สิวไม่ใช่เรื่องเล็ก! 10 ไอเทม 'กำจัดสิวเสี้ยน' ลอกให้ออก เอาให้อยู่ อย่าให้ปัญหาสิวมากวนใจ

สิวไม่ใช่เรื่องเล็ก! 10 ไอเทม 'กำจัดสิวเสี้ยน' ลอกให้ออก เอาให้อยู่ อย่าให้ปัญหาสิวมากวนใจ

ผู้หญิง หรือผู้ชาย เรื่องสิวรุมนี่ไม่ใช่เรื่องเล็กนะ สมัยนี้แค่ครีมรักษาสิวใหญ่ๆ มันไม่พอ อย่าละเลยสิวเสี้ยน ปัญหาค้างคา ต้องรีบกำจัด ลอกมันออกให้หมด เลือกเลย ไอเทมกำจัดสิวเสี้ยนอันไหนที่จัดว่าเริ่ด!

29 November 2017
belfry
29 November 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะ ใครมีปัญหาสิวบ้างยกมือหน่อย ปกติเวลาเราเป็นสิว แต่ละคนก็จะมีวิธีในการดูแลสิวกันอยู่แล้ว ยิ่งสิวเม็ดใหญ่ๆ ยิ่งปล่อยไว้ไม่ได้ ต้องรีบจัดการให้อยู่หมัด แต่สิวอีกหนึ่งสิวที่ทุกๆ คน ไม่ควรละเลยนั่นก็คือ "สิวเสี้ยน " นั่นเอง

พวกสิวเสี้ยนไม่มีวันหายไป บีบแล้วก็มาใหม่ไม่จบไม่สิ้น เป็นเหตุของความน่ารำคาญ และเป็นต้นเหตุที่นำพาสิวหัวใหญ่ๆ ให้เกิดขึ้น เพราะฉะนั้นต้องรีบกำจัด รวมมาแล้ว 10 ไอเทม กำจัดสิวเสี้ยน ลอกมันออกให้หมด กำจัดเอาให้อยู่ งานนี้ห้ามปล่อยผ่าน ไปดูกันเลยมีแบบไหนบ้าง

1. Biore Pore Pack Black Charcoal
image_500313
- ที่มารูป: scontent.fbkk1-3.fna.fbcdn.net


เปิดมาที่ตัวแรก " Biore Pore Pack Black Charcoal " ตัวนี้ใครไม่รู้จัก อาจจะต้องรีบไปทำความรู้จักกันด่วนๆ จริงแล้วเขามีหลายสูตรเลยนะ แต่เราว่าสีดำน่าจะเวิร์คสุดแล้ว สำหรับตัวนี้ เป็นแผ่นขจัดสิวเสี้ยน ชีทสีดำ ช่วยขจัดสิวเสี้ยนและไขมันอุดตันที่สะสมอยู่ในรูขุมขน เพิ่มประสิทธิภาพด้วย ' Sebum absorbing powder ' เห็นผลทันทีหลังใช้ เพื่อผิวเรียบเนียนรูขุมขนกระชับ ปราศจากสิวเสี้ยน

วิธีการใช้งาน

1. ใช้มือที่แห้งบิดพอร์แพ็คเบาๆ ให้รอยตัดบนแผ่นแยกออกจากกัน แล้วจึงลอกออกจากฟิล์มใส 

2. หลังล้างหน้าให้สะอาด ชโลมจมูกให้เปียกด้วยน้ำ ถ้าจมูกเปียกไม่พอ ประสิทธิภาพจะลดลง 

3.ใช้มือที่แห้งติดแผ่นพอร์แพ็คด้านที่ลื่นลงบนจมูกโดยรีดให้แนบสนิทกับผิว 

4.ทิ้งไว้ให้แห้ง 10-15 นาที จนรู้สึกแผ่นพอร์แพ็คแข็ง จึงลอกออกโดยเริ่มที่ขอบทั้งสองข้าง ลอกช้าๆ เข้าหากัน เวลาที่ทิ้งไว้อาจแตกต่างกันตามสภาพอากาศ


image_500312
- ที่มารูป: s.jeban.com
2. Mint Julep Masque Charcoal Deep Cleansing Nose Pore Strip
image_500333
- ที่มารูป: www.konvy.com


อันที่สอง " Mint Julep Masque Charcoal Deep Cleansing Nose Pore Strip "  แผ่นขจัดสิวเสี้ยนชนิดแผ่นที่จะช่วยกำจัดสิวเสี้ยน สิวหัวดำบริเวณจมูกอย่างได้ผลดีเยี่ยม ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตัน ดูดซับความมันส่วนเกินที่ตกข้างในรูขุมขนอย่างเต็มประสิทธิภาพ ช่วยทำความสะอาดสิวเสี้ยน พร้อมช่วยกระชับรูขุมขน ให้ผิวบริเวณจมูกเรียบเนียนใส ไร้สิวเสี้ยน

วิธีใช้ ( ใช้เป็นประจำสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง )
1. ล้างหน้าให้สะอาด แล้วชโลมน้ำบนจมูกให้เปียก
2. ใช้มือที่แห้ง บิดแผ่นขจัดสิวเสี้ยนเบาๆ ให้รอยตัดบนแผ่นแยกออกจากกัน แล้วจึงลอกออกจากฟิล์มใส
3. ติดแผ่นขจัดสิวเสี้ยนด้านครีมสีดำลงบนจมูกโดยรีดให้แนบสนิทกับผิว
4. ทิ้งไว้ให้แห้ง 10-15 นาที จนรู้สึกแผ่นขจัดสิวเสี้ยนแข็ง จึงลอกออกโดยเริ่มที่ขอบทั้งสองข้าง ลอกช้าๆ เข้าหากัน

image_500344
- ที่มารูป: www.konvy.com
3. Clear Nose
image_500385
- ที่มารูป: www.pingidea.com


ตัวที่สาม สำหรับราคาอาจจะไม่ย่อมเยาเท่าไหร่นักนะ แต่ของเขาดีจริงๆ เรื่องสิวเสี้ยนกลายเป็นปัญหาเล็กๆ ไปเลย " Clear Nose นวัตกรรมแห่งการลอกสิวเสี้ยน "  ผลิตภัณฑ์มาส์กดำลอกสิวเสี้ยน เป็นที่นิยม ช่วยกำจัดสิวเสี้ยน และสิวหัวดำบริเวณจมูก ได้ผลอย่างดีเยี่ยม

ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกพร้อมกระชับรูขุมขน ช่วยให้ผิวบริเวณจมูกเรียบเนียนใส ไร้สิวเสี้ยน และแผ่นมาส์กของ Clear Nose ยังช่วยขจัดสิ่งสกปรกและสิ่งอุดตันบริเวณจมูกได้อย่างล้ำลึก ลดความหยาบ กระด้างของผิวจากการอุดตันของสิ่งสกปรกบริเวณจมูกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ของเขาดีจริง

image_500388

มาส์กดำลอกสิว

- ที่มารูป: scontent-sea1-1.cdninstagram.com
4. Yu-r Pore Remodeling Mask Set
image_500406
- ที่มารูป: r.lnwfile.com


ตัวที่สี่ เสียงลือเสียงเล่าอ้าง มีคนบอกว่าดี๊ดี จำได้ว่ากระแสมาส์กสิวตัวนี้ฮิตกันมาก " Yu-r Pore Remodeling Mask Set " มาส์กลอกสิวเสี้ยน ถอนกระจายถึงราก เผยผิวใหม่ เนียนใส ไร้สิว ส่งตรงจากเกาหลี สาวเกาเขาฮิตมากๆ ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน พร้อมทั้งยังช่วยในการกระชับรุขุมขนไปในตัว เผยผิวใหม่ที่เรียบเนียน ชุ่มชื่น แลดูเปล่งปลั่งกระจ่างใส สามารถเห็นผลได้ชัดเจนหลังจากลอกออกอีกด้วย

ดูดซับความมันส่วนเกินได้อย่างลำลึก พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะ ช่วยกระชับรูขุมขน และผิวเรียบเนียนดูมีสุขภาพดี มอบสัมผัสที่สะอาดล้ำลึกแต่ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง คุณสมบัตินางมาเต็มนะจ๊ะ

image_500409
- ที่มารูป: dn.lnwfile.com
5. THEFACESHOP Jeju Volcanic Lava Volcanic Ash Nose Strips
image_500417
- ที่มารูป: beautyboxkorea.com


มากันครึ่งทางแล้ว สายเกาอีกเช่นเคย The face shop Jeju Volcanic Lava Volcanic Ash Nose Strips " แผ่นลอกสิวเสี้ยน สิวอุดตัน รวมทั้งสิวหัวดำที่สร้างความน่ารำคาญใจ ทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างหมดจด ล้ำลึก ด้วยโคลนภูเขาไฟจากเกาะเจจู ประเทศเกาหลี ซึ่งมีประสิทธิภาพสูงในการขจัดสิวหัวดำ สิวอุดตัน

ทำให้รูขุมขนกระชับ ดูแคบลง และผิวเรียบเนียนยิ่งขึ้น แบรนด์นี้ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ถ้าอยากรู้ว่าดีจริงๆ อย่างปากว่าหรือไม่ ไปลองดูเลยจ่ะ

image_500420
- ที่มารูป: koribaro.com
6. Holika Holika Pig-nose Clear Black Head 3-Step Kit
image_500442
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


ตัวที่หก " Holika Holika Pig-nose Clear Black Head 3-Step Kit " สายเกาอีกหนึ่งตัว แบรนด์นี้ก็เริ่ดนะจ๊ะ มาพร้อมกันถึง 3 สเต็ป ลอก บำรุง จบเดียวเอาอยู่เลย ไอเทมใช้ดีบอกต่อจากเกาหลี ใครได้ลองใช้ก็หลงรัก! มาส์กลอกสิวเสี้ยน 3 ขั้นตอน ขจัดสิ่งสกปรก เซลล์ผิวเสื่อมสภาพ สิวเสี้ยนและสิวหัวดำได้อย่างหมดจด ผลลัพธ์คือจมูกเรียบเนียน ไร้สิ่งอุดตัน สะอาดล้ำลึกถึงรูขุมขน  แนะนำอีกหนึ่งตัว ต้องลองนะ

วิธีใช้

• ฉีกซองหมายเลข 1 ใช้แผ่นผ้าคอตอนแปะลงบนจมูก ทิ้งไว้ 15 - 20 นาที ลอกออกช้าๆ

• แตะน้ำรอบๆ จมูก ฉีกซองหมายเลข 2 ใช้แผ่นฟิล์มแปะลงบนจมูก ทิ้งไว้ 10 - 15 นาที ลอกออกช้าๆ

• ฉีกซองหมายเลข 3 นำแผ่นมาสก์วางบนจมูก ทิ้งไว้ 10 - 15 นาทีแล้วลอกออก ใช้นิ้วนวดเบาๆ ให้เอสเซนส์ซึมเข้าสู่ผิว


image_500444
- ที่มารูป: i2.wp.com
7. Cathy Doll Charcoal Nose Cleansing Strip
image_500478
- ที่มารูป: th-live-03.slatic.net


ตัวที่เจ็ด ของถูกและดีก็มีเหมือนกันจ่ะ " Cathy Doll Charcoal Nose Cleansing Strip " สิว เสี้ยน สิวหัวดำ แต่งหน้ายังไงก็ปิดไม่มิด จมูกไม่เรียบเนียน ทาแป้งยังไงก็ไม่สวย มากำจัดปัญหาเหล่านี้ให้หมดไปกันดีกว่า ขอแนะนำ “ ชาร์โคลโนสคลีนซิ่งสตริป ” จาก Cathy Doll มาส์กลอกสิวเสี้ยนชนิดแผ่นที่จะช่วยกำจัดสิวเสี้ยน สิวหัวดำบริเวณจมูก อย่างได้ผลดีเยี่ยม

ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันตามร่องรูขุมขนที่จมูกได้อย่างมีประสิทธิภาพ อ่อนโยนต่อผิวด้วยแร่ธาตุจากถ่านหิน ( Charcoal Extract ) ช่วยทำความสะอาดสิวเสี้ยน พร้อมช่วยกระชับรูขุมขน ให้ผิวบริเวณจมูกเรียบเนียนใส ไร้สิวเสี้ยน ถ้าจะดีแบบนี้ ต้องไปตำแล้วค่ะ

image_500484
- ที่มารูป: b.lnwfile.com
8. Boscia Pore Purify Black Strips
image_500496
- ที่มารูป: www.sephora.com


ตัวที่แปด " Boscia Pore Purify Black Strips " แผ่นแปะเพื่อลอกสิวเสี้ยน และสิวหัวดำจากแบรนด์ชั้นนำของญี่ปุ่น อุดมด้วยคุณค่าจากธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิว เพราะปราศจากสารเคมี จึงเหมาะกับสาวผู้มีผิวบอบบางหรือแพ้ง่าย อีกทั้งยังสามารถกำจัดสิวเสี้ยน และสิ่งสกปรกได้อย่างตรงจุดและเรียบเนียน เผยผิวใสไร้ที่ติ 

image_500498
- ที่มารูป: www.sephora.com
9. Mistine Egg White Peel Off Mask
image_500527
- ที่มารูป: tshop.r10s.com


ตัวที่เก้า ของถูกและดีมีอีกแล้ว " Mistine Egg White Peel Off Mask " มาส์กผสมไข่ขาวลอกออก ช่วยขจัดสิวเสี้ยน และสิ่งสรกปกบนใบหน้า เผยผิวที่สะอาดสดใส พร้อมส่วนผสมของ Hydrolyzed Collagen และ Hydrolyzed elastin ที่มอบความชุ่มชื่นสู่ผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม แลดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ 

วิธีใช้
ทามาส์กให้ทั่วใบหน้าเว้นบริเวณคิ้ว ดวงตา ไรผมและปาก จากนั้นทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที แล้วจึงลอกออก ( โดยดึงจากล่างขึ้นบน ) ใช้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง

image_500523
- ที่มารูป: c.76.my
10. BK Acne Mask
image_500550
- ที่มารูป: www.kaminnotsoplain.com


ตัวสุดท้าย " BK Acne Mask " มาส์กผิวใสไร้สิว BK MASK ผลิตภัณฑ์มาส์กบำรุงผิวหน้าสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิว ปราศจากแอลกอฮอล์ และพาราเบน ช่วยแก้ปัญหาสิวบนใบหน้าอย่างตรงจุด ใช้ได้แม้แต่กับผิวที่บอบบาง

ช่วยลดเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดหนอง ทำให้สิวอักเสบยุบตัวลงได้เร็วขึ้น ช่วยกระชับรูขุมขนทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนลดความมันของผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ให้หลุดออกอย่างอ่อนโยนลดสาเหตุของการเกิดสิวอุดตัน เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ลดอาการระคายเคืองลดรอยสิวให้แลดูจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ

image_500554
- ที่มารูป: www.ladyissue.com


ครบแล้ว เป็นยังไง ใครใช้ตัวไหนกันบ้าง จริงๆ แล้วมีอีกเยอะเลยนะสำหรับไอเทมกำจัดสิว แต่วันนี้พอแค่นี้ก่อน ไว้เรารวบรวมมาได้เยอะกว่านี้ จะมาแนะนำอีกรอบนะคะ ใครที่มีปัญหาสิวเสี้ยน แล้วไม่รู้จะใช้ไอเทมตัวไหนดี ลองเข้ามาอ่านๆ ดูได้ จะได้ตัดสินใจถูกว่าตัวไหนที่เราสะดวก และเหมาะกับเรา นี่แถมคลิปรีวิวให้ดูด้วยนะ บางตัวไม่มีคลิปไม่เป็นไรเนอะ

ขอบคุณคลิปทุกคลิปด้วยนะคะ สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว สวัสดีค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @