♡ งานผิวฉ่ำต้องมา ! รีวิวบูสเตอร์เนื้อเจล ตัวช่วยหน้าใสฉ่ำวาว หนาวแค่ไหนก็ไม่กลัวผิวแห้ง

♡ งานผิวฉ่ำต้องมา ! รีวิวบูสเตอร์เนื้อเจล ตัวช่วยหน้าใสฉ่ำวาว หนาวแค่ไหนก็ไม่กลัวผิวแห้ง

แนะนำไอเทมสกินแคร์ที่หนาวนี้สาวๆ ต้องมี ! ' Snowgirl Squalane & Plankton Booster ' ผิวใสกิ๊ง ฉ่ำวาว ทำอะไรก็มั่นใจ แต่งหน้าโทนไหนก็ไม่มีโป๊ะ :)

21 December 2017
nuzziexoxo
21 December 2017


อันยองฮาเซโยยยย~ สาวๆ SistaCafe  นะค้าา ช่วงนี้ก็เป็นช่วงของฤดูหนาวกันแล้ว อากาศเย็นๆ เริ่มมา เชื่อว่าหน้าหนาวทีไร สาวๆ ทุกคนต้องเจอปัญหาเดียวกันแน่ๆ ก็คือ ‘ ผิวแห้งแตก ลอกเป็นขุย ’ นั่นเองค่า สาวๆ บางคนทำงานในแอร์ตลอดเวลา นัทเชื่อว่าก็ต้องเจอปัญหานี้เช่นกัน รวมถึงผิวหน้านัทในตอนนี้ ที่มันเริ่มๆ จะแห้งผาก เวลาลูบที่หน้าแล้วรู้สึกว่าผิวไม่ค่อยนุ่มลื่นเหมือนแต่ก่อน คือรู้สึกนอยด์มากกกก T^T เพราะนอกจากผิวจะไม่นุ่มลื่นแล้ว ยังแต่งหน้ายากขึ้นด้วย เครื่องสำอางแทบไม่ติดหน้าเลย = =" นัทเลยหาตัวช่วยที่จะมาช่วยกอบกู้ผิวหน้าให้ดีขึ้น บังเอิญไปเจอเจ้าตัวนี้มา และก่อนหน้านั้นนัทก็เคยใช้เซรั่มของเค้ามาแล้วมันดีมากๆ พอเจอตัวนี้ออกมาใหม่เลยไม่ลังเลที่จะสอยมาลอง ปรากฎว่ามันดีมาก ! เลยขอบอกต่อให้ไปตำตามกันรัวๆ เลยค่า:D


image_516032

บูสเตอร์ตัวที่นัทจะมารีวิวในวันนี้ก็คือ “ Snowgirl Squalane & Plankton Booster ” นั่นเองงง โดยตัวนี้ทางแบรนด์เค้าเคลมไว้ว่า


“ ผิวเปล่งปลั่ง ชุ่มชื้นดูฉ่ำน้ำ ด้วยบูสเตอร์เนื้อเจล อุดมด้วยสารสกัดแพลงก์ตอนจากทะเลน้ำลึก และสควาเลน ที่ช่วยบำรุงเพิ่มความชุ่มชื้น ให้ผิวใสยาวนาน พร้อมเทคโนโลยี Water Bomb ที่โอบอุ้มน้ำในโมเลกุล คืนความชุ่มชื้นยาวนานให้ผิวหน้าและลำคอ ดูเรียบเนียนกระจ่างใส ไม่มันวาวและดูอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้น ”


= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =


ซึ่งดูจากส่วนผสมของตัวบูสเตอร์แล้ว นัทว่ามันพรีเมี่ยมมากๆ เพราะนัทเคยใช้เซรั่มสควาเลนของ Snowgirl มาก่อน แล้วมันดีมากกก ติดใจเลย เพราะทำให้หน้านัทดีขึ้นจริง แล้วยิ่งตัวใหม่มีส่วนผสมของแพลงก์ตอนทะเลน้ำลึกเข้ามาอีก อื้อหือออ ^O^ ตามมาดูกันเล้ย ว่ามันดีจริงไม่ติงนังเด้ออออ


image_516033

แพ็กเกจจิ้ง : เป็นซองสีฟ้าน้ำทะเล อารมณ์บลูโอเชี่ยนหน่อยๆ สวยดีค่า ส่วนตัวนัทชอบใช้แบบเป็นซองนะ เพราะพกพาง่าย แบ่งติดกระเป๋า ติดรถไว้ ว่างๆ ก็หยิบมาทาได้เลย ส่วนฝาก็ยังมาในรูปแบบของ Magic cap เหมือนเดิม คือหมุนเปิดฝาแล้ว กลับฝาด้านบนเอามาปิดใหม่เพื่อรักษาคุณภาพของครีม และป้องกันเชื้อโรคได้อีกด้วยจ้าา

  

image_516034

เนื้อครีม : เป็นเนื้อเจลสีใส กลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุน ตัวเนื้อเจลซึมไวไม่เหนียวเหนอะหนะ จากรูปจะเห็นว่าเนื้อเจลฉ่ำมากกกกimage_516038

ทาลงไปบนผิวคือฉ่ำมาก อลังการดาวล้านดวงสุดๆ ค่า :)

image_516039

อันนี้นัทนำรูป Before - After จากการลองทาบนผิวหน้ามาให้ดูกันค่า จากรูปบีฟอร์จะเห็นว่าหน้าสดของนัทจะแห้งหน่อยๆ อยากให้ทุกคนมาลูบหน้านัทตอนก่อนหน้านี้มากกก คือมันสากๆ ไม่ลื่นเลย เทียบกับรูปอาฟเตอร์หลังจากทาบูสเตอร์เจล จะเห็นว่าหน้าฉ่ำขึ้นมากกก แล้วใช้ติดต่อกันประมาณ 2-3 วัน ผิวหน้าคือนุ่ม ลื่น ชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำมากๆ ผิวดูใสมีออร่าอ่ะ เอามือจับผิวหน้าไม่สากแล้ว กรี้ดดดด ~ แทบจิร้องไห้ TOT คือผลลัพธ์มันดีเกินกว่าที่นัทคิดไว้อีก ปลื้มมากกกกกก !


image_516041

คะแนนความเลิฟ : 10/10 สิบเต็มสิบไปเลยเด้ออออ ดีงามฉ่ำมงมาก ในรูปด้านบนนัทแต่งหน้าแล้ว จะเห็นว่าผิวดูใส สุขภาพดีขึ้น หน้าฉ่ำแบบสุขภาพดีอ่ะ ไม่ทำให้หน้ามันนะ ที่สำคัญแต่งหน้าติดทนขึ้นเพราะมีน้ำมันสควาเลนเป็นส่วนผสมหลักด้วยค่า เลิฟมากจีจี ไปตำค่ะไปตำ >3<

image_516044

สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาผิวแห้ง ไปลองหามาใช้กันดูนะค้า จริงๆ ไม่ผิวแห้งก็สามารถใช้ได้น้า เพราะตัวนี้จะให้ความชุ่มชื้นกับผิว ผิวฉ่ำน้ำมากขึ้น และไม่ทำให้หน้ามันค่า สาวผิวมันใช้ได้หายห่วงเลย อย่าลืมไปลอง เพราะ มัน! ฉ่ำ! มาก!

ที่สำคัญเลย อย่าลืมทาครีมบำรุงสม่ำเสมอ นอนให้เพียงพอ และดื่มน้ำเยอะๆ นะค้าสาวๆ เพราะผิวจะได้สุขภาพดี ออร่าวิ้งค์ๆ ยิ่งขึ้นไปอีกค่า วันนี้นัทไปก่อนน้าาา บ๊ายบายค่าาา ^_____^

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @