Curator
curator
Anemone
222 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. ทำอาหารให้ทาน
  • 2. ช่วยดูแลเรื่องการแต่งตัว
  • 3. ไปเป็นเพื่อนเขาหากเขามีงานอดิเรกที่ชอบ
  • 4. ไม่บ่นพร่ำเพื่อ
  • 5. นวดตัว
เคล็ดไม่ลับ ฉบับแฟนหลง! วิธีเอาใจคุณแฟน เพิ่มเสน่ห์ความรักให้ยืนยาว

การเอาใจแฟนก็มีสารพัดวิธีและหลายๆ เทคนิค วันนี้เราเลยมีวิธีการดีๆ ที่น่าสนใจมาฝากกัน รับรองได้ว่าทำแล้วคุณแฟนรักคุณแฟนหลงแน่นอนค่ะ

14 November 2017
curator_Anemone Anemone
14 November 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

My Bubble Tea หวานน้อย รัก 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

หากว่าเอ่ยถึงเสน่ห์ของการเติมความรักให้ยืนยาว หลายคนคงจะนึกถึงการเอาใจแฟน ซึ่งการเอาใจแฟนก็มีสารพัดวิธีและหลายๆ เทคนิค ขึ้นอยู่กับว่าคุณแฟนของสาวๆ ชอบอะไรหรือไม่ชอบอะไรกันบ้าง ซึ่งบางคนอาจจะนึกอย่างไรก็นึกไม่ออกก็เป็นได้ วันนี้เราเลยมีวิธีการดีๆ ที่น่าสนใจมาฝากกัน รับรองได้ว่าทำแล้วคุณแฟนรักคุณแฟนหลงแน่นอนค่ะ

1. ทำอาหารให้ทาน

image_485715
- ที่มารูป: afamilycdn.com

เสน่ห์ปลายจวัก แฟนรักแฟนหลง คำนี้ยังเป็นคำกล่าวที่ดีและน่าเชื่อถืออยู่เสมอ แม้ใครจะบอกว่าผู้หญิงยุคใหม่ต้องสตรอง แค่ทำงานหาเลี้ยงตัวเองได้ คุณแฟนก็โอเคแล้ว อาหารไปซื้อนอกบ้านเอาก็ได้ แต่การทานอาหารนอกบ้านทุกวันก็อาจไม่ดีต่อสุขภาพร่างกายและกระเป๋าตัง การทำอาหารเองตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนถึงขั้นตอนสุดท้าย จะทำให้แฟนหนุ่มของคุณดีใจที่คุณยอมทำอะไรเพื่อเขามากขนาดนี้ แถมยังเป็นการเพิ่ม
สกิลการทำครัวของสาวๆ ด้วยน้า

2. ช่วยดูแลเรื่องการแต่งตัว

image_485717
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ใครว่าผู้ชายชอบทำอะไรเอง ไม่จริงเสมอไป เพราะหากสาวๆ ปล่อยให้เขาดูแลจัดการตัวเองตามลำพังมากจนเกินไป อาจจะทำให้คุณแฟนนั้นรู้สึกไม่โอเคเท่าไร และคิดเอาเองว่าคุณไม่เอาใจเขาเลย ลองช่วยดูแลในด้านของการแต่งตัว ตั้งแต่เรื่องพื้นฐานคือรีดเสื้อผ้าให้ ไปจนถึงผูกเนคไทด์ให้ รับรองได้เลยว่าคุณแฟนจะต้องรู้สึกดีกับคุณอย่างแน่นอนเลยเชียวค่ะ ไม่เชื่อก็ลองดูเลย

3. ไปเป็นเพื่อนเขาหากเขามีงานอดิเรกที่ชอบ

image_485720
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สำหรับใครที่กำลังมองหาวิธีเอาใจคุณแฟนแบบง่ายๆ และเบสิคที่สุด การเลือกไปเป็นเพื่อน หากว่าเขาอยากไปช็อปตัวต่อเลโก หรือว่าซื้อเกม การไปเป็นเพื่อนนับว่าดีต่อใจเขามาก ส่วนใหญ่แล้วผู้หญิงมักจะเป็นฝ่ายบ่นกับชายหนุ่มว่า เธอนั้นไม่ชอบให้เขาใช้เงินกับงานอดิเรกมากเกินไป แต่หากว่าคุณเอาใจเขาด้วยวิธีการนี้แล้ว เขาจะสบายใจและรู้สึกว่าคุณเป็นแฟนสาวที่น่ารักอย่างแน่นอน

4. ไม่บ่นพร่ำเพื่อ

image_485723
- ที่มารูป: ae01.alicdn.com

ผู้หญิงหลายๆ คนเลือกที่จะบ่นแฟนหนุ่มของตัวเองเวลาที่เขาทำตัวไม่ได้ดังใจ แต่หากว่าใครที่มีแฟนแล้วอยากเอาใจแฟน การเลือกที่จะไม่บ่นแฟนหนุ่มของคุณพร่ำเพื่อจะทำให้เขารู้สึกดีต่อคุณได้มากเลยทีเดียวค่ะ เพราะยิ่งบ่นมากเท่าใด คุณแฟนของคุณก็จะยิ่งเบื่อคุณ ไม่อยากเข้าใกล้คุณมากเท่านั้น นอกจากนี้ก็อย่าลืมที่จะมองหาวิธีเติมหัวใจให้เต็มรักด้วยการพูดจาหวานๆ กับเขานะคะ

5. นวดตัว

image_485726
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

แบบนี้ก็ได้หรอ!! การนวดตัวถือเป็นการเอาใจแฟนหนุ่มของคุณแบบที่ใครก็ไม่สามารถให้ได้เลยค่ะ เวลาที่นวดแขนนวดขา คุณแฟนก็จะรู้สึกว่าคุณเอาใจใส่ดูแลเขามากจริงๆ ที่สำคัญยังทำให้คุณและเขาใกล้ชิดกันมากกว่าเดิมอีกด้วย


และนี่ก็เป็นวิธีการดีๆ สำหรับการเอาใจคนรักของคุณ ใครยังไม่เคยลองวิธีใดอย่าลืมลองดูนะคะ มาสานสัมพันธ์รักให้ยืนยาวกันดีกว่าค่ะ วันนี้ขอลาไปก่อนนะคะ บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Comment
โฆษณา
heart liked