profile: nunnunyelly
nunnunyelly
ติดตาม
icon 15 พ.ย. 2017
icon 1
icon 3.8K
[REVIEW] :: ส้นเท้าแตกปัญหากวนใจ ใช้อะไรดีนะ!?

[REVIEW] :: ส้นเท้าแตกปัญหากวนใจ ใช้อะไรดีนะ!?

เชื่อว่าสาวๆหนุ่มๆหลายคนต้องเคยเจอกับปัญหาส้นเท้าแตกแน่นอน ว่าแต่ทำไงถึงหายละ ยังไงตามไปดูกันเลยย

เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

        สวัสดีค่ะ เพื่อนๆทุกคน กลับมาเจอกันอีกแล้ว ในครั้งนี้ตอนแรกก็ลังเลอยู่ว่าจะรีวิวอะไรดีแต่พอดีได้อ่านข่าวเห็นว่ากำลังจะเข้าหน้าหนาวแล้ว นุ่นเลยหยิบเจ้าตัวครีมทาส้นทามารีวิวซะหน่อย ฟังดูอาจฮ่าๆนะแต่เอาจริงๆปัญหาส้นเท้าแตก นี่ถือว่าหลายคนน่าจะพบกับปัญหานี้แน่นอน อย่างตัวนุ่นเองเวลาหน้าหนาวจะรู้สึกแตกเพิ่มเป็นพิเศษ ปัญหาที่ตามมาคือมันชอบไปเกี่ยวกับผ้าห่มจนวุ่นวายไปหมด

          แต่หลังๆพอได้ไอเทมดีๆที่พี่สาวข้างบ้านแนะนำมาก็รู้สึกโอเคขึ้น เลยอยากจัดรีวิวนี้มาให้เพื่อนๆชมสะหน่อย เผื่อใครเจอปัญหาแบบนุ่นจะได้ลองเอาไปใช้ดูบ้างเนอะ ยังไงก็ตามไปดูกันเลย


image_487688

Olivia Premium foot cream

 

หน้าตาของไอเทมที่นุ่นจะมารีวิววันนี้นะคะ นางมีชื่อว่า Olivia Premium foot cream (โอลิเวีย พรีเมี่ยม ฟุต ครีม )  ผลิตภัณฑ์ครีมทาส้นเท้า สูตรเข้มข้นพิเศษ ซึ่งทางแบรนด์ ได้แครมมาว่า “ครีมจะช่วยเสริมสร้างประสิทธิภาพในการผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพและมีความอ่อนโยนให้กับผิวเท้า ช่วยทำให้ส้นเท้า อ่อนนุ่ม ไม่หมองคล้ำ ผสานการเติมน้ำให้กับผิวด้วย ไฮดรอกซี่เอทิลยูเรีย (Hydroxyethyl Urea) ที่ใช้เทคนิคไฮโดรวานซ์ (Hydrovance Technology) ซึ่่งเป็นสารให้ตวามชุ่มชื้นที่มีประสิทธิภาพสูง ปกป้องผิวให้แข็งแรงและสร้างความยีดหยุ่นให้ผิวกลับมาเนียนนุ่มอีกครั้ง" 


image_487689

Olivia Premium foot cream

สำหรับเจ้าตัว โอลิเวีย พรีเมี่ยม ฟุต ครีม มาในขนาด 30 กรัม แพทเก็จมีกล่อง ซึ่งบรรจุตัวหลอดไว้ข้างในอีกชั้น พกพาสะดวกไม่เกะกะกระเปาเลย ตัวนี้ต่างจากตัวอื่นเด่นๆก็ตรงที่กลิ่นค่ะ อันนี้นุ่นชอบเพราะนางทำกลิ่นออกมาได้ไม่มีกลิ่นยาเลย เพราะจากตัวอื่นๆที่นุ่นเคยใช้ส่วนมากจะมีกลิ่นยาที่ค่อนข้างแรง ทางแบรนด์คงเล็งเห็นปัญหาตรงนี้เลยจัดทำกลิ่นมิ้นท์และมาร์ซเมลโล่ ออกมา ทำให้ไม่เหม็น แถมหอมอีกด้วยจ้า

image_487691

เนื้อครีมเป็นสีข้นขาว นุ่นมาลองเกลี่ยๆที่ข้อมือให้ดูความชุ่มชื่นก่อน จะเห็นได้ว่า ครีมซึมเร็วมากและมีระดับความชุ่มชื้นเพิ่มมากขึ้น ไม่มีอาการแพ้ใดใด


วิธีใช้ยังไงให้ส้นเท้าสวย

image_487694

ทาบริเวณรอยแตกที่ต้องการ เป็นประจำ

แนะนำ ก่อนทาให้แช่เท้าที่น้ำอุ่น ขัดหนังที่ตายออกก่อนจะช่วยให้ครีมซึมเร็วบำรุงได้ดียิ่งขึ้น

มาดูผลลัพธ์หลังการใช้กัน

image_487695

จะเห็นได้ว่า รูปแรกส้นเท้ามีร่องลึกและมีสกปรกต่างๆเข้ามาอยู่ในร่องเต็มไปหมด นุ่นเป็นคนชอบถอดรองเท้าขับรถทำให้ส้นเท้าทั้งด้านและคล้ำมาก TT  รูป หลังจากใช้มา 3 วัน แบบติดต่อกัน จะเห็นได้ว่าร่องดูตื้นขึ้นและสิ่งสกปรกที่ติดค่อยๆออกไป แต่เรื่องของรอยก็ยังมีอยู่บ้าง คาดว่าถ้าใช้ต่อเนื่องอีก ผลลัพธ์น่าจะดีกว่านี้ รอยดูน้อยลง ทำให้ตอนนี้จะนอนดิ้นยังไงก็ไม่ติดขัดละ 55555

ความรู้สึกหลังใช้

image_487708

           ในส่วนตัวของนุ่น นุ่นว่าพอทาไปละมันให้ความชุ่มชื้นดี ซึมเร็วไม่เหนี่ยวติดส้นเท้า จนทำให้ผิวที่แห้งๆแตกๆอาการดีขึ้น โดยส่วนตัวชอบนะ แถมกลิ่นที่ทางแบรนด์ทำออกมาคือไม่เหม็นกลิ่นยา มีแต่กลิ่นหอมของมิ้นปนๆ หวาน คือบอกไม่ถูกแต่รู้ว่าหอมอ่ะ 555 อีกอย่างนุ่นเอามาใช้กับตรงหัวเข่า ตาตุ่ม ข้อศอกที่มีรอยแตก หนังด้าน ไรงี้ด้วย ก็ได้ผลนะ ความรู้สึกคิดว่ามันใช้แล้วเกิดผลลัพธ์ดีเกินคาดแหะ จัดว่าเป็นไอเทมที่ ผ่านผ่านผ่านเลยจ้า

image_487720

ขอแชะรูปคู่หน่อย หน้ากับเท้าอะไรจะเนียนกว่า 55555


จบการรีวิวสำหรับ Olivia Premium foot cream ผลิตภัณฑ์ครีมทาส้นเท้า หวังว่าเพื่อนๆจะได้ไอเทมใหม่ไปดูแลส้นเท้าในช่วงหน้าหนาวนี้กันน้า วันนี้นุ่นต้องขอตัวไปก่อน บะบายค่า


บทความที่เกี่ยวข้อง