หน้าแห้งต้องโดน! 5 รองพื้น ‘Liquid’ สุดชุ่มฉ่ำ หน้าแห้งขนาดไหนก็ไม่กลัว!

หน้าแห้งต้องโดน! 5 รองพื้น ‘Liquid’ สุดชุ่มฉ่ำ หน้าแห้งขนาดไหนก็ไม่กลัว!

ใครผิวแห้ง ก็ต้องมีตัวช่วยดีๆ อย่างรองพื้นลิควิดช่วยผิวไม่เป็นขุยแบบนี้แหละ!

26 December 2017
☆* Dream Inspired *☆
26 December 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ขอพื้นที่บ่นสำหรับคนผิวหน้าแห้งหน่อย อากาศเปลี่ยนนิดหน่อยก็ผิวเป็นขุย แถมผิวแห้งมากๆ ทำให้มีริ้วรอยง่ายอี๊กกก ตอนแต่งหน้าก็เหมือนกัน สาวผิวมันก็จะเจอปัญหาเมคอัพไม่ติดทน ผ่านไปครึ่งวันเมคอัพละลายงี้ สาวผิวแห้งก็มีปัญหานะ แค่ทารองพื้นก็เป็นคราบแล้ว ดูไม่เนียนไปอี๊กก เหมือนสีที่กำแพงที่แห้งๆ แล้วไปลอกออกได้ยังไงยังงั้น พูดแล้วก็อิจฉาคนผิวปกติจริงจริ๊งงงง TvT

 

แต่เอาเถ๊อะ! มันต้องมีตัวช่วยแหละน่า อย่างคนผิวมันก็มีรองพื้นที่ติดทนไม่ละลายง่ายๆ ส่วนสาวผิวแห้งอย่างเราก็ต้องเจอ รองพื้นเนื้อชุ่มฉ่ำ ดีต่อใจสาวผิวแห้ง ทาแล้วฉ่ำวาวดูชุ่มชื้นซู้ดๆ จะมีอะไรบ้างลองดูกันเลยจ้า

 

1 # Bareminderals Bare Skin Foundation

image_509633
- ที่มารูป: hips.hearstapps.com

เห็นขึ้นชื่อว่าเป็นรองพื้นแบบนี้ จริงๆ แล้วมันคือรองพื้นที่เป็นเซรั่มในตัวภายในขวดเดียว ซึ่งตัวเซรั่มนี่แหละที่ทำงานอยู่เบื้องหลัง ทำให้ผิวของคุณดูชุ่มฉ่ำ สุขภาพดี แถมยังเป็นรองพื้นเนื้อแน่น ปกปิดรอยจุดด่างดำต่างๆ ที่ไม่พึงประสงค์ได้แบบเนี้ยบสุดๆ

 

2 # Urban Decay One & Done Foundation

image_509634
- ที่มารูป: hips.hearstapps.com

Naked มาแล้วจ้า ด้วยความที่เป็นรองพื้นลูกผสมระหว่าง Corrector และสกินแคร์ เจ้ารองพื้นตัวนี้จึงมอบหน้าเนียนนุ่มโดยไม่ทำให้ดูวอกดูหนา แถมยังเป็นสูตร Oil-free ที่พ่วงมากับเปปไทด์, วิตามินและมอยส์เจอไรเซอร์ มั่นใจได้ว่าหน้าชุ่มชื้นไม่แห้งลอกแน่นอน

 

3 # ​Milk Sunshine Skin Tint

image_509702
- ที่มารูป: hips.hearstapps.com

เป็นมอยส์เจอร์ทิ้นท์ที่ช่วยปรับผิวแห้งๆ ของเราให้นุ่มเนียนขึ้นด้วย ส่วนผสมจากอะโวคาโด, ส้มแมนดาริน และน้ำมันมะกอก เห็นแบบนี้จริงๆ แล้วเป็นรอบพื้นที่มอบลุค Full Coverage ปกปิดมั่นใจ แนบเนียนทั้งหน้า ดูเฟรชแบบดิวอี้ๆ อีกด้วย

 

4 # Clarins True Radiance Pefect Skin Foundation

image_509719
- ที่มารูป: hips.hearstapps.com

ถ้าสาวผิวแห้งคนไหนได้ลองรองพื้นตัวนี้ต้องติดใจแน่นอน เพราะเป็นรองพื้นที่ตั้งใจทำขึ้นมาเพื่อปกปิดผิวหน้าเราให้เนียนกริ๊บด้วยความชุ่มชื้นตลอด 24 ชั่วโมง เป็นสูตรมอยส์เจอร์แบบเข้มข้นที่มอบผิวหน้าใสแบบธรรมชาติ เหมาะสำหรับใช้ในช่วงหน้าหนาวนี้สุดๆ ไปเล้ย!

 

5 # Bobbi Brown Intensive Skin Serum Foundation

image_509737
- ที่มารูป: hips.hearstapps.com

ไม่พูดถึงตัวนี้ไม่ได้ ' Bobbi Brown Intensive Skin Serum Foundation ' ที่มีสารสกัดจากลิ้นจี่, ใบใผ่ และเห็ดถั่งเช่าสีทอง ที่ล้วนแต่เป็นส่วนผสมที่มีสรรพคุณในการปรับสภาพผิวหน้าที่แห้งมากๆ ซื้อขวดเดียว ได้ทั้งเซรั่มบำรุงผิวและรองพื้นเลย คุ้มสุดๆ 

 

แค่เห็นก็สัมผัสได้ถึงความชุ่มชื้นบนใบหน้า คราวนี้จะแต่งหน้ายังไงก็ไม่กลัวผิวแห้งเป็นขุยแล้ว ใครที่กำลังหาตัวช่วยเป็นรองพื้นแบรนด์ดีๆ ก็เก็บไว้เป็นตัวเลือกเพื่อการเมคอัพที่เพอร์เฟ็กต์นะคะ ส่วนวันนี้เราขอตัวไปเลือกซื้อไอเทมดีๆ มาบ้าง วันนี้ขอตัวลาไปก่อน บ๊ายบายค่ะ

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @