รีวิวแชมพู ครีม โลชั่นน้ำหอม เจลล้างมือที่มี เปลี่ยนตัวเองให้เป็นสาวเนื้อหอมกัน😍

รีวิวแชมพู ครีม โลชั่นน้ำหอม เจลล้างมือที่มี เปลี่ยนตัวเองให้เป็นสาวเนื้อหอมกัน😍

ออกตัวแรงว่านี่เป็นคนบ้าของหอมมาก ชอบให้ตัวเองตัวหอมตลอดเวลา มีอะไรในกรุมารีวิวบ้างต้องมาดูกันค่ะ

04 December 2017
aeneas
04 December 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ออกตัวแรงว่านี่เป็นคนบ้าของหอมมาก ชอบให้ตัวเองตัวหอมตลอดเวลา เพราะรู้สึกมั่นใจ ยิ่งเวลาเดินผ่านใครแล้วเค้าเหลียวหลังมามอง พร้อมทำจมูกฟุดฟิดเพื่อดม หรือเดินมาถามกลิ่นที่ใช้ จะรู้สึกฟินมากเป็นพิเศษ! หลังจากลองผิด ( ซะเป็นส่วนใหญ่ ) ลองถูก... เลยขอคัดแต่ไอเทมเด็ดๆ ที่ช่วยให้หอมตั้งแต่หัวจรดเท้ามาแนะนำกัน


เริ่มที่ผมก่อนเลยค่า!!

Herbal Essences

image_502999

คู่นี้ได้มาจากห้างย่านรามคำแหง ( หาซื้อยาก ไม่รู้ทำไม ) เวลาเป่าผมหลังสระแล้วความหอมจะฟุ้งขจรขจายไปทั่วห้องเลย ลองดู๊ว์

L'Oréal Paris Elseve Extraordinary Pink Oil

เป็นออยล์ใส่ผมตัวเดียวที่ใช้มาตลอด ไม่เคยเปลี่ยนยี่ห้อเลย แต่ก่อนใช้สีเหลืองฝาแดงมาโดยตลอด เพราะทำสีผม แต่ตอนนี้เน้นบำรุงสุขภาพผมมากกว่าเลยลองมาใช้สีนี้ อู๊ยยยย หอมเวอร์มาก สมกับที่เคลมว่าทำมาจากดอกกุหลาบฝรั่งเศส ใช้แค่ปลายผมหลังสระช่วยให้ผมดีขึ้นด้วยแล่ะ อันนี้เชียร์ บ่องตง! มาต่อเลยกันที่ตัวค่า!!!

โลชั่นน้ำหอม EARTHs De La Souffle

image_503000
image_503004

เนี่ย!! ตัวนี้เป็นโลชั่นน้ำหอมที่ทาปุ๊บแล้วไม่ต้องฉีดน้ำหอมทับเลย หอมโอเวอร์มาก หอมหมื่นลี้ ( ห้ามผวน ) มีกลิตเตอร์เล็กๆ เนื้อละเอียด ประกายบลิงก์ๆ ทาครีมตัวนี้ตอนเช้าแล้วไปสั่งกาแฟ สตบ พนักงานไม่ถามออเดอร์ แต่ถามว่า วันนี้เปลี่ยนกลิ่นน้ำหอมใหม่เหรอครับ หอมมาก / เขิน เลยสั่งขนมเพิ่มเลย #สายแดก

image_503002

ความหอมของโลชั่นน้ำหอมตัวนี้มันเวอร์จริงๆ เพราะตอนกลับบ้านทาครีมซ้ำอีกรอบก่อนไปช้อปปิ้ง ผลคือมีผู้หญิงคนนึงวิ่งตามมา พร้อมถามว่า “ ใช้น้ำหอมอะไรคะ ขอชื่อได้ไหม หอมมากเลย อยากใช้ตาม ” บางทีก็แอบเห็นผู้ชายทำท่าดมกลิ่นตอนอยู่บนบีทีเอสใกล้ๆ กัน... ไม่รู้ว่าเค้าชอบเรา หรือเค้าอยากใช้ตาม 555


image_503003

มีกลิตเตอร์เพิ่มความวิ้ง ๆ ให้ผิวด้วยนะ

ตัวนี้ได้มาตอนไปซื้อของที่วัตสันค่ะ นี่ตำมาทั้งสองกลิ่น คือ Midnight Lady Crush กับ De la Soufflé


กลิ่นนี้ Midnight เป็นกลิ่นหอมแบบเซ็กซี่ ให้ความรู้สึกว่าเราเป็นผู้หญิงแซ่บ แต่ส่วนตัวถูกจริตกับกลิ่น De la Soufflé มากกว่า กลิ่นหอมหวานละมุน สบายๆ ดมแล้วไม่เบื่อ ดมได้เรื่อยๆ ความดีอีกข้อคือทาแล้วซึมง่าย ชุ่มชื่น ไม่เหนอะหนะ ไม่หนักผิวเหมือนยี่ห้ออื่น ไม่เป็นคราบกับเสื้อผ้า แล้วมีกลิตเตอร์ เพิ่มความประกายให้ผิวไปอี๊กกกกกกก ทาเติมได้เรื่อยๆ ทั้งวัน 


สุดท้ายก็มือค่า!!!


Anti-Bacterial Hand Gel Sweet Pea

image_503005

หอมที่สุดเท่าที่เคยใช้มา

ตัวนี้ขอ Recommended มันคือ Hand Gel เจลทำความสะอาดมือ ของ Bath & Body Work ซึ่งเวิร์คมากจริงๆ ทั้งในแง่ของการทำความสะอาดและความหอม เวลาทาปุ๊บรู้สึกมือสะอาดปั๊บ เห็นจิ๋วๆ แบบนี้ใช้ได้นานนะ


image_503006

ที่ชอบใช้ไอเทมเด็ดที่ทำให้ตัวหอมขนาดนี้ เพราะเราทำงานติดต่อผู้คนมากมาย กลิ่นหอมของตัวมีส่วนช่วยเสริมบุคลิกของเราให้น่าคุยด้วยมากขึ้น คงไม่มีใครอยากดีลงานกับคนตัวเหม็นหรอกเนาะ...


ส่วนวันนี้เราขอตัวลาไปก่อน ถ้าชอบอันไหนก็ลองไปซื้อมาใช้ตามกันดูน้า บ๊ายบาย


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @