เคล็ดลับผิวนุ่มชุ่มฉ่ำได้ง่ายๆ ด้วย White Glow Body 😊

เคล็ดลับผิวนุ่มชุ่มฉ่ำได้ง่ายๆ ด้วย White Glow Body 😊

เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย ชนิดที่ว่าแปรปรวนอย่างนี้ สิ่งที่ได้รับผลกระทบเต็มๆ เลยคือสุขภาพกายโดยเฉพาะผิวนี่แหละค่ะ วันนี้เลยมาปล่อยของ เอ๊ย นำเสนอครีมที่ได้มาลองใช้กับตัวเองแล้วมันเวิร์คค่ะ

21 December 2017
Wischuta
21 December 2017


เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย ชนิดที่ว่าแปรปรวนอย่างนี้

สิ่งที่ได้รับผลกระทบเต็มๆ เลยคือสุขภาพกายโดยเฉพาะผิวนี่แหละค่ะ
วันนี้เลยมาปล่อยของ เอ๊ย
นำเสนอครีมที่ได้มาลองใช้กับตัวเองแล้วมันเวิร์คค่ะ

image_515464

จากเดิมทีแค่ผิวหมองคล้ำก็แย่อยู่ละ จะมาเจอแดดสลับฝนกับลมหนาวนิดหน่อยไม่ซ้ำวันแบบนี้เราเลยหันไปพึ่งโลชั่นมากขึ้น แต่ทาไปทามา ไม่ตอบโจทย์แถมตัวมันเลื่อมเลยจ้า เลยไปควานหาอะไรที่มันดีต่อกายและต่อใจเราดีกว่า เลยจัดตัวนี้มาค่า
มันคือ
Sudtana White Glow อันนี้หาไม่ยากเลยจ้า

image_515467

ที่คิดว่าโดนใจเรามากเลยคงเป็นเรื่องของพวกส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติพวกพืชสกัดอะไรพวกนี้ ตามสรรพคุณเลยเขาบอกว่ามี

  • ใบและดอกมาลโลว์ เพิ่มความชุ่มชื่นและยืดหยุ่นให้กับผิว ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และปรับสีผิวให้กระจ่างใส

  • ใบเปปเปอร์มิ้นท์ มี โฟเลต แม็กนีเซียม วิตามินเอ ซี และโอเมกา 3 เป็นสารอาหารชั้นดีสำหรับผิว ช่วยปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใส

  • ดอกขจร ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ยับยั้งการสร้างเม็ดเมลานิน และปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใส

  • Alchemilla Vulgaris ช่วยกระชับผิว เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวหนัง ปรับความสมดุลความชุ่มชื้นให้ผิว ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และปรับสีผิวให้กระจ่างใส

  • ใบสปีดเวลล์ ช่วยให้ผิวแข็งแรง ต้านอนุมูลอิสระ และปรับสีผิวให้กระจ่างใส

  • ใบยาร์โรว ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และปรับสีผิวให้กระจ่างใส

  • ใบเลมอนบาล์ม ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ปรับสีผิวให้กระจ่างใส


หลายๆ ตัวนอกเหนือจากเปปเปอร์มิ้นต์ ไม่รู้จักจ้า เลยไปหาข้อมูลดูปรากฏพืชพวกนี้เขาก็ใช้เป็นส่วนผสมหลักของพวกบำรุงผิวต่างๆ ล่ะ


image_515471

ตอนทาบอกเลยว่าครีมทาง่ายมากๆ เพราะทาเหมือนกับที่ทาโลชั่นเป๊ะๆ แต่ที่ดีกว่าคือมันไม่เหนียวเหนาะหนะตัวอย่างที่เคย ตอนทาก็บีบครีมออกมาพอประมาณแล้วก็วอร์มๆ บนมือแล้วก็ทาไปทั่วๆ ตัว เน้นๆ ไปทั่วๆ นวดๆ คลึงๆ เพื่อความสม่ำเสมอทั่วเรือนกายของเรา ให้ครีมซึมลึกลงไปในผิวของเรา จะบอกว่าใช้เวลาแป๊บเดียวเองไม่กี่นาทีเท่านั้น

image_515473
image_515474

จากตอนแรกแค่ทาเฉพาะหลังอาบน้ำเช้าเย็น แล้วมันชุ่มชื้นดี รู้สึกติดแล้วก็เลยหยิบมาทาบ่อยๆ เลยล่ะ สิ่งที่รู้สึกได้หลังจากผ่านไป 4 สัปดาห์คือ ผิวมันเนียนขึ้นค่ะ ก็เกือบจะหมดหลอดแล้ว มันรู้สึกได้จริงๆ ว่าผิวสุขภาพดีขึ้นมาทีละนิด ส่องกระจกทีก็มั่นหน้ามั่นผิวขึ้น มันดูใสกว่าเดิม ไม่ถึงกับวิ้งค์วับแต่ก็ชุ่มชื้นดีแบบธรรมชาติล่ะค่ะ

image_515475

จนตอนนี้ก็กลายเป็นเอาพกติดตัวเวลานั่งพักรีแล็ก เวลาทำงานก็หยิบขึ้นมานวดๆ ตัว ก็รู้สึกว่าเวลาได้จับผิวตัวเองที่มันนิ่มๆ ขึ้น ดีขึ้น ก็เป็นอะไรที่มีความสุขมากอย่างนึงเลยล่ะค่ะ

image_515476

เอาเป็นว่าถ้าใครสนใจก็ลองกันด้วยตัวเองว่ามันดีขึ้นแล้วจะฟินอย่างที่เราเป็นอยู่จริงๆ ไหม ต้องลองไปหามาใช้กันดูแล้วแหละค่ะ วันนี้แค่นี้ก่อน เดี๋ยวขอไปทาต่อก่อนนะคะ บัยยย:)

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @