profile: Fai_Sumitra
Fai_Sumitra
ติดตาม
icon 09 ก.พ. 2018
icon 14
icon 85.4K
รวมสุดยอด 5 แบรนด์ Sleeping Mask ตื่นปุ๊บ สวยปั๊บ

รวมสุดยอด 5 แบรนด์ Sleeping Mask ตื่นปุ๊บ สวยปั๊บ

วาเลนไทน์ใกล้มาแล้ว ถึงเวลาบำรุงผิวหน้า ให้สวยฉ่ำมง ด้วย Sleeping Mask 5 แบรนด์ยอดฮิต

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_514747


กลิ่น อุ่น ๆ ของเทศกาลปีใหม่ ยังคง กรุ่น ๆ สาว ๆ หลายคน ยังคงฟินกับการไปเคาท์ดาวน์กับคุณแฟนกันใช่มั้ย? นั่นแหน่ น่าอิจฉาจังเนอะ แต่ก็มีหลายคนสินะ ที่ต้องผ่านปีใหม่ไปอย่างโดดเดี่ยว TT โอ๋ ๆ ๆ ไม่ต้องร้องไห้ไปเลย เก็บไว้ร้อง วันวาเลนไทน์ทีเดียวเลยเธอ!!!


อีกไม่กี่วันแล้วสิ ที่วันแห่งความรักกำลังใกล้เข้ามา โถ่ ๆ ๆ ปีใหม่ยังไม่ทันไร จะต้องมาช้ำใจวาเลนไทน์อีกเหรอ? ⊙︿⊙ อย่าเพิ่งนอยด์กันค่ะ เพราะยังพอมีเวลาที่เราจะเสกตัวเองให้สวยทัน รับวาเลนไทน์กัน ด้วยเคล็ดลับง่าย ๆ กับการมาส์กหน้าด้วย Sleeping Mask ที่จะเสกหน้าคุณสาว ๆ ให้สวยวิ้งค์ เด้งนิ่ม♦♦♦ ตั้งแต่ตื่นนอน งานนี้ กว่าวันแห่งความรักจะมาถึง ก็ทำให้หนุ่มตะลึง จนอยากชวนไปเดทเลยทีเดียวค่ะคุณ

ว่าแล้ว วันนี้ ฝ้ายก็มี 5 แบรนด์ Sleeping Mask ตัวเด็ด ที่สามารถบำรุงผิวในยามหลับมาแนะนำสาว ๆ กัน บอกเลยว่า ถึงไม่มีใครชวนเดท ก็ไม่แคร์ ที่แน่ ๆ หน้าสวยรับวาเลนไทน์แน่นอนจ้า ♚♚♚

image_514830


ปิ๊ง!  ♦ ♦ ♦ และนี่ก็คือ 5 แบรนด์ Sleeping Mask ตัวเด็ด ที่จะมาฝากคุณสาว ๆ ในวันนี้ค่ะ

- Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask
- Eri Eden Rejuvenating Sleeping Mask

- Laneige Water Sleeping Pack
- Innisfree Green Tea Sleeping Pack
- Vichy Aqualia Thermal Night Spa

ทั้ง 5 แบรนด์เป็นแบรนด์ที่ฝ้าย ได้คัดมาแล้ว ทั้งเรื่องคุณภาพ ความน่าเชื่อถือ และผลลัพธ์ เพื่อให้เห็นภาพชัด ๆ เราไปดูรีวิวของแต่ละแบรนด์กันเลยค่ะ

1. Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask

image_515036


มาที่แบรนด์แรกกันเลยค่ะ 
กับเจ้า Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask แบรนด์ Sleeping Mask จากประเทศเกาหลี ที่หลายคนคุ้นเคยดี แถมโด่งดังมาก ๆ โดยแบรนด์นี้เน้นความเข้มข้นและชูโรงด้วยตัวสมุนไพรดั้งเดิมของเกาหลีได้แก่ Scutellaria, Walnut และ Angelica acutioba ที่ช่วยฟื้นฟูผิวให้มีชีวิตชีวา แลดูกระจ่างใส พร้อมกระตุ้นเซลล์ผิวขณะที่เราหลับ พร้อมด้วย เทคโนโลยี Organic Respiration Layer ( ORL )  ที่ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นยาวนานตลอดวันค่ะ

image_515112
image_515113


Texture
 : เนื้อมาส์กสีขาวครีม เนื้อแน่น หนา แต่เกลี่ยง่าย 

Smell : กลิ่นหอมสมุนไพร ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย แต่ถ้าใครไม่ชอบกลิ่นสมุนไพรก็ต้องทนเอาหน่อยค่ะ แต่ฝ้ายชอบนะ

Feeling : เนื้อครีมให้ความรู้สึกแน่น หนา หลังทามาส์กและเกลี่ยให้ทั่วแล้วรู้สึกสบายผ่อนคลายดีค่ะ ซึมซาบได้ดี แต่แอบมีความมันความเหนอะ หน่อย ๆ  หลังล้างหน้ารู้สึกว่า หน้าเต่งตึง นุ่ม ชุ่มชื้นดีค่ะ

2. Eri Eden Rejuvenating Sleeping Mask

image_514841


มาที่แบรนด์ที่ 2 กันโลดดด...  กับเจ้าตัว
Eri Eden Rejuvenating Sleeping Mask มาส์กจาก แบรนด์ Eri Eden ( อีริ อีเดน ) ที่แปลเป็นไทยแบบชิค ๆ ว่า ของขวัญจากสวนอีเดน โดยแบรนด์นี้เขาเน้นความบริสุทธิ์ของธรรมชาติ และรังสรรค์มาเป็นตัว Sleeping Mask ที่คุณสาว ๆ คู่ควร ด้วยการออกแบบ Sleeping Mask ในรูปแบบ Gel to Essence สามารถซึมซาบสู่ผิวได้เร็วขึ้น พร้อมบำรุงด้วย สารสกัดจากธรรมชาติ ได้แก่ Rose of Jericho, Burdock Root, Plankton Extract และ Herbal Complex สามารถลดเลือนจุดด่างดำ ริ้วรอย และยังช่วยเก็บความชุ่มชื้นได้ดี ปกป้องผิวจากมลภาวะ ทำให้ผิวอ่อนเยาว์ เนียนนุ่ม ดูสดใสค่ะ

 
ที่สำคัญตัวนี้ เหมาะกับผิวแพ้ง่ายด้วย เพราะเขาไม่มีการ แต่งกลิ่น แต่งสี ปราศจากแอลกอฮอล์ด้วยนะ

image_514922
image_514924


Texture : เนื้อมาส์กสีขาวละมุนมีความ เนียน นุ่ม บางเบา เหมือนที่เขาบอกว่า เป็น Gel to Essence ทำให้ซึมซาบเร็ว เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะค่ะ

Smell : กลิ่นของเจ้าตัวนี้ไม่มีค่ะ ให้ฟีลลิ่งแบบธรรมชาติ เนื่องจากไม่ได้แต่งกลิ่นเลย สาว ๆ ที่มีผิวแพ้ง่ายสบายใจได้เลยค่ะ

Feeling : เนื้อครีมให้ความรู้สึกที่ไม่หนาไป นอนหลับง่าย ไม่เลอะ และให้ความรู้สึกชุ่มชื้นหลังจากล้างหน้า สัมผัสได้ว่าผิวนิ่ม ไม่แห้งตึง และรู้สึกได้ว่าหน้าใสขึ้นค่ะ

3. Laneige Water Sleeping Pack

image_515115


แบรนด์ที่ 3 ที่ฝ้ายนำมาในวันนี้คือแบรนด์เกาหลีอีกหนึ่งแบรนด์ Laneige Water Sleeping Pack แบรนด์นี้เน้นความบางเบาและเน้นเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวแบบยาวนาน พร้อมเผยผิวหน้าให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยส่วนผสมอย่าง Beta Glucan, Ceramide SLN, Himalaya Snow Water และ Hunza Apricot Extract และ Recoverine ( Chestnut Extract ) ที่ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้น ช่วยลดการระคายเคือง คืนความมีชีวิต ชีวาให้กับผิว พร้อมกลิ่นอโรม่า อย่าง Sleepscent™ : ( Orange flower, Rose, Ylang Ylang, Sandal Wood ) กลิ่นหอม ที่ช่วยลดความตึงเครียดค่ะ


image_515123
image_515124


Texture
 : เนื้อมาส์กมีความเป็นเจล สีฟ้าอ่อนบาง เบา ซึมซาบเร็ว

Smell : กลิ่นหอมอโรม่า ไม่ฉุนเกินไป มีความสดชื่น ผ่อนคลายดีค่ะ

Feeling : เนื้อครีมบางเบาซึมซาบเร็ว  เหมือนทาเซรั่ม ไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่สัมผัสได้ถึงการทามาส์ก
ลงบนหน้า หลังตื่นมาล้างหน้า รู้สึกได้ถึงผิวนุ่ม อิ่มน้ำ ไม่แห้งตึง


4. Innisfree Green Tea Sleeping Pack

image_515133


มาถึงตัวที่ 4 กันแล้วค่ะ Innisfree Green Tea Sleeping Pack กับแบรนด์ที่เน้นความเป็นธรรมชาติ ตัวนี้ทาง Innisfree ดึงคุณสมบัติของชาเขียวออกมา และเป็นชาเขียวออแกนิคจากเกาะเชจูค่ะ เน้นความชุ่มชื้นให้อยู่กับผิวอย่างยาวนาน เน้นความสดชื่น ตื่นขึ้นมาผิวสวยกระจ่างใส ด้วยส่วนผสมอย่าง Moisturizing และสารบำรุงผิวในรูปแบบ Capsule ที่ช่วยให้เนื้อมาส์กแนบสนิทไปกับผิวหน้าค่ะ

image_515135
image_515136


Texture
 : เนื้อมาส์กสีขาว พร้อมด้วยเม็ดบีดส์เล็ก ๆ 

Smell : กลิ่นหอมสมุนไพร คล้ายผลิตภัณฑ์ชาเขียวทั่วไปค่ะ แต่ก็ผ่อนคลายดีนะคะ

Feeling : เนื้อครีมนุ่มมาพร้อมเป็ดบีดส์เล็ก ๆ ตัวเม็ดบีดส์ให้ความรู้สึกเป็นการสครับผิวเบา ๆ ค่ะ ไม่เหนอะเกินไป ซึมซาบเร็วดี ตัวนี้เป็นอีกตัวที่ให้ความชุ่มชื้น หลังล้างหน้า ได้ผิวนุ่ม ฟินไปเลยค่ะ

5. Vichy Aqualia Thermal Night Spa

image_515143


มาที่แบรนด์สุดท้าย ท้ายสุดกันแล้วค่ะ กับแบรนด์ตัวแม่น้ำแร่ Vichy Aqualia Thermal Night Spa ตัวนี้เป็น Sleeping Mask ที่เน้นบำรุงผิวหน้าเพื่อมอบความชุ่มชื้นและความผ่อนคลายสบายผิว ราวกับทำสปา โดยได้แรงบันดาลใจจาก VIchy Spa ประเทศฝรั่งเศส และความต่างของเขาคือ การอุดมไปด้วยน้ำแร่ 15 ชนิด ที่ช่วยปลอบประโลมผิว พร้อมปกป้องผิว และสร้างผิวใหม่ และยังมี Hyaluronic Acid & Aquabio ที่ช่วยเติมผิวยามหลับ พร้อมช่วยฟื้นฟู บำรุงผิว


image_515176
image_515178


Texture
 : เนื้อมาส์กสีฟ้า ค่อนข้างเหลวกว่าแบรนด์อื่นนิดนึง แต่สามารถเกลี่ยง่าย ไม่เลอะจนเกินไป มีความนุ่มบางเบา

Smell : กลิ่นหอม มีความหวานนิดนึง แต่หอมแรงกว่าตัวอื่น ๆ 

Feeling : เนื้อครีมเหลว แต่ไม่ค่อยเลอะ ทาแล้วซึมซาบเร็ว หลังล้างหน้ารู้สึกถึงความชุ่มชื้น หน้าเนียนเด้ง และตัวนี้บางเบาสามารถทาเป็น Night Cream ได้ค่ะ

☽ ☽ My Choice ☽ ☽

image_515196


และแบรนด์ที่ ฝ้ายชอบที่สุดคือ เจ้าตัว Eri Eden Rejuvenating Sleeping Mask ค่ะ
เพราะตัวนี้ สามารถซึมซาบสู่ผิวได้ดีมาก ๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะจนเกินไป แถมยังอุดมด้วยสารสกัดมากมาย ที่ช่วยบำรุงผิวค่ะ เรียกได้ว่าครบครันสุด ๆ ที่สำคัญยังมาพร้อมกับแพ็กเกจที่มีลูกเล่นน่ารัก พร้อมให้เราสนุกกับการมาส์กหน้าค่ะ  ❤❤❤

image_515212


เป็นไงกันบ้างเอ่ย กับ 5 แบรนด์ Sleeping Mask ที่จะเสกคุณสาว ๆ ให้มีผิวสวย เด้ง ต้อนรับวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้ ใครชอบแบรนด์ไหนก็เลือกซื้อได้ตามใจปิ๊งเลยค่ะ หรือใครที่มีแฟนแล้ว ก็สามารถหยิบมาเป็นของขวัญเซอร์ไพรส์คุณแฟน ให้หน้าเนียนเด้งไปพร้อมกัน ส่วนใครที่ไม่มี ก็ไม่ต้องเสียใจ ก็ซื้อเป็นของขวัญให้ตัวเองละกันเนอะ วาเลนไทน์นี้ ตื่นมาสวยเด้งไปพร้อมกันค่ะ

ส่วนวันนี้ ฝ้ายง่วงเต็มทีแล้ว ก็มาส์กหน้านอนไปก่อนนะคะ ราตรีสวัสดิ์ค่ะ ☆☆

image_515220

ฝันดีนะคะ --/\--^^"

บทความที่เกี่ยวข้อง