6 ทิปส์ดีๆ สำหรับการมีคิ้วสวยงาม เป็นธรรมชาติ

6 ทิปส์ดีๆ สำหรับการมีคิ้วสวยงาม เป็นธรรมชาติ

คิ้วที่สวยงามนับเป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนล้วนแล้วแต่ปรารถนา เพราะว่าคิ้วก็คือมงกุฎของใบหน้าอย่างที่ใครๆ ก็รู้ แต่ว่าคิ้วสวยๆ นั้นมีเทคนิคอะไรกว่าจะได้มาซึ่งความงาม ดูแล้วเป็นธรรมชาติ วันนี้เรามีไอเดียมาฝากกันแล้วค่ะ

14 November 2017
Anemone
14 November 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


คิ้วที่สวยงามนับเป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนล้วนแล้วตาปรารถนา เพราะว่าคิ้วก็คือมงกุฎของใบหน้าอย่างที่ใครๆ ก็รู้ แต่ว่าคิ้วสวยๆ นั้นมีเทคนิคอะไรกว่าจะได้มาซึ่งความงาม ดูแล้วเป็นธรรมชาติ วันนี้เรามีไอเดียมาฝากกันแล้วค่ะ

1. ใช้แหนบถอนขนคิ้วที่แตกแถว

image_486494
- ที่มารูป: www.girlsallaround.com


หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ต้องการให้คิ้วของตัวเองดูสวยงามเป็นระเบียบเมื่อใช้ดินสอเขียนคิ้วเขียนโครงคิ้ว การใช้แหนบถอนนับเป็นทางเลือกที่น่าสนใจอย่างยิ่ง คุณจะพบว่าการถอนขนคิ้วไปตามแนวขนไม่ใช่ทวนแนวไม่ได้เจ็บสักเท่าใดนัก ที่สำคัญยังทำให้คิ้วขึ้นช้าอีกด้วย

2. ใช้กรรไกรเล็มขนคิ้วที่ยาวออกมา

image_486496
- ที่มารูป: dy6g3i6a1660s.cloudfront.net


การใช้กรรไกรเล็กๆ ตัดแต่งขนคิ้วจะทำให้คิ้วของคุณสวยงามและเรียงตัวเป็นระเบียบได้อย่างง่ายดาย แต่การเล็มขนคิ้วต้องระวังไม่ให้การตัดเล็มนั้นสั้นเกินไป และไม่ควรใช้การตัดแทนการถอน หากเห็นขนคิ้วบางเส้นนอกแนวออกมาก็ควรใช้แหนบหรือใช้ด้ายดึงจะเป็นการดีที่สุด

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
PingPing Malinee
ปิงปิงบิวตี้ล๊อคเกอร์ขอเสนอ : ป้ายยาอายไลเนอร์ที่ควรมี สีชัด ติดแน่นนานถึง 24 ชม.
0 Likes
0 Comments
PingPing Malinee
ปิงปิงบิวตี้ล๊อคเกอร์ขอเสนอ : ครีมกันแดดสูตรปกป้อง x3 ทั้ง UVA, UVB และแสงสีฟ้า จบครบในหลอดดเดียว!
0 Likes
0 Comments
emptyq
บอกต่อโลชั่นสุดปัง บำรุงผิวไบรท์ฉ่ำเด้ง👀✨💧
1 Likes
1 Comments

3. เลือกบำรุงขนคิ้ว

image_486498
- ที่มารูป: www.elizabethsskincare.com


หากว่าคิ้วของคุณเป็นคิ้วที่บาง การเลือกทาซีรัมเพื่อการเจริญเติบโตของขนคิ้วนับเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด ซึ่งซีรัมที่มีขายในท้องตลาดเองก็มีหลายต่อหลายยี่ห้อด้วยกัน หรือหากจะใช้เป็นพวกน้ำมันอัลมอนด์ น้ำมันมะกอก น้ำมันละหุ่งหรือน้ำมันมะพร้าวก็ได้เช่นกัน

4. ทรงของคิ้ว

image_486502
- ที่มารูป: cache.gmo2.sistacafe.com


รูปทรงของคิ้วมีความสำคัญมาก คุณควรอาศัยหลักการเขียนคิ้วโดยพิจารณาจากโครงคิ้วของคุณเองมากกว่าที่จะปล่อยให้การเขียนคิ้วของคุณเป็นไปตามเทรนด์ที่นิยมกัน บางครั้งเทรนด์ก็ไม่ได้หมายถึงสิ่งที่สวยเสมอไป หากแต่การพิจารณาถึงรูปทรงของใบหน้าว่ารับกับคิ้วหรือไม่ต่างหากที่สำคัญที่สุด

5. ความหนาของคิ้ว

image_486505
- ที่มารูป: img.kapook.com


การเขียนความหนาของคิ้วให้สม่ำเสมอก็เป็นอีกหนึ่งเทคนิคที่สำคัญ เพราะคิ้วที่บางเกินไปจะทำให้ใบหน้าไม่สวยคม ส่วนช่องว่างระหว่างขนคิ้วก็จำเป็นต้องถมให้เต็มเช่นกัน เพราะว่าการถมคิ้วให้เต็มจะทำให้ใบหน้าของคุณสวยและดูเป็นธรรมชาติได้นั่นเอง

6. ล้างเมคอัพที่คิ้วทุกครั้ง

image_486508
- ที่มารูป: beautysplash.com


คิ้วก็เหมือนกับส่วนอื่นๆ ของใบหน้าที่ต้องทำความสะอาดทุกครั้งก่อนนอน โปรดจำไว้ว่าการล้างเมคอัพเป็นสิ่งสำคัญที่คุณควรทำเป็นประจำ เพื่อลดปัญหาสิว ปัญหาขนคิ้วหลุดร่วง


และนี่ก็เป็นเคล็ดลับ 6 ขั้นตอนที่คุณควรทำหากอยากมีคิ้วสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ขั้นตอนที่ว่านี้ไม่ยากแต่อย่างใด ขอแค่ตั้งใจทำเป็นประจำและมีวินัย คิ้วสวยๆ ก็จะเป็นของคุณอย่างแน่นอน

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @