รวมเมคอัพ สวยชวนมอง หลากหลายสไตล์ ของนางเอกซุปตาร์ “ญาญ่า อุรัศยา” 💋

รวมเมคอัพ สวยชวนมอง หลากหลายสไตล์ ของนางเอกซุปตาร์ “ญาญ่า อุรัศยา” 💋

ตามดูเมคอัพของนางเอกซุปตาร์ “ญาญ่า อุรัศยา” ที่มีทั้งลุคสวยหวาน แซ่บ ชิค และน่ารักที่สุด

22 December 2017
Minnie.Mew
22 December 2017


เป็นนางเอกสาวที่มีผลงานออกมาให้เราได้ชมกันทุกปี สำหรับสาว “ ญาญ่า อุรัศยา เสปอร์บันด์ ” แม้จะยังมีอายุน้อย แต่ด้วยฝีมือทางการแสดงที่ไม่ธรรมดา ทำให้เราได้เห็นเธอตามโฆษณาทางทีวีและตามสื่อต่าง ๆ อยู่ตลอด และล่าสุดมิ้วได้ไปเห็นภาพการแต่งหน้าลุคหนึ่งจาก IG ของเธอ บอกเลยว่ารู้สึกชอบมาก ทำให้ต้องเข้าไปตามดูลุคอื่น ๆ ด้วย แล้วก็พบว่าแต่ละลุคนั้นดูสวยชวนมอง น่าแต่งตามมาก ๆ วันนี้ขอคัดเอา Makeup Look ที่น่าสนใจของนักแสดงสาวคนนี้มาฝากกัน เผื่อจะเอาไปแต่งตามกันนะคะ :)


เริ่มจากลุคคมเข้มในโทนสีน้ำตาล ได้ความสวยคลาสสิคเบา ๆ สไตล์สาวลูกครึ่ง

เป็นลุคที่น่ารักและดูเล็กลงสุด ๆ สำหรับลุคที่เน้นงานผิว แต่มีจุดเด่นตรงการสร้างกระปลอม ๆ ให้ดูมีความขี้เล่นขึ้นมาอีกนิด 

ถึงภาพนี้จะถ่ายย้อนแสง แต่ก็ยังเห็นเมคอัพของสาวญาญ่าอยู่นะ กับคิ้วที่คมเข้ม ปัดขนตาแบบพอดี ๆ และสีปากที่มีความแดงก่ำเล็กน้อย 

 มาถึงลุคที่สาวญาญ่าได้ไปร่วมงานของ Louis Vuitton กับลุคที่ดูไม่จัดจ้าน มาแบบเน้นงาน Flawless Skin คือเน้นงานผิวสวยเพอร์เฟกต์แบบไร้ที่ติ คอนทัวร์ใบหน้าแต่พองามให้ดูมีมิติ เรียกว่าไม่ได้ใช้โทนสีจัดจ้าน เน้นงานผิวที่สวยอย่างเป็นธรรมชาติ

อีกหนึ่งลุคที่คล้าย ๆ กัน เป็นการเน้นงานผิว บ่งบอกได้ชัดเลยว่าสาวญาญ่ามีพื้นฐานผิวที่ดีมาก ๆ 

น้อย ๆ แต่ลงตัว กับเมคอัพเบา ๆ ที่เขียนคิ้ว ปัดขนตา และทาปากสีเข้ม แต่ดูแล้วเป็นธรรมชาติ ไม่ขัดตาแต่อย่างใด

โฉบเฉี่ยวขึ้นมาอีกกับลุคนี้ จุดเด่นอยู่ที่การกรีดอายไลเนอร์ให้หางคมกริบอย่างเห็นได้ชัด

เป็นงานผิวอีกแล้ว แต่เป็นผิวที่มีความโกลว์ ดูสุขภาพดี ใช้โทนสีไม่เยอะ ไม่จัดจ้าน ดูเป็นธรรมชาติ และเหมาะกับสาวญาญ่ามากเลยทีเดียว

เข้มขึ้นอีกนิด กับ Classic Smokey Eyes เน้นโทนน้ำตาล-ดำ ปัดแก้มสีชมพูอ่อน ๆ โดยเน้นตรงพวงแก้มให้ดูระเรื่อ และปากสีนู้ด ลงตัวทุกอย่างเมื่อมาอยู่บนใบหน้าของสาวญาญ่า

เป็นลุคที่ดูน่ารักและไม่ดูสูงวัยเกินไป แม้จะทาปากแดง เพราะเป็นโทนแดงที่มีความสดใส ขี้เล่น แถมท่าโพสของสาวญาญ่าในรูปยังดูน่ารักอีกด้วย :)

เซ็กซี่และร้อนแรง กับลุคที่เน้นความเป็นผิว แค่มีจุดเด่นอยู่ที่ดวงตาสโมกกี้อาย ซึ่งเน้นความคมสวยและโฉบเฉี่ยว แทบจะละสายตาไปไหนไม่ได้เลย!

ใส ๆ วัยรุ่นชอบ เขียนคิ้วให้ดูไม่เข้มจนเกินไป ติดขนตาปลอมเบอร์เบา ๆ พอให้ดวงตาดูเปล่งประกาย ปัดแก้มและทาปากสีชมพูอ่อน ๆ ดูแบ๊ว ๆ แต่เป็นธรรมชาติ ไม่หวานเลี่ยนเกินไป

ถึงจะเป็นภาพสีขาว-ดำ แต่การแต่งหน้าของเธอก็ยังดูโดดเด่น ในลุคของ Marilyn Monroe 

อีกภาพกับลุคคลาสสสิคของดาราผู้เป็นตำนานในวงการฮอลลีวูด ผมบลอนด์ ปากแดง และไฝเสน่ห์ตรงแก้มซ้าย คือ Signature ของ Marilyn Monroe ค่ะ

ปิดท้ายกับภาพในวันคริสต์มาสเมื่อปีที่แล้วใน IG ของสาว ญาญ่า ที่มาแบบเรียบ ๆ แต่ความน่าสนใจคือการทาปากแดง เข้ากันดีกับช่วงเวลาแห่งความสุข :)

********************************************************


เป็นนางเอกที่แต่งหน้าน้อย ๆ ก็ยังดูสวย แต่งคม ๆ แซ่บ ๆ ก็ดูปัง พูดง่าย ๆ ก็คือสวยทุกลุคนั่นเอง! ใครถูกใจลุคไหนก็ลองนำไปปรับใช้ให้เข้ากับตัวเองดูนะคะ ( มิ้วเองก็อยากลองไปแต่งตามเช่นกัน ) แล้วกลับมาพบกันใหม่ในคราวหน้า บ๊ายบายค่ะ


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @