เผยเคล็ดลับสุดปัง แต่งหน้าอย่างไรให้หน้าไม่หมอง อยู่ทนแถมคุมมันได้ตลอดวัน!

เผยเคล็ดลับสุดปัง แต่งหน้าอย่างไรให้หน้าไม่หมอง อยู่ทนแถมคุมมันได้ตลอดวัน!

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ ทุกคน วันนี้แจนก็มีเคล็ดลับดีๆ ในการแต่งหน้าอย่างไรให้อยู่ทน แถมฮาวทูลุคใสๆ ไว้แต่งไปถ่ายรูปในงานเทศกาลคริสมาส์ตกันค่ะ ว่าแต่จะเป็นยังไง แต่งหน้าติดทนได้ถึงเย็นจริงๆ รึเปล่า อ่ะ งั้นมาดูกันเลยค่ะ

05 January 2018
๋๋JanniesDay
05 January 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

image_513546


สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ ทุกคน วันนี้แจนก็มีเคล็ดลับดีๆ ในการแต่งหน้าอย่างไรให้อยู่ทน แถมฮาวทูลุคใสๆ ไว้แต่งไปถ่ายรูปในงานเทศกาลคริสต์มาสกันค่ะ ว่าแต่จะเป็นยังไง แต่งหน้าติดทนได้ถึงเย็นจริงๆ รึเปล่า อ่ะ งั้นมาดูกันเลยค่ะ 


ไอเทมแต่งหน้าที่แจนใช้วันนี้ก็จะมีดังนี้ค่ะ
image_513547
image_513548
image_513549
image_513550
image_513551
image_513552
image_513553
image_513554
image_513555

และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ครีมบำรุงผิว ที่ช่วยให้เมคอัพติดทน ที่บอกเลยว่าช่วงนี้แจนใช้แล้วชอบมากก เป็นครีมซองเซเว่นที่มีชื่อว่า Snowgirl Squalane Serum Cream ( สโนว์เกิร์ลสควาเลนเซรั่ม ครีม ) นั่นเอง ที่เชื่อว่าสาวๆ หลายคน คงเคยได้ยินกันแน่ๆ เพราะเค้าเป็นครีมบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้นอย่างยาวนาน ด้วยสควาเลนที่ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส และด้วยสารสกัดธรรมชาติจากประเทศญี่ปุ่น อุดมด้วยวิตามินอี ,วิตามินบี 3 และกลูต้าไธโอน


เป็นไอเทมที่เหมาะกับสาวๆ ที่มีปัญหาผิวโทรม เพราะพักผ่อนน้อย ทำให้เมคอัพไม่ติดหน้า แถมยังช่วยเรื่องจุดด่างดำ รอยสิว ฝ้า กระ ริ้วรอย รูขุมขนกว้าง ซึ่งครีมตัวนี้ก็จะช่วยฟื้นฟูผิวของเราให้ขาวกระจ่างใสด้วยค่ะ


ซึ่งหลายๆ คน อาจสงสัยว่า สควาเลน คืออะไร ?
image_513556


สควาเลนคือน้ำมันที่ได้จากธรรมชาติ สามารถพบได้ทั้งพืชและสัตว์เลยค่ะ ซึ่งครีมตัวนี้จะใช้น้ำมันมะกอก ซึ่งเป็นแบบเดียวกับน้ำมันที่ได้จากตับของปลาฉลาม ทำให้เจ้าครีมตัวนี้เค้ามีชื่อน่ารักๆ ว่า ครีมปลาฉลามนั่นเอง ซึ่งครีมตัวนี้ แจนจะใช้ทั้งเช้าก่อนเมคอัพ และก่อนนอนแทนสลีปปิ้งมาส์กเลยค่ะ 


image_513557
image_513558

นอกจากส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวแบบจัดเต็มแล้ว ความพิเศษของครีมปลาฉลามตัวนี้ เค้ายังมีลักษณะเนื้อครีมแบบ Serum Cream ด้วยนะ


เนื้อครีมจะมีลักษณะเนื้อกึ่งเซรั่ม มีกลิ่นหอมอ่อนๆ แถมยังทาง่าย ไม่เหนอะหนะผิว แถมซึมซาบสู่ผิวไวเหมือนเซรั่ม ทำให้เมคอัพทับได้โดยไม่เป็นคราบเลยค่ะ


หลังทาผิวจะดุนุ่มชุ่มชื้น เหมาะกับสาวทุกสภาพผิวเลย เพราะครีมปลามฉลามตัวนี้เค้าไม่ทำให้หน้ามันเพิ่ม ทาแล้วผิวจะดูชุ่มชื้น อารมณ์ผิวได้รับการฟื้นฟูจริงๆ ค่ะ 

image_513559
image_513560

วิธีใช้ :: บีบครีมพอประมาณ แล้วทาหลังล้างหน้าหรือทาก่อนแต่งหน้าได้เลยค่ะ หลังทาผิวจะดูนุ่มชุ่มชื้น เหมาะกับสาวทุกสภาพผิวเลย เพราะครีมปลามฉลามตัวนี้เค้าไม่ทำให้หน้ามันเพิ่ม ทาแล้วผิวจะดูชุ่มชื้น อารมณ์ผิวได้รับการฟื้นฟูจริงๆ ค่ะimage_513561
image_513562

อ่ะ เสร็จลุคการแต่งหน้าพร้อมสำหรับไปถ่ายรูปกับต้นคริสต์มาสแล้ววว ซึ่งจุดประสงค์ของลุคนี้เอาจริงๆ คือแค่จะออกไปเดินเล่นให้เข้ากับบรรยากาศเทศกาลแค่นั้นเอง แต่จริงๆ ตั้งใจไปถ่ายต้นคริสต์มาสเพื่อเอามาทำ การ์ดแจกเพื่อนๆ ตั้งใจว่าจะไปดูหนัง กินข้าวเสร็จ ก็เย็นพอดี จะออกมาถ่าย แต่ด้วยความที่ออกไปกินข้าวเสร็จ ปรากฏว่าแบตกล้องหมดเพราะเปิดค้างไว้


เลยได้แค่โทรศัพท์มือถือมาแค่นั้น T^T

image_513563
image_513564

กลับมาแล้วว ปรากฏว่าหน้ายังดูดีเมคอัพยังอยู่ถึง 80 % ได้ หลังจากที่เดินดูของกิน ของจุกจิก ซึ่งปกติหน้าต้องมันเยิ้มแล้ว ซึ่งแจนกลับมากว่าจะชาร์จแบตกล้องก็เวลาประมาณนี้เลย สรุปหน้าไม่มันเยิ้มเลยค่ะ คือจะมีมันนิดเดียวจริงๆ ช่วงทีโซน ซึ่งมองแล้วจะได้อารมณ์ผิวฉ่ำวาว ไม่ดูเมือก 

image_513565

ปกติแจนเป็นคนผิวมันมากปกติคือรองพื้นตรงจมูกต้องเป็นคราบแล้ว แต่หลังจากลองใช้ครีมปลาฉลามลงก่อนเมคอัพดู รู้สึกแต่งหน้าง่ายขึ้น แถมผิวยังดูดีขึ้นด้วย คือไม่มันง่าย เซตผิวดูสวยได้ตลอดวัน โดยรวมคือชอบมาก!

image_513566

ให้คะแนน 10/10 ไปเลย กับเรื่องสภาพผิวที่ดูดีขึ้น เมคอัพได้ติดทนขึ้น แถมยังช่วยในเรื่องควบคุมความมัน ที่สำคัญราคาน่าคบมาก T^T คือหลังลองใช้คิดว่าจะหาแบบกระปุกมาใช้ต่อแน่นอน คือชอบมาก ทั้งทาง่าย คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ เป็นครีมซองเซเว่นแห่งปีไปเลยค่ะ

image_513567

ใครที่มีปัญหาเมคอัพไม่ค่อยติดหน้า ปัญหาผิวหมองคล้ำจากการนอนน้อย หรือหน้ามันไว ก็ลองนำเคล็ดลับนี้ไปใช้กันดูนะคะ กับเจ้าครีมปลาฉลามที่เป็นไอเทมถูกและดีแห่งปีไปเลย เพราะทั้งราคาและผลที่ได้ คุ้มค่าจริงๆ ค่ะ แถมเหมาะกับหน้าหนาวที่ผิวของเราแห้งง่ายสุดๆ หวังว่าเพื่อนๆ จะชอบรีวิววันนี้กันนะคะ


สำหรับวันนี้แจนก็ขอลากันไปก่อน ไว้จะมีเคล็ดลับอะไรดีๆ มาฝากเพื่อนๆ กันอีก ฝากติดตามด้วยนะคะ ^_^  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @