5 เทคนิค เลือกกระเป๋าสตางค์อย่างไร ให้เงินไหลมาเทมา

5 เทคนิค เลือกกระเป๋าสตางค์อย่างไร ให้เงินไหลมาเทมา

สำหรับคุณผู้หญิงที่วุ่นวายกับการจัดกระเป๋าสตางค์ใบใหม่ที่ซื้อมา วันนี้เรามีทริคเล็กๆ ที่สามารถเปลี่ยนชีวิตคุณให้เป็นเศรษฐีแบบง่ายๆ เพียงแค่จัดกระเป๋าสตางค์ให้ถูกต้อง เรามาดูกันนะคะ ว่าเจ้าทริคที่ว่านี้ต้องทำอย่างไร

13 October 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

ขจัดความกังวลไปได้เลย วันนี้เรามีศาสตร์ที่เรียกว่า น่าสนใจมากๆ อยากให้สาวๆ ทั้งหลายลองไปทำกันดูนะจ๊ะ เพียงแค่เราลองจัดกระเป๋าสตางค์ใบโปรดของเรา ชีวิตก็อาจปลี่ยนเป็นเศรษฐีได้ในอนาคตแน่นอน เย้ เย้ ตามมาดูกันเลยจร้าาาา 

1. ใช้กระเป๋าตังค์ทรงยาว
image_45642
- ที่มารูป: www.tlcthai.com

เศรษฐีทั้งหลายเขามักใช้กระเป๋าสตางค์ทรงยาว เนื่องจากเวลาที่เราหยิบเก็บธนบัตรนั้น มันสามารถทำได้โดยง่ายไม่เสียเวลา เชื่อกันว่ารับทรัพย์แล้วเก็บเข้ากระเป๋าแบบทันใจทันเวลา ไม่ทันให้เงินได้รั่วไหลออกนอกกระเป๋าอะไรทำนองนี้ค่ะ

2. จำไว้ว่าเงินจะไม่ชอบกระเป๋าสตางค์อ้วน
image_45643
- ที่มารูป: i1106.photobucket.com

อย่าปล่อยให้กระเป๋าสตางค์ของคุณสาวๆ อ้วนซะจนปิดไม่อยู่เด็ดขาด เพราะเขาเชื่อว่าลักษณะกระเป๋าสตางค์ที่ปิดไม่อยู่นั้น มันจะทำให้เงินไหลออกจากกระเป๋าของเราอยู่ตลอดเวลา  เพราะฉะนั้นห้ามเลยนะคะ

3. หากระเป๋าใส่เศษสตางค์โดยเฉพาะ
image_45644
- ที่มารูป: i1106.photobucket.com

เราควรหากระเป๋าใบเล็กๆ แยกออกมาเพื่อใส่เศษสตางค์โดยเฉพาะ อย่านำไปใส่ปะปนกับกระเป๋าสตางค์ที่ใส่ธนบัตร เพราะมันจะยิ่งทำให้กระเป๋าสตางค์นั้นดูบวมและตุงมากเกินไป

4. เรียงธนบัตรในทิศทางเดียวกัน
image_45645
- ที่มารูป: www.vanchada.com

เมื่อเราจะใส่ธนบัตรนั้น เราควรจะเรียงในทิศทางเดียวกันอย่ากลับหัวไปมา เพราะมันทำให้ดูไม่เรียบร้อย และทำให้ดูเหมือนว่าเราไม่ใช่คนที่สนใจจะเก็บเงินจริงๆ ทีนี้เงินทองที่อยู่ในกระเป๋าก็จะไม่อยากอยู่ด้วยกับเราค่ะ เพราะถือว่าเจ้าของเงินดูแลเขาไม่ดี

5. เรียงธนบัตรจากมากไปหาน้อย
image_45646
- ที่มารูป: i444.photobucket.com

เราควรเรียงธนบัตรจากมากไปหาน้อยตามภาพ เพราะมันทำให้เราหยิบจับเงินใช้จ่ายได้ง่าย ไม่เผลอหยิบแบงค์ผิดถูกหรือเสียเวลายืนหาแบงค์ที่ต้องการเวลาจะจ่ายเงิน อย่าลืมว่าเปิดอ้ากระเป๋าเงินนานๆ มันทำให้เงินทองรั่วไหลได้ค่ะ

 

เพียงแค่เสียเวลาเก็บเงินทองให้เข้าทีเข้าทางเพียงเล็กน้อย แต่รับรองผลลัพธ์ที่ตามมามันมากแบบคุ้มเสียยิ่งกว่าคุ้ม ที่นี้สาวๆ สนใจจะปรับเปลี่ยนนิสัยการเก็บเงินในกระเป๋าสตางค์กันแล้วหรือยังค่ะ รับรองถ้าทำได้ อนาคตเศรษฐีนีคนใหม่อาจเป็นคุณก็ได้ค่ะ ใครจะรู้จริงไหมค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @