ฟินๆ ไปค่ะ กับ '6 สิ่งที่ควรทำเมื่อไปเที่ยว New York' ในช่วงเทศกาลคริสต์มาส 🔔

ฟินๆ ไปค่ะ กับ '6 สิ่งที่ควรทำเมื่อไปเที่ยว New York' ในช่วงเทศกาลคริสต์มาส 🔔

ใครที่กำลังมองหาสถานที่สนุกๆ เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาส หรืออยากจะฟินแบบจัดเต็มโดยไม่ต้องไปถึงก็เริ่ดได้ ต้องเข้ามาดูกันเลยค่า ❉

11 December 2017
Akin
11 December 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ใกล้จะคริสต์มาสและปีใหม่กันแล้ว แน่นอนว่าเราก็ต้องมองหาที่เที่ยวกัน โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลคริสต์มาสนี้ด้วยแล้ว หลายๆ คนก็อยากจะหาประสบการณ์น่าตื่นตาตื่นใจแบบเทศกาลจริงๆ จากต่างประเทศก็ต้องลองดูเลยค่ะ เพราะว่าที่ต่างประเทศโดยเฉพาะทางอเมริกาและยุโรปเขาจะตื่นเต้นคึกคักกับงานนี้เป็นอย่างมาก

ซึ่งวันนี้ก็จะมาแนะนำอีกที่เที่ยวในช่วงนี้แบบที่สุดฮิต นั่นคือ New York City ที่จะทำให้การไปเที่ยวของคุณสนุกและน่าจดจำเป็นอย่างมาก ที่ NYC นี้ในช่วงแบบคริสต์มาสคุณจะได้พบกับต้นคริสต์มาสที่ถูกตกแต่งอย่างงดงามทั่วเมือง ของลดราคา และอีกหลายๆ อย่าง จึงทำให้หลายต่างแนะนำให้มาฉลอง
ร่วมกันที่นี่ ♬.。.:*

งั้นเรามาดูกันว่า '6 สิ่งที่ควรทำเมื่อไปเที่ยว New York' ในช่วงเทศกาลคริสต์มาสจะมีอะไรบ้าง ให้เป็น
ไอเดียในการวางแผนเที่ยวของคุณเลยค่ะ!!

1. เยี่ยมชมต้นคริสต์มาสที่แตกต่างกันทั่วเมือง
image_508875
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ที่แห่งนี้มีต้นคริสต์มาสยักษ์ที่ส่องแสงสวยงามรอคอยคุณอยู่ โดยต้นคริสต์มาสที่มีชื่อเสียงจะอยู่ที่ Rockefeller Center ที่มีลานสเก็ตน้ำแข็งอยู่โดยรอบ กับต้นคริสต์มาสที่ถูกตกแต่งอย่างงดงาม
โดยที่นี้ได้จัดงานดังกล่าวเป็นประเพณีที่ทำต่อเนื่องมากกว่า 80 ปีแล้วด้วย ว้าว! เลย

2. เล่นสเก็ตน้ำแข็งในเมือง
image_508879
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถ้าคุณไม่สามารถเล่นสเก็ตที่ศูนย์กลางการจัดงานคริสต์มาสของนิวยอร์กอย่าง Rockefeller Center ได้ ขอแนะนำให้มุ่งหน้าไปที่ Bryant Park, Central Park หรือ The Standard High Line เลย เพราะที่นี้มีสถานที่ดีๆ รอให้คุณสนุกอยู่เช่นกัน

3. เยี่ยมชมโรงละครในนิวยอร์ก
image_508901
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เพราะไม่มีอะไรที่เงียบสงบและสวยงามเช่นโรงละครในนิวยอร์ก ดังนั้นอย่าลืมลิสสถานที่นี้ลงไปด้วย หรือจะไปชม The Rockettes ที่ขึ้นเเสดงบนเวทีที่ Radio City Music Hall หรือ Nutcracker Ballet ที่ Lincoln Center หรือดูรายการบรอดเวย์หลายรายการให้คุณได้ร้องว้าว! (มากมายจริงๆ ค่ะ)

4. เดินลง Fifth Avenue เพื่อชมสวรรค์ของนักช็อปปิ้ง
image_508904
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ใครที่รักการช้อปต้องชอบ!! เพราะในช่วงเทศกาลนี้จะมีของเซลล์ราคาเท่ากับ Outlet แล้วคุณจะตกใจกับราคาที่ถูกลงแบบจัดเต็มในหลายร้าน โดยหลังจากวันที่ 25 ธันวาคมก็จะมีการเซลล์เเบบอภิมหาเซลล์เกิดขึ้นค่ะ มีตั้งแต่ 70 % ของทุกแบรนด์ หรือจะ Hi-end ก็มีเซลล์เยอะเช่นกัน แต่ยังไม่หมดนะคะ ยังมีเซลล์อีกหลายร้านในทุกแบรดน์ดังเลยค่ะ เป็นยังไงกันบ้างคะ ตาโตกันยังเอ่ย อิอิ

5. เดินเล่นที่ Central Park
image_508910
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ในช่วงเทศกาลคริสต์มาสที่ Central Park นี้จะมีความสวยงามเป็นอย่างมาก เพราะมันถูกปกคุลม
ไปด้วยหิมะ มีการจัดลานสเก็ตให้ได้เล่นกันแบบเต็มอิ่ม มาทั้งครอบครัวยิ่งสนุกค่ะ .:。✿

6. Visit the Holiday Markets
image_508928
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ในช่วงเทศกาลนี้ต้องมาเลยค่ะ เพราะมีการทั้งใน Bryant Park ที่ควรไปตอนกลางคืน และ Union Square เหมาะกับไปตอนกลางวัน แต่ทั้งนี้ทั้งสองที่ต่างก็เป็นตลาดขายของในวันคริสมาสต์ที่มีความหลากหลาย มีการแสดงดนตรีเพราะๆ และมีร้านอาหารอร่อยๆ รอคุณอยู่ด้วยค่ะ


เป็นยังไงกันบ้างคะ แค่ได้ลองอ่านก็รับรู้ได้ถึงความสนุกแล้วใช่ไหมเอ่ย เพราะผู้เขียนรู้สึกตื่นเต้นมากค่ะ แบบว่าอยากไปมั้งจังเลย >< ซึ่งในแต่ละที่ทั้งอเมริกาและยุโรปเขาต่างรอคอย พร้อมจัดเต็มกับเทศกาล
นี้มาก นอกจากความสวยงามของหิมะแล้ว ยังมีอีกหลายๆ ที่ที่เราจะเห็นได้เฉพาะเทศกาลนี้ด้วย

แล้วจะไม่ให้ตื่นเต้นยังไงไหวล่ะค่ะเนี่ย
(*≧∇≦*)

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @