ต้องสอยให้ได้ก่อนคริสมาสต์! กับ 'The Face Shop Happy All The Wishes' จัดเต็มเซ็ทเครื่องสำอางสุดฟรุ้งฟริ้ง

ต้องสอยให้ได้ก่อนคริสมาสต์! กับ 'The Face Shop Happy All The Wishes' จัดเต็มเซ็ทเครื่องสำอางสุดฟรุ้งฟริ้ง

เครื่องสำอาง Holiday Collection ออกใหม่อีกแล้วจ้า กับ ' The Face Shop Happy All The Wishes ' ที่ยกทัพไอเทมเครื่องสำอางมาต้อนรับคริสต์มาสปีนี้ด้วยความฟรุ้งฟริ้ง

20 November 2017
Pearrisa
20 November 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

All I want for Christmas is you...

ออกกันอีกแล้วค่ะซิส! ก็ เครื่องสำอาง Holiday Collection น่ะสิคะ ที่ออกได้ออกดี ออกไม่มีที่สิ้นสุดกันเลย ผู้หญิงตัวเล็กๆ อย่างเราเป็นต้องใจอ่อนยอมเปย์ไปทุกที คราวนี้ เครื่องสำอางเกาหลี อย่าง The Face Shop เค้าปล่อย ' Happy All The Wishes ' มาต้อนรับ เทศกาลคริสต์มาส ด้วย เซ็ทเครื่องสำอาง 
ฟรุ้งฟริ้งสุดติ่งกระดิ่งแมวมากๆ เลยค่ะขอบอก แถมยัง มาในแพ็กเกจจิ้งสีดำ ขาว แดง ทอง ละลายใจ ใครเห็นก็ต้องอยากหยิบขึ้นมาใช้กันทั้งนั้น งั้นสาวๆ SistaCafe ตามมาดูเลยดีกว่า ว่าจะมีชิ้นไหนน่าสอยบ้าง

   

' All The Wishes ' คอลเลคชั่นนี้มันก็จะดูหรูหราด้วยสีดำตัดสีทองแบบนี้แหละค่ะ

    

เราไปดูกันดีกว่าว่าภายในคอลเลคชั่นนี้จะมีไอเทมอะไรน่าสอยบ้าง >_<

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

   

ส่วนนี้จะรวมพวก สกินแคร์ ต่างๆ ทั้งสำหรับผิวหน้าและผิวกาย ทั้ง ครีมอาบน้ำ เซรั่ม มอยส์เจอไรเซอร์ แฮนด์ครีม และ ออยล์ ซื้อเอาไว้ใช้ป้องกันผิวแห้งในช่วงหน้าหนาวปลายปีนี้ได้เลย

นอกจาก สกินแคร์ แล้ว ก็จะมีไอเทม เครื่องสำอาง อย่าง ลิปสติก ลิปทินท์ อายแชโดว์ และ คุชชั่น มาให้ได้เลือกซื้อกันด้วยแหละ

นางเอกของ ' All The Wishes ' คอลเลคชั่นนี้ก็คือ ลิปทินท์ รุ่น Twinkle Snowing Tint นั่นเองค่ะ 

ความฟรุ้งฟริ้งมันอยู่ที่ Snowball ที่ตกแต่งด้วยน้องตุ๊กตาหมีและต้นคริสต์มาส พร้อมเกล็ดหิมะ มีความ Winter ขั้นสุด

มีมาให้เลือกกันทั้งหมด 6 สี ในโทนสีแดงและสีส้ม ได้แก่ สี 01 #Light Orange สี 02 #Red Orange สี 03 #Red สี 04 #Brick Brown Red สี 05 #Burgundy Wine และ สี 06 #Marsala Red

อย่าลืมเขย่าก่อนดื่ม เอ้ย! เขย่าก่อนใช้ด้วยนะคะสาวๆ

ไล่ตั้งแต่สีสดใสในโทนสีส้ม ไปจนถึงสีแดงเข้มแนว Vampy

ต่อด้วย Joyful Mini Lipstick Kit ลิปสติก ที่จัดมาให้กันแบบจุใจ 3 แท่งใน 1 เซ็ท มีให้เลือก 2 แบบ คือ เซ็ท Warm Miracle ได้แก่ สี #01 Velvet Coral สี 02 #Orange Candle และ สี 03 #Love Me Red ส่วน เซ็ท Cool Twinkle ได้แก่ สี 01 #Velvet Pink สี 02 #Winter Pink และ สี 03 #Hug Red

คอลเลคชั่นนี้นอกจากจะมีเซ็ท ลิปสติก ไซส์มินิแล้ว ไซส์ปกติเค้าก็มีมาให้เหมือนกัน โดยมาในรุ่น Miracle Supreme Lipstick กับ ลิปสติก เนื้อชุ่มชื่น ไม่ทำให้ปากแห้ง มีทั้งหมด 5 สี ได้แก่ สี 01 #Amber Beige สี 02 #Breeze Coral สี 03 #Play Red สี 04 #Wild Fuchsia และ สี 05 #Final Red

มาดูที่ อายแชโดว์ กันบ้างดีกว่าค่ะ ถึง The Face Shop เค้าจะไม่ได้ออก พาเลทอายแชโดว์ มาปล้นเงินในกระเป๋าสตางค์ของเรา แต่ก็ส่ง Mono Cube Shadow มาให้ได้เสียทรัพย์ ด้วยโทนสวยหรูทั้ง 6 สี ได้แก่ สี 01 #คอรัล สี 02 #น้ำตาลอ่อน สี 03 #ชมพูอ่อน สี 04 #ชมพูเข้ม สี 05 #น้ำตาลเข้ม และสี 06 #ทอง

ไอเทม คุชชั่น เค้าก็มีมาเหมือนกันนะคะ ถึงจะยังไม่มีชื่อรุ่นออกมาให้ได้รู้กัน แต่แค่เห็นแพ็กเกจ... หนูก็ได้ใจพร้อมเงินในกระเป๋าพี่ไปแล้วล่ะ

เซ็ท สกินแคร์ ที่ประกอบไปด้วย Therapy Oil Blending Cream, Therapy Moisture Blending Cream และ Boost Serum สูตร Anti Aging เติมความชุ่มชื่นให้ผิวสวย

เซ็ท แฮนด์ครีม ที่มีมาให้ถึง 3 กลิ่น ได้แก่ กลิ่น Sweet Berry, กลิ่น Love Blossom
และกลิ่น Romantic Musk 

Bubble Bath ไว้ใช้อาบน้ำพร้อมกองทัพฟองสบู่ มี 2 กลิ่น คือ กลิ่น Lavender และ Rose 

แพ็กเกจจิ้งดูดีไม่แพ้ เครื่องสำอาง เคาน์เตอร์แบรนด์แพงๆ เลยล่ะค่ะ

   

งู้ยยย หาเงินไม่ทันแล้วค่ะซิส ก็แหมๆ เล่นออกคอลเลคชั่นใหม่พร้อมเพรียงเหมือนนัดกันมาขนาดนี้จะให้พี่เปย์ยังไงไหว แต่! คนสวยและรวยมากแบบสาว SistaCafe อย่างเรา ไม่ว่าจะยังไงก็ต้องสอยมาไว้ในครอบครองก่อนวันคริสต์มาสปีนี้ให้ได้ #เรื่องความสวยพี่สู้ตาย สำหรับวันนี้คงต้องขอตัวไปหาเทรนด์ใหม่ๆ มาแชร์ให้สาวๆ ได้รู้ก่อนใคร แล้วเจอกันใหม่นะคะ บ๊ายบาย...

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @