ทำผิวลายให้เบาลงด้วย Organic Touch Stria Cream 😘

ทำผิวลายให้เบาลงด้วย Organic Touch Stria Cream 😘

ปัญหาที่ทำสาวๆ อย่างเราเสียความมั่นใจ หลักๆ เลยเราเชื่อว่าไม่พ้นเรื่องผิว ที่นอกจากจะต้องบำรุงให้นุ่มชุ่มชื้นแล้ว ถ้าเกิดมีริ้วรอยขึ้นมาทีนี่เครียดหนักเลยใช่ไหมล่ะคะ

18 December 2017
blueloo_angel
18 December 2017


ปัญหาที่ทำสาวๆ อย่างเราเสียความมั่นใจ หลักๆ เลยเราเชื่อว่าไม่พ้นเรื่องผิว ที่นอกจากจะต้องบำรุงให้นุ่มชุ่มชื้นแล้ว ถ้าเกิดมีริ้วรอยขึ้นมาทีนี่เครียดหนักเลยใช่ไหมละคะ บอกตรงๆ เราอะนอยด์หนักมาก จากบางครั้งที่บำรุงบางจุดแต่ก็ละเลยบางจุดไป จนทำให้ผิวเป็นริ้วเป็นรอย แตกลายขึ้นมาค่ะ ซึ่งเราเป็นที่ท้องแขนค่ะ

image_511939

เกริ่นกันซะยาวก็เข้าเรื่องเลยละกันค่ะ เรากำลังจะมารีวิวผลิตภัณฑ์ตัวหนึ่งคือ Sudtana Organic Touch Stria Cream เป็นครีมที่เขาบอกว่าทำจากส่วนผสมธรรมชาติเลยล่ะ ตัวนี้เหมือนจะช่วยให้คุณแม่ที่อุ้มท้อง 9 เดือนแล้วมีรอยแตกลายให้จางลงได้ เอ...ว่าแต่ของเรามันที่แขนนะไม่ใช่พุงจะเห็นผลเหมือนกันไหม มันต้องมาลองดูสักตั้ง

image_511940

ในส่วนของคุณสมบัติของครีมสเตรียตัวนี้ คือการช่วยให้ผิวชุ่มชื้นยืดหยุ่นได้ดี นั่นก็หมายความว่าพอผิวยืดหยุ่นได้มันก็จะเกิดการแตกลายได้ยากขึ้นไปอีก ส่วนรอยเดิมๆ หรือรอยดำๆ ที่เป็นอยู่ก็จะเบาบางจางหายไปได้มากกว่าเดิม

image_511941


ด้านคุณสมบัติอีกอย่างที่เราว่าดีของครีมนี้คือ มันเป็นส่วนผสมของ Tara ต้นไม้พื้นบ้านของเปรูที่มีวิตามิน , Pseudoal Teromonas Ferment Extract คือสารสกัดสังเคราะห์จากเเบคทีเรียใต้ท้องทะเลลึก , Chicory's Root Extract สารสกัดจากรากของต้นซิโครี ซึ่งเป็นพรรณไม้ธรรมชาติคลาสสิคของยุโรป ใช้ในทางพื้นบ้านสมุนไพร ในเยอรมนี และ เลซิธิน คือสารสกัดที่มีคุณประโยชน์มากมายนับไม่ถ้วนพบใน นมสด เนย ไข่ เนื้อวัว ถั่วเหลือง เป็นต้น

image_511942

หน้าตาของสินค้าเป็นหลอดบรรจุในกล่องพร้อมสรรพคุณและมาตรฐานการรับรอง เนื้อครีมเนียนใสแนะนิ่มเวลาทาลงไปที่ผิว มีกลิ่นหอมจางๆ ให้ได้ฟินเล็กน้อยด้วย


วิธีการทาก็ง่ายมาก แต่ต้องสม่ำเสมอค่ะ คือ ทาที่บริเวณที่มีรอยหลังอาบน้ำ เช้า-เย็น หรือจะทาก่อนออกกำลังกายหรือทำกิจกรรมต่างๆ ก็ได้ค่ะ โดยบีบครีมลงบนฝ่ามือพอประมาณ จากนั้นวอร์มครีมหมุนวนๆ ให้เนื้อครีมอุ่นขึ้นแล้วบรรจงทาลงที่แตกลาย นวดลงไปช้าๆ ให้เนื้อครีม Stria ค่อยๆ ซึมซาบลงไปที่ผิว แต่ละครั้งก็ใช้เวลานวดประมาณ 3-5 นาที เพื่อให้ครีมนั้นทำงานได้ดีขึ้นมากที่สุดค่ะ

image_511943


ผลลัพธ์หลังการใช้ เบื้องต้นตั้งแต่ครั้งแรกเลยคือ ผิวจะรู้สึกชุ่มชื้นขึ้นค่ะ เหมือนกับว่าเนื้อครีมมันทำให้เรารู้สึกเย็นๆ สบายๆ พอครีมซึมไปจนหมดก็รู้สึกได้ว่ารอยที่แข็งมันเหมือนจะนิ่มลง ทีแรกก็คิดว่าคิดไปเอง แต่ก็ใช้เป็นประจำสม่ำเสมอไปประมาณครึ่งเดือน เราว่าส่วนที่เป็นรอยแตกจากที่มันจะด้านๆ แข็งๆ ก็เบาลง

จากนั้นพอใช้ไปได้จนเกือบหมดหลอดแล้วที่ก็จะครบเดือนละ รู้สึกได้ว่ารอยแตกมันจางลง แม้ว่ามันจะไม่หายไปซะทีเดียวแต่ก็รู้สึกว่าไม่ได้เด่นชัดเหมือนแต่แรกแล้ว ซึ่งกำลังคิดว่าถ้าต่อเนื่องไปอีกผิวส่วนนี้คงจะกลับมาดูดีได้อีกครั้งค่ะ

image_511944

เอาเป็นว่าคงจะใช้ให้เห็นผลไปอีกสักระยะ ดูว่ามันจะไปได้สุดแค่ไหนแล้วจะมาอัพเดทกันอีกทีนะคะ ส่วนใครที่มีปัญหาคล้ายๆ เราหรือสนใจจะใช้ก็ลองหาข้อมูลกันดูน้า ส่วนเราขอตัวก่อนละกันค่า ถ้ามีของดีๆ ไว้จะมารีวิวให้ได้ชมกันอีกนะคะ สวัสดีค่า ^0^

image_511945
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @