เรื่องง่าย ๆ ที่ผู้หญิงไม่รู้ ! ‘ 5 ทริคกรีดอายไลเนอร์ ’ ให้ไม่ไหล ไม่แพนด้าตลอดวัน

เรื่องง่าย ๆ ที่ผู้หญิงไม่รู้ ! ‘ 5 ทริคกรีดอายไลเนอร์ ’ ให้ไม่ไหล ไม่แพนด้าตลอดวัน

บอกลาตาแพนด้า ตาไหล พาสาว ๆ ไปดูวิธีกรีดตายังไง ให้เป๊ะยิ่งกว่า!

01 December 2017
pimai_wanvisa
01 December 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


แพนด้า ! ตาหมองคล้ำ ! ใต้ตาดำปี๋ ! .... จนต้อง กรี๊ด ๆ ๆ ๆ

สวัสดีค่ะ เพื่อน ๆ ชาว SistaCafe ผู้รักสวยรักงามทุกคน วันนี้ปีใหม่จะพาคุณสาว ๆ มาแก้ปัญหาหนักอกหนักใจ ที่หลายคนเป็น ไม่ว่าจะใต้ตาดำปี๋ ตาหมองคล้ำ ตาไหล นอนหลับมากแค่ไหนก็เป็นอยู่ !

สาว ๆ หลายคนอาจจะไม่รู้ว่าสาเหตุตาดำหมองคล้ำ บางครั้งมันไม่ได้เกิดจากการอดหลับอดนอนเลย แต่ลองสังเกตตัวเองดูดี ๆ ว่า แท้จริงแล้ว ตาที่เลอะจนเป็นหมี มาจาก อายไลเนอร์ตัวดี นี่เอง!

ใช่แล้วจ้า เจ้าไอเทมตัวนี้แหละตัวดีเลยล่ะ บางครั้งต่อให้เคลมมาดีขนาดไหน แค่ช่วงบ่ายก็ไหล ทำให้ตาคล้ำแบบไม่รู้ตัว วันนี้ปีใหม่จึงมีเคล็ดลับดี ๆ ในการเขียนอายไลเนอร์มาฝากสาว ๆ กันค่ะ ตามปีใหม่ไปดู 5 ทริคกรีดอายไลเนอร์ ’ ให้ไม่ไหล ไม่แพนด้าตลอดวัน กันค่ะ » » »

image_494706

 

#1 เลือกอายไลเนอร์ที่ใช่ !
image_495016


อายไลเนอร์เป็นสิ่งที่ชี้เป็น ชี้ตายในการกรีดอายไลเนอร์ ดังนั้นคุณสาว ๆ จะต้องเลือกให้ดีค่ะ เพราะเส้นอายไลเนอร์ที่อยู่บนตาคุณสาว ๆ ไม่ใช่แค่เพียงให้ดวงตาที่กลมโตอย่างเดียวเท่านั้น แต่จะต้องช่วยให้สาว ๆ ไม่แปลงร่างเป็นแพนด้าตัวน้อยได้ด้วย ><

อายไลเนอร์ที่ดี นอกจากจะต้องเส้นคมสวยแล้ว จะต้องมีคุณสมบัติที่ดี ครบถ้วน ในแบบที่อายไลเนอร์ควรจะเป็น จะต้องมี สีคมชัด ติดทน แห้งเร็ว ที่สำคัญคือจะต้องสามารถคุมมัน กันเหงื่อได้ดี ❤ ❤

สำหรับอายไลเนอร์ที่ปีใหม่เลือกคือ Mistine 9 to 5 Matte Liner ตัวนี้เลยค่ะเป็นอายไลเนอร์รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Mistine ที่มีดีไซน์เก๋มาก แถมคุณสมบัติ ครบถ้วนอย่างที่ปีใหม่บอกเลย เราไปดูความพิเศษกันดีกว่าค่ะ >>

image_495197


นอกจากแพ็กเกจจิ้งของเขาที่มีความเก๋ ชิค ทันสมัย ไฉไลกว่ารุ่นก่อน ๆ แล้ว ยังมาพร้อมกล่อง Limited Editon ที่ทำจากโลหะ พร้อมบุกำมะหยี่ มีเพียง 95,000 กล่องเท่านั้น
 

โดยเจ้าตัวนี้ยังเป็นอายไลเนอร์เนื้อแมทท์ ด้วยด้าม Auto Pen ที่ไม่เหมือนใครในโลกเลยค่ะ เป็นเจ้าแรกด้วยนะ เส้นอายไลเนอร์ของเขามีความคมชัด ดำสนิท ติดทน เส้นคมเรียบ แถมกันน้ำได้ดีอีกด้วย ช่วยให้ดวงตาสวยๆ ของสาว ๆ ไม่เลอะระหว่างวันจ้า 

ว่าแล้ว ตามปีใหม่ไปดู Swatch ของเขากันเลยค่ะ►►►

Mistine 9 to 5 Matte Liner Swatch
image_495199

เส้นดำ คมชัด เขียนง่าย ลื่น และแห้งไว โดนน้ำไม่มีการไหล หลังเช็ดน้ำออกก็ยังคงเส้นชัดสวยค่ะ : )

 

#2 ลงอายไพรเมอร์ก่อนแต่งตา
image_495202


อายไพรเมอร์ นอกจากจะช่วยให้สีพิกเมนต์ของอายแชโดว์ติดทนนาน ไม่เลือนแล้ว ยังช่วยให้เจ้าเส้นอายไลเนอร์เราติดทนยิ่งกว่าเดิมอีกด้วยนะ เพราะอายไพรเมอร์เปรียบเสมือนรองพื้นตา ที่ช่วยให้บรรดาเมคอัพตาติดทน

ดังนั้นไอเทมตัวนี้ก็เป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งสาว ๆ สามารถเลือกแบบที่ชอบได้เลยค่ะ จะเป็นเนื้อครีม เนื้อน้ำ แบบกระปุกหรือแบบแท่ง ถ้าชอบตัวไหนก็แมทช์ให้เข้ากับตัวเองได้เลย ปีใหม่มีวิธีลงอายไพรเมอร์และแต่งตาเบา ๆ พร้อมวิธีกรีดอายไลเนอร์มาฝากสาว ๆ กันด้วยค่ะ

#3 ห้ามกรีดเส้นหนาเกิน
image_495204


Don't Don't Don't ✖✖✖ รีบวางอายไลเนอร์แบบด่วน ๆ เลยค่ะ คุณขา ถ้าคิดว่าจะวาดเส้นอายไลเนอร์แบบหนาเตอะ ยุคนี้หมดยุคอายไลเนอร์หนาแบบตาไม่เป็นตาแล้วค่ะ

เพราะเทรนด์ที่กำลังมาสมัยนี้คือการกรีดอายไลเนอร์เส้นเบาบาง เป็นธรรมชาติ ด้วยเส้นที่คมชัด ขับดวงตาให้ดูกลมโตค่ะ

เส้นอายไลเนอร์ที่หนาไป ไม่ใช่แค่ดูเชยยยนะคะ แต่ทำให้สาว ๆ ดูเลอะ ดูดุ บางคนกรีดหนาไปจน ชั้นตาหายไปเลยค่ะ แบบนี้ไม่เวิร์คนะคะ 

#4 กรีดซ้ำสองรอบ เพื่อความติดทน
image_495923


อีกหนึ่งเทคนิคที่จะช่วยให้อายไลเนอร์ของเรา ติดทน สวยเป๊ะตลอดวัน คือ หลังจากที่กรีดตารอบแรกแล้ว ให้คุณสาว ๆ กรีดซ้ำอีกรอบ เพื่อความคมชัด และเป็นการเพิ่มเนื้ออายไลเนอร์ของเราให้ติดทน ไม่หลุดง่ายค่ะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น สาว ๆ จะต้องดูชนิดอายไลเนอร์ด้วย เพราะบางแบบไม่สามารถเขียนซ้ำสองรอบได้นะคะ

#5 กรีดตาเสร็จ แล้วเซ็ตด้วยแป้งฝุ่น
image_495978


หลังจากที่เรากรีดอายไลเนอร์ได้เส้นสวยเป๊ะแล้ว ขั้นตอนสุดท้ายที่จะทำให้เรา Finish Look สวยเป๊ะ คือ การเซ็ทอายไลเนอร์ของเราให้อยู่ตัวนั่นเองค่ะ แป้งฝุ่น เป็นไอเทมที่ช่วยทำหน้าที่นี้ได้ดีมาก ๆ

หลังจากที่สาว ๆ กรีดอายไลเนอร์เสร็จแล้ว ให้ใช้แป้งฝุ่น แตะแป้งเบา ๆ ลงที่เส้นอายไลเนอร์ ให้เส้นอายไลเนอร์ได้เซ็ทตัวค่ะ เพียงเท่านี้สาว ๆ ก็ได้ลุคอายไลเนอร์ที่เป๊ะปัง แถมติดทนไม่แพนด้าอีกด้วยค่ะ ✰✰✰

Finish Look
image_496047
image_496048

 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับทริคการกรีดอายไลเนอร์แบบง่าย ๆ ที่พาสาว ๆ ไม่ให้แพนด้าแน่นอน ใครที่มีปัญหานี้บ่อย ๆ หรือสังเกตได้ว่า ตาคล้ำง่าย ยิ่งตกบ่ายหรือช่วงเย็น ลองเอาทริคนี้ไปลองทำดูนะคะ ถ้าไม่เป็นผลก็ต้องเปลี่ยน อายไลเนอร์แล้ว ถ้าใครสนใจก็อยากให้ลองดู  Mistine 9 to 5 Matte Liner ค่ะ บอกเลยว่า ไม่แพนด้าแน่นอน ! ☻☻☻
 
สาว ๆ คนใดสนใจ Mistine 9 to 5 Matte liner สามารถสั่งซื้อได้ที่สาวมิสทินทั่วประเทศ หรือสั่งออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ Ningnong Mistine

image_496050
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @