#HowtoPerfect บอกต่อ! 3 สูตรธรรมชาติ ‘หน้าใส ผิวสวย ช่วยลดเซลลูไลท์’ !!

#HowtoPerfect บอกต่อ! 3 สูตรธรรมชาติ ‘หน้าใส ผิวสวย ช่วยลดเซลลูไลท์’ !!

#HowtoPerfect บอกต่อ! 3 สูตรธรรมชาติ ' หน้าใส ผิวสวย ช่วยลดเซลลูไลท์ ' สาว ๆ ต้องทำยังไง ตามไปดู !!!

06 January 2018
Mhiew_Supisara
06 January 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


กรี๊ดดด !! ผิวสวย หน้าใส แถม! ไม่มีไขมันเซลลูไลท์ พร 3 ข้อใหญ่! ที่สาว ๆ SistaCafe อยากได้รับปีใหม่ 2018 นี้! วันนี้หมิวใจดีบอกต่อ 3 สูตร ' ธรรมชาติ หน้าใส ผิวสวย ช่วยลดเซลลูไลท์ '  ให้เพื่อน ๆ ได้เอากลับไปทำเองที่บ้านขอบอกเลยว่าทำง่ายมาก ๆ เพียงแค่ทำตามสูตรดังนี้!


-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

*** สูตรที่ 1 ' โยเกิร์ตผสมมะเขือเทศและน้ำนมข้าว ' ***
ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวได้อย่างล้ำลึกทำให้ไม่เกิดปัญหาสิว ผิวมัน และ ริ้วรอยก่อนวัย

*** สูตรที่ 2 ' กาแฟผสมมะขามและน้ำผึ้ง ' ***
ช่วยเบิร์นเซลลูไลท์และผิวเปลือกส้มด้วยฤทธิ์ของคาเฟอีนที่มีอยู่ในกากกาแฟ พร้อมแชร์สีผิวสวยได้อย่างสม่ำเสมอ

*** สูตรที่ 3 ' ชาร์โคลผสมชาเขียวและเปลือกมังคุด ' ***
ช่วยทำให้กลิ่นตัวหอมตลอดวัน ผิวสวยเปล่งปลั่ง ลดเลือนจุดด่างดำ และที่สำคัญยังทำให้ผิวนุ่มลื่น เรียบเนียน กระชับ สัมผัสแล้วรู้สึกฟิน ~~

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

อ๊อยยย มันน่าทำจริงจริ๊งงง แต่ติดตรงที่ว่าเพื่อน ๆ ชาว SistaCafe ไม่ค่อยมีเวลามาดูแลผิวกันสักเท่าไหร่
หมิวเลยอยากเสนออีกทางเลือกที่ใช่! ใช้เวลาเพียงแค่ 2 - 3 นาที เพื่อน ๆ ก็สามารถเมคผิวสวยสุขภาพดี และสนุกไปกับการสครับพร้อมการอาบน้ำได้ในเวลาเดียวกัน! ด้วย ' สบู่ โซลเนเจอร์ ( SOUL NATURE SOAP ) ' ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวที่จะทำให้เพื่อน ๆ รู้สึก Deal! แบบ Feel Good ~~ ♥♥♥

image_510076
image_510077


เพื่อน ๆ ดูสิ! ฟองวิปโฟมฟู นุ่ม แน่น และเยอะแบบฟินเฟ่ออออ อยากให้เพื่อน ๆ ได้ลองนะตัวเธอ ( ฟองวิปโฟมดียังไง ? ทำไมสาวญี่ปุ่นถึงนิยมใช้กัน !!! ก็เพราะตัวฟองวิปโฟมช่วยลดการเสียดสีของผิวหน้าและผิวกายกับฝ่ามือเราได้เป็นอย่างดี ทำหน้าที่เป็นกันชนให้กับผิวเรานั่นเอง และยังช่วยดูดซับสิ่งสกปรกที่อยู่บนผิวเราได้ดีกว่าฟองสบู่ทั่วไป )

สูตรนี้กลิ่นนมโยเกิร์ตหอมละมุนฝุด ๆ สูตรนี้คือตัวช่วยฟื้นฟูผิวและบำรุงผิวอย่างล้ำลึก หลังใช้ให้ความรู้สึกอ่อนโยนสบายผิวมากจริง ๆ จากส่วนผสมของ โยเกิร์ต มะเขือเทศ และ น้ำนมข้าว วู้ววว

image_510073
image_510075


สูตรนี้เขาบอกว่าช่วยกระชับผิวและลดปัญหาเซลลูไลท์ หมิวขอจัดหนักกับส่วนของต้นขาก่อนเลยจ้า เพื่อน ๆ สังเกตเห็นมั้ยว่าจะมีเม็ดสครับเล็ก ๆ กระจายอยู่ทั่วผิว ซึ่งทำหน้าที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว ช่วยลดปัญหาเซลลูไลท์และผิวเปลือกส้ม

พร้อมปรับสีผิวให้สม่ำเสมอทั่วเรือนร่าง แถมยังมีกลิ่นกาแฟนมสด ที่ดมแล้วอยากซด เอ้ย! อยากถูให้กลิ่นหอม ๆ มันฟุ้งไปทั่วตัวเลยค่าาา อิอิ

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
maxminini
เสกมือให้นุ่ม หอม ด้วยเวทมนต์จาก Check Hand Soft and Milk Moisturizer เข้มข้นกัน
7
4
xommm
ผลัดหน้าเก่า เอาหน้าใหม่ ใสๆ ฉบับสาวผิวมัน!
0
0
Get Pawnsuda
KIKI โกโก้เพื่อผิวพรรณ สุขภาพ และรูปร่าง ครบจบในซองเดียว !!
0
4
image_510027


ใครอยากตัวหอม ผิวนุ่มชุ่มชื้น สะอาด สว่างกระจ่างใส ต้องลองใช้สูตรนี้ เพื่อน ๆ จะต้องกรี๊ด! กับ ความดีเริ่ดของ กลิ่นตระไคร้หอม ( อโรมาเธอราพี หรือ กลิ่นบำบัด ) ที่ช่วยผ่อนคลายความเครียด ความเหนื่อยล้าจากการทำงานในทุก ๆ วัน ในขณะที่คุณอาบน้ำ เหมือนกับจำลองห้องอาบน้ำของเพื่อน ๆ ให้อยู่ในสปาเลยจ้า โอ้ยย อยากมีเวลาอาบน้ำนาน ๆ เลยอ่าาา ช่วงเวลาแห่งการรักผิวของฉันนนน

image_510042
image_510079


ใช้เป็นประจำทุกวันทั้งเช้าและเย็น อีกหนึ่งเคล็ดลับที่หลาย ๆ คนยังไม่เคยรู้แต่หมิวอยากบอกต่อ! " ให้เพื่อน ๆ ฟอกสบู่ทิ้งไว้สัก 2 - 3 นาที ก่อนล้างน้ำออก "  เพื่อให้คุณค่าของสารสกัดต่าง ๆ ที่อยู่ในตัวสบู่ได้ออกฤทธิ์การทำงานอย่างเต็มที่ ทั้งในเรื่องของการทำความสะอาดผิว ฟื้นฟูผิว และ การช่วยบำรุงผิวของเราได้อย่างล้ำลึกจริง ๆ เพื่อนคนไหนที่นำเคล็ดลับนี้ไปใช้ หมิวขอบอกเลยว่ามันเห็นผลเร็วมาก ๆ เลยล่ะ ลองดูกันนะ มีความฟินนนนนนนน!!! เฟ่อจริงจริ้งงงง <3


ใช้แล้วเป็นไง...ไหนบอกต่อ!

สำหรับหมิวแล้วบอกเลยว่าประทับใจมาก กับ ไอเทมนี้ด้วยวิธีการออกแบบการใช้งานที่ค่อนข้างเข้าใจความรู้สึกของผู้หญิง ด้วยความที่เราไม่มีเวลาจริง ๆ ก็อยากจะหาไอเทมที่มันตอบโจทย์ในการดูแลผิวกับเวลาที่เร่งรีบแล้วได้ผลดีจนมาเจอกับ
' สบู่ โซล เนเจอร์ SOUL NATURE SOAP '

ที่สามารถเป็นทั้งสบู่และสครับได้ในเวลาเดียวกัน! โอ้จอร์จมันยอดมากมีความเมพขิง ๆ อยากบอกจริง ๆ ว่าไอเทมนี้ใช้ดีมาก! แบรนด์ Soul Nature ได้นำนวัตกรรมไอเทม #ตาข่ายเพิ่มฟอง มาใช้ควบคู่กับตัวสบู่ เพราะความห่วงใยต่อผิวสวยของเรา โดยการที่ไม่ใส่สารเพิ่มฟองในตัวสบู่ จึงมั่นใจได้เลยว่าจะไม่เป็นอันตรายต่อผิว และไม่มีสารเคมีตกค้างแน่นอนคะ แต่เลือกหาไอเทมน่ารักๆ อย่าง #ตาข่ายเพิ่มฟอง มาให้เพื่อน ๆ ได้ใช้ตีฟองวิปโฟมแทน แบบว่าอยากได้ฟองเยอะแค่ไหน ก็แค่ถู ๆ ให้สนุกไปเลยคะ จัดไปให้เต็มที่! เหมือนอยู่ในปาร์ตี้โฟม อิอิ >< พูดเลยว่า ถ้าเพื่อน ๆ ได้ลองรับรองว่าจะติดใจ กับฟองโฟมที่เยอะมากกก แล้วก็นุ่มละเอียดแบบสุด ๆ สัมผัสผิวไม่มีสะดุดให้ระคายเคืองผิวเลยจ้าเพื่อนจ๋าาา 

และ ' สบู่ โซล เนเจอร์ SOUL NATURE SOAP
' ทั้ง 3 สูตร นี้เพื่อน ๆ สามารถใช้ได้เลยนะกับทุกส่วนทั้งผิวหน้าและผิวกายภายในก้อนเดียว แถม! ล้างออกก็ง่าย สบายผิวมาก มันจะเริ่ดเวอร์ที่สุดเลยใช่มั้ยล่ะ ถ้าเราเหมือนได้สครับผิวทุกวันพร้อมการอาบน้ำ ไอเทมที่สาว ๆ SistaCafe ห้ามพลาด!แฮชแท็ก 
#HowtoPerfect ตัวโต ๆ ไปเลยค่ะ #หมิวขอบอกต่อออ !!!

image_510080

 

[ SOUL NATURE SOAP ‘ A BETTER SKIN ALTERNATIVE ’ ]

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ปรนนิบัติผิวสวยสุขภาพดี จากการคัดสรรสารสกัดอันทรงคุณค่านานาชนิด ผสมผสานคุณประโยชน์ของ
วิตามิน E และ B3 ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึก กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน ให้ผิวคงความชุ่มชื้น เนียนนุ่ม กระจ่างใส พร้อมฟองละเอียดนุ่มและกลิ่นหอมละมุน ให้คุณผ่อนคลายทุกครั้งที่อาบน้ำ > // <

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

image_510081
image_517718

' สบู่ โซล เนเจอร์ SOUL NATURE SOAP ' ขนาด 85 กรัม ราคาก้อนละ 159 บาท เท่านั้น! ใช้ได้นาน 1 - 2 เดือน ( จากราคาปกติ 219 บาท )


รู้แล้วใช่มั้ยคะเพื่อน ๆ ว่าการที่เราจะมี ' ผิวสวย หน้าใส แถม! ไม่มีไขมันเซลลูไลท์มารบกวน และ ปราศจากผิวเปลือกส้ม ' นั้นทำได้ง่ายมาก แค่ขยันดูแลรักษาบำรุงผิวของเราให้ดีด้วยวิธีการอาบน้ำและสครับ พร้อมใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวจากแบรนด์  ' สบู่ โซล เนเจอร์ SOUL NATURE SOAP ' ที่มีส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ ไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิว ปลอดภัย 100% เลือกใช้ได้ยาวนาน ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงใด ๆสาว ๆ SistaCafe ต้องขยันฟอก ขยันถู ขยันสครับ ขยันใช้ เราจะได้มีผิวสวยที่ทำเองได้ แบบไม่ต้องง้อสถาบันความงามเลยจ้าาา เอ้อ! มันดี มันเริ่ดนะ ต่อจากนี้ผู้ต้องมาหาแล้วล่ะ เพราะ ผิวสวยปังออร่าจับอย่างกับนางเอกซีรีส์เกาหลี ผิวสวยหน้าใสมันก็มีความดีแบบนี้! รอช้าอยู่ทำไม ได้เวลาไป Take a shower ! กันแล้วค่ะซิสสส Go !!!

Special Promotion !!!

image_517884


ทางแบรนด์แอบกระซิบหมิวมาว่า ตอนนี้! มีโปรโมชั่นพิเศษเปิดตัวแบรนด์อยู่ด้วยนะคะ!! เพียงสั่งซื้อเซ็ตเปิดตัว สบู่ 3 ก้อน รวม 3 สูตร ( สูตรชาร์โคล สูตรโยเกิร์ต และสูตรสครับกาแฟ ) ในราคา 477 บาท แถมฟรี! ให้อีก 1 ก้อน ( เลือกสูตรใดก็ได้ มูลค่า 159 บาท ) ไปเลยค่ะ ราคานี้รวมส่งฟรี!! EMS ทั่วประเทศแล้วนะคะ

อยากรู้! เคล็ดลับ ' ผิวสวย ' ให้มากกว่านี้...ก็ Follow ตามซิสซี่มาเลยจ้า

ช่องทางการจัดจำหน่าย
IG : soulnature_official
Page fb : SOUL NATURE SOAP
Line Official : @cyw4057q (have @)
Line : soulnatureofficial
Call : ‪086-945-4222‬

*รับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ*

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @