เคล็ดไม่ลับฉบับ "นางฟ้า Victoria’s Secret 2017 " กับการออกกำลังกายเพื่อรักษารูปร่าง #อยากหุ่นดีต้องทำตาม

เคล็ดไม่ลับฉบับ "นางฟ้า Victoria’s Secret 2017 " กับการออกกำลังกายเพื่อรักษารูปร่าง #อยากหุ่นดีต้องทำตาม

วันนี้ไอติมจะพามาชม เคล็ดไม่ลับฉบับ "นางฟ้า Victoria’s Secret 2017 " กับงานอดิเรกเพื่อรักษารูปร่าง รู้งี้ทำตามนานแล้ว

01 December 2017
I-Tim
01 December 2017


สวัสดีค่าสาวๆชาวซิสทุกคน ไอติมคิดว่านาทีนี้คงจะไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์ชุดชั้นในระดับโลกอย่าง "Victoria's Secret" ที่เพิ่งจะมีแฟชั่นโชว์สุดอลังการประจำปี 2017 ณ เมืองเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน กันไปสดๆ ร้อนๆ และถ้ารู้จักตัวแบรนด์ก็ต้องรู้จัก เหล่านางฟ้าประจำแบรนด์ ด้วยแน่นอนค่ะว่าการเป็นแบบชุดชั้นในต้องมีดีมากกว่าความสวย เพราะการเดินแต่ละครั้งต้องอวดรูปร่างเฟิร์มๆ ให้เห็นกันแทบทุกสัดส่วน ซึ่งนางแบบแต่ละคนหุ่นนี่แบบ... หืมม อิจฉา เรียกได้ว่าขึ้นชื่อว่านางฟ้าวิตอเรีย ไม่เคยทำให้แฟนๆ ผิดหวัง!

image_502210
- ที่มารูป: instagram.fbkk1-2.fna.fbcdn.net


แล้วมีสาวๆ คนไหนเคยสงสัยกันบ้างไหมคะ ว่าทำไมแต่ละนางถึงได้หุ่นแซ่บกันขนาดนี้ วันนี้ไอติมจะพาสาวๆ ทุกท่านไปเกาะติดชีวิตเหล่านางฟ้า 7 นางที่เป็น Victoria's Secret Angels 2017 กัน ว่าพวกเธอมีงานอดิเรกอะไร หรือมีวิธีการออกกำลังกายเพื่อรักษารูปร่างอย่างไรบ้าง เผื่อทำตามแล้วจะสวยมั่ง ใครที่อดใจไม่ไหวแล้ว รีบเลื่อนไปดูกันเล้ยยย


ขอเริ่มที่สาว Alessandra Ambrosio ผู้ที่จะละปีกนางฟ้าในปีนี้แล้ว และสาวคนนี้เป็นสาวที่ไอติมชอบมากๆ เธอมีงานอดิเรกในการออกกำลังกายโดยใช้เชือก ซึ่งกำลังฮิตอยู่ที่บ้านเราเช่นกัน

image_502212

วอลเลย์บอลเป็นกีฬาที่มุ่งเน้นไปที่การใช้งานของกล้ามเนื้อขาและแขน ซึ่งจะสามารถช่วยลดไขมันส่วนเกินให้กระชับขึ้นได้

- ที่มารูป: instagram.fbkk1-2.fna.fbcdn.net
image_502213

การเล่นโยคะในท่า Shirshasana ที่ไม่ใช่ว่าทุกคนจะทำได้ ช่วยในทุกส่วนของร่างกาย

- ที่มารูป: instagram.fbkk1-2.fna.fbcdn.net


ที่สาวๆ เห็น Lais Ribeiro นางแบบผิวสีสุดแซ่บกำลังทำอยู่นั้น คือการออกกำลังกายท่าถูพื้น ที่สาวๆ หลายคนสามารถนำมาประยุกต์ใช้ได้ในการใช้ชีวิตประจำวัน เช่น การทำงานบ้าน ช่วยในการลดต้นแขน ลดต้นขา แล้วยังช่วยลดดหน้าท้องได้อีกด้วย

การลดต้นแขนด้วยเครื่องออกกำลังกายง่ายๆ ที่มีในทุกฟิตเนส เช่นเครื่องเคเบิล ที่กำหนดน้ำหนักไว้พอดีแล้วดึงเชือกขึ้นลง

image_502218

เห็นท่าออกกำลังกายโดยใช้เชือกแล้วห้อยหัวลงมาแบบค้างคาวแล้วต้องยอมรับในความสามารถของ Martha Hunt จริงๆ

- ที่มารูป: instagram.fbkk1-2.fna.fbcdn.net

การออกกำลังกายโดยใช้เชือกช่วยในการทำเป็นห่วงเพื่อให้สอดเท้าเข้าไปบวกกับการอยู่ในท่าคลาน แล้วย่อยืดขาไปเรื่อยๆ ให้สุดช่วยในการกระชับต้นขา ต้นแขน และยังเสริมสร้างกล้ามท้องอีกด้วย

image_502223
- ที่มารูป: instagram.fbkk1-2.fna.fbcdn.net


นางแบบสาวชาวเอเชียอย่าง Sui He ก็มีวิธีการออกกำลังกายโดยการขี่ม้า ซึ่งนอกจากจะช่วยในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้องแล้ว ยังเป็นการ “อาชาบำบัด” หรือการขี่ม้าเพื่อบำบัดรักษาโรค ซึ่งอาจจะยังไม่คุ้นเท่าไหร่ในบ้านเรา แต่เป็นสิ่งที่สาวๆ ควรไปลองสักครั้ง ไม่แพงอย่างที่สาวๆ คิดหรอกน้าา

การออกกำลังกายโดยการใช้เครื่องปั่นจักรยานในฟิตเนสแบบง่ายๆ ก็ช่วยในการกระชับน่องขาได้แล้ว


มาถึงนางแบบสาวชาวจีน Ju Wen ก็ใช้การเล่นสนุกๆ อย่าง "สกี" มาเป็นตัวช่วยในการรักษารูปร่าง ซึ่งการเล่นสกีช่วยเสริมสร้างระบบกล้ามเนื้อของร่างกายได้ดีและสามารถกำจัดน้ำหนักส่วนเกิน และยังบำรุงกล้ามเนื้อหัวใจอีกด้วย ทั้งสนุกและสวยไปพร้อมกัน

image_502225

เล่นโยคะท่ายากกับท่าคล้ายๆ กับท่าที่เราเรียกกันว่า ท่าสะพานโค้ง ซึ่งช่วยกระชับกล้ามเนื้อทุกส่วนในร่างกาย หืมม เห็นหุ่นนางแล้วอิจฉาจริงๆ

- ที่มารูป: instagram.fbkk1-2.fna.fbcdn.net


Elsa Hosk
สาวสวยที่เลือกใช้การเล่นโยคะมาเป็นตัวช่วยในการรักษารูปร่าง ซึ่งโยคะช่วยในการกระชับกล้ามเนื้อในแต่ละส่วนของร่างกาย ซึ่งนางก็ทำได้หลายท่ามากๆ 


หรือสาวๆ คนไหนรู้สึกไม่ชอบในการไปเข้าฟิตเนสเอาซะเลย จะเล่นโยคะก็ช่างยากแสนยาก ลองเล่นกีฬาที่สาวๆ หลายน่าจะชอบกันอย่างกีฬาว่ายน้ำ เหมือนกับสาว Devon Windsor ซึ่งใช้การว่ายน้ำเป็นตัวช่วย

image_502228

รูปร่างอย่างที่ผู้หญิงต้องการ

- ที่มารูป: instagram.fbkk1-2.fna.fbcdn.net


การว่ายน้ำ 
ถือว่าเป็นการออกกำลังกายที่เผาผลาญแคลอรีได้ไม่น้อย และถือว่ามีความปลอดภัยมากเมื่อเทียบกับการออกกำลังกายแบบอื่นๆ  ซึ่งปริมาณแคลอรีที่ถูกเผาผลาญไปในแต่ละคนจะมากหรือน้อยนั้นก็ขึ้นอยู่กับหลาย ๆ อย่าง เช่น ความหนักหน่วงในการออกกำลังกาย น้ำหนักตัว ท่าว่ายน้ำ ความเร็วในการว่ายน้ำ และยังช่วยกระชับกล้ามเนื้อได้ดีอีกด้วย

image_502229
- ที่มารูป: ww4.hdnux.com


เห็นไหมคะสาวๆ ว่านางแบบสวยๆ หุ่นดีๆ แต่ละคนที่เราเห็นเนี่ย เค้าก็ไม่ได้เกิดมาแล้วสวย อยู่เฉยๆ แล้วจะหุ่นแซ่บ ไม่เพียงแค่นางฟ้า 7 นางนี้เท่านั้น แต่ละคนก็ต้องมีวิธีในการดูแลตัวเองรวมไปถึงต้องมีความพยายามแลความอดทนกันทั้งนั้น สาวๆ อย่างเราก็จะยอมแพ้ไม่ได้ ใครที่อยากมีหุ่นสวยๆ แล้วไม่ทำอะไรก็คงจะยาก ลุกขึ้นมาทำเพื่อตัวเองกันเถอะ สู้ๆ !


สำหรับวันนี้ไอติมขอลาไปก่อน และขอเป็นกำลังใจให้สาวๆ ทุกคนนะคะ บายยยย >O<

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @