ใช้วิตซีอย่างไรให้ได้ผล กับ 3 สเต็ปกู้หน้าใสจากรอยสิวบุก ด้วย VIT C BIO FACE SERUM เซรั่มวิตซีเข้มข้นของน้องฉัตร

ใช้วิตซีอย่างไรให้ได้ผล กับ 3 สเต็ปกู้หน้าใสจากรอยสิวบุก ด้วย VIT C BIO FACE SERUM เซรั่มวิตซีเข้มข้นของน้องฉัตร

สำหรับใครที่มีผิวหมองคล้ำ พึ่งผ่านสมรภูมิสิวบุกกันมา และกำลังมองหาไอเทมที่ช่วยแก้เรื่องจุดด่างดำ รอยแผลสิว ต้องมาดูรีวิวนี้เลย เพราะวันนี้แจนจะมาแนะนำไอเทมที่ช่วยเรื่องจุดด่างดำโดยเฉพาะ ว่าแต่จะเป็นยังไง งั้นมาดูกันเลยค่ะ

12 December 2017
๋๋JanniesDay
12 December 2017


สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ ทุกคน
 วันนี้ขอมารีวิวเกี่ยวกับเรื่องผิวกระจ่างใส กันบ้าง
 สำหรับใครที่มีผิวหมองคล้ำ พึ่งผ่านสมรภูมิสิวบุกกันมา และกำลังมองหาไอเทมที่ช่วยแก้เรื่องจุดด่างดำ รอยแผลสิว ต้องมาดูรีวิวนี้เลย เพราะวันนี้แจนจะมาแนะนำไอเทมที่ช่วยเรื่องจุดด่างดำโดยเฉพาะ ว่าแต่จะเป็นยังไง งั้นมาดูกันเลยค่ะ

image_508415


ไอเทมที่อยากมาแนะนำกันในวันนี้มีชื่อเต็มๆ ว่า VIT C Bio Face Serum ที่หลายๆ คนต้องคุ้นเคยกันแน่ๆ เพราะเซรั่มตัวนี้เป็นเซรั่มวิตซีของน้องฉัตรนั่นเอง ที่เรามักเห็นน้องฉัตรหรือบล็อคเกอร์หลายคนใช้ก่อนแต่งหน้า วันนี้เลยขอมารีวิวในสไตล์คนผิวแพ้ง่ายให้ได้ดูกัน ซึ่งตัวเซรั่มวิตซีตัวนี้เค้าช่วยในเรื่องของการบำรุงผิวหน้า ให้ดูขาวกระจ่างใส กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั่นผิว ที่สำคัญคนผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ใช้ได้ด้วย เป็นไอเทมที่เหมาะกับทุกสภาพผิวเลยค่ะ

image_508416


ซึ่งจุดเด่นของเซรั่มตัวนี้ ตามที่ได้อ่านมา

เค้าช่วยในเรื่องลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ โดยมีส่วนผสมของ Vit C ที่สกัดเข้มข้นในปริมาณที่พอดีกับผิวที่สามารถรับได้ ทำให้คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยค่ะ เพราะจุดเริ่มต้นของสกินแคร์ตัวนี้ เค้าเน้นเรื่องคนที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ หน้ามัน เป็นสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ หรือคนที่มีริ้วรอยหนักๆ ใช้สกินแคร์ตัวไหนก็ไม่ได้ผล คือตอบโจทย์ปัญหาผิวของทุกวัยเลยค่ะ

image_508418

ส่วนประกอบหลักๆ ของเซรั่มตัวนี้ ประกอบไปด้วย

Phyllanthus Emblica Fruit Extract เป็นพืชที่มีวิตามินซี หรือ Ascorbic Acid สูง
มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดเลือนริ้วรอย ลดจุดด่างดํา, ช่วยเพิ่มคอลลาเจนให้ผิว, ช่วยสมานผิว ทําให้ผิวรู้สึกผ่อนคลาย ยับยั้ง การสร้างเม็ดสี รักษาฝ้ารักษาสิว ทําให้ผิวกระจ่างใส และช่วยให้ผิวชุ่มชื่นตามธรรมชาติ มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียและเชื้อรา มีความเสถียรสูง คุณภาพดีและราคาย่อมเยา


image_508419


Witch Hazel
 สารสกัดจากต้นวิทช์ฮาเซล เป็นสารสกัดที่บริสุทธิ์เข้มข้นอุดมไปด้วยสารแทนนินช่วยเรื่องกระชับรูขุมขน ปรับรูขุมขนให้ค่อยๆ ตื้นขึ้น อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยสมานผิวให้ผิวหนังเรียบเนียนมากขึ้น ลดการสร้างน้ำมันใต้ผิวหนัง ขจัดคราบมันส่วนเกินให้กับผิว มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียอ่อนๆ จึงช่วยลดการเกิดสิวได้เป็นอย่างดี

Vitamin B3 หรือ nicotinamide  เป็นวิตามินที่มีประโยชน์ต่อผิวโดยเฉพาะการลดริวรอย ช่วยกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน และเซราไมด์ ( ceramide ) ทำให้ผิวแข็งแรง ต่อต้านการระคายเคือง ( irritants ) ต่างๆได้เป็นอย่างดี รวมถึงสามารถลดความมันบนใบหน้า ( sebum excretion )  เหมาะกับผิวที่เป็นสิว  ช่วยลดการผลิตเม็ดสีผิว ทำให้ปัญหาจุดด่างดำและรอยแดงจางลงได้รวดเร็ว เพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวและยังเพิ่ม ความชุ่มชื้นและเสริมความแข็งแรงของชั้น Lipid ที่ปกป้องผิวได้ดีเยี่ยม
กระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน ลดรอยแดงรอยดำ

N-Acetylglucosamine สำหรับใช้ร่วมกับ vitamin B3 ทำหน้าที่เป็น whitening และสามารถช่วยลบรอยจุดด่างดำรวมถึงกระตุ้นให้ผิวสร้างHyaluronic Acid ได้ตามธรรมชาติ เพื่อสร้างความชุ่มชื้นอย่างอ่อนโยนตั้งแต่ใต้ชั้นผิว  ลดการละเหยของน้ำในชั้นผิวและเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว  ซ่อมแซมผิวหนังจากการโดนทำร้ายด้วยแสง เร่งการสมานแผล

image_508420
image_508421

พอแกะกล่องออกมาก็จะเป็นเซรั่มขวดสีเข้มแบบขวดดรอปเปอร์ ปริมาณ 10 ml. ขนาดพกพาง่าย

image_508422


ลักษณะเนื้อเซรั่ม :: 
จะเป็นใส ไม่มีกลิ่น เนื้อค่อนข้างเข้มข้นค่ะ แต่พอลองเกลี่ยแล้ว เนื้เซรั่มซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะผิว หลังทาแล้วจะรู้สึกผิวฉ่ำหน่อยๆ อารมณ์เหมือนผิวชุ่มชื้นกำลังดีเลยค่ะ อันนี้คนที่ไม่ชอบความเหนอะหนะผิว สามารถใช้ได้สบายๆ เลยค่ะ

image_508423

วิธีใช้ :: หลังล้างหน้าให้สะอาด ทาเซรั่มบำรุงผิวหน้าด้วย VIT C BIO FACE SERUM เป็นประจำทุกวัน

image_508424

หลังใช้ :: ที่เห็นชัดๆ เลยคือผิวดูชุ่มชื้น ดูเนียนละเอียดขึ้น รอยสิวดูจางลงไวมาก อันนี้เห็นผลได้ค่อนข้างชัดเลยค่ะ แถมปกติเวลาเราใช้เซรั่มวิตซีเข้มข้น จะรู้สึกเหนอะหนะผิว แต่สำหรับเซรั่ม VIT C BIO FACE คือไม่รู้สึกเหนอะหนะผิวเลย จะอารมณ์ประมาณผิวชุ่มชื้นกำลังดี ไม่รู้สึกแสบผิว ปกติแจนจะทาบริเวณแผลสิวด้วยรู้สึกช่วยลดการอักเสบของสิวด้วยค่ะ

image_508425

โดยรวมคือชอบมาก เป็นเซรั่มที่เนื้อบางเบา ใช้แล้วไม่แพ้ เห็นผลเรื่องแผลสิวจริงๆ ค่ะ แถมมาในราคาน่าคบ คือหมดแล้วซื้อใช้ต่อแน่นอนค่ะ  

ให้คะแนน 10/10 ไปเลย เพราะชอบจริงๆ เรื่องผิวใสขึ้น รูขุมขนดูกระชับขึ้น อันนี้คือแนะนำว่าถ้าอยากให้ได้ผล ควรใช้อย่างต่อเนื่องนะคะ พอใช้ไปซักพักจะเห็นผลเรื่องสิวผดขึ้นน้อยลงด้วย ที่สำคัญ ทาก่อนลงเมคอัพ ก็ช่วยให้ตัวรองพื้นติดหน้ามากขึ้น แถมหน้าก็ไม่ค่อยมันด้วย เรียกได้ว่าคนผิวมันใช้แล้วรอดจริงๆ ค่ะ แต่แนะนำว่าช่วงเช้าใช้แค่ 1-3 ดรอปก็พอ แต่ก่อนนอน อาจจะเพิ่มขึ้น

image_508426

ให้ดูกันชัดๆ ว่า เวลาลงรองพื้นแล้วไม่ตกร่อง หรือทำให้ผิวเป็นคราบเลย แถมรองพื้นดูเนียนมากขึ้นด้วย คือดูเป็นงานผิวจริงๆ อันนี้ไม่ได้ลงเบสก่อน

คือทาเซรั่มแล้วตามด้วยรองพื้นเลยค่ะ คือเป็นเซรั่มที่ช่วยให้เมคอัพติดผิวได้ดี เวลาใช้เราก็ใช้เป็น First Serum ได้เลยค่ะ คือทาก่อนเป็นตัวแรก แล้วตามด้วยตัวอื่น จะได้ผลมาก เค้าเหมือนช่วยเตรียมผิวให้ได้รับการบำรุงในขั้นตอนต่อไปด้วย แต่สำหรับคนเป็นสิวที่ต้องทายาแต้มหยุดแนะนำว่าให้ใช้สลับกับตัวนี้ จะเห็นผลเรื่องสิวยุบเร็วมาก ตอนนี้เริ่มขวดที่ 2 แล้ว เลยมารีวิวให้ได้ดูกันว่าผลจากที่ใช้เป็นยังไงกันบ้าง

image_508427
image_508428


ถือเป็นเซรั่มที่คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้ แถมเหมาะกับหน้าหนาวนี้เลยค่ะ เพราะด้วยความที่เซรั่มช่วยในเรื่องผิวชุ่มชื้นด้วย ใครที่มองหาเซรั่มวิตซีที่ใช้ง่าย คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ แนะนำตัวนี้เลย 1 ขวด  ใช้ได้ค่อนข้างนานเลยค่ะ ยิ่งใครที่ใช้คู่กับสกินแคร์ตัวอื่น ใช้สลับกัน ก็ยิ่งใช้ได้นานเลย

ใครที่อยากใช้วิตซีให้ได้ผล นอกจากต้องใช้ให้ต่อเนื่องกันแล้ว ก็ต้องดุเรื่องส่วนผสมอื่นๆ เปอร์เซนของวิตซี ว่าพอเหมาะกับผิวหน้าของเรารึเปล่า และที่สำคัญ คือการใช้คู่กับสกินแคร์ที่อ่อนโยนต่อผิว เพราะถ้าใช้สกินแคร์ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว อาจทำให้ผิวของเราไวต่อแสงแดดมากขึ้น

ใครที่ใช้วิตซีอยู่ ก็อย่าลืมเลือกดูส่วนผสมก่อนด้วยนะคะ ^^ 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @