1545366738 05 icon love 02
ความรัก

เคล็ดไม่ลับ ฉบับแฟนหลง! วิธีเอาใจคุณแฟน เพิ่มเสน่ห์ความรักให้ยืนยาว

การเอาใจแฟนก็มีสารพัดวิธีและหลายๆ เทคนิค วันนี้เราเลยมีวิธีการดีๆ ที่น่าสนใจมาฝากกัน รับรองได้ว่าทำแล้วคุณแฟนรักคุณแฟนหลงแน่นอนค่ะ


» » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ทำอาหารให้ทาน

  • 2. ช่วยดูแลเรื่องการแต่งตัว

  • 3. ไปเป็นเพื่อนเขาหากเขามีงานอดิเรกที่ชอบ

  • 4. ไม่บ่นพร่ำเพื่อ

  • 5. นวดตัว


  หากว่าเอ่ยถึงเสน่ห์ของการเติมความรักให้ยืนยาว หลายคนคงจะนึกถึงการเอาใจแฟน ซึ่งการเอาใจแฟนก็มีสารพัดวิธีและหลายๆ เทคนิค ขึ้นอยู่กับว่าคุณแฟนของสาวๆ ชอบอะไรหรือไม่ชอบอะไรกันบ้าง ซึ่งบางคนอาจจะนึกอย่างไรก็นึกไม่ออกก็เป็นได้ วันนี้เราเลยมีวิธีการดีๆ ที่น่าสนใจมาฝากกัน รับรองได้ว่าทำแล้วคุณแฟนรักคุณแฟนหลงแน่นอนค่ะ

  1. ทำอาหารให้ทาน


  เสน่ห์ปลายจวัก แฟนรักแฟนหลง คำนี้ยังเป็นคำกล่าวที่ดีและน่าเชื่อถืออยู่เสมอ แม้ใครจะบอกว่าผู้หญิงยุคใหม่ต้องสตรอง แค่ทำงานหาเลี้ยงตัวเองได้ คุณแฟนก็โอเคแล้ว อาหารไปซื้อนอกบ้านเอาก็ได้ แต่การทานอาหารนอกบ้านทุกวันก็อาจไม่ดีต่อสุขภาพร่างกายและกระเป๋าตัง การทำอาหารเองตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนถึงขั้นตอนสุดท้าย จะทำให้แฟนหนุ่มของคุณดีใจที่คุณยอมทำอะไรเพื่อเขามากขนาดนี้ แถมยังเป็นการเพิ่ม
  สกิลการทำครัวของสาวๆ ด้วยน้า

  2. ช่วยดูแลเรื่องการแต่งตัว


  ใครว่าผู้ชายชอบทำอะไรเอง ไม่จริงเสมอไป เพราะหากสาวๆ ปล่อยให้เขาดูแลจัดการตัวเองตามลำพังมากจนเกินไป อาจจะทำให้คุณแฟนนั้นรู้สึกไม่โอเคเท่าไร และคิดเอาเองว่าคุณไม่เอาใจเขาเลย ลองช่วยดูแลในด้านของการแต่งตัว ตั้งแต่เรื่องพื้นฐานคือรีดเสื้อผ้าให้ ไปจนถึงผูกเนคไทด์ให้ รับรองได้เลยว่าคุณแฟนจะต้องรู้สึกดีกับคุณอย่างแน่นอนเลยเชียวค่ะ ไม่เชื่อก็ลองดูเลย

  3. ไปเป็นเพื่อนเขาหากเขามีงานอดิเรกที่ชอบ


  สำหรับใครที่กำลังมองหาวิธีเอาใจคุณแฟนแบบง่ายๆ และเบสิคที่สุด การเลือกไปเป็นเพื่อน หากว่าเขาอยากไปช็อปตัวต่อเลโก หรือว่าซื้อเกม การไปเป็นเพื่อนนับว่าดีต่อใจเขามาก ส่วนใหญ่แล้วผู้หญิงมักจะเป็นฝ่ายบ่นกับชายหนุ่มว่า เธอนั้นไม่ชอบให้เขาใช้เงินกับงานอดิเรกมากเกินไป แต่หากว่าคุณเอาใจเขาด้วยวิธีการนี้แล้ว เขาจะสบายใจและรู้สึกว่าคุณเป็นแฟนสาวที่น่ารักอย่างแน่นอน

  4. ไม่บ่นพร่ำเพื่อ


  ผู้หญิงหลายๆ คนเลือกที่จะบ่นแฟนหนุ่มของตัวเองเวลาที่เขาทำตัวไม่ได้ดังใจ แต่หากว่าใครที่มีแฟนแล้วอยากเอาใจแฟน การเลือกที่จะไม่บ่นแฟนหนุ่มของคุณพร่ำเพื่อจะทำให้เขารู้สึกดีต่อคุณได้มากเลยทีเดียวค่ะ เพราะยิ่งบ่นมากเท่าใด คุณแฟนของคุณก็จะยิ่งเบื่อคุณ ไม่อยากเข้าใกล้คุณมากเท่านั้น นอกจากนี้ก็อย่าลืมที่จะมองหาวิธีเติมหัวใจให้เต็มรักด้วยการพูดจาหวานๆ กับเขานะคะ

  5. นวดตัว


  แบบนี้ก็ได้หรอ!! การนวดตัวถือเป็นการเอาใจแฟนหนุ่มของคุณแบบที่ใครก็ไม่สามารถให้ได้เลยค่ะ เวลาที่นวดแขนนวดขา คุณแฟนก็จะรู้สึกว่าคุณเอาใจใส่ดูแลเขามากจริงๆ ที่สำคัญยังทำให้คุณและเขาใกล้ชิดกันมากกว่าเดิมอีกด้วย


  และนี่ก็เป็นวิธีการดีๆ สำหรับการเอาใจคนรักของคุณ ใครยังไม่เคยลองวิธีใดอย่าลืมลองดูนะคะ มาสานสัมพันธ์รักให้ยืนยาวกันดีกว่าค่ะ วันนี้ขอลาไปก่อนนะคะ บ๊ายบาย

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1538404682 1

  อานิโมเน่_Anemone

  Content quotation bg
  เราชื่อ B ค่า ^^ เรากำลังลดความอ้วนและทานอาหารคลีนอยู่น้า ฝากติดตาม IG เราด้วยน้า มีไอเดียอาหารคลีนอัพเดททุกวันค่ะ
  ► อ่านต่อContent quotation bg

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe