1545366738 05 icon love 02
ความรัก

รวม "ความรักในอุดมคติ" สวย หวาน เรียบง่าย ที่ผู้หญิงทุกคนปรารถนา

ความรักในอุดมคติของสาวๆ เป็นอย่างไรกันบ้างคะ ใครเคยหวังไว้ว่าคุณจะมีความรักแบบไหน ตามมาดูกันค่ะ


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ให้โดยไม่หวังสิ่งตอบแทน

  • 2. ให้เกียรติกันต่อหน้าและลับหลัง

  • 3. มีความซื่อสัตย์ต่อกัน

  • 4. มีความเชื่อมั่นและเชื่อใจซึ่งกันและกัน

  • 5. ร่วมทุกข์ร่วมสุข  เชื่อได้เลยว่าความฝันของผู้หญิงทุกคนนั้น ต่างก็อยากมีความรักที่สมบูรณ์แบบหรือความรักในอุดมคติด้วยกันทั้งสิ้น บางคนปรารถนาให้คู่ของคุณมีความรักยืนยาว ซื่อสัตย์ต่อกัน ซึ่งหากว่าใครที่ได้พบเจอกับความรักในอุดมคติในโลกความเป็นจริงก็ถือเป็นผู้หญิงที่โชคดีที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้ และวันนี้เราก็เลยขออาสาพาสาวๆ มาดู 5 ข้อคุณสมบัติที่เป็นความรักในอุดมคติกันค่ะ จะมีอะไรบ้าง มาดูกันเลย


  1. ให้โดยไม่หวังสิ่งตอบแทน  คุณสมบัติข้อแรกของความรักในอุดมคติก็คือการให้โดยไม่หวังผลตอบแทนอะไรเลย ให้เพราะอยากให้คนที่เรารักได้รับสิ่งดีๆ ตอบกลับมา สำหรับการให้ของหลายๆ คนนั้นมีได้ตั้งแต่การมอบความรักอย่างไม่มีข้อแม้ อีกทั้งยังรวมไปถึงการคอยดูแลเอาใจใส่ ให้คำปรึกษาในยามที่เหนื่อยล่า ไม่จำเป็นต้องให้ของมีราคาแพงใดๆ เลยค่ะ


  2. ให้เกียรติกันต่อหน้าและลับหลัง  คุณสมบัติข้อที่สองของความรักในอุดมคติก็คือการที่ต่างฝ่ายต่างให้เกียรติซึ่งกันและกันทั้งต่อหน้าและลับหลัง การให้เกียรติต่อหน้าก็ยกตัวอย่างเช่น ไม่ดุหรือว่าแฟนในที่สาธารณะ ทำให้อีกฝ่ายได้รับความอับอาย ส่วนการให้เกียรติลับหลังก็คือการไม่เอาแฟนเราไปนินทาในวงเพื่อนหรือกลุ่มเพื่อนนั่นเอง หากว่าต่างฝ่ายต่างให้เกียรติกันทั้งต่อหน้าและลับหลัง รับรองว่าความรักของคุณจะยั่งยืนอย่างแน่นอน


  3. มีความซื่อสัตย์ต่อกัน  ความรักในอุดมคติของผู้หญิงทุกคนก็คือการมีความรักและความซื่อสัตย์ต่อกันนั่นเองค่ะ ความซื่อสัตย์ทั้งต่อหน้าและลับหลัง โดยยกตัวอย่างความซื่อสัตย์ต่อหน้าก็คือไม่มองสาว หรือจีบผู้หญิงคนอื่นต่อหน้าเรา ส่วนความซื่อสัตย์ลับหลังก็คือการไม่นอกใจนั่นเองค่ะ หากว่าคุณเจอผู้ชายที่มอบสิ่งเหล่านี้ให้คุณได้ นั่นก็นับว่าคุณได้พบเจอกับความรักในอุดมคติแล้วค่ะ


  4. มีความเชื่อมั่นและเชื่อใจซึ่งกันและกัน  ความรักในอุถดมคติจะต้องประกอบไปด้วยความเชื่อมั่นและเชื่อใจซึ่งกันและกัน รวมไปถึงมีความไว้ใจต่อกันอีกด้วย บางคนหึงหวงแฟนโดยไม่มีเหตุผล หรือพยายามตามคนรักของคุณไปทุกที่ เช็คโทรศัพท์ของแฟน เช็ค Facebook ของแฟน การทำแบบนี้คือการไม่ไว้ใจกัน ซึ่งเป็นการกระทำที่ไม่ควรทำอย่างยิ่ง เพราะอาจจะทำให้คนรักของคุณเสียความรู้สึกได้ ทางที่ดีควรเชื่อใจคนรักของคุณและมั่นใจว่าเขาจะไม่ทำให้คุณเสียใจ หากคุณและคนรักคิดได้แบบนี้ ความรักก็จะยั่งยืนอย่างแน่นอน


  5. ร่วมทุกข์ร่วมสุข  ความรักในอุดมคติที่แท้จริงคือการร่วมทุกข์และร่วมสุขด้วยกัน ไม่ทิ้งกันไปในวันที่อีกฝ่ายลำบาก ซึ่งหากว่าใครเจอคนรักที่รักคุณมากและไม่มีวันปล่อยมือจากคุณแบบนี้ ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ คุณได้พบกับความรักที่หลายๆ คนใฝ่ฝันแล้ว
  บางคนอาจจะมองว่าความรักในอุดมคติก็เป็นเพียงจินตนาการที่ไม่มีวันเกิดขึ้นจริงได้ แต่หากว่าคุณทั้งคู่พยายามมอบความรักที่แท้จริงให้กันและกัน และนำเอาคุณสมบัติทั้ง 5 ข้อซึ่งเป็นคุณสมบัติความรักในอุดมคติไปปฏิบัติ แค่นี้ความรักในอุดมคติก็จะไม่ใช่ความฝันอีกต่อไปแล้วค่ะ


  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1538404682 1

  อานิโมเน่_Anemone

  Content quotation bg
  เราชื่อ B ค่า ^^ เรากำลังลดความอ้วนและทานอาหารคลีนอยู่น้า ฝากติดตาม IG เราด้วยน้า มีไอเดียอาหารคลีนอัพเดททุกวันค่ะ
  ► อ่านต่อContent quotation bg

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe