่ค่อยช่วยในเรื่องของความชุ่มชื้น ใช้ไปเรื่อยๆ อาจทำให้หน้าลอกเป็นขุยได้ แต่สามารถใช้สกินแคร์ตัวอื่นมาช่วยเสริมได้

ราคา : 990 บาท

⦁ Skinfood Yuja Water C Whitening Ampoule in Serum
image_485488

สรรพคุณ : ซีรั่มแอมเพิ่ล ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจาก Yuja และ Yuja oil 30% ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ เพื่อผิวขาวกระจ่างใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น

กลิ่น/การซึมซาบสู่ผิว : กลิ่นหอมของส้ม ให้ความรู้สึกสดชื่นตอนทา

โดนใจผิวแค่ไหน : ตัวนี้จะเป็นตัวที่มอบความชุ่มชื่นให้ผิวได้ดี ผิวกระจ่างใสขึ้นเล็กน้อย เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ใช้แล้วไม่มีอาการแพ้ หรือว่าคัน สิวผด และสิวอักเสบไม่ขึ้นเพิ่ม

เหมาะกับสาวประเภทไหน : เหมาะกับสาวๆ ที่ต้องการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า และไม่ได้คาดหวังกับการปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้นในเวลาอันสั้น เพราะตัวนี้ต้องใช้อย่างต่อเนื่องถึงจะเห็นผลของความกระจ่างใส

ราคา : 1,190 บาท

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับ Vit C ทั้ง 6 ตัว ที่เห็นผลชัวร์แน่นอน ซึ่งซีรั่มแต่ละตัวนั้น ก็จะมีความดีงามแตกต่างกันไป แล้วแต่สภาพผิวของเราว่าต้องการในด้านไหน และอย่าลืมเช็คให้ชัวร์ก่อนซื้อใช้ ว่าเราไม่แพ้วิตามินซี จะได้ไม่ต้องมานั่งนอยด์ทีหลังกันนะจ๊ะ :)

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com