Curator
curator
belfry
1370 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ศึกษากลุ่มเป้าหมายให้ดีๆ
  • ส่งสายตาปิ๊งๆ
  • รุกแบบพอดี
  • เรื่องดูแลตัวเองต้องทำอยู่ตลอดเวลา
  • อย่าเสแสร้ง

เคล็ดลับง่ายๆ '5 วิธี จีบยังไงให้เวิร์ค อ่อยยังไงไม่ให้โป๊ะ!' สำหรับสาวใจกล้า ที่อยากพิชิตใจหนุ่มในฝัน

จับแบบไม่โป๊ะ ชอบคนนี้ และอยากเข้าหา แต่จะมีวิธีไหนบ้างที่เสิร์คมากที่สุด วันนี้เรมีเคล็ดลับดีๆ มาบอกแล้ว อยากรู้ต้องเข้ามาอ่านกันนะจ๊ะ

18 December 2017
curator_belfry belfry
18 December 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ก่อนจะจีบใครควรทำยังไงบ้าง วันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆ มากบอกต่อสาวๆ ที่กำลังแอบชอบผู้ชาย ง่ายนิดเดียว 5 วิธีง่ายๆ ดีที่สุด ไม่โป๊ะแตกแน่นอน งานนี้มีลุ้นร้อยเปอร์เซ็น

สำหรับใครที่กำลังหาวิธีจีบหนุ่มเวิร์คๆ เรามีวิธีง่ายๆ มาฝาก ถ้าไม่อยากโป๊ะแตกกลางคันต้องทำยังไง อ่อยแบบไหนให้เขาชอบ และแบบไหนที่มากจนผู้ชายรับไม่ได้ บอกหมดเลยค่ะ อยากรู้ต้องอ่านนะจ๊ะ วันนี้รวมทุกคำตอบมาไว้ที่นี้แล้ว ไปอ่านกันเลย

ศึกษากลุ่มเป้าหมายให้ดีๆ
image_513405
- ที่มารูป: data.whicdn.com


วิธีแรกขอให้สาวๆ ดอกจันไว้เลยตัวใหญ่ๆ อย่าริอาจจีบใคร ทั้งๆ ที่ไม่รู้ที่มาที่ไป อย่าเอาแต่เดินหน้าจีบเขา
แบบงงๆ เอะอะเข้าหาแบบไม่มีปี่มีขลุ่ย ทำแบบนี้ไม่มีทางติดนะจ๊ะ คุณคงไม่อยากให้เขามองว่าคุณเด๋อด๋าหรอกใช่มั้ย เพราะฉะนั้นก่อนจะจีบใคร อย่างแรกคุณต้องรู้จักไลฟ์สไตล์ของเขา เขาชอบอะไร ไม่ชอบอะไร เพื่อนเป็นใคร คุณจะได้เข้าหาเขาได้อย่างถูกทิศถูกทาง ทุกอย่างต้องเริ่มจากการเรียนรู้ จะได้ไม่โป๊ะเวลาเข้าหาหนุ่มๆ ยังไงล่ะ

ส่งสายตาปิ๊งๆ
image_513409
- ที่มารูป: data.whicdn.com


วิธีที่สอง เคยได้ยินทฤษฏี 5 วินาทีมั้ย ง่ายนิดเดียว เจอหน้าผู้ที่ชอบก็ลองดู จ้องตาเขาไปเลย นับเลยค่ะ 12345 ถ้าเขาไม่หลบตา แถมยังจ้องกลับมาที่เราอีก คอนเฟิร์มขั้นที่หนึ่งว่าเขาจะต้องสนใจคุณบ้างแหละ แล้วอย่าลืมยิ้มหวานๆ ส่งให้เขาด้วยนะ ต้องรู้จักใช้สายตาให้เป็น มองบ้าง หลบบ้าง ทำให้ดูเหมือนเราอายๆ อ่อยแบบน่ารักๆ จังหวะที่เขาเดินเข้ามา หรือเดินผ่านหน้าเรา ก็อย่าลืมมองตาเขาอีกนิด แล้วส่งยิ้มให้ ของแบบนี้ไม่ต้องพูดสายตามันก็ฟ้องแล้วค่ะคุณ!

รุกแบบพอดี
image_513416
- ที่มารูป: data.whicdn.com


วิธีที่สาม เป็นผู้หญิงแม้จะใจกล้าแค่ไหน ก็ไม่ควรรุกผู้ชายจนเกินงาม ไปเจอเขาบ้าง อ่อย หยอดตามที่สาวๆ สะดวกเลยค่ะ แต่ก็มีช่วงเวลาเว้นๆ บ้าง คล้ายกับหยุดพักนิดๆ หยอดทุกวันเดี๋ยวมุขหมด อย่าถึงเนื้อ ถึงตัวเขาให้มากนัก ไม่งั้นเขาจะมองว่าคุณเป็นผู้หญิงใจง่าย จีบได้แต่ต้องรู้จักใช้ชั้นเชิง ทำตัวน่ารัก ไม่ใช่น่ารำคาญ ร่าเริง และยิ้มอย่างมีความสุข ที่สำคัญเป็นตัวของตัวเอง อย่างแสร้งเป็นคนอื่นๆ ใช้ใจ อย่าใช้แค่วาจาในการจีบผู้ชาย จำไว้ให้ดีๆ นะคะ

เรื่องดูแลตัวเองต้องทำอยู่ตลอดเวลา
image_513418
- ที่มารูป: data.whicdn.com


วิธีที่สี่ เมื่อเป็นฝ่ายรุกก่อน ต้องขยันหน่อย ไม่ใช่แค่ตามจีบ ตามหยอด แต่เรื่องดูแลตัวเองสำคัญที่สุด อาจจะไม่ต้องสวยเวอร์ แต่ก็ห้ามโทรมเกิดไป หน้าตาต้องสดใส แต่งหน้าบ้างเบาๆ ก็ยังดี รูปร่าง ผิวพรรณต้องดูสวย ไม่ต้องเฟิร์มขนาดนั้น แต่เห็นแล้วใจสั่นได้ มีมาดของสาวงาม ไม่ใช่กระโดกกระเดก คุณต้องวางตัวให้ดีหน่อย ต้องเป็นผู้ญิงที่พร้อมจะดูแลตัวเองให้ดี ถ้าไม่อยากนก ต้องรักตัวเองให้มากๆ นะจ๊ะ

อย่าเสแสร้ง
image_513421
- ที่มารูป: data.whicdn.com


วิธีสุดท้าย ถ้าใช้ใจเข้าหา ความเสแสร้งไม่เกิด แน่นอนว่าความหวังในวันข้างหน้าอาจจะตกมาที่คุณ ความจริงใจ เป็นกฎพื้นฐานของความรัก ถ้าคุณอยากจะจีบใครสักคน การเข้าหาเขาด้วยใจจริงคือสิ่งที่คุณควรทำ อย่าปล่อยโป๊ะว่าจริงๆ แล้ว ที่คุณชอบเขาเพราะเอาชนะ หรือทำไปเพราะหน้ามืดหลงเสน่ห์ในความหล่อ ถ้าทำแบบนั้น อย่าหวังได้เขาเป็นแฟนเลย นอกจากจะกล้าจีบผู้ชายก่อนแล้ว คุณต้องแสดงให้เห็นว่าคุณแตกต่างจากคนอื่นๆ ที่เข้าหาเขา หยอดเก่งแล้ว ต้องจริงใจด้วย จำไว้นะจ๊ะ

image_513422
- ที่มารูป: data.whicdn.com


จีบผู้ชายก่อนไม่ผิดนะ คือสมัยนี้ถ้าคุณไม่กล้าเดินหน้า แล้วรอให้ผู้ชายเข้าหา คุณอาจจะโสดแบบนี้ไปตลอดชีวิ อย่าคิดว่าโลกนี้ใจดีมากพอที่คุณจะเจอผู้ชายดีๆ อีกหลายคน เพราะวันข้างหน้าคุณไม่รู้หรอกว่ามันจะบวก หรือลบ เป็นคนเริ่มก่อนจะทำให้คุณจับจุดได้ง่ายกว่า ถ้าชอบ หรือตกหลุมรัก และคิดว่าเขาใช่ ก็แค่เริ่มจีบก่อนเอง ไม่ได้ยาก 

สำหรับวันนี้หวังว่าจะชอบกันนะ บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com