เปิดเรดาร์ ทำไมแฟนดูผิดปกติ? เพราะมีสาวอื่นกำลังหมายปองแฟนเรา

เปิดเรดาร์ ทำไมแฟนดูผิดปกติ? เพราะมีสาวอื่นกำลังหมายปองแฟนเรา

เขากำลังมีความลับอะไรกับเรา? หรือ...เขามีคนอื่น!!!

17 November 2017
Minnie.Mew
17 November 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะสาว ๆ SistaCafe ทุกคน

ในเรื่องของความรัก สิ่งที่ไม่ว่าหญิงหรือชายต่างคาดหวังจากคนรักคงไม่พ้นเรื่อง “ ความซื่อสัตย์ ” และ “ การไม่มีความลับต่อกัน ” แต่สาว ๆ คะ ถ้าเกิดว่าวันดีคืนดี คุณแฟนของเรามีท่าทีผิดปกติไปล่ะ? แถมมีบุคคลที่ 3 ( ที่เป็นเพศหญิง ) เข้ามาข้องแวะอีก ถึงเขาจะบอกเราว่าไม่มีอะไร แต่มันต้องมีอะไรแน่ ๆ แบบที่เราสัมผัสได้เอง ตรงนี้ต้องขึ้นอยู่ที่ตัวคุณแล้วค่ะ ว่าจะเชื่อใจแฟน หรือเชื่อเซ้นส์ของตัวเอง แต่วันนี้เราจะขอพาคุณมา “ เปิดเรดาร์ ” ล้วงลับความผิดปกติของพ่อหนุ่มหวานใจกัน คนของเราอาจไม่คิดอะไร แต่…อีกฝ่ายก็ไม่แน่นะ!!!


1. แชทอยู่ได้ แชทกับใคร? ...ทำไมต้องระวังตัวไม่ให้เราดูมือถือ?!

image_489098
- ที่มารูป: i.ytimg.com

คงต้องยอมรับว่าทุกวันนี้ “ มือถือ ” คืออวัยวะลำดับที่ 33 ของเราไปแล้ว แต่อวัยวะชิ้นนี้มันก็ไม่ได้จำเป็นต้องประกบติดกับร่างกายของเราทุกครั้งไปนี่ ( เวลาอาบน้ำไม่เห็นจำเป็นต้องเอามือถือเข้าห้องน้ำเลย ) ถ้าโดยปกติแล้วแฟนคุณไม่ได้ติดเกมมือถือ หรือมีเรื่องสำคัญที่ต้องติดต่อใคร การมาเจอแฟน เห็นหน้า สบตา คุยกับแฟน เป็นเรื่องที่ควรจะทำมากกว่านะ


image_489096

อย่าลืมมือถือไว้นะ เผลอแล้วเช็คแน่ คุยกับใครนานสองนาน ฮึ

- ที่มารูป: 0.soompi.io

 

แต่ถ้าเกิดว่าแฟนคุณเกิดติดแชทขึ้นมาซะเฉย ๆ ...คำถามที่ตามมาคือ “ แชทกับใคร? ” ถ้าคนที่แชทด้วยเป็นผู้หญิงอีก! บอกเลยว่าถ้าเป็นแบบนี้ก็ไม่ไว้ใจซะแล้ว...


2. โพสต์ไหน รูปไหน ก็มียัยนี่ตามไลก์ตามเม้นต์ทุกครั้ง!

image_489097

อะไรอะ ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่? ปะๆ เปล่าจ้า ไม่มีอะไรจ้า....

- ที่มารูป: 0.soompi.io

สื่อโซเชียล เป็นช่องทางหนึ่งในการที่เราอยากรู้ความเป็นไป หรือติดต่อกับใครสักคน  แน่นอนว่าเวลาที่มีคนมาแอบชอบเรา เขาก็มักจะใช้สื่อเหล่านี้ในการจีบเรานั่นแหละ ไม่ว่าจะมาทั้งแชท การกดไลก์ หรือการคอมเม้นต์ ในทางกลับกันถ้ามีสาวอื่นกำลังคิดอะไรกับแฟนเรา เราก็อาจจะได้เห็นเธอวนเวียนอยู่ตามโพสต์ของเขา


image_489099
- ที่มารูป: usercontent1.hubstatic.com

สังเกตถ้อยคำในการคอมเม้นต์หรือมีส่วนร่วมเหล่านั้นของเธอให้ดี แม้ว่าแฟนจะบอกว่าไม่มีอะไร ไม่ได้คิดอะไรด้วย ก็อย่าเพิ่งวางใจค่ะ เชื่อในสัญชาตญาณของผู้หญิงด้วยกันดีกว่า ( ระแวงขนาดไหนก็อย่าพลาดพาโลจนทะเลาะกับคุณแฟนเอานะคะสาว ๆ )


3. ทำไมต้องอยู่ด้วยกันสองต่อสอง?

image_489100
- ที่มารูป: 0.viki.io

เป็นเรื่องธรรมดามากที่เราจะรู้สึกหวงแฟน เวลามีผู้หญิงคนอื่นอยู่ใกล้ ๆ เขา ในสถานการณ์ที่อยู่กันหลายคน ก็ไม่น่าไว้ใจแล้ว ถ้าเกิดมีสถานการณ์ที่ต้องอยู่กันสองต่อสองล่ะ จะเป็นยังไง? ถ้าเกิดอะไรแบบนี้ขึ้นมาจริง ๆ ต้องพยายามตั้งสติค่ะ ถามเหตุจากคุณแฟนให้แจ่มแจ้ง แล้วสังเกตว่าเขามีพิรุธหรือไม่ จะได้ไม่กินแหนงแคลงใจกันในภายหลังนะคะ


4. แค่เพื่อน / น้องเท่านั้น ( จริงเหรอ? )

image_489101
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เรื่องของความสนิทสนมในหมู่เพื่อนมันต้องมีอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนเพศเดียวกันหรือต่างเพศ แต่อย่างหลังนั้นไม่ว่าจะสนิทกันมากแค่ไหน มันก็ต้องมีระยะของการวางตัวที่พอเหมาะพอควร ไม่ใช่ถึงขั้นเล่นหัวกันได้ชนิดที่ใครเห็นต้องนึกว่าสองคนนี้เป็นคู่รักกัน แฟนใครมีเพื่อนผู้หญิงที่สนิทมาก ๆ ชนิดที่มากเกินเพื่อนล่ะก็ ต้องระวังไว้หน่อย ถึงเขาจะบอกว่าคิดกันแค่เพื่อน / น้องสาว / พี่สาว เล่นกันขำ ๆ สนุก ๆ ไม่มีอะไร แต่มันก็อดที่จะคิดไม่ได้จริงมั้ย? ณ จุดนี้แฟน ( อาจจะ ) ไม่คิด แต่อีกฝ่ายน่ะ....ไม่แน่


image_489102

รู้จักแฟนพี่แล้ว ก็รู้จักพี่หน่อยเป็นไร

- ที่มารูป: guneykoresinemasi.com

ถ้ากล้าหน่อย ลองหยั่งเชิงทำความรู้จักผู้หญิงคนนั้นดู แล้วดูว่าเธอคนนั้นเป็นอย่างไร มีท่าทีอย่างไรเมื่อเธอพูดถึงแฟนของคุณ บางทีมันอาจจะเกิดจากความคิดมากไปเอง หรือมีอะไรที่ไม่ชอบมาพากล หรือที่ร้ายไปกว่านั้น! เธออาจมีความนัยว่าจะ “ แย่ง ” ก็ได้!!!


5. แฟนได้รับของขวัญชิ้นพิเศษจากสาวคนนั้น

image_489103

นาฬิกาข้อมือเรือนนี้ใครให้อะ สวยดี ขอดูหน่อยสิ?

- ที่มารูป: cdn.wallpapersafari.com

มาถึงจุดนี้ก็เริ่มน่ากลัวแล้ว ถ้าเกิดว่าแฟนคุณได้รับของขวัญชิ้นพิเศษจากสาวคนนั้น ยิ่งถ้าแฟนคุณชอบหรือถูกใจของสิ่งนั้นแล้วด้วย ทีนี้ล่ะจะยิ่งน่าหงุดหงิดเข้าไปกันใหญ่ มันไม่แปลกหรอกถ้าคนเราจะมีโอกาสให้ของขวัญต่อกัน แต่ก็ไม่น่าไว้ใจใช่มั้ยล่ะ ดูเผิน ๆ มันก็คงจะคล้ายกับสาว ๆ ที่แอบรักรุ่นพี่แล้วส่งของขวัญ ( จากใจ ) มาให้ ของชิ้นนั้นอาจจะล้ำค่า มีคุณค่าทางจิตใจ ในทางกลับกันเราก็อยากจะเอาของชิ้นนั้นไปทำลายเสียให้สิ้น!


แต่ยังไงก็ดี อย่าออกอาการหึงหวงจนขาดสติ ลองสังเกตดูด้วยว่าคุณแฟนมีท่าทีอย่างไร เพราะบางทีเขาอาจจะ “ เล่นด้วย ” กับผู้หญิงคนนั้นแบบที่คุณไม่รู้ตัวก็ได้!!!


6. ทำไมต้องหงุดหงิดเวลาถามถึงยัยนี่? ไม่อยากให้รู้เรื่องอะไรเหรอ?!

image_489113
- ที่มารูป: itstartedwithakdrama.files.wordpress.com

คนเป็นแฟนกัน ถ้าซื่อสัตย์ต่อกันก็ควรบอกันทุกเรื่อง ไม่ควรมีความลับต่อกัน แม้เรื่องบางเรื่องจะฟังแล้วหัวร้อนหรือเฟลก็ตามที แต่การ “ พูดตรง ๆ ” ต่อกัน มันก็ยังดีกว่ามีอะไรหมกเม็ด บางคนอาจเล่าเรื่องในชีวิตประจำของกันและกัน เรื่องของคนรอบข้าง รวมถึงคนที่เข้ามาจีบ!


image_489112
- ที่มารูป: scontent-vie1-1.cdninstagram.com

ถ้าหากว่าแฟนคุณเล่าให้คุณฟังว่ามีสาวอื่นมาจีบเขา บอกเลยค่ะว่านี่เป็นเรื่องดีที่เขากล้าบอกคุณ เพื่อให้คุณรับรู้ และเป็นการแสดงความซื่อตรงต่อกัน แต่ในทางกลับกัน ถ้าเขาไม่อยากให้คุณรู้เรื่องของผู้หญิงอีกคน ( ที่เขาว่าคิดแบบเพื่อน แบบน้อง ) เวลาคุณถามถึงเขาก็มีทีท่าอึดอัด พาลหงุดหงิดใส่คุณ บอกได้เลยค่ะว่าถ้าเป็นแบบนี้ เขาต้องพยายามกลบเกลื่อนและมีความลับบางอย่างอยู่แน่ ๆ


***********************************************


มีสาว ๆ คนไหนเจอสถานการณ์แบบนี้อยู่มั้ยคะ ถ้ามี...เราขอให้มีสติไว้ก่อน บางทีเรื่องอาจจะไม่ได้ร้ายแรง อาจเป็นเพราะเราระแวงและคิดมากไปคนเดียวก็ได้ แต่ถ้าหากว่ามันไม่ใช่แบบนั้น ก็คงต้องถึงจุดที่ต้องเลือกแล้วล่ะค่ะว่าจะให้เรื่องนี้จบแบบไหน ไม่ใช่แค่ตัดสินคนที่มาเป็น “ มือที่สาม ” อย่างเดียว แต่สังเกตคนของคุณด้วย


image_489114
- ที่มารูป: dramachaser.files.wordpress.com


สุดท้ายนี้ก็ขอขอบคุณทุกท่านที่อ่านกันมาจนจบถึงตรงนี้ คราวหน้าจะมีอะไรมาอีก อย่าพลาดชมกันนะคะ :)


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @