profile: Woonzen
Woonzen
ติดตาม
icon 29 พ.ย. 2017
icon 2
icon 9.7K
รวมไอเทม ผิวไม่พัง ในหน้าหนาว ส่งท้ายปี 2017 กันค่ะ ❄

รวมไอเทม ผิวไม่พัง ในหน้าหนาว ส่งท้ายปี 2017 กันค่ะ ❄

หน้าหนาวทั้งที ถึงจะมีแค่สามสี่วัน ฮ่าๆๆ ผิวหน้า ผิวกาย ก็ต้องไม่พังค่ะซิส มาดูไอเทมเด็ดๆ รับลมหนาว ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ไม่แห้ง ไม่ลอก ไม่พัง กันค่ะ

เลือกอ่านตามหัวข้อ


จะสิ้นปีแล้ว!! ผิวหน้า ผิวกาย ฉันต้องดีขึ้นให้ได้กว่าเดิม เพราะปีใหม่ ฉันต้องสวยและรวยมากกก แฮร่ๆ มาดูไอเทมส่งท้ายปีที่ใช้แล้วผิวไม่พังในหน้าหนาว เป็นไอเทมที่เราคัดสรรมาอย่างดี เพราะใช้แล้วชอบ ช่วยดูแลผิวตั้งแต่ผิวหน้ายันผิวกาย>>>>

1. BK Intensive Brightening Jelly Mask

image_499984

BK Intensive Brightening Jelly Mask

ตัวมาสก์แดงของBK หรือชื่อเต็มๆ BK Intensive Brightening Jelly Mask เห็นรีวิวเยอะมากช่วงนี้ เลยไปสอยมาลองบ้างค่ะ เขาบอกว่าช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นด้วย CERAMELA สุดยอดนวัตกรรมจากญี่ปุ่น กักเก็บความชุ่มชื่น ฟื้นฟูผิว พร้อมบำรุงผิวลึกสุด ช่วยให้ผิวที่แห้งกร้าน กลับเนียนนุ่มขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติ

image_499985

เนื้อเจลใสๆ เขาบอกว่าทาทิ้งไว้ 20 นาทีแล้วล้างออก แต่เราทาทิ้งไว้ทั้งคืนเลยจ้า เนื้อเจลซึมเร็วมากก  ตื่นมาหน้านี่เด้ง นุ่มฟู ชุ่มชื่นมากเห็นได้ชัดเลยค่ะ ใช้ประจำอย่างต่อเนื่อง เรารู้สึกว่าผิวหน้ามีความแข็งเเรงขึ้นมาจากเดิมเยอะเลย แถมรอยดำรอยแดงจากสิวก็จางลง ผิวก็กระจ่างใสขึ้น ชอบมากกก ถือได้ว่าเป็นไอเทมที่ใช้แล้วผิวไม่พังในหน้าหนาวแน่นอนค่ะ ให้  5/5 คะเเนนเลยค่ะ


2.JERGENS ULTRA HEALING

image_499989

JERGENS ULTRA HEALING

JERGENS ULTRA HEALING   มอยส์เจอไรเซอร์ สำหรับดูแลและปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน เพื่อสุขภาพผิวที่ดี ด้วยสูตรบำรุงผิวผสานเทคโนโลยีไฮดราลูเซนซ์ เพื่อผิวเเลดูสว่างกระจ่างใส อุดมไปด้วยวิตามิน C E B5 ดูแลความชุ่มชื่นได้ลึกลงสู่ชั้นผิว บำรุงอย่างล้ำลึก สำหรับผิวที่แห้งมาก

image_499994

เนื้อครีมเข้มข้นสูงมากกก มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เราใช้ทาตอนก่อนนอน หลังจากอาบน้ำเสร็จ จะเหนียวๆหน่อยหลังจากทา แต่รู้สึกได้ชัดเจนว่า ผิวนุ่มและชุ่มชื่นมากกกกก คนที่ผิวแห้ง ผิวลอก ช่วงหน้าหนาวเราแนะนำตัวนี้เลยค่ะ ใช้แล้วรอด ให้ 4/5 คะเเนนไปเลยค่ะ (ขอติเเค่เรื่องความเหนียวของเนื้อครีมนิดนึง)


3. Vaseline lip therapy rosy lips

image_500000

Vaseline lip therapy rosy lips

วาสลีน ลิป เทอราพี โรซี่ ลิป ลิปบาล์มบำรุงเพื่อริมฝีปากสุขภาพดี กลิ่นกุหลาบ ริมฝีปากนุ่มทันทีที่ใช้ พร้อมสีชมพูระเรื่อ ช่วยล็อคความชุ่มชื่นให้ริมฝีปากยาวนาน

image_500003

สิ่งที่มาคู่กับหน้าหนาว ก็คือริมฝีปากแห้ง ลอก เป็นขุย เลยค่ะ เลยต้องมองหาลิปบาล์มมาบำรุงกันไป ส่วนตัวชอบตัวนี้มากค่ะ ชอบกลิ่นหอมๆของกุหลาบ ทาลงริมฝีปากได้สีชมพูระเรื่อ มีความชุ่มชื่นขึ้นมาทันที กระปุกเล็กพกพาง่าย ให้ 5/5 คะเเนน ไปเลยค่ะ ดีงามที่สุดเหมาะแก่การบำรุงริมฝีปากในหน้าหนาว^^


4. Hada Labo Premium Lotion

image_500005

Hada Labo Premium Lotion

ฮาดะ ลาโบะ พีเมียม โลชั่น ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าเพื่อฟื้นฟูผิวให้กลับชุ่มชื่นยาวนาน ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่น ช่วยฟื้นฟูผิวแห้งเสียที่ขาดการดูแล ผิวที่อ่อนล้าจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ  ให้ผิวเนียนนุ่มยาวนานยิ่งขึ้น

image_500009

เนื้อใส หนืดเล็กน้อย มีความเข้มข้นสูง หลังจากทารู้สึกได้ว่าผิวนุ่มชุ่มชื่นมาก มีความฉ่ำๆบนใบหน้า เหมาะสำหรับคนผิวแห้งมากกกก อากาศหนาวๆตัวนี้ก็เหมาะค่ะ แนะนำเลย แต่คนผิวมันอาจไม่ชอบตัวนี้เท่าไหร่ เพราะมันจะซึมช้า เหนียวเหนอะหนะไปนิดค่ะ ให้ 4/5 คะแนน ล่ะกันจ้าา 


5. น้ำแร่ Eucerin HYALURON MIST SPRAY

image_500014

Eucerin HYALURON MIST SPRAY

น้ำแร่ Eucerin HYALURON MIST SPRAY  สเปรย์ไฮยาลูรอนเข้มข้น ช่วยกักเก็บน้ำและเพิ่มช่องทางส่งน้ำระหว่างเซลล์ผิว ฟื้นบำรุงผิวแห้งระคายเคืองให้อิ่มน้ำชุ่มชื้นยาวนาน

image_500016

ปกติไม่ค่อยฉีดสเปรย์น้ำแร่เท่าไร แต่หน้าหนาวเนี่ย ผิวเราจะขาดความชุ่มชื่นมาก เลยไปสอยมาลองฉีด มันช่วยได้เยอะเลยค่ะ ความรู้สึกหลังฉีดสเปรย์น้ำแร่ ละอองเล็ก ละเอียด ฉีดเข้าที่หน้าได้ฟิวแบบละมุน นุ่มหน้ามากค่ะ ผิวหน้าชุ่มชื่นขึ้น เครื่องสำอางติดทนขึ้น ฟินมากกก เวลาฉีดเสปรย์เข้าผิวหน้า ให้ 5/5 คะแนน เลยจ้าาา


image_500023

รวมไอเทมผิวไม่พัง ส่งท้ายปี 2017^^


----------------------------------------------------------------


เราหวังว่า รีวิวนี้จะช่วยสาวๆ ให้รับมือกับหน้าหนาวได้ดี

และช่วยให้ผิวไม่พัง ส่งท้ายปี 2017 ไปพร้อมๆกัน

ต้องลองดูแล้วค่ะ 

สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเทมที่ให้ความชุ่มชื่นผิวหน้า ผิวกาย 

ควรค่าแก่การไปสอยมาดูแลผิวช่วงหน้าหนาวนี้ค่ะ^^


บทความที่เกี่ยวข้อง