Review: ครีมกันแดดทาตัว พร้อมบำรุง ราคาหลักร้อย ใช้ดีเกินคาด ที่สาวๆ ควรต้องลอง!! ไม่อยากดำควรมีไว้เลย

Review: ครีมกันแดดทาตัว พร้อมบำรุง ราคาหลักร้อย ใช้ดีเกินคาด ที่สาวๆ ควรต้องลอง!! ไม่อยากดำควรมีไว้เลย

สวัสดีค่า สาวๆ ว่าด้วยเรื่องของแดด อยู่เมืองไทยจะให้หนีแดดแรงๆ ร้อนๆ คงหนีไม่พ้น อย่างเดียวที่ทำได้คือ หาครีมกันแดดมาทาให้ให้เป็นกิจวัตรประจำวัน จะได้สวยสู้แดด ไม่ต้องกลัวดำ (ไปกว่านี้)

11 December 2017
dadalish's
11 December 2017


Review: ครีมกันแดดทาตัว พร้อมบำรุง ราคาหลักร้อย ใช้ดีเกินคาด ที่สาวๆ

ควรต้องลอง!! ไม่อยากดำควรมีไว้เลย


สวัสดีค่า สาวๆ ว่าด้วยเรื่องของแดด อยู่เมืองไทยจะให้หนีแดดแรงๆ ร้อนๆ คงหนีไม่พ้น อย่างเดียวที่ทำได้คือ หาครีมกันแดดมาทาให้ให้เป็นกิจวัตรประจำวัน จะได้สวยสู้แดดไม่ต้องกลัวดำ (ไปกว่านี้) ส่วนสาวงบน้อยหรือคนที่อยากประหยัด ดาด้ารวบรวม “ครีมกันแดดถูก และ ดี” มาให้เลือกกันถึงที่ ใครสนใจ อันไหนไปลองเล่น แล้วสอยมาใช้กันได้เลยค่า

image_507668

“ครีมกันแดดถูก และ ดี”


ครีมกันแดด หรือ ครีมบำรุงผิว เป็นตัวช่วยที่สำคัญ!! สำหรับผู้หญิงเราเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะสาวๆ ที่มักจะต้องออกไปทำงานกลางแจ้ง หรือ มักจะไปเดินช้อปปิ้งตามตลาดนัดเปิดท้ายบ่อยๆ ทั้งนี้ก็เพื่อปกป้องผิวไม่ให้ถูกแสงแดดทำร้ายจนหมองคล้ำ หรือ เสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งผิวหนังได้นั่นเอง และ วันนี้ดาด้าก็มี 5 ครีมกันแดดที่ดีที่สุด ใช้ดีมากจนต้องบอกต่อมาแนะนำกัน ว่าแต่จะมียี่ห้ออะไรบ้างนั้น และ มีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง มาดูกันเลย


Dermaction Plus by Watsons Advanced Sun Complete Care

Face&Body Lotion SPF50+ PA+++

 

image_507669

“ครีมกันแดดถูก และ ดี”

ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดสำหรับผิวหน้าและผิวกายพร้อม HEVshield ที่ช่วยปกป้องผิวทั้งในช่วงแสง UV และ High Energy Visible Light ที่เป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดจุดด่างดำ และริ้วรอยก่อนวัย พิเศษอีกระดับปกป้องด้วย IRblock มีคุณสมบัติป้องกันผิวจากการถูกทำร้ายโดยความร้อนจากแสงแดด อันเป็นสาเหตุให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย (Thermal aging) พร้อม BioActive และ Vitamin E ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นและฟื้นบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่นแลดูอ่อนเยาว์สุขภาพดี

image_507670

“ครีมกันแดดถูก และ ดี”

เนื้อสัมผัส : เนื้อโลชั่นสีขาว ทาแล้วผิวจะมันนิดๆ

ความรู้สึกหลังใช้ : โลชั่นทาง่ายมากกก ไม่หนืดผิวดี แต่ก็แอบมันนิดๆ คิดว่าเหมาะกับสาวผิวแห้งมากกว่าสาวผิวมัน


NAMU LIFE SNAILWHITE BODY BOOSTER SPF30 PA+++
 

image_507671

“ครีมกันแดดถูก และ ดี”

NAMU LIFE SNAIL WHITE BODY BOOSTER SPF30PA+++

โลชั่นกันแดดที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวกาย สูตรผสมสารป้องกันแสงแดด ด้วยสารสกัดเมือกหอยทาก ผสานแอสตาแซนธินที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวและเซรามายด์ที่ช่วยเติมพลังความชุ่มชื้น ทำให้ผิวกายเนียนนุ่มน่าสัมผัส พร้อมคุณสมบัติในการปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF 30/PA+++ ช่วยฟื้นบำรุงผิวกายที่แห้งเสียจากแสงแดด ให้กลับมามีสุขภาพดี ชุ่มชื้น แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

image_507673

“ครีมกันแดดถูก และ ดี”

เนื้อครีมเป็นสีขาวค่อนข้างเข้มข้นนิดนึง มีความเหนียวดึงในเนื้อครีม ตอนแรกที่ทาอาจจะยังไม่ซึมเข้าสู่ผิวทันที ที่สำคัญตอนที่ทา สาว ๆ อย่าลืมตบเนื้อครีมด้วยนะจ้ะ เพื่อที่เนื้อครีมจะได้ทำประสิทธิภาพได้ดีกว่าปกติ


หลังจากที่ใช้ : เนื้อครีมค่อนข้างเข้มข้นเลยค่ะ ทีแรกก็คิดว่าเนื้อครีมข้นขนาดนี้ ดูท่าแล้วน่าจะหนึบพอตัว แต่กลับผิดคาดค่ะ พอปาดแล้วลูบปุ๊บ บอกเลยว่าไม่ได้เหนียวหนึบอย่างที่คิดไว้เลย เนื้อครีมเกลี่ยง่ายมากค่ะ แถมตัวเนื้อครีมเนี่ยมีส่วนผสมที่ทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นด้วยนะคะ มีแอลกอฮอล์มาหน่อยนึงนะคะ ไม่ได้กลิ่น แต่มีในส่วนผสม มีสารกันเสียเล็กน้อย ถ้าใครผิวแพ้ง่าย ต้อง test ก่อนค่ะ กันแดดดีค่ะ แต่เป็นกันแดดที่ไม่กันน้ำ คือ เหมาะสำหรับการทาในชีวิตประจำวันVaseline healthy white SPF 30 PA++ serum 3x

ไวท์เทนนิ่งแอคชั่น คูณ 3 เซรั่มฟื้นบำรุง ป้องกันรังสี UVA & UVB
 

image_507674

“ครีมกันแดดถูก และ ดี”

เซรั่มสำหรับผิวกระจ่างใสสม่ำเสมอ แม้ต้องเผชิญกับแสงแดด สูตร ไวท์เทนนิ่งแอคชั่น x3 SPF30 ปกป้องผิวจากรังสียูวีบีสูงถึง 96% PA++ ปกป้องผิวจากรังสียูวีเอเป็นพิเศษ และ Vitamin B3 ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ

image_507675

“ครีมกันแดดถูก และ ดี”

เนื้อเซรั่มสีขาวค่อนข้างเหลว ทำให้เกลี่ยง่าย มีกลิ่นหอมอ่อนๆ สไตล์วาสลีนซึมไว เหมาะกับอากาศมากมาย เพราะร้อนจริงอะไรจริง ป้องกันแดดได้โอเลยนะค่า SPF น้อยไปนิด แต่สำหรับชีวิตประจำวันก็โอเคน้า แต่ถ้าวันไหนจะต้องเจอแดดจริงจังแนะนำว่าต้องทาซ้ำ หรือไม่ก็ทากันแดดทับอีกทีนะจ๊ะสาวๆ


WALNUT’S DD BODY SUNSCREEN LOTION SPF 50 PA+++

วอลนัท ดีดี บอดี้ ซันสกรีน โลชั่น เอส พี เอฟ 50

 

image_507676

“ครีมกันแดดถูก และ ดี”

ครีมบำรุงผิวกาย ป้องกันแสงแดด เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีคุณสมบัติในการปกป้องรังสี UVA และ UVB จากแสงแดดได้ถึง 50 เท่า เนื้อโลชั่นผสมรองพื้นชนิดบางเบา ช่วยปกปิดริ้วรอยบนผิวกาย ช่วยความคุมความมันได้ตลอดวัน กันน้ำ กันเหงื่อ ทำให้รู้สึกสบายผิวกาย มีส่วนผสมของอัลฟ่าอาร์บูติน และวิตามินบี 3 ปรับผิวกายให้ขาวกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติตลอดทั้งวัน


image_507678

“ครีมกันแดดถูก และ ดี”

สรุปผลจากการทดลองใช้ :: ถ้าใครเคยฝันร้ายจากบีบีครีมทาตัวเนื้อเหนียวหนืด เกลี่ยแล้วไม่เนียนไม่ซึม แถมยังติดขนเป็นขุย ๆ มาแล้วละก็ขอบอกเลยว่าตัวนี้จะทำให้ปัญหาเหล่านั้นหมดไปได้อย่างแน่นอนจ้า เพราะเนื้อ DD ครีมตัวนี้ไม่เหนียวหนืด เกลี่ยแล้วซึมเร็ว ไม่ติดขนด้วยนะ แถมยังมีกันแดดในตัวผสมมาด้วยจ้า ที่สำคัญกลิ่นหอมติดทนนาน ถ้าอยากรู้ว่าจะเหมาะกับผิวคุณหรือไม่ก็ไปลองเล่นดูก่อนจ้า


Sassy DD Cream Sunscreen Body Perfect SPF50 PA+++

 

image_507679

“ครีมกันแดดถูก และ ดี”

อยากเสกผิวให้ขาวเนียนเร็วทันใจ DD ครีมหลอดนี้เนรมิตผิวสาวๆ ได้อย่างไม่ผิดหวังเลยจ้า แถมตัวนี้ยังมีกันแดด ผสมสารสกัดจากกลูต้าและคอลลาเจนที่ช่วยเพิ่มความสว่าง กระจ่างใสให้กับผิวอีกด้วย คือทาตัวเดียวจบเลย เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ แห้งซึมเร็ว ไม่ติดขน ไม่ตกร่องผิว อีกทั้งยังป้องกันแสงแดด SPF50 PA++ ยาวนานตลอดทั้งวัน ไม่ต้องกลัวว่าทา DD ครีมที่ตัวให้ขาวเนียนแล้วเวลาเหงื่อออกผิวจะลอกเป็นคราบด่างๆ ดวงๆ เพราะ DD ครีมตัวนี้เป็นสูตรกันน้ำ แถมเนื้อครีม DD ก็ยังบางเบา ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ ปกป้องรอยหมองคล้ำ จุดด่างดำ ผิวที่ไม่สม่ำเสมอ แลดูเรียบเนียนเหมาะกับทุกสภาพผิว พร้อมสารสกัดสำหรับบำรุงผิวจากเมลอนเป็นที่แรก งานนี้ได้ขาววิ้งทั้งวันแน่นอน ปลอดภัยจากสารอันตราย ผ่านการรับรองจาก อย. ใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย!!

image_507682

“ครีมกันแดดถูก และ ดี”

สรุปผลจากการทดลองใช้ ::

ดาด้าว่าตัวนี้มีความโดดเด่น ที่สามารถใช้ได้กับทุกสีผิวเพราะเนื้อเครีมเป็นสีเบจ สังเกตุจากภาพด้านบน แขนฝั่งทางด้านซ้าย ที่ยังไม่ได้ทานั่นค่อนข้างออกเหลืองไป แต่พอทา Sassy DD Cream ที่แขนฝั่งทางด้านขวาแล้วผิวดูขาวเนียน กระจ่างใสขึ้น ไม่เป็นคราบ ไม่ดูวอกจนเกินไป เนื้อครีมเกลี่ยค่อนข้างง่าย ไม่เหนียวเหนอะหน่ะ คือทาแป๊ปเดียวเนื้อครีมจะแห้งแมทไปกับผิวเลย มีกลิ่นหอมอ่อนๆ กันน้ำ กันเหงื่อได้ดี ไม่ติดเสื้อผ้า หรือแม้แต่เบาะรถยนต์ ปกติบางตัวที่ดาด้าเคยใช้เนื้อครีมจะหลุดติดเบาะหนังรถดาด้าขาวไปหมดเลย

แต่ DD ครีมตัวนี้ ดาด้าลองมา 7 ครั้งแล้ว ถือว่าใช้งานได้ดีเลย
ผิวคล้ำๆ ก็ใช้ได้ใช้แล้วผิวดูขาวเนียนสวยเลย ที่สำคัญอ่อนโยนเหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายด้วยค่า ตัวนี้ดาด้าแนะนำเลย ใครที่มีปัญหาผิวกายแบบไหน ไม่ว่าจะมีรอยแผล รอยแดง รอยดำ ผิวไม่สม่ำเสมอกัน DD ครีมตัวนี้เหมาะกับทุกสภาพผิวของสาวๆ แน่นอน รับรองเสกผิวสาวๆ ให้ขาวเนียนเร็วทันใจ ได้อย่างไม่ผิดหวังเลยจ้า!!


image_507684

“ครีมกันแดดถูก และ ดี”


สรุปสั้นๆ
เอาเป็นว่า
Sassy DD Cream Sunscreen Body Perfect SPF50 PA++ ตัวนี้เป็นอีกตัวนึงที่เหมาะมากๆ สำหรับสาวๆ ที่ต้องการความขาวใสระหว่างวัน สาวๆ ที่ต้องออกงานอีเว้นท์ถ่ายรูปอวดโชว์ผิว ตัวนี้เนียนใช้ได้เลยค่ะ ใครที่หาผลิตภัณฑ์ที่ผสมสารกันแดดเนื้อบางเบาอยากเสกผิวให้ขาวเนียนเร็วทันใจ DD ครีมหลอดนี้เนรมิตให้คุณได้อย่างไม่ผิดหวังเลยจ้า แถมตัวนี้ยังมีกันแดด และ สารที่ช่วยบำรุงผิวให้ขาวเนียนขึ้นด้วย คือ ทาตัวเดียวก็จบเลย ใช้ได้ทุกวัน ราคากันเองๆ ค่ะ แค่ลูบไล้บนผิวกาย ก็ช่วยเนรมิตให้ผิวขาวเนียนใสขึ้นมาทันตา ใครอยากผิวเนียนกริบไร้ที่ติละก็ พลาดไม่ได้เลยค่ะ ...


แต่อย่าลืมน้าว่าสภาพผิวของแต่ละคนไม่เหมือนกัน
เพราะฉะนั้นผลลัพธ์ที่ได้ก็ย่อมต่างกันน้าจ๊ะ ^ ^

วันนี้บายละเน้อไว้กันใหม่จ้า ..XOXO..


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @