5เทคนิคเลือกกระเป๋าสตางค์อย่างไรให้เงินไหลมาเทมา
1565321344 horoscope 2x
ดูดวง/ทายใจ

5 เทคนิค เลือกกระเป๋าสตางค์อย่างไร ให้เงินไหลมาเทมา

สำหรับคุณผู้หญิงที่วุ่นวายกับการจัดกระเป๋าสตางค์ใบใหม่ที่ซื้อมา วันนี้เรามีทริคเล็กๆ ที่สามารถเปลี่ยนชีวิตคุณให้เป็นเศรษฐีแบบง่ายๆ เพียงแค่จัดกระเป๋าสตางค์ให้ถูกต้อง เรามาดูกันนะคะ ว่าเจ้าทริคที่ว่านี้ต้องทำอย่างไร


» »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ใช้กระเป๋าตังค์ทรงยาว

  • 2. จำไว้ว่าเงินจะไม่ชอบกระเป๋าสตางค์อ้วน

  • 3. หากระเป๋าใส่เศษสตางค์โดยเฉพาะ

  • 4. เรียงธนบัตรในทิศทางเดียวกัน

  • 5. เรียงธนบัตรจากมากไปหาน้อย

  ขจัดความกังวลไปได้เลย วันนี้เรามีศาสตร์ที่เรียกว่า น่าสนใจมากๆ อยากให้สาวๆ ทั้งหลายลองไปทำกันดูนะจ๊ะ เพียงแค่เราลองจัดกระเป๋าสตางค์ใบโปรดของเรา ชีวิตก็อาจปลี่ยนเป็นเศรษฐีได้ในอนาคตแน่นอน เย้ เย้ ตามมาดูกันเลยจร้าาาา 

  1. ใช้กระเป๋าตังค์ทรงยาว

  เศรษฐีทั้งหลายเขามักใช้กระเป๋าสตางค์ทรงยาว เนื่องจากเวลาที่เราหยิบเก็บธนบัตรนั้น มันสามารถทำได้โดยง่ายไม่เสียเวลา เชื่อกันว่ารับทรัพย์แล้วเก็บเข้ากระเป๋าแบบทันใจทันเวลา ไม่ทันให้เงินได้รั่วไหลออกนอกกระเป๋าอะไรทำนองนี้ค่ะ

  2. จำไว้ว่าเงินจะไม่ชอบกระเป๋าสตางค์อ้วน

  อย่าปล่อยให้กระเป๋าสตางค์ของคุณสาวๆ อ้วนซะจนปิดไม่อยู่เด็ดขาด เพราะเขาเชื่อว่าลักษณะกระเป๋าสตางค์ที่ปิดไม่อยู่นั้น มันจะทำให้เงินไหลออกจากกระเป๋าของเราอยู่ตลอดเวลา  เพราะฉะนั้นห้ามเลยนะคะ

  3. หากระเป๋าใส่เศษสตางค์โดยเฉพาะ

  เราควรหากระเป๋าใบเล็กๆ แยกออกมาเพื่อใส่เศษสตางค์โดยเฉพาะ อย่านำไปใส่ปะปนกับกระเป๋าสตางค์ที่ใส่ธนบัตร เพราะมันจะยิ่งทำให้กระเป๋าสตางค์นั้นดูบวมและตุงมากเกินไป

  4. เรียงธนบัตรในทิศทางเดียวกัน

  เมื่อเราจะใส่ธนบัตรนั้น เราควรจะเรียงในทิศทางเดียวกันอย่ากลับหัวไปมา เพราะมันทำให้ดูไม่เรียบร้อย และทำให้ดูเหมือนว่าเราไม่ใช่คนที่สนใจจะเก็บเงินจริงๆ ทีนี้เงินทองที่อยู่ในกระเป๋าก็จะไม่อยากอยู่ด้วยกับเราค่ะ เพราะถือว่าเจ้าของเงินดูแลเขาไม่ดี

  5. เรียงธนบัตรจากมากไปหาน้อย

  เราควรเรียงธนบัตรจากมากไปหาน้อยตามภาพ เพราะมันทำให้เราหยิบจับเงินใช้จ่ายได้ง่าย ไม่เผลอหยิบแบงค์ผิดถูกหรือเสียเวลายืนหาแบงค์ที่ต้องการเวลาจะจ่ายเงิน อย่าลืมว่าเปิดอ้ากระเป๋าเงินนานๆ มันทำให้เงินทองรั่วไหลได้ค่ะ
   
  เพียงแค่เสียเวลาเก็บเงินทองให้เข้าทีเข้าทางเพียงเล็กน้อย แต่รับรองผลลัพธ์ที่ตามมามันมากแบบคุ้มเสียยิ่งกว่าคุ้ม ที่นี้สาวๆ สนใจจะปรับเปลี่ยนนิสัยการเก็บเงินในกระเป๋าสตางค์กันแล้วหรือยังค่ะ รับรองถ้าทำได้ อนาคตเศรษฐีนีคนใหม่อาจเป็นคุณก็ได้ค่ะ ใครจะรู้จริงไหมค่ะ
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1528101211 83966b12 2bb6 4c9e 932e 93d829cb198c

  ✿~ ต้นสายที่ปลายฝน ~✿

  Content quotation bg
  เรื่องราวดีๆ ที่สาวๆหลายท่านอาจจะมองดูผ่านหูผ่านตา แต่สำหรับเราหากมีสิ่งไหนดี สิ่งไหนแปลก เราจะตามไปสืบเสาะแสวงหา และนำเอาเรื่องราวดีๆ มาฝากสาวๆทุกคนค่ะ เพราะเราต้องการสร้างสรรค์บทความดีๆเพื่อสาว Sista ที่น่ารักทุกคนค่ะ
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe