รวมลิสต์ 8 เฉดสีลิปสติก ที่สาวๆ ควรมีไว้ในครอบครอง ห้ามพลาดเลย!

รวมลิสต์ 8 เฉดสีลิปสติก ที่สาวๆ ควรมีไว้ในครอบครอง ห้ามพลาดเลย!

เฉดสีอะไรกันนะที่เหมาะสมจะมีไว้ในครอบครองมากที่สุด อย่ารอช้า วันนี้เรามีเช็คลิสต์มาฝากแล้วค่ะ ว่าเฉดสีอะไรบ้างที่ควรจะมี มีสีที่เราซื้อไว้แล้วบ้างหรือไม่นะ

15 November 2017
Anemone
15 November 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ลิปสติกคือเครื่องสำอางที่ผู้หญิงทุกคนล้วนแล้วแต่มีติดโต๊ะเครื่องแป้ง แต่เฉดสีอะไรกันนะที่เหมาะสมจะมีไว้ในครอบครองมากที่สุด อย่ารอช้า วันนี้เรามีเช็คลิสต์มาฝากแล้วค่ะ ว่าเฉดสีอะไรบ้างที่ควรจะมี มีสีที่เราซื้อไว้แล้วบ้างหรือไม่ค่ะ

1. ลิปสติกสีนู้ด

image_486732
- ที่มารูป: cdn.makeupandbeauty.com


ลิปสติกสีนู้ดเป็นเฉดสีที่คล้ายคลึงกับสีผิวของเรียวปาก หากว่าคุณเป็นคนที่ไม่ได้ผิวสีน้ำผึ้งหรือเป็นผู้หญิงผิวขาวก็อาจจะเลือกยากอยู่สักหน่อย ลิปสติกสีนู้ดเหมาะกับคนที่แต่งหน้าเน้นดวงตาคมเข้ม หากคุณเลือกลิปสติกสีนู้ด อย่าลืมเลือกให้เหมาะกับตัวคุณเองที่สุดนะคะ

2. ลิปสติกสีชมพู

image_486733
- ที่มารูป: i.pinimg.com


หากว่าเลือกลิปสติกสีชมพู คุณควรเลือกให้เหมาะกับผิวของคุณที่สุด หากคุณผิวขาวสามารถเลือกได้หลายๆ เฉดสี แต่หากคุณเป็นคนผิวเข้มก็จะต้องใช้ความระมัดระวังในการเลือกเฉดสีอยู่บ้าง โดยลิปสติกสีชมพูจะทำให้คุณดูอ่อนเยาว์และดูเป็นสดใสมากทีเดียว

3. ลิปสติกสีเบอร์รี่

image_486735
- ที่มารูป: glitterinc.com


ลิปสติกสีเบอร์รี่เหมาะสมกับการไปเที่ยวชิลล์ๆ กับเพื่อนอย่างมาก โดยเฉดสีนี้จะทำให้คุณมีลุคที่ดูเก๋ เรียกได้ว่าเป็นลิปสติกสีสไตล์ฟรุตตี้ที่น่าลองมากเลยค่ะ

4. ลิปสติกสีน้ำตาล

image_486739
- ที่มารูป: www.wiseshe.com


ลิปสติกสีน้ำตาลเป็นอีกหนึ่งเฉดสีที่ได้รับความนิยมอย่างไร้กาลเวลา แต่หากคุณเลือกลิปสติกสีนี้แล้ว คุณควรสำรวจการแต่งตัวด้วยว่าเข้ากันได้กับลิปสติกสีน้ำตาลหรือไม่ หากคุณใส่ชุดไปงานปาร์ตี้สีเข้มๆ แล้วทาลิปสติกสีนี้รับรองได้เลยว่าทุกดวงตาจะต้องจับจ้องมาที่คุณแน่นอน สำหรับสาวๆ คนไหนที่มีผมสีแดงหรือไฮไลต์ผมสีคอปเปอร์ การเลือกสีน้ำตาลเป็นสีของริมฝีปากจะทำให้คุณโดดเด่นมากกว่าเดิม

5. ลิปสติกสีแดง

image_486743
- ที่มารูป: cdn2.stylecraze.com


เรียวปากสีแดงเป็นเทรนด์ที่ไร้กาลเวลา คุณสามารถประยุกต์ให้ลุคของคุณเป็นแบบวินเทจหรือเป็นสไตล์โมเดิร์นก็ได้ ขึ้นอยู่กับทรงผมและเสื้อผ้าที่คุณสวมใส หรือบางคนอาจจะเลือกทาริมฝีปากสีแดงจับคู่กับชุดสไตล์สปอร์ตเกิร์ล เรียวปากสีแดงจะทำให้คุณดูสดใสและอ่อนเยาว์มากขึ้น

6. ลิปสติกสีมารูน

image_486747
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สำหรับลิปสติกสีนี้เป็นสีที่เข้ากันได้ดีกับชุดทุกชุด เหมาะกับโอกาสที่เป็นทางการหรือแม้แต่การทาลิปสติกไปสำนักงาน นอกจากนี้ยังสามารถทาไปงานปาร์ตี้ได้อีกด้วย

7. ลิปสติกสีคอรอล

image_486751
- ที่มารูป: cdn.shopify.com


สีคอรอลเป็นอีกเฉดสีที่ต้องมี ด้วยเหตุที่ว่าจะทำให้คุณสะดุดตาและดูอ่อนหวานได้ในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้คุณยังโดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ที่อ่อนโยนได้มากขึ้นไปอีก

8. ลิปสติกสีพีช

image_486796
- ที่มารูป: lifenlesson.com


สีพีชจะทำให้คุณมีลุคที่สนุกสนานและมีสไตล์ในเวลาเดียวกัน เหมาะกับการแต่งหน้าแบบเรียบง่าย เน้นโทนสีธรรมชาติ นอกจากนี้ยังเหมาะกับลุคดิวอี้อีกด้วย


และนี่ก็เป็นเฉดสีลิปสติกที่ผู้หญิงทุกคนควรมีในครอบครอง ใครยังไม่มีรีบไปหากันด่วนๆ เลยค่ะ วันนี้ขอลาไปก่อนนะคะ สวัสดีค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @