กลเม็ดเคล็ดลับ กับการทานบุฟเฟ่ต์

กลเม็ดเคล็ดลับ กับการทานบุฟเฟ่ต์

กลเม็ดเคล็ดลับ กับการทานบุฟเฟ่ต์

10 May 2015
Kajidrid
10 May 2015

กินให้ดี กินให้ไว กินยังไงให้คุ้มค่า ในราคาแบบบุฟเฟ่ต์  สาวๆบางคนอดมาหลายวันเพื่อรอวันนี้ วัน Free Day ที่จะกินอะไรตามใจปรารถนา จะกินบุฟเฟ่ต์ก็ดูหนักหนาไป กระเพาะอันน้อยนิดไม่รู้จะรับไหวหรือเปล่า?? แต่ด้วยราคาและเมนูอาหารแต่ละอย่างมันช่างล่อตาล่อใจเหลือเกิน เลิกกังวลได้เลย เพราะปัญหาเค้ามีไว้แก้ แค่ทำตามกลเม็ดเคล็ดลับด้านล่างนี้ เดี๋ยวก็รู้ว่ากินอย่างไรให้คุ้มและอิ่มพอดีท้อง คอบุฟเฟ่ต์พร้อมแล้วก็ไปอ่านกันได้เลย

image_2984
- ที่มารูป: e.lnwfile.com
image_2987

เครื่องแต่งกายที่ใส่ต้องไม่รัดแน่น จนเกินไป เพราะจะทำให้เราทานได้ไม่เยอะ แถมไม่งามเวลาพุงออก

- ที่มารูป: c.lnwfile.com
image_2990

เลือกของดีของเด็ดประจำร้าน อย่างแซลมอนที่อ้วนน้อย คุ้ม และให้ไขมันดีต่อร่างกาย ว่าแล้วก็เล็งให้ดีลงปุ๊บ ตักปั๊บ แล้วเดินไปนั่งแบบสวยๆ

- ที่มารูป: www.restaurantesucre.com.br
image_2992

หลีกเลี่ยงการดื่มน้ำเยอะ โดยเฉพาะน้ำอัดลม เพราะจะทำให้เกิดแก๊สในกระเพาะ ถือเป็นการตัดกำลัง ควรดื่มแต่พอดี จะได้เหลือพื้นที่ให้บุฟเฟ่ต์

- ที่มารูป: c1.staticflickr.com
image_2995

ข้าว แป้ง อาหารหนักท้องไม่ต้องหยิบมา เลี่ยงได้เลี่ยงเลยหรือสาวคนไหนอยากลิ้มรสก็ตักมาแต่พอดี เพราะข้าวและแป้งจะทำให้เราหนักท้องโดยเปล่าประโยชน์ เหลือของกินข้างหน้าอีกเพียบ เดียวอิ่มซะก่อน อด เจอของดีเลย

- ที่มารูป: globe-views.com
image_2996

รองท้องสักนิด เพื่อบุฟเฟ่ต์ที่ยาวนาน ก่อนจัดหนักอย่าปล่อยให้หิวจนตาลาย เพราะขณะที่เราหิวมากๆ เราจะใส่ไม่ยั้ง และสิ่งที่จะตามมาก็คืออิ่มก่อนเวลาอันควร สุดท้ายตักได้น้อย อันนี้ไม่คุ้มอย่างแรง

- ที่มารูป: white.net
ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Muhjung
โฟมวิปล้างหน้าสูตรนี้ดีมากแม๊ !!! 💖
0
0
mapringM
อยากมีหน้าใสต้องเซรั่มตัวนี้✨
0
1
Piamruk
Kiss me Heroine มาสคาร่ารีมูฟเวอร์แบบแท่ง?!
10
7
image_2997

สาวๆคนไหนขี้เกียจเดินบ่อย แล้วตักมาซะพูนจาน เกินพอดี สุดท้ายทานไม่หมดโดนปรับ แถมน่าอายอีกต่างหาก เลือกตักเป็นคำเล็กๆ แต่แพงจะคุ้มค่ากว่า

- ที่มารูป: www.thesmartlocal.com
image_2998

อย่าท้าแข่งกิน เพราะนอกจากจะทำให้ไม่คุ้มแล้ว อาจจะต้องเสียหน้าอาเจียนออกมากลางโต๊ะก็เป็นได้

- ที่มารูป: www.choosingfigs.com

เป็นไงกันบ้างกับกลเม็ดเคล็ดลับการทานบุฟเฟ่ต์แบบง่ายๆสไตล์คุ้มๆ เจอแบบนี้เข้าไป  ไม่ว่าจะกี่ปาร์ตี้ กี่บุฟเฟ่ต์สาวๆ ก็ไม่ต้องหวาดหวั่น จัดกันไปแบบไม่มียั้ง เข้าตำราที่ว่า “กินอิ่ม นอนอุ่น หุ่นไม่เกี่ยว” สุดท้ายทานอย่างใดอย่างหนึ่ง อย่างละนิดอย่างละหน่อยให้พอรู้รสชาติ นั่นแหละ คือความหมายของการทานบุฟเฟ่ต์อย่างแท้จริง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @