8 ทริค เปลี่ยนตัวเอง ให้ดูเป็นสาวอ่อนหวาน สวยละมุนละไม

8 ทริค เปลี่ยนตัวเอง ให้ดูเป็นสาวอ่อนหวาน สวยละมุนละไม

เพื่อน ๆ คนไหนที่อยาก“ เปลี่ยน ” อยากกลับไปมีลุคใสๆ ลดวัยกันล่ะก็ มาเริ่มดูกันเลย!!

25 December 2017
aommmy
25 December 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีค่าสาว ๆ SistaCafe

เชื่อเถอะค่ะว่าเราสามารถกลับมาเป็นผู้หญิงสวยใส โชว์ผิวสด แบบไม่ต้องแต่งหน้า แต่งตัวเยอะ ก็สามารถสวยได้ง่าย ๆ เหมือนสตาฟวัยใสให้อยู่กับเรานาน ๆ  ซึ่งใครที่ไม่ชอบการแต่งตัว แต่งหน้าแบบจัดเต็มล่ะก็ วันนี้เราได้รวบรวม " 8 ทริค เปลี่ยนตัวเอง ให้ดูเป็นสาวอ่อนหวาน สวยละมุน ละไม " มาให้เพื่อน ๆ ได้ดูและทำตามกัน

ถ้าใครที่คำตอบในใจคือ " ไม่ " ก็แต่งหน้าตามแต่ใจที่เพื่อน ๆ ชอบได้เหมือนเดิมได้เลยจ้า แต่ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนที่อยาก“ เปลี่ยน ” อยากกลับไปมีลุคใส ๆ ลดวัยกันล่ะก็มาเริ่มดูกันเลย!!

 

1. ค่อย ๆ ลดจำนวนเครื่องสำอางที่ใช้
image_518612
- ที่มารูป: i.pinimg.com

จากเดิมที่เคยแต่งหน้า แต่งตาจัดเต็มมาตลอด จะให้แบบไม่แต่งเลย ก็คงทำใจรับไม่ได้อย่างแน่นอน เอาแบบนี้ค่ะเรายังไม่ต้องหักดิบ เพียงแค่ลดจำนวนชิ้นเครื่องสำอางที่จะใช้ลง

เช่นจากเดิมที่เคยใช้รองพื้น เบส คอนซีลเลอร์ และแป้งฝุ่น ก็ให้เลือกตัวใดตัวหนึ่ง หรือ เดิมเคยใช้อายไลเนอร์ มาสคาร่า และอายแชโดว์ ก็อาจจะลดเหลือเพียงอายไลเนอร์อย่างเดียว เป็นต้นค่ะ ค่อย ๆ ลดทีละชิ้นสองชิ้น หน้าเราก็จะดูเบาลง และมีความซอฟต์มากขึ้นนั่นเอง

 

2. ลองหันไปพึ่งเครื่องสำอางที่สวยจบครบแบบง่าย ๆ
image_518614
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถ้าการที่เราต้องตื่นเช้าตั้งแต่ไก่โห่เพื่อมาแต่งหน้าให้สวยเป๊ะ ลองหันมาพึ่งเครื่องสำอางสำเร็จรูปที่ทำให้เราสวยจบ ครบในครั้งเดียวกันดีกว่าค่ะ เช่น ขนตาปลอม ที่จะทำให้ดวงตาเราดูกลมโต เป็นธรรมชาติ ไม่ต้องมานั่งดัด นั่งปัดมาสคาร่า นั่งกรีดตากันให้ยุ่งยาก

พอไม่ต้องแต่งหน้าเยอะ หน้าเราก็ดูไม่เยอะ แถมมีเวลาไปทำอย่างอื่นอีกมากมายด้วยค่ะ

 

3.พยายามทำให้ขนคิ้ว และขนตาดก ๆ เข้าไว้
image_518616
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ใครที่มีขนคิ้ว หรือขนตาดกอยู่แล้วก็ถือว่าเป็นแต้มบุญที่ทำมาดี แต่ถ้าใครไม่มีก็อย่าท้อใจไปค่ะ ลองใช้วาสลีนมาทาที่ขนตา และขนคิ้วก่อนนอนทุกคืน จะช่วยทำให้ขนตาและขนคิ้วของเราแข็งแรง และยาวขึ้น หรือจะใช้พวกเซรั่มเร่งขนตา ขนคิ้วก็ได้ค่ะ

เพราะการที่มีขนตาที่หนา และยาว บวกกับขนคิ้วที่ดกดำสวยเข้ารูป มันจะทำให้ใบหน้าเราดูมีอะไร แบบที่ไม่ต้องแต่งหน้ามาก สวยแบบใส ๆ ชนะใจกันตรงนี้ !! >///<

 

4. อวดฟันขาว
image_518617
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เดิมทีที่เคยแต่งหน้า เราก็ยังสามารถเลือกลิปสติกที่ทำให้สีฟันเราดูขาวขึ้นมาหน่อยได้ แต่ถ้าเราไม่ได้แต่งหน้าจัดเหมือนแต่ก่อนแล้ว สาว ๆ ก็ต้องพยายามทำให้สีฟันขาวขึ้นมาอย่างธรรมชาติ ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม

เพราะฟันขาวก็ถือเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่ง เวลายิ้มจะได้ยิ้มอย่างมั่นใจ และทำให้เราดูมีเสน่ห์มากขึ้นด้วยค่ะ

 

5. พยายามเลือก Skin Care ที่ผสมรองพื้น
image_518618
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ปกติโดยทั่วไปแล้วผลิตภัณฑ์ที่บำรุงผิวจะมีพวก Moisturizer และ BB Cream เป็นเหมือนรองพื้นไว้ปกปิดให้หน้าเนียนแบบเบาบาง

ลองหาผลิตภัณฑ์เหล่านี้มาใช้ เช่น BB Cream สำหรับบริเวณใต้ดวงตา จะได้บำรุงพร้อมปกปิดรอยคล้ำให้ดูกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น สวย ครบ จบในครั้งเดียว แถมไม่หนักหน้าด้วยค่ะ

 

6. ใส่แว่นตา
image_518619
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถ้าปกติสาว ๆ เป็นคนใส่แว่นอยู่แล้วก็ดีค่ะ แต่ถ้าใครที่ยังไม่เคยใส่ ลองหาแว่นเก๋ ๆ ที่เข้ากับรูปหน้าของเรามาใส่ เอาแบบวัยรุ่นหน่อย ๆ เปลี่ยนลุคให้ดูแบ๊ว ๆ ใส ๆ แถมทำให้ใบหน้าเราดูมีอะไรขึ้นมาอีกด้วยแม้เราจะแต่งหน้าน้อย หรือไม่ได้แต่งก็ตาม ลองเปลี่ยนมาเป็นสาวแว่นดูสิคะ รับรองว่าจะติดใจ ;)

 

7. อย่าลืมดูแลเส้นผม
image_518620
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ใคร ๆ ก็อยากมีผมสวย สุขภาพดี เพราะการมีผมสวยก็เหมือนคล้าย ๆ เครื่องประดับที่ทำให้ใบหน้าเราดูดีขึ้น ถ้าสีผมของเราทำให้เราดูเป็นสาวที่มีผิวดำคล้ำ ดูดุ หรือไม่สวย ลองเปลี่ยนสีผมดูค่ะ หน้าเราจะได้ดูสว่างขึ้น

และยิ่งถ้าผมเราสวย สุขภาพดีแล้ว ถึงแม้เราไม่ได้แต่งหน้า เราก็ดูดี และน่ารักแบบธรรมชาติค่ะ รู้แบบนี้แล้วลองหันมาดูแลเส้นผม ทรงผม และสีผมกันด่วน ๆ เลยจ้า

 

8. อย่าละเลยการแต่งตัว
image_518621
- ที่มารูป: i.pinimg.com

พยายามจับคู่เสื้อผ้าแมทช์กันให้ไม่ซ้ำกันในทุก ๆ วัน แต่ที่สำคัญคือใส่แล้วต้องมั่นใจ ใส่สบาย เดินได้แบบเชิ่ด ๆ เมื่อเรามีความมั่นใจ เราก็จะมีความสุขและมีรอยยิ้มที่สวยงาม  ทำให้วันทั้งวันเปล่งประกาย

แม้ว่าเราจะไม่ได้แต่งหน้า หรือแต่งหน้าน้อยก็ตาม เพียงแต่งตัวให้สวยเข้าไว้ รอยยิ้มจะเป็นเหมือนเครื่องสำอางที่ทำให้คุณดูสวยได้แบบไม่น่าเชื่อค่ะ


เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาว ๆ กับ  
" 8 ทริค เปลี่ยนตัวเอง ให้ดูเป็นสาวอ่อนหวาน สวยละมุน ละไม "  เป็นวิธีที่ทำได้ง่าย ไม่ยุ่งยากเลยนะคะ ใครที่อยากสตาฟความน่ารัก อ่อนหวาน ให้อยู่กับเรานาน ๆ ล่ะก็ ลองเอาไอเดียทริคดี ๆ นี้ไปทำตามกันดูได้เลย 

สำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปก่อนนะคะ บะบาย ^///^

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @