10 ข้อดีของการมีแฟนเป็นสาวห้าว

10 ข้อดีของการมีแฟนเป็นสาวห้าว

ทำไมผู้ชายถึงชอบสาวห้าว

06 October 2015
aommmy
06 October 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สเปคของหนุ่มๆ ส่วนใหญ่ แน่นอนว่าต้องชอบสาวที่ดูน่ารัก อ่อนหวาน แบ๊วๆ เรียบร้อย หรือไม่ก็ชอบสาวฮอตสุดเซ็กซี่ อกสะบึ้ม ขาเรียวๆ แบบไอดอลเกาหลีแน่ๆ แต่ก็มีสาวอีกสไตล์ที่ผู้ชายอาจจะมองข้ามไปนั้นก้คือ สาวห้าว นั่นเอง อาจจะดูแมนๆ เกินตัวในบางครั้ง ห้าวนิดๆ หน่อยๆ แต่รู้มั้ยว่า...สไตล์แบบสาวห้าวเนี่ยก็มีเสน่ห์อยู่ไม่น้อยเลยนะ.......

เรามาดูกันดีกว่าว่า 10 เหตุผลดีๆ  อะไร...ที่ทำให้ผู้ชายหลงเสน่ห์สาวห้าว....อย่างเราๆ ได้ มาดูกันดีกว่า

1. ลุยๆ แมนๆ ไปไหนไปกัน อ่อนโยน..แต่ไม่อ่อนแอนะจ๊ะ

image_42398
- ที่มารูป: i2.wp.com

สาวห้าวๆ แบบนี้มักเป็นคนลุยๆ ไม่อิดออด บ่นร้อน บ่นเหนื่อย หรือไม่แกล้งแอ๊บว่า..ทำอะไรเองไม่ค่อยเป็น แบบไปไหนไปกัน แบบถือของหนักๆ ได้ ช่วยซ่อมรถก็ได้ ทำสวนก็โอ เพราะสาวห้าวจะคิดเสมอว่าผู้หญิงกับผู้ชายเท่าเทียมกัน เรื่องการเอาเปรียบคุณผู้ชายนี้...วางใจได้

   

2. เพื่อนของเธอ......ก็เหมือนเพื่อนของชั้น.....เข้ากันได้ไม่ยาก

image_42964
- ที่มารูป: i7.photobucket.com

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

แชร์ครีมทาฝ้าตัวเด็ดที่ใช้อยู่ตอนนี้ Melamii ใครมีฝ้าบอกเลยห้ามพลาด

ผิวหน้า
0
0
7.9K

เคยเหนื่อยใจกับสิวไหม ใช้อะไรก็ไม่ค่อยรอด!? PEURRi Cleanser เจลล้างหน้าลดสิว จะสิวไหนก็เอาอยู่ 

ผิวหน้า
16
3
30.7K

สาวห้าว....เนี่ยมีความตรงไปตรงมา คุยกันได้ทุกเรื่อง เป็นขาลุยอยู่แล้ว ทำให้สามารถคุยกับเพื่อนผู้ชายของหนุ่มๆ ได้อย่างสบายๆ ชิลๆ เอาจริงๆ แล้วสาวห้าวเนี่ยไม่ค่อยจะมีเพื่อนเป็นแก๊งเพื่อนสาวซักเท่าไร เพราะไม่ชอบนิสัยจู้จี้ จุกจิก เรื่องมากอยู่แล้ว....รู้แบบนี้เตรียมตัวรับเธอเข้ากลุ่มได้เลย

3. เป็นคนตรงๆ...ไม่อ้อมค้อม...ไม่แอ๊บแบ๊ว

image_42998
- ที่มารูป: www.koreandramafashion.com

นิสัยพูดจาตรงไป ตรงมา เป็นนิสัยของสาวห้าวแบบเธออยู่แล้ว....หมดห่วงได้เลยเวลาถามคำถามโลกแตกอย่าง " วันนี้..กินไรดี? " " วันหยุดนี้..อยากไปเที่ยวที่ไหนหรอ " บลาๆๆๆๆๆ คำถามเหล่านี้จะไม่ทำให้หนุ่มๆ ปวดหัวกับการเดาใจ เอาใจ หรือหาวิธีทำให้ถูกใจสาวๆ แน่ๆ เพราะเธอจะพูดตรงๆ ว่าอยากกินอะไร จะไปไหน ไม่พูดอ้อมโลก ให้หนุ่มๆ เอากลับไปคิดเอาเองหรอกน้าา

4. สาวห้าว...หุ่นดีนะจ๊ะ..ขอบอก

image_42405
- ที่มารูป: www.asianjunkie.com

แน่นอนว่า...กิจกรรมสุดโปรดของเธอ...มักจะแนวออกกำลังกาย..ท้าทาย...โลดโผน เป็นสปอร์ตเกิร์ลอยู่แล้ว ทำให้หุ่นดีตลอดเวลา อาจจะไม่ใช่แบบเพรียวลม แต่ก็กระชับ แข็งแรงนะเออ ^^

5. จริง ๆ ก็เป็นแอบเป็นคนโรแมนติกนะจ๊ะ ^^

image_42965
- ที่มารูป: 38.media.tumblr.com

สาวห้าวๆ แบบนี้ ถึงคนอื่นจะดูว่าแข็งๆ ไม่อ่อนหวาน ทำอะไรกุ๊กกิ๊กไม่ค่อยเป็น..แต่จริงๆ แล้วพวกเธอน่ะก็มีมุมน่ารักสุดๆ แค่ไม่ค่อยมักจะเปิดเผยให้ใครเห็นง่ายๆ เมื่อเธอมีแฟนเธอจะน่ารักกับแฟนเท่านั้น...นะจ๊ะ!!!

6. อย่าห่วงเรื่องแต่งตัวโป๊.......

image_42402
- ที่มารูป: dramascenes.files.wordpress.com

หนุ่มๆ คนไหนที่ชอบหวงเนื้อหวงตัวแฟนสาว.....ลองมาคบกับสาวห้าวอย่างพวกเธอดูสิ รับรองว่าเรื่องนุ่งสั้นเสมอหู หรือโชว์ขาอ่อน เว้าหน้าเว้าหลังแบบนั้นไม่มีแน่นอนจ้าาาา

7. ไม่นอกใจ...มันเสียศักดิ์ศรี

image_42962
- ที่มารูป: aurawaew.files.wordpress.com

เรื่องรักเดียวใจเดียวเป็นคติประจำใจของพวกเธอเชียวนะ   หมดห่วงเรื่องซุกกิ๊ก คบซ้อนไปได้เลย ไม่มีใครคอยตามหึงตามหวงให้เหนื่อยหรอก แต่หนุ่มๆ ก็ต้องเชื่อใจพวกเธอด้วยนะ...อย่าเข้าใจผิดว่าเพื่อนชายของเธอ..เป็นกิ๊กไปซะล่ะ ถ้าเธอบอกว่าเป็นแค่เพื่อนก็คือเพื่อนจริงๆ จ้า

8. ได้ทั้งแฟนได้ทั้งเพื่อน..คุ้มสุดๆ

image_42966
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com

คิดดูสิ...คบกับสาวห้าวเนี่ยมันดีแค่ไหน เหมือนมีเพื่อนที่รู้ใจเพิ่มอีกหนึ่งคนเลยนะ ไม่ว่าจะพูดถึงหนังบู๊เลือดสาด  การ์ตูนต่อสู้  ตี Dot เล่นวินนิ่ง แข่งรถ เชียร์บอล หรืออะไรก็ตาม ก็สามารถคุยเรื่องพวกนี้กับเธอได้โดยแบบรู้เรื่อง เพราะเธอก็สนใจเรื่องพวกนี้ไม่ต่างกันหรอ แหม่..เหมือนถูกหวย 2 เด้งเลยนะว่าไหมล้าา

    

9. โกรธง่ายหายเร็ว

image_42960
- ที่มารูป: i12.photobucket.com

ด้วยนิสัยห้าวๆ แบบนี้ น้อยครั้งที่เธอจะปล่อยให้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผล เพราะสาวห้าวส่วนใหญ่ ไม่เป็นคนคิดเล็กคิดน้อย..จุกจิก..ตรงไปตรงมา กล้าได้กล้าเสีย เวลามีปัญหาก็สามารถเปิดใจเคลียร์ตรงๆ กับเธอได้...แบบแมนๆ คุยกันครัช!!

10. มุ่งมั่น...ทำอะไรทำจริง

image_42961
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com

เชื่อเถอะว่า...เธอจะมีความมุ่งมั่น และตั้งใจในการทำอะไรทุกๆ อย่างที่เธอชอบ และมักจะประสบความสำเร็จซะด้วยสิ!! แนวWorking woman เป็นผู้หญิงที่เก่ง ดูดี มีอนาคตสุดๆ รับรองว่าไม่มีทางทำให้คุณอายที่จะเดินจับมือไปไหนต่อไหนแน่นอน


เห็นไหมล้าาา ว่าคบกับสาวห้าวเนี่ย...มันดี คุ้มสุดๆ ขนาดไหนนน หนุ่มๆคนไหนสนใจอยากลองมาสายลุยๆ บ้างยินดีเลยจ้าาาา

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @