รวมไอเทม ผิวไม่พัง ในหน้าหนาว ส่งท้ายปี 2017 กันค่ะ ❄

รวมไอเทม ผิวไม่พัง ในหน้าหนาว ส่งท้ายปี 2017 กันค่ะ ❄

หน้าหนาวทั้งที ถึงจะมีแค่สามสี่วัน ฮ่าๆๆ ผิวหน้า ผิวกาย ก็ต้องไม่พังค่ะซิส มาดูไอเทมเด็ดๆ รับลมหนาว ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ไม่แห้ง ไม่ลอก ไม่พัง กันค่ะ

29 November 2017
Woonzen
29 November 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


จะสิ้นปีแล้ว!! ผิวหน้า ผิวกาย ฉันต้องดีขึ้นให้ได้กว่าเดิม เพราะปีใหม่ ฉันต้องสวยและรวยมากกก แฮร่ๆ มาดูไอเทมส่งท้ายปีที่ใช้แล้วผิวไม่พังในหน้าหนาว เป็นไอเทมที่เราคัดสรรมาอย่างดี เพราะใช้แล้วชอบ ช่วยดูแลผิวตั้งแต่ผิวหน้ายันผิวกาย>>>>

1. BK Intensive Brightening Jelly Mask
image_499984

BK Intensive Brightening Jelly Mask

ตัวมาสก์แดงของBK หรือชื่อเต็มๆ BK Intensive Brightening Jelly Mask เห็นรีวิวเยอะมากช่วงนี้ เลยไปสอยมาลองบ้างค่ะ เขาบอกว่าช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นด้วย CERAMELA สุดยอดนวัตกรรมจากญี่ปุ่น กักเก็บความชุ่มชื่น ฟื้นฟูผิว พร้อมบำรุงผิวลึกสุด ช่วยให้ผิวที่แห้งกร้าน กลับเนียนนุ่มขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติ

image_499985

เนื้อเจลใสๆ เขาบอกว่าทาทิ้งไว้ 20 นาทีแล้วล้างออก แต่เราทาทิ้งไว้ทั้งคืนเลยจ้า เนื้อเจลซึมเร็วมากก  ตื่นมาหน้านี่เด้ง นุ่มฟู ชุ่มชื่นมากเห็นได้ชัดเลยค่ะ ใช้ประจำอย่างต่อเนื่อง เรารู้สึกว่าผิวหน้ามีความแข็งเเรงขึ้นมาจากเดิมเยอะเลย แถมรอยดำรอยแดงจากสิวก็จางลง ผิวก็กระจ่างใสขึ้น ชอบมากกก ถือได้ว่าเป็นไอเทมที่ใช้แล้วผิวไม่พังในหน้าหนาวแน่นอนค่ะ ให้  5/5 คะเเนนเลยค่ะ


2.JERGENS ULTRA HEALING
image_499989

JERGENS ULTRA HEALING

JERGENS ULTRA HEALING   มอยส์เจอไรเซอร์ สำหรับดูแลและปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน เพื่อสุขภาพผิวที่ดี ด้วยสูตรบำรุงผิวผสานเทคโนโลยีไฮดราลูเซนซ์ เพื่อผิวเเลดูสว่างกระจ่างใส อุดมไปด้วยวิตามิน C E B5 ดูแลความชุ่มชื่นได้ลึกลงสู่ชั้นผิว บำรุงอย่างล้ำลึก สำหรับผิวที่แห้งมาก

image_499994

เนื้อครีมเข้มข้นสูงมากกก มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เราใช้ทาตอนก่อนนอน หลังจากอาบน้ำเสร็จ จะเหนียวๆหน่อยหลังจากทา แต่รู้สึกได้ชัดเจนว่า ผิวนุ่มและชุ่มชื่นมากกกกก คนที่ผิวแห้ง ผิวลอก ช่วงหน้าหนาวเราแนะนำตัวนี้เลยค่ะ ใช้แล้วรอด ให้ 4/5 คะเเนนไปเลยค่ะ (ขอติเเค่เรื่องความเหนียวของเนื้อครีมนิดนึง)


3. Vaseline lip therapy rosy lips
image_500000

Vaseline lip therapy rosy lips

วาสลีน ลิป เทอราพี โรซี่ ลิป ลิปบาล์มบำรุงเพื่อริมฝีปากสุขภาพดี กลิ่นกุหลาบ ริมฝีปากนุ่มทันทีที่ใช้ พร้อมสีชมพูระเรื่อ ช่วยล็อคความชุ่มชื่นให้ริมฝีปากยาวนาน

image_500003

สิ่งที่มาคู่กับหน้าหนาว ก็คือริมฝีปากแห้ง ลอก เป็นขุย เลยค่ะ เลยต้องมองหาลิปบาล์มมาบำรุงกันไป ส่วนตัวชอบตัวนี้มากค่ะ ชอบกลิ่นหอมๆของกุหลาบ ทาลงริมฝีปากได้สีชมพูระเรื่อ มีความชุ่มชื่นขึ้นมาทันที กระปุกเล็กพกพาง่าย ให้ 5/5 คะเเนน ไปเลยค่ะ ดีงามที่สุดเหมาะแก่การบำรุงริมฝีปากในหน้าหนาว^^


4. Hada Labo Premium Lotion
image_500005

Hada Labo Premium Lotion

ฮาดะ ลาโบะ พีเมียม โลชั่น ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าเพื่อฟื้นฟูผิวให้กลับชุ่มชื่นยาวนาน ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่น ช่วยฟื้นฟูผิวแห้งเสียที่ขาดการดูแล ผิวที่อ่อนล้าจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ  ให้ผิวเนียนนุ่มยาวนานยิ่งขึ้น

image_500009

เนื้อใส หนืดเล็กน้อย มีความเข้มข้นสูง หลังจากทารู้สึกได้ว่าผิวนุ่มชุ่มชื่นมาก มีความฉ่ำๆบนใบหน้า เหมาะสำหรับคนผิวแห้งมากกกก อากาศหนาวๆตัวนี้ก็เหมาะค่ะ แนะนำเลย แต่คนผิวมันอาจไม่ชอบตัวนี้เท่าไหร่ เพราะมันจะซึมช้า เหนียวเหนอะหนะไปนิดค่ะ ให้ 4/5 คะแนน ล่ะกันจ้าา 


5. น้ำแร่ Eucerin HYALURON MIST SPRAY
image_500014

Eucerin HYALURON MIST SPRAY

น้ำแร่ Eucerin HYALURON MIST SPRAY  สเปรย์ไฮยาลูรอนเข้มข้น ช่วยกักเก็บน้ำและเพิ่มช่องทางส่งน้ำระหว่างเซลล์ผิว ฟื้นบำรุงผิวแห้งระคายเคืองให้อิ่มน้ำชุ่มชื้นยาวนาน

image_500016

ปกติไม่ค่อยฉีดสเปรย์น้ำแร่เท่าไร แต่หน้าหนาวเนี่ย ผิวเราจะขาดความชุ่มชื่นมาก เลยไปสอยมาลองฉีด มันช่วยได้เยอะเลยค่ะ ความรู้สึกหลังฉีดสเปรย์น้ำแร่ ละอองเล็ก ละเอียด ฉีดเข้าที่หน้าได้ฟิวแบบละมุน นุ่มหน้ามากค่ะ ผิวหน้าชุ่มชื่นขึ้น เครื่องสำอางติดทนขึ้น ฟินมากกก เวลาฉีดเสปรย์เข้าผิวหน้า ให้ 5/5 คะแนน เลยจ้าาา


image_500023

รวมไอเทมผิวไม่พัง ส่งท้ายปี 2017^^


----------------------------------------------------------------


เราหวังว่า รีวิวนี้จะช่วยสาวๆ ให้รับมือกับหน้าหนาวได้ดี

และช่วยให้ผิวไม่พัง ส่งท้ายปี 2017 ไปพร้อมๆกัน

ต้องลองดูแล้วค่ะ 

สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเทมที่ให้ความชุ่มชื่นผิวหน้า ผิวกาย 

ควรค่าแก่การไปสอยมาดูแลผิวช่วงหน้าหนาวนี้ค่ะ^^


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @