♡ HAUL ลิปแมทตัวโปรดน้องใหม่ สีสวยสไตล์เกาหลีในราคาเบาๆ

♡ HAUL ลิปแมทตัวโปรดน้องใหม่ สีสวยสไตล์เกาหลีในราคาเบาๆ

ลิปสติก ยังไงก็เป็นไอเทมตัวโปรดของสาวๆ ที่ไม่ว่าจะซื้อมากี่แท่งๆ ก็ยังต้องซื้อเพิ่มใหม่เรื่อยๆ :D วันนี้มาเห่อ + รีวิว ลิปแมทน้องใหม่ สีสวยสไตล์เกาหลี เนื้อดีติดทนสุดๆ ค่า

17 November 2017
nuzziexoxo
17 November 2017


สวัสดีสาวๆ ชาว SistaCafe ค่าาา ^^ วันนี้นัทแวะมาเห่อลิปตัวใหม่ ที่เพิ่งสั่งมาลองกันสดๆ ร้อนๆ คือลองแล้วชอบมากกกก สีหลวยเว่อร์ ! ลิปนี้เป็นแบรนด์น้องใหม่น๊า นางมีชื่อว่า Mabel matte liquid lipstick ”  เมเบล เป็นลิปแมทแบบจิ้มจุ่ม เอาจริงๆ นัทค่อนข้างเฉยๆ กับลิปจิ้มจุ่มไปพักนึง เพราะเห็นเยอะมากจนตามซื้อมาลองไม่ทันแล้วจริงๆ TOT


แต่ตัวนี้สั่งมาเพราะสะดุดกับสี คือสีสวย โทนเกาหลีมากๆ นัทสั่งมาลองทั้งหมด 6 สี คือพูดตรงๆ ว่าเลือกสีไม่ได้ อยากได้ไปหมด เลยต้องจบลงที่การสั่งมาหมดทุกสีนั่นเอง ฮ่าๆๆ ^O^ อ่ะๆ ไม่พูดมากละ ไปดูกันว่ามีสีอะไรบ้างค่า

image_488849


เกริ่นแนะนำกันแป๊บเนอะ ตัวนี้ทางแบรนด์เค้าเคลมมาว่า ผงสีที่ใช้ทำลิป สกัดจากธรรมชาติ นำเข้าจากประเทศอังกฤษกันเลย บำรุงริมฝีปากของเราด้วยส่วนผสมจากน้ำมันสควาเลน ซึ่งสกัดจากน้ำมันมะกอก 


และยังไม่พอเด้อค่าา เค้าใส่วิตามินอีเข้าไปเพิ่มความชุ่มชื้นด้วยด้วย คือทาแล้วไม่ต้องกลัวปากแห้งกรังเหมือนคนแก่เลยค่า และตัวนี้เค้ามีวิตามินซีใส่เข้าไปด้วยน๊า เพื่อให้ริมฝีปากที่คล้ำๆ กลับมาสวยอมชมพูสุขภาพดี ^^


image_488850


ตัวแพ็กเกจจิ้งจะเป็นกล่องสีขาวเรียบๆ มีเฉดสีตัวอย่างของลิปที่ต่างกันไปในแต่ละกล่อง แพ็กเกจดูน่ารักคิ้วท์ๆ แต่ไม่ได้หวานเวอร์ ส่วนตัวแล้วชอบจนต้องขอเก็บกล่องไว้เลย :D 

image_488851

แท่งลิปก็จะเป็นแบบจิ้มจุ่มปกติตามที่เราเห็นกันทั่วไป หมุนฝาออกมาแล้วทาได้เลย เดี๋ยวเราไปดู swatch แต่ละสีกันดีกว่าค่าว่าจะสวยเกร๋ขนาดไหน


image_488854

SWATCH | มีทั้งหมด 6 สีนะคะ โทนสีเกาหลีอันยองเวอร์ -3-

image_488857

01 - Pumpkin Red | สีส้มอมแดงอิฐ ขับผิวสว่างสุด >< ทาแล้วได้ลุคผู้ใหญ่ขึ้นมานิดนึง

image_488859

02 - Coral Girl | สีนี้น่ารักมากกก >3< สีส้มนมๆ นิดนึง ทาแล้วหน้าไม่ป่วย ได้ลุคแบ๊วๆ ซนๆ

image_488860

03 - Baby Nude | ชมพูนู้ดๆ ทาแล้วหน้าดูซอฟต์สุดๆ เหมาะกับ everyday look ต้องสีนี้เลยค่า ทาแล้วหน้าดูเด็กลงไปอี้กกก ไม่ต้องแต่งตาก็ทาสีนี้รอดนะ

image_488861

04 - Rose Metalic | สีส้มอิฐมีกลิตเตอร์เล็กๆ สีนี้ชิคมาก ยังไม่ค่อยเห็นแบรนด์ไทยของคนไหนทำสีนี้มาสักเท่าไหร่ ต้องสังเกตใน swatch สีจริงว่ามันมีกลิตเตอร์ระยิบระยับสวยมากกก

image_488862

05 - Pink berry | สีชมพูเข้มๆ ทาแล้วได้ลุคสาวหวาน ที่ไม่หวานจนเกินไป

image_488863

06 - Lovely Pink | สีนี้นัทชอบที่สุดดด ! เพราะเป็นสีชมพูที่น่ารักมากๆ ดูเป็นสาวหวานขี้เล่น แต่งหน้าเบาๆ ปาดลิปสีนี้ก็เกาหลีอันยองสุดๆ ^^


คะแนนความเลิฟ : 9.5/10 แอบหักนิดนึงตรงปากแท่งลิปที่หมุนๆ เวลาใช้นานๆ จะเลอะนิดหน่อย ตามสไตล์ลิปแมทจิ้มจุ่มทั่วไปค่า แต่อย่างอื่นคือชอบม้ากกกก สีสวยทุกสี ชอบทุกสีเลยอ่ะจริงๆ แต่ละสีมีความสวยของตัวเอง ขึ้นอยู่กับว่าเราแต่งหน้าโทนไหน


เนื้อลิปเกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง ไม่หนักปาก สีติดทนนานลื้มมม กินข้าวเสร็จแล้วแทบไม่ต้องเติมเพิ่ม และที่สำคัญคือกลิ่นหอมหวานม้ากกกก ออกแนวขนมหวาน หอมสุดๆวันนี้แวะมาเห่อ + รีวิวกันเล็กๆ น้อยๆ นะค้า ไว้รอบหน้ามีไอเทมตัวไหนดี ตัวไหนโดน นัทจะมาแบ่งปันกันน๊า :) อย่าลืมนะคะสาวๆ ก่อนทาลิปแมทอย่าลืมบำรุงริมฝีปากของเราให้ชุ่มชื่นทุกครั้งนะคะ เพราะถ้าสุขภาพริมฝีปากเราไม่ดี ต่อให้ทาลิปแพงแค่ไหน ก็จะโป๊ะแทนที่จะปังนะจ๊ะ


 ด้วยรักและอยากให้ทุกคนสวยไปพร้อมๆ กันค่า


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @